Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

[Review] Đánh giá phim Rosaline (2022)

Câu chuyện tình yêu hay nhất thế giới đã tạo ra một khía cạnh khác trong bộ phim ‘ Rosaline ‘ được phát hành trên Disney + Hotstar vào ngày 14 tháng 10 năm 2022. ‘Rosaline’ cũng được phát hành tại một số rạp vào ngày 6 tháng 10 năm 2022. Một bộ phim hài lãng mạn do Karen Maine đạo diễn, từ kịch bản của Scott Neustadter và Michael H. Weber

‘Rosaline’ có sự tham gia của Kaitlyn Dever, Isabela Merced , Kyle Allen, Sean Teale, Christopher McDonald, Minnie Driver và Bradley Whitford. Câu chuyện của bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết “When You Were Mine” năm 2012 của Rebecca Serle, được lấy cảm hứng từ cuốn “Romeo và Juliet” của William Shakespeare.

Tóm tắt phim Rosaline (2022)

Rosaline (Kaitlyn Dever) là một phụ nữ trẻ có tư duy cầu tiến và đầy tham vọng từ gia đình Capulet. Anh ta đã bí mật nhìn thấy Romeo (Kyle Allen), một thành viên của đối thủ của Capulet, người Montagues, và hứa sẽ gặp anh ta tại lễ hội hóa trang của Capulet. Họ có một mối tình lãng mạn vì những lời nói quyến rũ của Romeo

Trong khi đó, Romeo phải lòng Juliet (Isabela Merced), em họ của Rosaline. Rosaline đi theo Romeo và thấy anh ta đang quyến rũ Juliet. Rosaline nói với Juliet rằng cô biết mối quan hệ của Juliet với Romeo và hy vọng có thể làm cho Juliet quên đi Romeo.

rosaline

Rosaline viết thư cho Romeo và thất vọng khi anh ấy không trả lời. Anh biết Romeo vẫn đang tán tỉnh Juliet và giúp cô từ chối anh, nhưng Juliet tìm thấy một chiếc vòng cổ có khắc tên của Romeo và Rosaline và nhận ra kế hoạch của anh họ cô. Juliet tự tin tuyên bố Romeo sẽ không trở lại Rosaline.

Đánh giá nhận xét phim Rosaline (2022)

Mặt khác của Romeo

Ai có thể ngờ rằng Romeo, người có vẻ rất trung thành với Juliet, lại có nhiều lời ngọt ngào với nhiều phụ nữ trước khi gặp Juliet. Ngay cả Rosaline cũng có thể cảm nhận được sức hấp dẫn từ những lời ngọt ngào của Romeo. Điều này khiến nhiều người cho rằng Romeo là một tay ăn chơi vô trách nhiệm .

Review rosaline

Được trang bị những lời ngọt ngào, Romeo rất dễ thu hút con gái của các quý tộc. Với nhiều trí thông minh khác nhau, anh ấy đã chuyển từ trái tim này sang trái tim khác. Các chi tiết không quá sắc nét được kể về xuất thân của Romeo, có lẽ để không làm ô nhiễm câu chuyện gốc của Shakespeare với nhiều người hâm mộ của anh ấy.

Câu chuyện cổ điển được minh họa độc đáo

Sự hài hước trong ‘Rosaline’ phần lớn là do cách nó đẩy cuộc đối thoại của Shakespeare vào thời hiện đại. Tuy nhiên, sự lố bịch của những người phụ nữ sống trong thời đại mà họ có nghĩa là được nhìn thấy và không được nghe thấy, lại nói ra những bộ phim hài tuyệt vời chỉ mời gọi những nụ cười.

Đánh giá  rosaline

Những điều nhỏ nhặt đó khá lố bịch được nhồi vào kịch bản. Tất nhiên có những khoảnh khắc đáng cười trong phim, nhưng đó chỉ là đếm trên đầu ngón tay.

Việc liều lĩnh ném những thứ tương phản tương phản vào mọi khía cạnh của bộ phim theo dòng hài kịch có chủ ý và bỏ qua chi tiết. Tuy nhiên, nó cắt bỏ tất cả các thủ tục truyền thống của Shakespearean có thể không thu hút một số khán giả nhất định.

Tính mới của Romeo & Juliet

Rosaline tìm thấy một bức thư của Romeo cho Juliet và nhận ra cả hai sắp bỏ trốn. Ở đây chúng ta đã biết, tại sao Romeo và Juliet trong câu chuyện của anh ấy lại quyết định bỏ trốn. Rosaline và Dario (Sean Teale) đột nhập vào điền trang Montague, định ngăn đám cưới lại, nhưng bị lính canh bắt được và bỏ trốn trên lưng ngựa.

Dario nói với Rosaline rằng anh ta sẽ gia nhập lại hải quân. Rosaline nhận ra rằng cô không thực sự yêu Romeo và gửi lại bức thư của mình cho Juliet, nhưng bức thư đã bị chặn lại bởi Tybalt (Alistair Toovey).

Romeo giết Tybalt trong một cuộc đấu tay đôi, sau đó kích động những người cha tương ứng của họ yêu cầu hủy bỏ hôn nhân của Romeo và Juliet và tuyên chiến với nhau. Nhưng điều này không bao giờ dập tắt được ngọn lửa lãng mạn của Romeo và Juliet. Rất nhiều khúc mắc đằng sau cuộc đấu tranh của cặp đôi huyền thoại này.

Bản trình bày trực quan cổ điển không đặc biệt

Rosaline cũng không có gì nổi bật về mặt hình ảnh, với chuyển động của máy ảnh và sự chuyển màu giống như quảng cáo tươi sáng đầy mời gọi. Mặc dù được hỗ trợ bởi trang phục thế kỷ 15, nó được hỗ trợ bởi một số nền hoàng gia rập khuôn.

Movie rosaline

Sự xen kẽ của các cảnh trông có vẻ phẳng với một số tình tiết hỗn hợp khá khó hiểu. Đặc biệt là những ai chưa biết câu chuyện Romeo và Juliet thì tưởng chừng như không thể. Một vài cảnh cảm thấy không cần thiết sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

Tình thế tiến thoái lưỡng nan của Rosaline sẽ chỉ xoay chuyển về phía đó. Xung đột của anh với Juliet được thể hiện theo quan điểm chủ quan của Rosaline. Nhưng một số trường hợp, các quan điểm khác, làm hỏng cốt truyện nên tập trung vào Rosaline.

Các chi tiết lạc hậu của phim có ở mọi ngóc ngách. Lời thoại hiện đại, phần điểm và nhạc nền chứa đầy các bài hát theo phong cách đương đại, và các điểm nhấn của nhân vật trên Verona trải dài từ miền Nam Hoa Kỳ đến Anh.

Kết luận về bộ phim Rosaline (2022)

Qua góc nhìn của Rosaline, em họ của Juliet, chúng ta được đưa đến để tiết lộ những điều thú vị đằng sau chuyện tình huyền thoại Romeo và Juliet. Với sự hỗ trợ của hình ảnh theo phong cách hoàng gia, được điều chỉnh cho phù hợp với hình ảnh hiện đại, tiết lộ những câu chuyện giữa các quý tộc và cuộc sống hào nhoáng của họ.

Các chi tiết tương tự làm cho câu chuyện của Shakespeare phù hợp với thế giới hiện đại, cộng với những bộ phim hài để xoa dịu xung đột của Rosaline.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận