[Review] Đánh giá phim Shin Ultraman

  Review Shin Ultraman

  Chính phủ Nhật Bản đã thành lập một đội gọi là SSSP. Đội được thành lập do sự xuất hiện của những con quái vật khổng lồ, hung ác được biết đến với tên gọi Loài S. Và các thành viên SSSP được lệnh phải nghiên cứu và tìm cách đánh bại những con quái vật này.

  Tuy nhiên, trong khi các thành viên SSSP đang nghiên cứu các cuộc tấn công của quái vật, họ đã rất ngạc nhiên trước sự xuất hiện của một người khổng lồ mới mà họ đặt tên là Ultraman. Tuy nhiên, họ không biết tại sao Ultraman lại giúp đỡ nhân loại và mục tiêu của Ultraman vẫn chưa được biết.

  Và kỳ lạ hơn nữa, mối quan hệ giữa Ultraman và thành viên kỳ cựu của SSSP, Shinji Kaminaga là gì? Để làm sáng tỏ bí ẩn này, hãy cùng theo dõi bài đọc nhận xét về phim Shin Ultraman sau đây .

  Tóm tắt phim Shin Ultraman

  • Năm phát hành 2022
  • Thể loại Hành động , Chính trị , Khoa học viễn tưởng
  • Giám đốc Shinji Higuchi
  • Dàn diễn viên ∙ Takumi Saitoh ∙ Masami Nagasawa ∙ Hidetoshi Nishijima

  Nhật Bản đã quen với việc bắt gặp nhiều hình dạng khác nhau của những con quái vật khổng lồ được phân loại là Loài cấp S.

  Thật không may, vũ khí thông thường không có tác dụng với những con quái vật này. Những trở ngại do những con quái vật này gây ra đã khiến chính phủ Nhật Bản thành lập một cơ quan đối phó có tên là SSSP.

  Đội trưởng của đội SSSP là Tamura Kimio. Nhóm cũng bao gồm chiến lược gia Kaminaga Shinji, một nhà phân tích trở thành đối tác của Kaminaga Shinji, Asami Hiroko, nhà vật lý Taki Akihisa và Funaberi Yumi, một nhà sinh vật học.

  Bây giờ năm người họ phải đối mặt với sự xuất hiện của một con quái vật mới tên là Neronga. Các thành viên SSSP di chuyển nhanh nhất có thể để sơ tán những cư dân ở gần những con quái vật.

  Đồng thời, họ cũng tiếp tục nghiên cứu khả năng của quái vật Neronga và tìm cách đánh bại nó. Nhưng khi các thành viên SSSP gần như bị áp đảo thì một sinh vật khổng lồ khác bất ngờ xuất hiện giúp đỡ loài người và đánh bại lũ quái vật.

  Shin Ultraman

  Sinh vật khổng lồ được cho là người ngoài hành tinh nay có biệt danh là Ultraman. Thật không may vào thời điểm xuất hiện, Ultraman đã vô tình giết chết Kaminaga Shinji, một thành viên của SSSP.

  Ultraman cũng chiếm lấy cơ thể của Kaminaga Shinji và sống những ngày của mình với tư cách là ‘Shinji’, người lạnh lùng hơn bình thường.

  Ngày hôm sau, một con quái vật mới tên là Gabora lại xuất hiện. Anh ta là một con quái vật có thể hấp thụ năng lượng điện. Để ngăn chặn thiệt hại thêm, Ultraman xuất hiện trở lại và giết chết anh ta.

  Vài ngày sau, một người ngoài hành tinh mới xuất hiện tự xưng là Zarab. Những người ngoài hành tinh này có thể giao tiếp bằng ngôn ngữ của con người. Zarab sau đó cho biết ý định và mục đích đến trái đất của mình.

  Sau đó, ông mời Chính phủ Nhật Bản ký kết hợp tác. Tuy nhiên, hóa ra Zarab chỉ đang cố gắng thống trị trái đất một mình.

  Sau đó, Zarab bắt cóc “Shinji” và cải trang thành Ultraman để hủy hoại hình ảnh của anh ta trong mắt công chúng. Vụ việc được lan truyền trên mạng , sau đó tiết lộ bí mật về danh tính thực sự của Shinji. Bí mật được tiết lộ bởi Asami, người sau đó hỏi nơi ở thực sự của Shinji.

  Sau khi được Asami giúp đỡ, “Shinji” biến thành Ultraman. Tuy nhiên, lần này chính Asami đã bị Zarab bắt gặp. Ultraman cũng cố gắng cứu Asami khỏi Zarab, cởi bỏ lớp ngụy trang của Zarab và đánh bại anh ta bằng kỹ thuật Ultra Slash.

  Ngay sau khi Asami được trả tự do, Asami đã bị biến thành một nhân vật khổng lồ bởi một người ngoài hành tinh tên là Mefilas. Mefilas có mục tiêu liên kết với loài người. Tuy nhiên, Ultraman biết rằng Beta Capsule do Mefilas sở hữu và được cung cấp cho chính phủ Nhật Bản có thể biến DNA của con người thành quái vật.

  Sau đó, các thành viên SSSP được tập hợp dưới lòng đất bởi ‘Shinji’. Họ ấp ủ một kế hoạch chiếm đoạt Beta Capsule của Mefilas và ngăn chặn nó. Ultraman sau đó xuất hiện và chiến đấu với Mefilas, kẻ đã biến thành hình dạng thật của hắn. Nhưng, sự xuất hiện của Zoffy khiến Mefilas sợ hãi và bỏ chạy khỏi Trái đất.

  Ultraman chạm trán với Zoffy trong khu rừng gần xác của Shinji, người đã mất mạng. Zoffy nói rằng Ultraman phải bị trừng phạt vì đã vi phạm các quy định của Star Light Outer Space. Sau đó Zoffy đánh thức vũ khí hủy diệt hàng loạt Zetton để tiêu diệt loài người.

  Ultraman sẽ có thể ngăn chặn Zetton kích hoạt? Và liệu các thành viên SSSP có thể giúp Ultraman ngăn chặn công cụ hủy diệt loài người này?

  Nhận xét đánh giá phim Shin Ultraman

  Một bộ phim mô phỏng lại Ultraman

  Bộ phim này là một bộ phim làm lại do Toho Studios và Cine Bazar sản xuất. Shin Ultraman là bộ phim nhượng quyền Ultraman thứ 37 được chuyển thể và làm lại bởi Hideaki Anno và Shinji Higuchi.

  Bộ phim này được phát hành sau bộ phim Shin Godzilla , tiếp theo là một bộ phim được làm lại khác, Shin Kamen Rider vào năm 2023.

  Movie Shin Ultraman

  Bộ phim được mô phỏng lại này khiến tôi khá hoài niệm về những bộ phim tokusatsu của Nhật Bản . Tất nhiên, đối với những người hâm mộ phim tokusatsu , đặc biệt là Ultraman , bộ phim này chắc chắn là điều đáng mong đợi. Đặc biệt là khi bạn thấy phong cách chiến đấu độc đáo của anh ấy khi chiến đấu với những con quái vật khổng lồ xuất hiện và gây rối với con người.

  Khái niệm câu chuyện vẫn giống như các bộ phim hoặc sê- ri Ultraman khác . Chẳng hạn như cảnh chính phủ Nhật Bản hoảng sợ khi quái vật xuất hiện, một đội đặc biệt để đối phó với sự xuất hiện của quái vật và tất nhiên là sự xuất hiện bất ngờ của Ultraman để cứu nhân loại khỏi quái vật.

  Hiệu ứng CGI không đồng đều

  Bộ phim dài 112 phút này sử dụng hiệu ứng CGI để làm cho bộ phim trở nên thú vị hơn. Đặc biệt là ở đoạn người khổng lồ xuất hiện và cuộc chiến giữa Ultraman và lũ quái vật.

  Nhìn chung, bộ phim này có hình ảnh và kỹ xảo điện ảnh tốt hơn những bộ phim trước. Thật không may, theo ý kiến ​​​​của tôi, hiệu ứng CGI trông vẫn chưa đồng đều và trông kém mượt mà ở một số cảnh.

  Như trong một số cảnh về sự xuất hiện của quái vật và Ultraman chiến đấu chống lại quái vật. Sau đó, cũng có một số hình nền trông kém mượt mà hơn. Mặc dù vậy, bộ phim này vẫn khá thú vị.

  Bức thư tình dành cho người hâm mộ Ultraman

  Bộ phim được tạo ra bởi đạo diễn Hideaki Anno, như một lời tri ân dành cho loạt phim Ultraman gốc. Hơn nữa, bộ phim này là một bức thư tình mà đạo diễn gửi đến những người hâm mộ Ultraman.

  Hideaki Anno nói rằng bộ phim này không dành cho trẻ em. Tuy nhiên, bộ phim này dành cho thế hệ đã xem Ultraman trong những ngày đầu của phim Ultraman. Bộ phim này dành cho những người hâm mộ Ultraman giờ đã trưởng thành.

  Review Shin Ultraman

  Bộ phim này cũng đã thực hiện một số điều chỉnh, bắt đầu từ khái niệm về thời hiện đại và việc sử dụng hiệu ứng hình ảnh. Thay vì một thảm họa, Hideaki Anno nhấn mạnh hơn vào cuộc xâm lược mà người Nhật hiện đang lo lắng.

  Theo tôi, một số điểm còn thiếu trong bộ phim này là khi có khả năng xảy ra những cảnh lãng mạn của các nhân vật chính. Sau đó, những trò đùa mà chỉ những người hâm mộ Ultraman mới hiểu và hiệu ứng hình ảnh không được phân bổ đồng đều trong một số cảnh.

  Tuy nhiên, nhìn chung bộ phim này vẫn khá thú vị. Đặc biệt đối với những bạn là fan của Ultraman thì nhất định phải xem bộ phim này. Đối với các bạn là fan của phim Ultraman thì đừng bỏ qua bộ phim Shin Ultraman này nhé.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời