Park Dong Wook và Joon Gi vừa trở về từ Ả Rập Xê Út, nhưng anh ấy rất ngạc nhiên khi có một số người dường như đang chuẩn bị đuổi theo anh ấy. Hóa ra họ là công tố viên muốn thương lượng. Công tố viên Ahn Pyeong Wook đề nghị hợp tác với Dong Wook để trở thành điệp viên của anh ta.

Để đổi lấy việc giải thoát cho Dong Wook khỏi những hình phạt khác nhau, Ahn Pyeong Wook tự tin rằng chàng trai trẻ trôi dạt sẽ chấp nhận nhiệm vụ.

Nhiệm vụ thực sự khá mạo hiểm nhưng Công tố viên Ahn tin rằng Dong Wook có thể làm được. Linh cảm của Công tố viên Ahn có đúng không? Hãy theo dõi hành động của Dong Wook trong vai một điệp viên qua tóm tắt sau đây và bài đánh giá về bộ phim Hàn Quốc gốc Seoul Vibe (2022) của Netflix!

Tóm tắt phim Seoul Vibe

  • Năm phát hành 2022
  • Thể loại Hoạt động
  • Sản xuất Andmarq Studio , MCMC , United Artist Agency
  • Giám đốc Moon Hyun Sung
  • Dàn diễn viên Yoo Ah In ∙ Go Kyung Pyo ∙ Lee Kyu Hyung ∙ Park Ju Hyun ∙ Ong Seong Wu ∙ Kim Sung Kyun ∙ Moon So Ri ∙ Jung Woong In

Park Dong Wook ( Yoo Ah In ) và Joon Gi ( Ong Seong Wu ) vừa trở về Hàn Quốc sau khi trước đó dính líu đến các hành vi phạm tội ở Ả Rập Xê Út.

Họ được đón bởi người bạn thân nhất của họ và tài xế taxi bất hợp pháp, Bok Nam (Lee Kyu Hyung). Trước khi họ có thời gian để chất đồ đạc lên xe, hai người có quan hệ với nhau đã đuổi theo Dong Wook.

Sợ bị bắt vì những tội ác mà mình đã gây ra ở Ả Rập Saudi, Dong Wook rủ hai người bạn thân nhất của mình bỏ trốn ngay lập tức. Ai có thể ngờ rằng những người đang đuổi theo Dong Wook lại theo họ đến nhà để xe. Hóa ra họ là người của Công tố viên Ahn Pyeong Wook ( Oh Jung Se ).

Công tố viên Ahn Pyeong Wook nắm giữ tất cả hồ sơ tội phạm của Dong Wook và băng nhóm của anh ta. Anh ta đe dọa sẽ có hành động pháp lý chống lại anh ta.

Tuy nhiên, nếu Dong Wook và băng nhóm của anh ấy sẵn sàng làm việc cùng nhau vì nhiệm vụ sẽ được giao, thì Ahn Pyeong Wook có thể cố gắng để họ không bị pháp luật bắt. Công tố viên Ahn thậm chí còn hứa hẹn sẽ cấp visa theo yêu cầu của Dong Wook.

Ahn yêu cầu Dong Wook và băng nhóm của anh thực hiện một nhiệm vụ bí mật, đó là trở thành gián điệp để giúp anh bắt Kang In Sook (Moon So Ri) và Lee Hyeon Gyun (Kim Sung Kyun).

Họ là hai người quản lý các quỹ bí mật của chế độ trước. Kang In Sook là chủ tịch trong ngành cho vay nặng lãi và là người quyền lực nhất nhì Hàn Quốc.

seoul vibe

Anh làm việc với Lee Hyeon Gyun, người từng là thiếu tá trong Bộ Tư lệnh An ninh Quốc phòng. Sau đó, những người giao hàng làm việc cho họ đã bị bắt nên Công tố viên Ahn cần một người chuyển phát nhanh mới.

Đề nghị được trao cho Dong Wook và những người bạn của anh ấy. Đặc biệt đối với Woo Sam (Ko Gyung Pyo), Công tố viên Ahn sẽ đưa ra một cuộc họp báo riêng.

Để trở thành một nhân viên chuyển phát nhanh do Kang In Sook thuê, Dong Wook phải tham gia một cuộc đua xe hơi dưới vỏ bọc là giao một cuộn phim.

Bởi vì chủ tịch giám đốc Kang chỉ tìm kiếm những tài xế chất lượng, có thể lái xe một cách nhanh chóng. Dong Wook và đồng đội bắt đầu thực hiện những chỉnh sửa xe cần thiết để màn trình diễn của họ không thua kém trên sân.

Ngày đua đã đến, Dong Wook và cả đội đã sẵn sàng với những chiếc xe của mình. Cuộc cạnh tranh sẽ không dễ dàng vì Galchi (Song Min Ho) cũng tham gia.

Galchi và Dong Wook không bao giờ hợp nhau và luôn phải đánh nhau. Cuộc đua bắt đầu và Dong Wook bắt đầu đạp ga một cách tự tin.

Cạnh tranh khốc liệt trên đường phố. Họ suýt thua trước Park Yoon Hee (Park Ju Hyun), em gái của Dong Wook, giả làm cảnh sát và phá hoại xe của đối thủ. Sử dụng lý trí cũng như kỹ năng, Dong Wook và đồng đội đã giành chiến thắng trong cuộc đua.

Họ được đưa đến gặp Kang In Sook và bắt đầu nhận được chỉ đạo từ thư ký của anh ấy, Kim Yoon Jae (Kim Chae Eun). Dong Wook và công ty được thuê để di chuyển những món đồ bí mật.

Dong Wook phải đáp ứng một số điều kiện, một trong số đó là họ không được tiết lộ danh tính của người gửi cho bất kỳ ai.

Tiền công cho nhiệm vụ này khá lớn, nhưng rủi ro cũng không kém. Nhiệm vụ đầu tiên đến thứ năm họ làm một cách trôi chảy.

Dong Wook và nhóm bạn thậm chí còn nhận được tiền thưởng dưới dạng một căn hộ mà Yoon Hee thực sự muốn. Nhưng sự phân tâm khó chịu đến từ Lee Hyeon Gyun, người đã nghi ngờ họ ngay từ đầu.

Hyeon Gyun, người có nền tảng quân sự, rất nghiêm khắc và có xu hướng độc tài. Anh ta đã khiến Dong Wook lo lắng bằng cách dùng súng đe dọa Yoon Hee và những người khác.

Vậy liệu Dong Wook có thể hoàn thành nhiệm vụ của Kang In Sook mà không để mất một trong những người bạn thân nhất của mình?

Nhận xét đánh giá phim Seoul Vibe

Nhiệm vụ phân phối quỹ bất hợp pháp có rủi ro

Review seoul vibe

Seoul Vibe (2022), bộ phim Hàn Quốc do Netflix trình chiếu, sẵn sàng chiêu đãi các bạn với một tiền đề không quá mới mẻ.

Cốt truyện kể về Park Dong Wook, một tên tội phạm quốc tế nổi tiếng với tài lái xe ô tô, người nhận một nhiệm vụ bí mật nguy hiểm. Anh được Văn phòng Công tố Seoul giao nhiệm vụ làm gián điệp để điều tra các khoản tiền bất chính mà chính quyền tiền nhiệm thu được.

Câu chuyện nghe có vẻ hồi hộp, nhưng vụ hành quyết không nghiêm trọng như vậy. Bộ phim dài 2 giờ 30 phút này thực sự cố gắng trở nên hài hước hơn, đặc biệt là thông qua các đặc điểm của nó.

Thật không may, nỗ lực không quá thành công. Kết quả là, bộ phim này có vẻ đầy trách nhiệm: không căng thẳng, cũng không hài hước đến mức bị cười nhạo.

Diễn viên thuyết phục

Đánh giá seoul vibe

Seoul Vibe (2022) rất hứa hẹn về dàn diễn viên thuyết phục . Sự kết hợp của Yoo Ah In, Ko Gyung Pyo, Lee Kyu Hyung, Park Ju Hyun và Ong Seong Wu đã tạo nên một vẻ ngoài rắn rỏi và lạnh lùng.

Thật không may, sự xuất hiện của họ không quá mạnh để giúp cốt truyện cảm thấy nhàm chán, đặc biệt là trong một phần ba thời lượng đầu tiên.

Các nhân vật dường như đang mải mê trang điểm theo phong cách thập niên 80, thậm chí trông giống như những miếng dán. Chúng không hòa hợp với kiểu tóc hoặc lựa chọn quần áo.

Chỉ có Park Ju Hyun trông uyển chuyển và vẫn xinh đẹp với nét ma mị nhưng ngọt ngào. Kết quả là cả Yoo Ah In, Ko Gyung Pyo, Lee Kyu Hyung và Ong Seong Wu đều trông rạng rỡ như mọi khi.

Các sắc thái của những năm 80 có thể được tối ưu hóa hơn nữa

Lấy bối cảnh Hàn Quốc vào những năm 1980, chính xác là vào thời điểm diễn ra Thế vận hội, Seoul Vibe (2022) cố gắng củng cố hình ảnh của mình bằng cách trình bày nhiều yếu tố cũ.

Bạn có thể tìm thấy ô tô, thiết bị điện tử, nhiều đồ vật khác nhau đã bị tấn công trong quá khứ, cho đến các kiểu cắt tóc và quần áo. Tuy nhiên, đội ngũ sản xuất dường như đã quên điều chỉnh cách phân loại màu sắc cho phù hợp.

Đối với một bộ phim lấy bối cảnh những năm 1980, tông màu của Seoul Vibe (2022) vẫn còn quá chói. Mặc dù vậy, kỹ xảo điện ảnh của bộ phim này khá mãn nhãn. Đặc biệt là trong những phần thể hiện khi Dong Wook bắt đầu điều khiển xe của mình ở tốc độ cao.

Ngoài kỹ xảo điện ảnh, sự ăn ý giữa các diễn viên cũng là điều có thể thấy được từ bộ phim Seoul Vibe (2022). Yoo Ah In, Park Ju Hyun, Ko Kyung Pyo, Ong Seong Wu và Lee Kyu Hyung làm việc cùng nhau như một đội giúp đỡ nhau thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm. Mỗi người có một nhiệm vụ quan trọng để nhiệm vụ thành công.

Seoul Vibe (2022) có cảm giác như nó không có gì cấp bách đến mức phải đưa những rung cảm của những năm 1980 vào câu chuyện.

Mọi thứ dường như vẫn ổn, thậm chí có thể cảm thấy ‘wow’ hơn nếu bối cảnh chuyển sang một năm hiện đại hơn. Ngoài ra, thời lượng 2 giờ 30 phút là một vấn đề vì cốt truyện có thể được làm gọn gàng và gọn gàng hơn. Bạn cũng đã xem phim chưa? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong mục bình luận, được không?

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh