[Review] Đánh giá phim Project Wolf Hunting

Project Wolf Hunting

Hai mươi sĩ quan cảnh sát với mười năm kinh nghiệm được giao nhiệm vụ giám sát quá trình dẫn độ tội phạm cấp cao từ Manila đến Hàn Quốc. Họ có vẻ tự tin rằng họ có thể giải quyết bọn côn đồ trong hành trình ba ngày của mình. Trên thực tế, có những kẻ đột nhập khiến nhiệm vụ của cảnh sát trở nên khó khăn hơn.

Hai nhóm đang chuẩn bị tấn công nhau với số lượng không bằng nhau. Tuy nhiên, một nỗi kinh hoàng còn khủng khiếp hơn bất ngờ xuất hiện; một cỗ máy giết người giết chết bất cứ ai một cách bừa bãi.

Bị hấp dẫn bởi câu chuyện? Hãy cùng theo dõi bài đánh giá và tóm tắt ngắn gọn về Project Wolf Hunting (2022), một bộ phim hành động, kinh dị khoa học viễn tưởng, để tham khảo trước khi xem.

Tóm tắt phim Project Wolf Hunting

  • Năm phát hành 2022
  • Thể loại Hành động , Tội phạm , Khoa học viễn tưởng , Hồi hộp , Kinh dị
  • Giám đốc Kim Hồng Sun
  • Dàn diễn viên ∙ Seo In Guk ∙ Jang Dong Yoon ∙ Choi Gwi Hwa ∙ Sung Dong Il ∙ Jung So Min

Các tội phạm Hàn Quốc đã bị dẫn độ từ Manila qua sân bay. Khi họ đến Hàn Quốc, một quả bom tự sát đã phát nổ khiến 7 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương. Vài năm sau, quy trình dẫn độ tội phạm cấp cao không còn được thực hiện bằng máy bay nữa mà bằng tàu biển.

Các cổng được coi là an toàn hơn và không phải ai cũng có thể dễ dàng truy cập. Ngày hôm đó, một nhóm tội phạm có tỷ lệ tội phạm cao đang chuẩn bị rời Manila đến Busan.

Ít nhất hai mươi sĩ quan cảnh sát có kinh nghiệm đã được chỉ định hộ tống họ. Chuyến đi sẽ mất khoảng 3 ngày.

Chẳng trách, một trong những tên tội phạm là Park Jung Dooo (Seo In Guk) đã có một hành động khiến cảnh sát trưởng áp giải chúng là Lee Seok Woo (Park Ho San) phải tức giận và đánh anh ta.

Seok Woo chỉ dừng lại khi họ chuẩn bị rời đi. Là một nhà lãnh đạo, anh ta quản lý nhiều thứ, bao gồm cả việc sắp xếp tội phạm vào các phòng khác nhau.

Mỗi tên tội phạm hiện đang ở trên tàu và bị còng tay trong các phòng riêng biệt. Seok Woo bắt đầu ra lệnh cho người của mình chuẩn bị thức ăn cho họ. Trong số các nhân viên cảnh sát đã giúp chuẩn bị thức ăn, có một số người khả nghi.

Project Wolf Hunting

Bên cạnh họ, một bác sĩ tên Kyung Ho (Lee Sung Wook) đi cùng chuyến đi cũng tỏ ra nghi ngờ. Người ta thấy anh ta mang theo nhiều mũi tiêm và thuốc trong một chiếc túi giấy rồi đi đến các bộ phận khác của con tàu.

Đến căn phòng mà anh định đến, hai vệ sĩ theo phong cách côn đồ đã đợi sẵn. Gần họ là một bóng người, giống như xác chết, nhưng đeo mặt nạ phòng độc. Thuốc và thuốc tiêm mà Kyung Ho mang theo là dành cho con số đó. Chán ghét, Kyung Ho tiêm một thứ gì đó vào cơ thể của nhân vật.

Hành vi đáng ngờ cũng được thể hiện bởi Dae Woong (Sung Dong Il), người ngay lập tức nắm quyền chỉ huy tại trung tâm giám sát cầu cảng. Các sĩ quan ở đó cảm thấy rằng họ không nhận được bất kỳ tin nhắn nào về sự hiện diện của Dae Woong, nhưng người đàn ông trung niên vẫn kiên trì.

Ngoài trung tâm chỉ huy, những điều kỳ lạ cũng bắt đầu xảy ra trên con tàu. Nguyên nhân là do những người khả nghi giúp cảnh sát chuẩn bị bữa ăn. Rõ ràng, họ là một băng nhóm tội phạm sẽ bị dẫn độ.

Những người đàn ông bí mật cố gắng thả Jung Doo và một số tên tội phạm khác. Các sĩ quan cảnh sát đã bắt được hành động của họ, đã bị giết một cách dã man. Nhanh chóng những người đàn ông cũng tắt hệ thống thông tin liên lạc trên tàu.

Nữ cảnh sát duy nhất tham gia quá trình dẫn độ, Lee Da Yeon (Jung So Min), bắt đầu nhận thấy điều kỳ lạ. Trong khi kiểm tra, anh ấy tình cờ gặp Kyung Ho, người vừa hoàn thành một việc bí mật.

Cùng lúc đó Da Yeon và Seok Woo nhìn thấy ai đó đang trèo lên tháp liên lạc. Họ ngay lập tức nhanh chóng tìm ra và khắc phục những gì đã xảy ra.

Thật không may, băng nhóm tội phạm của Jung Doo đã nổ súng trước. Seok Woo và người của anh ta, những người không chuẩn bị, đã bị choáng ngợp đến nỗi họ mất từng người một.

Trong số những tên tội phạm trên tàu, một tên tội phạm tên Lee Do Il (Jang Dong Yoon) thu hút sự chú ý. Anh ấy rất bình tĩnh và không nói nhiều và đủ dũng cảm để chiến đấu với Jung Doo. Điều đáng ngạc nhiên là Jung Doo không giết anh ta ngay lập tức như giết người khác. Anh ấy chỉ trông hơi khó chịu với thái độ của Do Il.

Cuộc chiến giữa những cảnh sát còn lại và nhóm tội phạm do Jung Doo cầm đầu bắt đầu. Tình hình vốn đã căng thẳng lại càng trở nên thảm khốc hơn khi bất ngờ bị một sinh vật lạ giết chết từng người một, cả thành viên của cảnh sát hay một nhóm tội phạm.

Anh ta trông rất mạnh mẽ và tàn bạo. Vũ khí mà Jung Doo và người của anh ta mang theo không có tác dụng làm anh ta tê liệt. Ngay lập tức, con số đã giết chết gần như tất cả mọi người trên tàu, bao gồm cả Jung Doo. Vậy, con số khủng này thực chất là ai? Bất cứ ai có thể đánh bại anh ta?

Nhận xét đánh giá phim Project Wolf Hunting

Nhiệm vụ dẫn độ cho tội phạm dẫn đến cái chết hàng loạt

Lần đầu tiên sau nhiều năm vắng bóng, điện ảnh Hàn Quốc cử đại diện tham dự Liên hoan phim quốc tế Toronto. Tại lễ hội danh giá này, Project Wolf Hunting (2022) sẽ được công chiếu rộng rãi trong phần Midnight Madness trước khi chính người dân của nó có thể thưởng thức.

Review Project Wolf Hunting

Sự kiện này chắc chắn là một trải nghiệm đối với Seo In Guk, Jang Dong Yoon và Jung So Min, những người đã xếp hàng để giám sát bộ phim này. Cả ba được cho là đang kể những câu chuyện kinh hoàng về quá trình dẫn độ tội phạm hạng nặng từ Manila đến Busan bằng tàu biển.

Jung Doo, kẻ có thể giết người một cách dã man, không nhúc nhích khi đối mặt với nhân vật bí ẩn trước mặt. Hành trình trốn thoát của anh cùng những tên tội phạm khác đã thất bại vì nó kết thúc bằng cái chết hàng loạt.

Từ tiền đề, bạn có thể cảm nhận được sự tàn bạo của bộ phim này; rất hứa hẹn cho những người yêu thích phim máu me ở khắp mọi nơi.

Bí mật của vũ khí chết người

Khi thực hiện bộ phim của mình, Kim Hong Seon với tư cách là đạo diễn và tác giả câu chuyện không chỉ trình bày một cốt truyện với một xung đột duy nhất. Project Wolf Hunting (2022), đã được bán cho 41 quốc gia, không chỉ kể câu chuyện về cuộc đấu tranh của tội phạm và cảnh sát để cứu mạng một nhân vật bí ẩn, chết chóc.

Bạn sẽ tìm thấy một cốt truyện khác kể về những bí mật và lai lịch của nhân vật khủng khiếp này. Có một cảnh hồi tưởng cho thấy việc tạo ra nhân vật này cách đây nhiều thập kỷ. Tất cả bắt đầu với lòng tham trong việc tạo ra vũ khí dưới hình dạng con người có sức mạnh to lớn.

Phần kể câu chuyện về nguồn gốc của nhân vật luôn tàn bạo và kinh tởm. Với kỹ thuật quay phim khá chi tiết và điểm số chi tiết, nỗi kinh hoàng được cảm nhận trong khoảng 1 giờ 57 phút.

Phim tàn bạo với rất nhiều máu

Khi xem bộ phim này, hãy chuẩn bị tinh thần để xem nhiều cảnh tàn bạo đẫm máu. Khán giả không được dừng lại để thở vì cảnh giết người dường như tiếp tục không ngừng.

Movie Project Wolf Hunting

Con người bị giết dã man đến nỗi máu đọng thành vũng; hoàn chỉnh với những âm thanh rùng rợn của thịt bị xiên bằng dao hoặc đầu bị đập vỡ.

Với bối cảnh là một con tàu, nỗi kinh hoàng của Project Wolf Hunting (2022) ngày càng khốc liệt hơn. Tội phạm và cảnh sát không có nhiều chỗ để chạy trốn khỏi những cỗ máy giết người, vì vậy cái chết sau cái chết trở nên siêu ly kỳ. Họ chỉ chờ đến lượt mình chết.

Project Wolf Hunting (2022) thực sự bán sự tàn bạo của nó làm thực đơn chính. Mặc dù vậy, xung đột vẫn thú vị để theo dõi dù nó không quá mới.

Tương tự như vậy với cốt truyện vẫn có thể được thưởng thức mặc dù có lỗ hổng ở một số phần, chẳng hạn như các cảnh không tiếp tục. Ngoài ra, việc lựa chọn kết thúc mở ở cuối cũng để lại sự tò mò. Quan tâm đến?

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Trả lời