10++ Phim quái vật hay nhất trên Netflix

  Monster Movie

  Quái vật trong thế giới điện ảnh thường được thể hiện dưới dạng một thế giới giả tưởng. Những con quái vật này được thể hiện với nhiều trí tưởng tượng khác nhau từng tồn tại như những sinh vật khủng khiếp.

  Điều đó được thể hiện trong bộ phim Netflix , câu chuyện về một con quái vật khủng khiếp. Những con quái vật này trở thành điểm khởi đầu của nhiều câu chuyện khác nhau cũng như là kẻ thù chung.

  Monster Movie

  Những bộ phim này có nhiều pha hành động ly kỳ và kích thích adrenaline cho tất cả những ai xem chúng. Đảm bảo không đưa ra một câu chuyện đáng thất vọng.

  Venom: Let There Be Carnage

  Venom: Let There Be Carnage là đề xuất cho bộ phim về câu chuyện quái vật của Netflix, phần tiếp theo của Venom (2018). Bộ phim này kể về một quái vật ngoài hành tinh khá nguy hiểm sau này trở thành kẻ thù của Người nhện.

  Bộ phim đi sâu hơn vào mối quan hệ giống như cặp đôi kỳ quặc giữa Eddie và symbiote. Trên hết, việc Eddie được kéo vào MCU ở phần cuối phim là một niềm vui lớn và là một trong những cách mà Venom có ​​thể trở lại trong tương lai.

  Love and Monsters (2020)

  Tình yêu và Quái vật là một bộ phim được đề xuất bởi Netflix, kể về câu chuyện của một con quái vật khủng khiếp được sinh ra từ phản ứng hóa học của một tiểu hành tinh. Con quái vật trở thành loài động vật máu lạnh và giết gần hết nhân loại. Trong một lần sơ tán khỏi thị trấn ở Fairfield, Joel Dawson bị chia cắt khỏi bạn gái Aimee, nhưng họ hứa sẽ tìm thấy anh ta, ngay trước khi cha mẹ anh ta bị giết bởi con quái vật.

  Bảy năm sau, Joel sống tại một trong nhiều boongke dưới lòng đất được gọi là “thuộc địa”. Anh ta sống sót khỏi những con quái vật từng người một giết nhiều người. Tuy nhiên, Joel đã bị bỏ lại trong bếp và bị đóng băng. Khi một con kiến ​​khổng lồ xâm nhập vào thuộc địa của anh và giết chết Connor, Joel bắt đầu hành trình đoàn tụ với Aimee và cố gắng tự cứu mình khỏi con kiến ​​khổng lồ.

  Monster Hunter (2020)

  Monster Hunter là một đề xuất phim của Netflix, kể về câu chuyện của một con quái vật đáng sợ mà Natalie Artemis (Milla Jovovich), một Đại úy Quân đội Hoa Kỳ và quân của cô gặp nhau khi tìm kiếm một nhóm binh sĩ đã mất tích trong sa mạc. Bất ngờ, một cơn bão bất ngờ ập đến và kéo họ vào cánh cổng của Tân thế giới, nơi con người chung sống với muôn vàn quái vật to lớn và man rợ.

  Chính tại đó, Natalie đã tìm thấy hài cốt của những người lính mất tích và phương tiện của họ. Khi Diablos, con quái vật dưới lòng đất có sừng bắt đầu tiếp cận họ, một tín hiệu cảnh báo xuất hiện. Hóa ra tín hiệu được phát ra bởi The Hunter (Tony Jaa), người đã quan sát đội của Natalie trong một thời gian. Thật không may, Diablos, người không hề hấn gì với đạn hay lựu đạn, đã cố gắng tấn công và giết chết một số binh lính.

  Scary Stories

  Những câu chuyện đáng sợ để kể trong bóng tối là một câu chuyện quái vật được đề xuất trên Netflix kể về ba người bạn tuổi teen Stella, Auggie và Chuck vào dịp Halloween năm 1968 tại thị trấn nhỏ Mill Valley, Pennsylvania.

  Họ làm việc cùng nhau để chơi khăm kẻ hay bắt nạt Tommy Milner. Khi Tommy và đồng bọn đuổi theo họ để trả đũa, cả ba trốn đến một rạp chiếu phim dành cho người lái xe, nơi một thanh niên trôi dạt tên là Ramón Morales giấu họ trong xe của anh ta.

  Sau đó, họ mời Ramón khám phá “ngôi nhà ma ám” ở địa phương từng thuộc về gia đình Bellows giàu có và đã giúp thành lập Thung lũng Mill. Bên trong, họ tìm thấy một cuốn truyện kinh dị được viết bởi Sarah Bellows, cô con gái nhỏ của Bellows, người bị buộc tội là phù thủy khi những đứa trẻ trong thị trấn bắt đầu chết một cách bí ẩn và bị nghi ngờ là tự sát.

  Sau khi đi theo nhóm, Tommy nhốt họ bên trong cùng với Ruth, em gái của Chuck. Kể từ đó, họ ở trong tình trạng đáng sợ với những con quái vật sống trong ngôi nhà ma ám.

  A Quiet Place (2018)

  A Quiet Place là một bộ phim được đề xuất của Netflix về quái vật ngoài hành tinh vô hình được gọi là Thần chết. Anh ta có khả năng nghe nhạy bén và chiếm lấy hành tinh trái đất giết chết phần lớn dân số loài người.

  The Abbotts: mẹ Evelyn, bố Lee, con gái Regan (bị điếc) và hai con trai Marcus và Beau, sống trong một trang trại hẻo lánh giữa rừng. Họ phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa đặc biệt để tránh tiếng ồn, chẳng hạn như làm đường cát xuyên rừng để tránh giẫm phải lá cây lạo xạo và sử dụng Ngôn ngữ ký hiệu của Mỹ khi giao tiếp. Điều này họ phải làm để sống sót trước con quái vật.

  Annihilation (2018)

  Annihilation là đề xuất cho bộ phim Netflix, câu chuyện về quái vật kể khi Lena, một nhà sinh vật học, đang trong một chuyến thám hiểm. Ngoài ra, nhiệm vụ này còn là nỗ lực tìm kiếm người chồng mất tích của cô vì anh bị người ngoài hành tinh bắt cóc. Lena phải đối mặt với nhiều mối đe dọa và thậm chí là các cuộc tấn công của người ngoài hành tinh.

  Lena và nhóm của cô ấy đã cố gắng hết sức để ngăn chặn nỗi kinh hoàng khủng khiếp này. Phim do Alex Garland đạo diễn, chuyển thể từ tiểu thuyết của Jeff VanderMeer viết năm 2014. Phim có sự tham gia của Natalie Portman, Jennifer Jason Leigh, Gina Rodriguez, Tessa Thompson, Tuva Novotny và Scar Isaac.

  Gods of Egypt (2016)

  Gods of Egypt là một bộ phim đề xuất của Netflix, câu chuyện về quái vật được sinh ra từ những câu chuyện về các vị thần ở Ai Cập cổ đại. Vào thời điểm đó, các vị thần tranh giành ngai vàng. Câu chuyện bắt đầu với Osiris (Bryan Brown), người dẫn dắt Ai Cập bằng hòa bình và trí tuệ.

  Nhưng Osiris lại có một người anh trai tham lam và độc ác là Set (Gerard Butler). Set kill Orisis trước lễ đăng quang của con trai ông ta là Horus (Nikolaj Coster-Waldau) làm vua. Sự hỗn loạn xảy ra sau đó. Đặt chiến đấu với Horus. Thái tử thua và bị mù một mắt. Ông đã bị lưu đày. Set cuối cùng đã chiếm lấy ngai vàng và cai trị Ai Cập bằng tất cả sự tàn ác của nó. Cho đến khi ý định cuối cùng của Horus nảy sinh là cứu Ai Cập khỏi sự vướng mắc của Set.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời