[Review] Đánh giá phim Purple Hearts

Lên sóng từ ngày 29/7, bộ phim tình cảm Purple Hearts đã đánh cắp trái tim khán giả trên Netflix. Điều này được chứng minh bởi kể từ khi ra mắt, bộ phim đã nhiều ngày liền chiếm giữ top phim thịnh hành trên cả nước. Hiện tại, đã hai tuần trôi qua, bộ phim vẫn nằm trong top 2 phim hay nhất đang thịnh hành ở Indonesia.

Câu chuyện tình yêu giữa hai con người giữa một thủy thủ và một nhạc sĩ nhạc rock lý tưởng nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng đạo diễn Elizabeth Allen Rosenbaum đã xoay sở để gói gọn nó thành một câu chuyện tình yêu hơi cảm động và đầy đấu tranh giữa hai nhân vật chính Sofia Carson và Nicholas Galitzine.

Tóm tắt phim Purple Hearts

Cassandra Salazar hay còn được gọi là Cassie Salazar (Sofia Carson) là một phụ nữ bình thường có ước mơ lớn là trở thành một ngôi sao nhạc rock nổi tiếng với ban nhạc The Loyal của cô. Nhưng con đường đến với đỉnh cao của anh ấy không hề dễ dàng, đặc biệt là khi anh ấy đang ở thời điểm thấp nhất trong cuộc đời khi hóa đơn tiền thuốc của anh ấy tăng chóng mặt.

Vâng, cô ấy là một phụ nữ mắc bệnh tiểu đường loại 1 được chẩn đoán trong vòng 6 tháng qua. Những loại thuốc đắt tiền khiến cô gặp khó khăn trong việc trang trải cuộc sống, tiền nhà và các chi phí khác cho việc điều trị.

Tại quán bar nơi cô ấy làm việc, Cassie gặp một nhóm Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đang nghỉ phép để chuẩn bị cho Iraq. Đó là nơi lần đầu tiên anh gặp Luke Morrow, một trong những lính thủy đánh bộ. Cuộc gặp gỡ giữa hai người không phải là cuộc gặp gỡ tạo ấn tượng, trái lại nó được mở đầu bằng một cuộc khẩu chiến.

Review purple hearts

Tình cảnh của Luke không khác mấy so với tình cảnh của Cassie. Anh ta mắc nợ 15.000 đô la và đang bị truy đuổi để trả. Dù có xuất thân khác biệt và không tương thích với nhau, nhưng những rắc rối mà họ gặp phải đã khiến cả hai ‘buộc’ phải nương tựa vào nhau thông qua cuộc hôn nhân giả.

Trong tình thế tuyệt vọng, câu chuyện của Cassie và Luke bắt đầu bằng một cuộc hôn nhân hợp đồng để được hưởng quyền lợi từ bảo hiểm y tế và đồng ý chia nhau tăng lương. Tất cả bắt đầu từ cuộc hôn nhân giả tạo, làm thế nào để họ chứng minh cuộc hôn nhân trước mặt bạn bè của Luke? Và câu chuyện của họ sẽ kết thúc như thế nào?

Nhận xét đánh giá Purple Hearts

Đừng mong đợi bất kỳ tình tiết xoắn nào

Mặc dù câu chuyện kinh điển này rất dễ đoán, nhưng khán giả chắc chắn sẽ bị cuốn theo câu chuyện tình yêu bất ngờ giữa hai người. Cuộc gặp gỡ ban đầu rất căng thẳng đã thực sự khiến cả hai kết thúc trong một gia đình giả tạo chỉ vì những lợi ích mà mỗi người mong đợi.

phim purple hearts

Sự khác biệt về các nhân vật khiến câu chuyện tình lãng mạn này có một chút độc đáo, Cassie Salazar tự do, lý tưởng và đề cao hòa bình rất khác với cuộc sống của Luke Morrow trật tự, kỷ luật và rất ngoan ngoãn. Cho dù Luke thực sự có một quá khứ đen tối để có thể có được vị trí trong Thủy quân lục chiến ngày hôm nay.

Tuy nhiên, cách khắc họa của hai nhân vật chính vẫn chưa được giải thích rõ ràng, khiến mạch phim chỉ tập trung vào câu chuyện của họ khi sống trong một gia đình giả tạo, chứ không tập trung vào tính cách cá nhân của họ.

Chuyện tình yêu xa

Việc miêu tả mối quan hệ xa cách giữa Cassie và Luke, người đang ở Iraq, mang đến một câu chuyện mới cho bộ phim này. Một điều nữa, một bộ phim lãng mạn về một mối quan hệ yêu xa được đóng gói quá đẹp. Con đường quen biết của hai người thật ngắn ngủi, nhưng với công nghệ và mối quan hệ xa cách này, hai người đã có thể hiểu nhau sâu sắc hơn.

Đối với những Cilers đang mắc kẹt trong một mối quan hệ yêu xa, hãy chuẩn bị tinh thần, vì phần này có thể rút cạn cảm xúc của bạn và khiến bạn cảm nhận được cảm giác của cả hai người.

Movie purple hearts

Trái tim màu tím là gì?

Có thể nhiều người nghĩ rằng ‘Purple Hearts’ là một tựa phim bình thường, nhưng ai có thể ngờ rằng đây là một lời tri ân dành cho Lực lượng Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ. Trích dẫn từ nhiều nguồn khác nhau, Trái tim màu tím là giải thưởng quân sự của Hoa Kỳ được trao thay cho Tổng thống cho những người bị thương hoặc chết trong khi thi hành công vụ, trong hoặc sau sự kiện ngày 5 tháng 4 năm 1917.

Với tiền thân của nó, Huy hiệu Bằng khen Quân đội, có hình trái tim làm bằng quần áo màu tím, Trái tim Tím là giải thưởng quân sự lâu đời nhất vẫn được trao cho các thành viên của quân đội Hoa Kỳ và giải thưởng duy nhất được trao trước đó là Huân chương Trung thành. National Purple Heart Hall of Honor nằm ở New Windsor, New York.

Một kiến ​​thức mới cho những khán giả có thể chưa biết về giải thưởng này.

Sofia Carson, nữ diễn viên và nhạc sĩ

Nhân vật Cassie Salazar của Sofia Carson hoàn toàn phù hợp, nơi cô ấy cũng là một ca sĩ tài năng. Trong phim này, anh còn góp giọng vàng của mình qua một số ca khúc được anh đưa vào nhạc phim gốc của phim riêng, như ‘Come Back Home’, ‘I Hate the Way’, ‘Blue Side of the Sky’, ‘I Did ‘t’ t Know,’ ‘Sweet Caroline’ và ‘Feel It Still.’ Ngoài việc được thưởng thức câu chuyện, bạn còn được giới thiệu những ca khúc gốc không kém phần thú vị và hành trình trở nên nổi tiếng của ban nhạc ‘The Loyal’.

purple hearts

Kết luận về bộ phim Purple Hearts

Không thể nhận xét gì nhiều về ‘Purple Hearts’, một bộ phim nhẹ nhàng phù hợp với những người hâm mộ truyện lãng mạn. Việc không được miêu tả quá nhiều khiến bộ phim này xứng đáng đứng ở vị trí số 1 trong top trending là bộ phim được yêu thích chứ không phải hay nhất. Điểm hạn chế là chỉ tập trung khắc họa nhân vật mà vẫn chưa giải thích được hợp lý.

Câu chuyện tình yêu xa được miêu tả rất cảm động, khiến những khán giả đồng cảnh ngộ cũng có thể cảm nhận được tâm tư của hai nhân vật chính.

Ngoài việc theo dõi một câu chuyện tình lãng mạn, khán giả còn được giới thiệu với giọng ca vàng xinh đẹp Sofia Carson, một diễn viên đồng thời là một nhạc sĩ, và cũng đóng góp một số bài hát của cô trong phim này.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận