[Review] Đánh giá phim Ride On (2023)

Cuối cùng thì chúng ta cũng được gặp lại nam diễn viên kỳ cựu 68 tuổi Thành Long trên màn ảnh rộng. Ride On là tựa phim đầu tiên trong năm 2023 do Thành Long thủ vai chính trong thể loại phim chính kịch và hành động. Bộ phim này do Larry Yang viết kịch bản và đạo diễn. Ngoài Jackie, các ngôi sao khác bao gồm Liu Haocun, Guo Qilin, Wu Jing, Joey Yung, Yu Rongguang, Andy On, Shi Yanneng và Xiaoshenyang.

Kể về một diễn viên nhào lộn ở trường cũ và con ngựa đóng thế của anh ta. Ride On sẽ được phát hành quốc tế vào ngày 7 tháng 4 năm 2023, cũng là ngày sinh nhật của Thành Long.

Tóm tắt phim Ride On (2023)

Cuộc sống của cựu diễn viên đóng thế Lao (Thành Long) khá phức tạp. Lao phải sống đến già với con ngựa Red Hare trong một ngôi nhà cũ và chỉ sống bằng những pha nguy hiểm nhỏ để kiếm sống. Có lần con ngựa Red Hare của ông bị tịch thu vì tranh chấp. Lao nhờ sự giúp đỡ của con trai Xiao Bao (Liu Haacun), để giúp đỡ trường hợp của mình.

Tình hình ngày càng khó khăn, Lao và Xiao Bao đã không quen biết nhau trong một thời gian dài. Mối quan hệ giữa cha và con gái trở nên căng thẳng khi Lao ly dị vợ, trầm trọng hơn khi vợ anh qua đời. Sau khi mềm lòng về điều đó, Xiao Bao đã giúp đỡ trường hợp của Lao, vì lợi ích của việc nhận được sự chúc phúc từ mối quan hệ của anh ấy với Mickey (Guo Qilin).

Review Ride On

Bạn trai của Mickey Bao cũng là luật sư sẽ giúp vụ án của Lao. Giữa lúc vụ án đang diễn ra, Lao và Red Hare cũng tìm cách khám phá lại thế giới của những pha nguy hiểm trong phim, nhờ sự giúp đỡ của Xiao Bao. Mối quan hệ giữa hai cha con thân thiết trở lại nhờ Red Hare.

Nhận xét đánh giá phim Ride On (2023)

Sự kết hợp hoàn hảo giữa phim gia đình và thú cưng

Một thể loại nhẹ nhàng do Larry Yang thể hiện, với sự kết hợp chắc chắn sẽ thành công trong việc lôi kéo cảm xúc của khán giả. Bộ phim gia đình Lào của Thành Long và cô con gái duy nhất Xiao Bao, được trình bày thẳng thắn mà không cần nhiều lời quảng cáo. Là xung đột chính ngoài vấn đề với chú ngựa Red Hare, mối quan hệ mong manh giữa hai cha con mang đến nhiều bài học quý giá.

Bài học đặc biệt dành cho những ông bố ưu tiên sự nghiệp hơn gia đình. Cuộc sống vốn đã tan vỡ của Lao đã được hàn gắn lại khi có sự xuất hiện của cô con gái. Những bộ phim truyền hình mời những nụ cười và tiếng cười để giải trí và không thất bại trong việc mời những giọt nước mắt tuôn rơi.

Ride On Movie

Các vấn đề của gia đình Lao thực sự được giúp đỡ bởi con ngựa Red Hare. Xiao Bao là một đứa trẻ thích động vật. Sự gần gũi của anh ấy với Red Hare đã trở thành cầu nối liên hệ của anh ấy với cha mình. Lao, người luôn muốn Red Hare hành động điên rồ, mặt khác, Xiao Bao lại rất yêu Red Hare và biến nó thành con vật mà anh ấy luôn yêu quý.

Mối quan hệ của Red Hare và Lao không chỉ là một con vật cưng. Red Hare đã được coi là con ruột của anh ấy, vì vậy Xiao Bao nghiễm nhiên trở thành em gái của anh ấy. Đây chính là điều lôi cuốn cảm xúc của chúng ta bùng nổ ở cuối phim.

Vòng cuối cùng trở thành cao trào, khi He Xin (Yu Rongguang) thắng kiện vụ án Red Hare, Red Hare phải chia tay cha mình là Lao. Chuẩn bị sẵn khăn giấy, vì cuộc chia ly của họ đã để lại rất nhiều kỷ niệm khi họ thi đấu cùng nhau.

Cuộc chiến cuối cùng của Thành Long?

Sau 60 năm hoạt động trong làng điện ảnh thế giới, Thành Long luôn hiện diện với những bộ phim truyền hình và thương hiệu của ông. Toàn bộ ở đây được mô tả như một người cha. Giống như cái kết cuộc đời của Thành Long khi sự nghiệp của ông xuống dốc ở tuổi già. Tài năng của anh ấy phải bị tiêu tan bởi một sự cố trong một trong những bộ phim của anh ấy. Điều này rất có thể xảy ra, vì Thành Long nổi tiếng là người tự mình thực hiện mọi pha nguy hiểm.

Movie Ride On

Đây sẽ là cuộc chiến cuối cùng của Jackie? Rõ ràng là không. Hành động của anh ấy trông vẫn tuyệt đẹp và vẫn mang lại tiếng cười giữa sự căng thẳng. Có lẽ là diễn viên duy nhất có thể khiến chúng ta cười ngay cả trong thời điểm quan trọng.

Kể từ khi bắt đầu cuộc chiến, Lao, người mà Dami (Andy On) và người của anh ta phải nhắm đến, để đòi nợ, buộc Lao phải hành động trong một vài trận chiến với con ngựa của anh ta. Mặc dù không có nhiều pha đánh đấm kiểu Jackie, nhưng các pha nguy hiểm được thể hiện trong quá trình quay phim đã được minh họa rõ ràng.

Tôn trọng cầu thủ dự bị

Diễn viên đóng thế hay diễn viên đóng thế là điểm nổi bật trong bộ phim Ride On này . Trở thành diễn viên đóng thế đã ăn sâu vào Thành Long. Ông thậm chí còn thành lập một trường dạy nghề. Các cảnh bị cắt dày đặc với lời thoại, gợi nhớ đến các hành động của Thành Long trong các bộ phim hành động hài hước trước đây của anh ấy.

Ride On

Từ đầu đến cuối, chúng tôi được hướng dẫn cách sống và những gì các diễn viên đóng thế phải chuẩn bị để trông đẹp nhất trước ống kính, nhưng không phải khuôn mặt của họ. Điểm nhấn gay cấn còn được thấy khi Yingzi (Joey Yung) cuối cùng cũng trở thành nạn nhân và phải nằm liệt. Sự mạo hiểm của diễn viên đóng thế nặng nề đến mức phải trả giá bằng cả tính mạng.

Kết luận về bộ phim Ride On

Bộ phim gia đình xen lẫn tình cảm dành cho động vật, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo khiến bạn rơi nước mắt. Đơn giản nhưng đi vào cảm xúc. Tập trung vào nhân vật một chút, chúng ta có thể hòa nhập hơn với vở kịch của cậu con trai Xiao Bao với cha mình là Lao, với màn nhào lộn của chú ngựa Red Hare.

Những pha nhào lộn của Thành Long luôn là đỉnh cao. Dù không có nhiều cảnh đánh nhau nhưng cảnh diễn viên đóng thế là chủ đề chính mà anh muốn tập trung vào. Ông đã thành công trong việc vực dậy nghề diễn viên đóng thế , hiện đã bị CGI và các công nghệ khác thay thế.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
  • Trang web: https://salenhanh.com/
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận