Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

[Review] Đánh giá phim Quái vật sông Mekong (Monsters of the Mekong River)

Quái vật sông Mekong (Monsters of the Mekong River) là một bộ phim được đánh giá là bom tấn về thể loại phim thảm họa, có khả năng sẽ thành công vang dội tại phòng vé ngay những ngày đầu ra mắt.

Các nhà làm phim Âu Mỹ luôn coi thị trường phim về thảm họa – quái vật là một thiên đường.  Do bối cảnh và nguồn gốc của các tác phẩm về chủ đề này khác nhau nên khán giả châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng thường không cảm thấy sợ hãi trước cơn thịnh nộ của thiên nhiên.  Một quốc gia phương Đông.

Lee Thongkham, đạo diễn Quái vật sông Mekong, đã dành 5 năm để cố gắng biến con quái vật đáng sợ này mang vẻ ngoài của người châu Á.

Một áp phích đơn giản, hoành tráng và dễ tạo hiệu ứng!

Nhà phát hành đã “nhá hàng poster chính” của Monsters of the Mekong ngay khi phim được lên lịch ra mắt.  Phim chỉ có hình ảnh của con quái vật mà bất cứ ai đi qua cũng phải ngoái nhìn vì hình dáng đáng sợ của nó.

Nhiều khán giả cũng sợ hãi với khẩu hiệu “Sự xuất hiện của chúng là nguồn gốc cho thảm họa” ”  Những con quái vật này đến từ đâu?  Hay sự tàn phá khủng khiếp đến mức được coi là thảm họa?  Tấm áp phích dù đơn giản nhưng lại gây ấn tượng mạnh với người xem.

gh

Đoạn trailer này chứa đầy những bí ẩn xen kẽ bởi những cảnh hoành tráng!

Poster phim chỉ cho thấy nhân vật phản diện, nhưng trailer đã kể câu chuyện rõ ràng hơn.  Sinh vật bí ẩn xuất hiện từ sông Mekong và tấn công Bueng Kan, có thể cô lập cư dân khỏi thế giới bên ngoài.  Trận “kinh thiên động địa” xảy ra ở Thái Lan đã gây ra một phen hoảng loạn và khiến chính phủ phải huy động toàn bộ lực lượng quân đội để cứu người dân.

Stills_3
Stills_4

Đoạn trailer tràn ngập sự sợ hãi và u ám.  Đó là một vật thể lạ tình cờ ở trên cánh đồng. Không ai có thể đoán trước rằng nó sẽ sớm trở thành một cuộc diệt chủng cấp quốc gia.

Jordu Schell là chuyên gia thiết kế chịu trách nhiệm tạo ra sân khấu hình quái vật. Anh ấy đã làm việc trong nhiều bộ phim, bao gồm cả Avatar và Hellboy.  Quái vật trong phim không chỉ mang đến sự kinh hoàng mà còn có một luồng khí áp đảo khiến khán giả phải khiếp sợ.

Stills_5
Stills_9

Trailer đã được tung ra, và ngày khởi chiếu chính thức của Monsters of the Mekong River đã được công bố. Điều này càng khiến bộ phim được khán giả mong đợi hơn.  Monsters of the Mekong River là bộ phim lấy đề tài mạnh mẽ và có yếu tố thảm họa, sẽ trở thành bộ phim được yêu thích nhất tại các rạp trong mùa thu năm nay.

Quái vật sông mekong sẽ được khởi chiếu chính thức của phim tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc sẽ là ngày 16/09/2022

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận