[Review] Đánh giá phim Reborn Rich (2022)

  Reborn Rich movie

  Reborn Rich là một tác phẩm châm biếm xã hội cao cấp với sự thay đổi và thoái trào của Makjang đầy thỏa mãn . Bộ phim nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim truyền hình có tỷ suất người xem cao nhất trong lịch sử truyền hình cáp Hàn Quốc cùng với ‘Sky Castle’ và ‘The World of the Married’.

  ‘Rich Reborn’ hay trước đây có tên là ‘Con út nhà giàu’ đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki trong một bộ phim truyền hình.

  Mang thể loại giả tưởng đầy trả thù, Reborn Rich là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết webtoon nổi tiếng Kakao cùng tên của tác giả San Gyung. Song Joong Ki sẽ vào vai Yoon Hyun Woo, người được tái sinh thành con trai út của gia đình Soonyang Group.

  Tóm tắt phim Reborn Rich (2022)

  Reborn Rich sẽ tập trung vào câu chuyện về thư ký của một gia đình tập đoàn, Yoon Hyun-woo (Song Joong-ki), người bị buộc tội tham ô và sau đó bị giết bởi một gia đình giàu có, nơi anh đã phục vụ trung thành trong mười năm.

  Khi hội con nhà giàu tưởng chừng tất cả đã kết thúc thì một điều kỳ diệu đã đến với Hyun-woo. Người đàn ông tội nghiệp có cơ hội sống thứ hai nhưng trong một cơ thể khác.

  Hyun-woo, người đã sống lại từ cõi chết, thực sự được tái sinh thành con trai út của một gia đình giàu có với danh tính là Jin Do-joon, con trai út của Tập đoàn Soonyang. Tận dụng tốt cơ hội, Hyun Woo lên kế hoạch chiếm lấy tập đoàn Soonyang và trả thù những kẻ liên quan đến việc giết anh.

  Reborn Rich

  Nhận xét đánh giá phim Reborn Rich

  Jin Yang-cheol nhân vật phức tạp

  Là hình mẫu cho Jin Do-joon và Yoon Hyun-woo trong tương lai, Jin Yang-cheol (Lee Sung-min) là nhân vật thú vị nhất trong phim. Jin Yang-cheol là một nhân vật phức tạp, khó yêu hay ghét.

  Anh ta là một doanh nhân khôn ngoan và hoài nghi, người đã xây dựng Soonyang dựa trên những hành vi tàn ác và thường là phi đạo đức. Anh ấy có tham vọng lớn là đưa Soonyang trở thành số một và sẽ không ngần ngại cắt đứt quan hệ với những ai cản đường anh ấy hoặc không muốn tuân theo mệnh lệnh của anh ấy ngay cả khi họ là thành viên trong gia đình anh ấy. Jin Yang-cheol yêu Soonyang hơn cả gia đình của mình.

  Với tất cả những tính xấu của Jin Yang-cheol, chúng ta không thể chỉ ghét anh ấy, đặc biệt khi thấy anh ấy yêu thương đứa cháu trai út của mình, Jin Do-joon nhiều như thế nào. Là hậu duệ duy nhất của Yang-cheol với tư duy và cách kinh doanh tương tự, Do-joon đã trở thành cháu trai yêu thích của Jin Yang-cheol và là mối đe dọa đối với phần còn lại của gia đình Soonyang.

  Review Reborn Rich

  Jin Yang-cheol rất được Do-joon kính trọng mặc dù hai người đôi khi xảy ra xung đột vì cạnh tranh kinh doanh, nhưng khi xem bộ phim này chúng ta sẽ thấy được sự ấm áp của mối quan hệ giữa ông và cháu những người yêu nhau.

  Chiến đấu không phải lúc nào cũng sử dụng cơ bắp

  Yoon Hyun-woo, người được sinh ra là Jin Do-joon ban đầu có mong muốn trả thù cho cái chết của mình. Trước khi đi đến điểm đó, Do-joon bắt tay vào một nhiệm vụ để đưa Soonyang chống lại phần còn lại của gia đình.

  Đến từ tương lai, Do-joon vượt trội về kiến ​​thức, đặc biệt là những gì đang diễn ra trong gia đình Soonyang vì anh ấy có tất cả những thông tin này trong thời gian làm người hầu trong gia đình. Điều này giúp Do-joon dễ dàng đưa ra quyết định hoặc lập kế hoạch để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

  Thay vì giành được trái tim của Jin Yang-cheol để có được một phần nhỏ của Soonyang làm tài sản thừa kế, Do-joon có tham vọng mua Soonyang như một hình thức trả thù. Điều này dẫn đến một cuộc đấu trí gay cấn và căng thẳng khi Doo-joon gài bẫy những người còn lại trong gia đình Soonyang bằng lòng tham vô độ và những động cơ thầm kín của mình chống lại họ.

  Thông qua những cuộc xung đột bạo lực kế vị, chúng ta thấy không chỉ sự suy thoái của xã hội mà còn cả nhân loại. Mặc dù phải chịu đựng lòng tham, sự nghi ngờ và sự phản bội trong hành trình trả thù, Jin Do-joon vẫn kiên định với nguyên tắc bảo vệ lợi ích của những người anh quan tâm.

  Movie Reborn Rich

  Tại nơi làm việc, Jin Do-joon luôn có thể hoàn thành công việc mà không sử dụng các phương pháp bất hợp pháp với kết quả phi thường. Giống như các quy tắc đầu tư mà anh thực thi, Do-joon hiểu sâu sắc tính cách của từng gia đình Soonyang nên không khó để anh gài bẫy và loại bỏ họ trong cuộc chiến giành quyền kế vị.

  Mỗi tập phim chứa đầy những tình tiết bất ngờ và khiến chúng ta không kiên nhẫn để xem phần tiếp theo của câu chuyện. Ngoài ra, ‘Con nhà giàu có tái sinh’ không có một tên tội phạm nào vì mọi thành viên trong gia đình Soonyang đều là nghi phạm với tội ác của chính họ.

  Bộ phim kinh doanh hay nhất

  Có nhiều ý kiến ​​cho rằng Reborn Rich nhàm chán hoặc hơi khó theo dõi vì sử dụng các thuật ngữ kinh doanh khó hiểu cũng như lời thoại hơi phức tạp, nhưng đối với những người quan tâm hoặc đang vật lộn với thế giới kinh doanh, bộ phim này chắc chắn là đáng theo dõi.

  ‘Reborn Rich’ là một trong những bộ phim truyền hình có nhiều lần bỏ qua nếu xét về thời lượng sử dụng. Tuy nhiên, điều đó không làm cho câu chuyện trở nên thiếu nhất quán. Bộ phim này chứa nhiều sự kiện nguyên bản khiến nó trở thành một bộ phim hoài niệm, đặc biệt là đối với những người Hàn Quốc đang trải qua thời kỳ Khủng hoảng IMF, đội tuyển Hàn Quốc vào tứ kết World Cup 2002, sự tan rã của Seo Taiji and Boys, và nhiều hơn nữa.

  Reborn Rich movie

  Việc các sự kiện kinh tế hoặc khủng hoảng có thật được lồng ghép vào cốt truyện càng khiến nó trở nên thú vị hơn. Tất cả các chính trị kinh doanh được áp dụng trong phim đều được thực hiện khá tốt và không bao giờ nhàm chán, và cách Jin Do-joon tận dụng ưu thế của mình trong việc biết trước tương lai để chơi chứng khoán và đầu tư chắc chắn làm tăng thêm lý do không nên bỏ lỡ bộ phim này kịch.

  ‘Reborn Rich’ cũng trình bày các vấn đề, thách thức và vấn đề mà Tập đoàn Soonyang phải đối mặt, phản ánh dòng lịch sử của giai đoạn phát triển kinh tế của Hàn Quốc. Cuộc đấu tranh của họ cho lập trường kinh tế mang tính xây dựng từ năng lượng mới, hướng tới tương lai đã đưa đất nước này trở thành thiên đường tiêu dùng kỹ thuật số cao trong gần hai thập kỷ.

  Kết luận về bộ phim Reborn Rich

  ‘Reborn Rich’ là sự kết hợp hoàn hảo giữa các chủ đề giả tưởng, kinh doanh, gia đình và trả thù có tính hai mặt trong đó. Kịch tính và bất ngờ nhưng vẫn rất nhân văn với cách tiếp cận thực tế.

  Mặc dù cốt truyện và các nhân vật được tiếp thị với mục đích giải trí, nhưng thực tế ‘Rich Reborn’ chứa đựng nhiều sự kiện nguyên bản khiến nó trở thành một bộ phim hoài cổ, đặc biệt là đối với người Hàn Quốc.

  Thật sảng khoái khi thấy Do-joon đưa khán giả vượt qua Khủng hoảng IMF, đội tuyển Hàn Quốc vào tứ kết World Cup 2002, sự tan rã của Seo Taiji and Boys, v.v. Ngoài ra, bộ phim dường như lấy cảm hứng từ bối cảnh chính trị hiện tại ở Hàn Quốc với tình trạng của các tập đoàn và chaebol có nhiều quyền lực hơn.

  Nếu Cilers xem ‘Reborn Rich’ vì muốn giải trí với tình tiết bất thường nhưng rất thú vị ở mọi lượt thì sẽ không tìm thấy điều đó trong bộ phim này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem một bộ phim truyền hình có lối viết chặt chẽ, cốt truyện thực tế và hợp lý thì ‘Reborn Rich’ là câu trả lời.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời