[Review] Đánh giá phim Project Gemini (2022)

  project gemini

  Đầu năm nay, phim Nga một lần nữa thâm nhập thị trường Indonesia với một trong những tác phẩm của họ mang tên ‘Project Gemini’, một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng.

  Bộ phim mang đến cho khán giả cảm giác phiêu lưu ngoài không gian, kể về hành trình của một sứ mệnh giải cứu Trái đất, nhưng sứ mệnh thất bại và thay vào đó là sự chuẩn bị kế hoạch của riêng mình. Một trong những chủ đề thú vị sẽ gây căng thẳng cho những người yêu thích điện ảnh ngoài kia.

  Phim do Serik Beyseu đạo diễn và có sự tham gia của Dmitriy Frid, Petr Romanov, Egor Koreshkov và Nikita Dyuvbanov. Do Natalya Lebedeva và Dmitriy Zhigalov viết kịch bản, phim đã ra mắt sớm hơn vào ngày 6 tháng 1 năm 2022 tại Nga.

  Tóm tắt phim Project Gemini (2022)

  Nó bắt đầu khi Trái đất bị thiệt hại được đánh dấu bằng nhiều loài thực vật bị nhiễm chất độc, gây ra sự sụt giảm nồng độ oxy trên thế giới. Do một trong các chuỗi thức ăn bị phá vỡ, con người ngày càng khó kiếm được thức ăn và khiến sự sống trên Trái đất bị đe dọa.

  Để khắc phục điều này, một nhóm các nhà khoa học đã quyết định thuộc địa hóa một hành tinh mới bằng cách đưa công nghệ địa khai hóa hiện đại đến một địa điểm đã định trước. Sau khi cất cánh, họ mất kết nối với Trái đất và biến mất ở một tọa độ không xác định.

  project gemini

  Nhưng sau đó, nhóm các nhà khoa học nhận được một tín hiệu lạ ngoài không gian từ một hành tinh bí ẩn và chưa được khám phá. Cuối cùng, Tiến sĩ. Steve, người đứng đầu dự án ‘Gemini’ đã quyết định phát hành công nghệ này trên hành tinh, mặc dù độ an toàn của nó vẫn chưa chắc chắn.

  Liệu các nhà khoa học với công nghệ tiên tiến nhất của họ có thể cứu Trái đất khỏi sự diệt vong?

  Nhận xét đánh giá phim Project Gemini

  Virus và sự xâm chiếm của các hành tinh mới là những ý tưởng câu chuyện thú vị

  Bộ phim ‘Dự án Gemini’ trình bày một cách thú vị những ý tưởng câu chuyện mới phù hợp với tình hình hiện tại của thế giới. Sử dụng tiêu đề giống như một dự án mà NASA đã thực hiện vào những năm 60, ban đầu người ta cho rằng bộ phim này sẽ có một câu chuyện tương tự như sự kiện đó. Tuy nhiên, với sự kết hợp giữa yếu tố viễn tưởng và ly kỳ, bộ phim này thực sự có ý tưởng câu chuyện thú vị hơn nhiều so với hầu hết.

  Review project gemini

  Lấy bối cảnh trong tương lai khi các nhà khoa học đã thành công trong việc đi vào không gian vũ trụ một cách dễ dàng, việc thuộc địa hóa một hành tinh mới bằng công nghệ tiên tiến là điều hợp lý khi xét đến việc hiện nay sự phát triển công nghệ của thế giới đang tiến triển nhanh chóng.

  Đối với những người yêu thích phim có yếu tố người ngoài hành tinh bí ẩn chưa rõ hình dạng và thêm vào đó là sự hiện diện của du hành thời gian, ‘Dự án Gemini’ có thể là một cảnh tượng thú vị và ly kỳ. Mặc dù vẫn còn thiếu hiệu ứng hình ảnh chất lượng trong bộ phim này, nhưng điều này có thể được hỗ trợ bởi những ý tưởng câu chuyện có thể mở rộng trí tưởng tượng của chúng ta về hệ mặt trời và cũng đưa ra những thông điệp đạo đức cho tương lai.

  Thực hiện không đạt yêu cầu

  Mặc dù ý tưởng câu chuyện khá thú vị, nhưng vẫn còn nhiều thiếu sót khác khiến bộ phim này hơi nhàm chán. Nói cách khác, việc thực hiện trong bộ phim này thực tế là một thất bại.

  Ý tưởng câu chuyện còn non nớt, không cho chúng ta khoảng trống để cảm thấy bộ phim này có vẻ tự nhiên rằng Trái đất đang thực sự chết. Đạo diễn đã quá cẩn thận khi phát triển một ý tưởng câu chuyện điên rồ cho khán giả. Qua lời thoại cứng nhắc, có thể thấy rõ tất cả những câu chuyện được trình bày đều cảm thấy khô khan và không mang lại cảm xúc cho người xem.

  Movie project gemini

  Có thể một số khán giả kém hiểu biết về không gian vũ trụ sẽ không hiểu những thuật ngữ được trình bày trong phim này, bởi một lần nữa, lời thoại được xây dựng quá cứng và không gần gũi với khán giả nên sẽ khó hiểu. Cần phải đặc biệt chú ý nếu bạn muốn hiểu toàn bộ cốt truyện mặc dù có thể nói bộ phim này có cốt truyện đơn giản.

  Ngoài ra, vẫn còn những lỗ hổng trong câu chuyện trong một số cảnh được trình bày có thể được phát triển thêm vì thời lượng được phục vụ cũng tương đối ngắn đối với một bộ phim có chủ đề ngoài không gian thường kéo dài hơn hai giờ.

  Hồi tưởng về một câu chuyện tình yêu được giấu trong một cây cầu cứu thế giới

  Amy, người ngay từ đầu đã không tán thành Dr. Steve với tư cách là nhà khoa học chủ chốt trong dự án ‘Gemini’ này, đưa ra các giải pháp mới để giúp đỡ thế giới. Tuy nhiên, người chồng nhất quyết tiếp tục phi vụ, mặc dù giải pháp mà Amy đưa ra đủ tốt để thực hiện.

  Với những đoạn hồi tưởng giữa hành trình chuyện tình của Amy và Steve trong phim, ít ra nó cũng trở thành cầu nối cũng như chuyển tiếp thú vị để có thể khiến khán giả hiểu được cái kết phim quá khiên cưỡng.

  project gemini movie

  Đoạn hồi tưởng được thực hiện có vẻ lộn xộn và giống phim chính kịch, nhưng câu chuyện tình yêu này lại trở thành một lợi thế của phim khi lời thoại được thực hiện trông tự nhiên và có ý nghĩa hơn so với hầu hết các cuộc đối thoại ngoài vũ trụ.

  Kết quả là, với sự tồn tại của Amy, thế giới có thể được cứu nhờ câu chuyện tình yêu của họ.

  Kết luận về bộ phim Project Gemini

  Là một trong những bộ phim mới nhất của Nga đã thâm nhập thành công vào thị trường Indonesia, ‘Project Gemini’ hẳn là một bộ phim hay để thưởng thức vì nó sẽ mở mang tầm hiểu biết của chúng ta về thế giới điện ảnh ở Nga một cách rộng rãi hơn. Mặc dù ý tưởng câu chuyện thú vị nhưng thực tế nó không đủ để khiến bộ phim này ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả.

  Cách thực hiện kém mượt mà hơn, lời thoại cứng nhắc và ấn tượng về sự thận trọng cũng được thể hiện rõ trong bộ phim này. Trên thực tế, nếu đạo diễn sẵn sàng phát triển những ý tưởng điên rồ của mình một cách rộng rãi hơn nữa, bộ phim ‘Dự án Gemini’ có thể trở thành đối thủ cạnh tranh và hình mẫu cho một số bộ phim có chủ đề không gian khác.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời