Sau thành công của bộ phim chuyển thể từ Hàn Quốc ‘Miracle in Cell no.7’, Falcon Pictures đã tái phát hành bộ phim mới mang tên ‘ Perfect Strangers ‘, được chuyển thể từ bộ phim ăn khách của Ý ra mắt năm 2016.

‘Perfect Strangers’ hay tựa gốc là ‘Perfetti sconosciuti’ đã giành được một số giải thưởng nổi tiếng, một trong số đó đã giành được Cúp Phim hay nhất tại Giải thưởng The David di Donatello và được ghi vào Kỷ lục Guinness Thế giới với tư cách là bộ phim được làm lại nhiều nhất trong lịch sử điện ảnh , với tổng cộng 18 phiên bản phim vào năm 2019.

Nâng tầm câu chuyện về tình bạn và những bí mật đằng sau điện thoại di động, đây là bài đánh giá của chúng tôi cho ‘ Những người lạ hoàn hảo’.

Tóm tắt Perfect Strangers (2022)

‘Perfect Strangers’ kể câu chuyện về bảy người bạn tụ tập trong một bữa tiệc tối. Enrico (Darius Sinathrya) và Eva (Nadine Alexandra) mời bạn bè của họ, Vishnu (Adipati Dolken), Imelda (Clara Bernadeth), Anjas (Denny Sumargo), Keisha (Jessica Mila) và Tomo (Vino G. tổ chức lễ kỷ niệm ngôi nhà mới của họ.

Vào giữa bữa tối, Eva thách thức họ một trò chơi yêu cầu họ đặt điện thoại di động lên bàn.

Quy tắc là mọi tin nhắn, email, cuộc gọi đến hoặc bất cứ điều gì đến, phải được hiển thị, nghe và đọc to tại bàn ăn. Thật không may, trò chơi kết thúc trong thảm họa khi từng bí mật đen tối của họ được tiết lộ.

Perfect Strangers

Nhận xét bộ phim Perfect Strangers (2022)

Bảy chiếc điện thoại tiết lộ bí mật

‘Perfect Strangers’ kể một câu chuyện thú vị, kể về việc những người bạn thân tưởng rằng họ đã biết nhau nhưng hóa ra lại không hề xảy ra. Họ giống như những người xa lạ được tập hợp lại sau khi mỗi bí mật của họ được tiết lộ thông qua một trò chơi, thậm chí là một trò đùa.

Khi trò chơi bắt đầu, tất cả các thông báo trên điện thoại của họ phải được chia sẻ lớn với những người khác và không mất nhiều thời gian để thông báo từ tin nhắn và cuộc gọi đến xuất hiện.

Với tốc độ có thể được xây dựng bởi ‘Perfect Strangers’, khán giả được mời biết rõ, từ những thông báo có vẻ vô nghĩa, đến những thông báo đáng kinh ngạc. Bắt đầu từ việc nhìn thấy tình bạn hoàn hảo và mối quan hệ vợ chồng, đến những trận đánh nhau căng thẳng và gay cấn.

Review Perfect Strangers

Xung đột liên quan trong xã hội

Điện thoại di động tất nhiên là một trong những vật bất ly thân đối với tất cả chúng ta. Vì vậy, khi ‘Perfect Strangers’ bắt đầu câu chuyện, chúng tôi tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu nội dung trong điện thoại di động của chúng tôi được hiển thị giống như các nhân vật.

Không chỉ vậy, có rất nhiều điều xảy ra trong ‘Perfect Strangers’ gần gũi với cuộc sống của chúng ta khi chúng ta xem nó, từ tình bạn đến tình yêu.

Những xung đột được đưa ra có thể khiến khán giả gắn bó hoặc liên tưởng đến cuộc sống của các nhân vật, chẳng hạn như sự hiện diện của những người con rể sống với Imelda, Enrico và Eva, những người luôn tranh đấu về tuổi dậy thì của con gái họ, kể cả về con gái của họ. .

Nếu bạn đã xem bản gốc thì có thể bạn sẽ không quá ngạc nhiên về những điều đã xảy ra trong bản Indonesia, vì phần lớn truyện vẫn bám nguồn, nhưng không có nghĩa là bạn không cần xem mới nhất phiên bản nữa.

Thông qua Alim Sudio là người viết kịch bản, ‘Perfect Strangers’ đã được thực hiện phù hợp hơn với văn hóa của người Indonesia. Những bổ sung mà anh ấy đã thực hiện cũng vậy.

Với những bổ sung hoặc điểm nhấn xuất hiện trong bản chuyển thể này, nó thực sự làm cho một số cảnh trông hợp lý và dễ hiểu hơn so với trong phim gốc, mặc dù một số bổ sung cũng làm tăng thêm kịch tính và mất thời gian. Có lẽ vì vậy mà thời lượng này dài hơn 30 phút so với bản gốc.

Tóm tắt Perfect Strangers

Dàn diễn viên hàng đầu

Ngoài một câu chuyện thú vị, các diễn viên hàng đầu cũng hoàn thành tác phẩm chuyển thể này. ‘Perfect Strangers’ do một nhóm nghệ sĩ hàng đầu đảm nhận vai trò của mình. Đặc biệt là Vino G. Bastian, người lần này xuất hiện khác hẳn với trang điểm và bộ phận giả.

Mặc dù các nhân vật không khác nhiều so với phim gốc, nhưng có một số điều chỉnh như nghề nghiệp và thay đổi tính cách.

Ví dụ, nhân vật Vishnu do Adipati Dolken thủ vai có vẻ nóng nảy, quá kịch tính và bùng nổ so với nhân vật gốc, Lele do Valerio Mastandrea thủ vai. Có phải vì hình ảnh một luật sư ở Indonesia trông hung hãn và biểu cảm?

Ở góc độ kỹ thuật, đạo diễn Rako Prijanto đã khá thành công khi chỉ đạo tốt phần tương tác này. Một bộ phim với tất cả các nhân vật tập trung tại một nơi với mật độ đối thoại dày đặc chắc chắn sẽ đặt ra những thách thức riêng. Việc chặn , đánh dấu camera, đối thoại dày đặc phải được thực hiện chính xác.

Thích ứng với văn hóa trò chuyện Indonesia, Alim Sudio và Rako Prijanto tăng cường độ trò chuyện trong phiên bản này. Nếu phiên bản tiếng Ý xung đột một cách bình tĩnh, năng động và nhanh chóng, nếu phiên bản Indonesia, giống như xã hội của chúng ta tranh luận, vì vậy nó có vẻ đông đúc và hung hãn hơn với giọng điệu cao hơn, điều này làm tăng thêm sự căng thẳng của câu chuyện.

Thật không may, có một số điều xảy ra, chẳng hạn như một số đoạn hội thoại lỏng lẻo, các cảnh được lồng tiếng bởi các nhân vật không khớp với chuyển động môi và hiệu ứng của căn hộ ngoài trời hơi đáng lo ngại.

Đánh giá Perfect Strangers

Kết luận về bộ phim Perfect Strangers (2022)

Là phiên bản làm lại thứ 23, ‘Perfect Strangers’ Indonesia giới thiệu cho chúng ta một câu chuyện thú vị và gay cấn với các động lực xã hội liên quan nhiều hơn đến môi trường xung quanh chúng ta. Được tổ chức bởi một đội hình gồm các nghệ sĩ hàng đầu, mỗi nhân vật đều có thứ gì đó trên điện thoại mà họ thực sự không muốn tiết lộ trên bàn.

‘Perfect Strangers’ giúp chúng ta nhận thức được tầm quan trọng của giao tiếp và cởi mở trong một mối quan hệ, đồng thời nhận ra rằng một điều nhỏ nhặt như vậy có thể chứa đựng những bí mật lớn nhất trong chúng ta, cũng như phá hủy cuộc sống của chúng ta và các mối quan hệ của chúng ta với những người khác.

 

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh