Sắp đến ngày lễ Halloween, nhiều bộ phim thuộc thể loại kinh dị được ra mắt, có nhiều bộ phim lấy chủ đề từ kinh dị có thể xem được. Với những người yêu thích kinh dị , những bộ phim lấy đề tài trừ tà hay ma quỷ chắc chắn đã quá quen thuộc.

Ngoài hai bộ phim The Conjuring và The Exorcist, Prey For The Devil cũng lấy đề tài trừ tà. Tuy nhiên, cốt truyện được trình bày khác với những bộ phim kinh dị trước đây.

Cùng xem một loạt sự thật về bộ phim Prey for the Devil:

Tóm tắt nội dung Prey for the Devil (Mồi cho quỷ)

Để đối phó với sự gia tăng toàn cầu của ma quỷ, Giáo hội Công giáo mở lại các trường học trừ tà để đào tạo các linh mục trong Nghi thức trừ tà. Trên chiến trường tâm linh này, một chiến binh không có khả năng xuất hiện: một nữ tu trẻ, Sơ Ann ( Jacqueline Byers ). Mặc dù các nữ tu bị cấm thực hiện lễ trừ tà, một giáo sư ( Colin Salmon ) nhận ra những năng lực tuyệt vời của sơ Ann và đồng ý đào tạo cô.

Được đưa vào chiến tuyến tâm linh với người bạn đồng môn Cha Dante ( Christian Navarro ), sơ Ann thấy mình đang trong cuộc chiến giành lấy linh hồn của một cô gái trẻ, người mà sơAnn tin rằng bị ám bởi chính con quỷ đã hành hạ mẹ của mình nhiều năm trước. Bây giờ cô ấy phải cố gắng cứu mạng cô gái trẻ này như một con quỷ đồ chơi với Ann và cố gắng chiếm hữu phần còn lại của trường.

Liệu sơ Ann có thể đối mặt với ma quỷ và thực hiện thành công cuộc trừ tà? Hãy cùng xem phim để có cho mình câu trả lời chính xác nhất

Prey for the Devil

Do Daniel Stamm làm đạo diễn

Daniel Stamm là một đạo diễn người Đức. Ông được biết đến là một đạo diễn tập trung sản xuất phim của mình vào các thể loại ly kỳ. Có thể kể đến một số bộ phim kinh dị đã được sản xuất thành công như The Devil’s Night, The Last Exorcism, 13 Sins và gần đây nhất là Prey For The Devil.

Trong dự án phim này, đạo diễn Daniel Stamm đã đưa một số diễn viên tên tuổi. Virginia Madsen, Jacqueline Byers, Collin Salmon, Nicholas Ralph, và những người khác tham gia bộ phim Prey for the Devil. Phim dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 10 năm 2022 trên toàn nước Mỹ. Trước đây, bộ phim có tựa đề The Devil’s Light và được dự kiến ​​phát hành vào tháng 1 năm 2021. Tuy nhiên, bộ phim đã bị trì hoãn cho đến khi cuối cùng được chuyển sang tháng 2 năm 2023, trước khi bị lùi sang tháng 10 năm 2022.

Review Prey for the Devil

Lấy cảm hứng từ các trường hợp trừ tà

Bộ phim Prey For The Devil được lấy cảm hứng từ những vụ án trừ tà có thật và những ngôi trường do nhà thờ thành lập để chống lại những tội ác này. Đạo diễn Danie Stamm tiết lộ, hoạt động trừ tà này có thể khiến khán giả phải kinh ngạc, bởi ẩn chứa những điều thú vị trong đó.

Bao gồm trong bộ phim này là phải đánh bại một con quỷ vô hình mà không phá hủy cơ thể của vật chủ làm tăng thêm sự phức tạp cho xung đột cốt lõi của bộ phim. Ý tưởng về việc mất kiểm soát khi đang trong trạng thái xuất thần cũng rất đáng sợ đối với chúng ta, đến nỗi nó trở thành một nơi tuyệt vời để phát triển một câu chuyện ma quái.

Prey For The Devil ngoài việc tập trung vào cốt truyện về sự chiếm hữu, bộ phim này còn thể hiện mối quan hệ phức tạp giữa mẹ và con. Sơ Ann nhận ra rằng trạng thái trầm cảm của mẹ cô là một thứ gì đó đen tối và nham hiểm hơn nhiều so với những gì cô mong đợi, công bằng mà nói thì cô đã phải chịu một số tổn thương.

Tóm tắt Prey for the Devil

Mặc dù có một số tổn thương, sơ Ann là một đứa trẻ luôn bám lấy tình yêu của mình dành cho mẹ của mình. Anh thà tự mình đối mặt với ma quỷ còn hơn chấp nhận lời nói rằng mẹ anh không yêu anh.

Đạo diễn Daniel Stamm cũng tiết lộ rằng mối quan hệ phức tạp giữa họ có thể khiến khán giả lo lắng cho nhân vật. Điều này được tiết lộ khi sơ Ann cầu xin Dr. Peters tin cô rằng mẹ cô không độc ác và bạo lực mà là cô đang bị ám.

Sơ Ann là một đứa trẻ bám chặt vào tình yêu của mình dành cho mẹ đến nỗi cô ấy thà tự mình đối mặt với ma quỷ hơn là chấp nhận một lời tuyên bố rằng mẹ cô ấy không yêu cô ấy”, đạo diễn Daniel Stamm được trích dẫn trong một phỏng vấn với Bloody Digusting.

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Trang web: https://salenhanh.com/
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh