[Review] Đánh giá phim Re/Member

  re member

  Lại một bộ phim chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản, Netflix đã tung ra bộ phim kinh dị mới nhất của mình mang tên Re/Member. Được chuyển thể từ truyện tranh ‘Karada Sagashi’ của Welzard và Katsutoshi Murase, loạt phim sau này được đạo diễn bởi Eiichiro Hasumi, người nổi tiếng với công việc đạo diễn các bộ phim Nhật Bản khác như ‘ Lớp học ám sát’ và ‘ Lớp học ám sát: Lễ tốt nghiệp’ . Ông cũng đạo diễn miniseries Netflix ‘ Resident Evil: Infinite Darkness’ .

  Ngoài ra, kịch bản được viết bởi Harumi Doki. Anh được biết đến với vai trò đồng viết kịch bản cho bộ phim Netflix ‘Ghost in the Shell: SAC_2045 – Sustainable War’.

  Câu chuyện của ‘Re/Member’ bắt đầu vào ngày 5 tháng 7, khi một học sinh trung học tên Asuka gặp một cô gái trẻ ở trường trung học mà cô chưa từng gặp bao giờ. Cô gái trẻ nói với anh ta, “Cơ thể của tôi, Sagashite.”

  Gần nửa đêm, Asuka lại thấy mình ở trường. Anh ấy không phải là người duy nhất ở đó, nhưng với năm người bạn cùng lớp của anh ấy. Ngay sau đó, một cô gái trẻ đầy máu xuất hiện và giết chết tất cả mọi người ở đó. Asuka sau đó tỉnh dậy và nhận ra rằng sự cố đáng sợ đó chỉ là một giấc mơ. Tuy nhiên, Asuka đã rất ngạc nhiên khi anh ấy lặp lại cùng một ngày.

  Sáu sinh viên thấy mình trong một vòng lặp thời gian của những vụ giết người. Cách duy nhất để trốn thoát là tìm thấy hài cốt rải rác của các học sinh được giấu trong trường của họ, với bóng ma của “Người đàn ông đỏ” đang săn lùng họ. Các sinh viên có thể thoát ra khỏi vòng giết chóc và nhìn thấy ngày mai?

  Nhận xét đánh giá phim Remember Member

  Vòng lặp thời gian chết người

  Phim kinh dị có yếu tố vòng lặp thời gian không phải là mới trong thể loại này, chẳng hạn như ‘Happy Death Day’ của Christopher Landon khá thành công. Cùng chủ đề, Re/Member kể câu chuyện về sáu học sinh trung học bị mắc kẹt trong vòng lặp thời gian.

  re member

  Sau một số nghiên cứu họ thực hiện, sáu sinh viên nhận ra rằng họ đang bị mắc kẹt trong một hiện tượng huyền bí gọi là “Tìm kiếm cơ thể” – một loại trò chơi mà họ phải tìm mọi bộ phận trên cơ thể nạn nhân bị giết hoặc luôn quay trở lại cùng một đêm. nơi họ bị săn đuổi và giết chết bởi bóng ma “Người đàn ông đỏ”.

  Đầy máu và những nhân vật đáng sợ

  ‘Re/Member’ bắt đầu câu chuyện bằng một bi kịch tàn bạo, trong đó một đứa trẻ bị giết và cắt xẻo. Theo điều tra của cảnh sát, chỉ có cái đầu bị chặt đứt của anh ta được tìm thấy. Sau đó, khán giả sẽ được chứng kiến ​​một cuộc rượt đuổi có hồi kết đầy tàn bạo và đẫm máu xuyên suốt bộ phim. Các cảnh jumpscare cũng được thực hiện mượt mà.

  Movie re member

  Cả màn hình hiệu ứng Quái vật và “Người da đỏ” đều cực kỳ đáng sợ về hình dáng và chuyển động – tạo ra mức độ sợ hãi đáng kinh ngạc khi các sinh vật trở lại mỗi đêm mạnh mẽ và nham hiểm hơn. Cốt truyện bao trùm mọi khía cạnh của một bộ phim kinh dị, từ những bóng ma đẫm máu đáng sợ cho đến vụ thảm sát học sinh dã man.

  Nhiều bí ẩn chưa có lời giải

  Hai phần của ‘Re/Member’ khiến nó đáng xem là cách các nhân vật phối hợp với nhau và tính bạo lực được thể hiện trong phim bằng hiệu ứng và CGI. Tuy nhiên, khi nói về cốt truyện, có rất nhiều tình tiết và bí ẩn vẫn chưa được tiết lộ, chẳng hạn như mối liên hệ giữa cái giếng đã sinh ra bàn tay đẫm máu, điều gì đã khiến cô gái bị giết và cuối cùng tạo ra một lời nguyền, và các khoản tín dụng sau được đưa ra?

  re member review

  Đối với sự năng động của các nhân vật, tinh thần thể thao và tình bạn được đánh thức quá nhanh và bối cảnh của các nhân vật không được thể hiện khiến khán giả khó đồng cảm và tạo mối quan hệ sâu sắc hơn với các nhân vật. Cốt truyện trở nên không nhất quán ở giữa phim, thay vì làm sáng tỏ một bí ẩn giết người dẫn đến bất hạnh cho nhóm học sinh này.

  Kết luận về bộ phim Re/Member

  Phim re member

  Ngoài những lỗ hổng trong cốt truyện và nhiều câu hỏi chưa được giải đáp, ‘Re/Member’ còn mang đến một câu chuyện thú vị với các nhân vật tuổi teen thường xuyên bị mắc kẹt trong quá trình tìm kiếm xác chết, với những hiệu ứng đẫm máu và đầy hứa hẹn. ‘Re/Member’ không mang lại điều gì mới mẻ cho thể loại kinh dị với chủ đề vòng lặp thời gian , nhưng nếu bạn thích những bộ phim thanh xuân với máu me tàn bạo và những thực thể đáng sợ, thì ‘Re/Member’ có thể là một cảnh tượng hoàn hảo để giết thời gian.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời