[Review] Đánh giá phim Partners for Justice S1

Bạn đã bao giờ tưởng tượng cách một chuyên gia pháp y làm việc để khám phá một vụ án giết người chưa? Nếu bạn tò mò, bạn phải xem bộ phim truyền hình Hàn Quốc này có tên Partners for Justice. Bộ phim được phát hành vào năm 2018 trên đài MBC, là một trong những bộ phim truyền hình thường được đề xuất cho những bạn đã chán phim truyền hình Hàn Quốc lãng mạn.

Thành công của bộ phim này đã khiến Partners for Justice cuối cùng cũng được phát hành trong 2 mùa. Không chỉ mang đến một cốt truyện căng thẳng và bí ẩn, Partners for Justice còn được làm sống động bởi nhiều diễn viên hàng đầu Hàn Quốc như Jeong Yu Mi, Jung Jae Young, Lee Yi Kyung và người đẹp Stephanie Lee.

Câu chuyện như thế nào trong bộ phim kinh dị bí ẩn này? Trước khi xem nó, trước tiên bạn có thể đọc các bài đánh giá bộ phim sau đây.

Tóm tắt phim Partners for Justice S1

  • Năm phát hành 2018
  • Thể loại Tội phạm , Chính kịch , Bí ẩn , Kinh dị
  • Giám đốc Không Do Cheol
  • Dàn diễn viên ∙ Jung Jae Young ∙ Jung Yoo Mi ∙ Lee Yi Kyung

Eun Sol (Jeong Yu Mi) là một công tố viên trẻ mới vào nghề. Anh ấy có một tính cách ấm áp, thân thiện và tốt bụng. Quá phấn khích, Eun Sol đã sẵn sàng bắt đầu vụ án đầu tiên của mình tại văn phòng công tố. Anh ấy làm việc cùng văn phòng với một trong những người quen cấp cao tên là Kang Hyun (Park Eun Seok).

Trong trường hợp đầu tiên của mình, Eun Sol phải đối mặt với một sự cố đau lòng khi một người phụ nữ được tìm thấy trong tình trạng không còn sự sống trong nhà. Khi được tìm thấy, người phụ nữ đang trong tư thế ôm bụng rên rỉ.

Eun Sol, người lần đầu tiên đến hiện trường vụ án, đã lật xác người phụ nữ lại. Anh ta không nhận ra rằng anh ta không thể làm điều đó vì cái xác chưa được khám nghiệm gì cả. Đột nhiên, một chuyên gia pháp y tên Baek Beom hét vào mặt anh vì đã chạm vào xác chết.

Đáng tiếc là kể từ đó, Eun Sol luôn phải đối đầu với Baek Bom vì Baek Beom là người phụ trách pháp y. Khi khám nghiệm tử thi, thấy trong dạ dày của anh ta có rất nhiều thuốc mà không có bất kỳ thức ăn nào khác.

Partners for Justice S1

Khám nghiệm tử thi sau đó được thực hiện để làm sáng tỏ bí ẩn đằng sau cái chết của người phụ nữ. Cuộc khám nghiệm tử thi do Baek Bom phụ trách. Một cách khéo léo, Baek Bom mổ xẻ xác chết và phân tích từng inch của xác chết.

Baek Bom quan sát những vết thương trên xác chết, kiểm tra chất chứa trong dạ dày, cân trọng lượng của quả tim và thậm chí còn ngửi thấy mùi thơm trong nội tạng của xác chết.

Không chỉ vậy, Baek Bom còn tiến hành xét nghiệm độc chất để phân tích các chất trong cơ thể nạn nhân nhằm xác định xem nạn nhân đã uống phải chất độc hay một loại thuốc nào đó hay không. Không riêng gì còn có Stella Hwang, một cô gái thông minh, thông thạo tiếng Anh, điều này cũng giúp cô làm bài kiểm tra độc tố.

Dù có nhiều vết thương trên người nhưng người phụ nữ không chết vì những vết thương mà mình có. Các xét nghiệm độc tính cho thấy có một chất độc hại được tạo ra từ loại thuốc mà anh ta đã uống trước đó đã giết chết anh ta.

Biết được điều này, công tố viên Eun Sol đã ngay lập tức phục kích kẻ được cho là hung thủ đã gặp nạn nhân lần cuối Oh Man Sang.

Thật không may, không dễ để có được Oh Man Sang vì anh ấy là một quan chức cấp cao trong một công ty lớn.

Dù có nhiều nghi ngờ về Oh Man Sang, nhưng Eun Sol, Baek Bom và đội điều tra khác đã gặp khó khăn trong việc tìm ra bằng chứng cho thấy Oh Man Sang là hung thủ giết chết người phụ nữ. Thật không may, Oh Man Sang cũng khẳng định rằng anh ta không giết người phụ nữ.

Vậy liệu nghi ngờ của Eun Sol với Oh Man Sang có phải là sự thật? Liệu họ có thể làm sáng tỏ bí ẩn về cái chết của người phụ nữ? Để tìm ra câu trả lời, bạn có thể xem bộ phim cho đến khi nó kết thúc!

Nhận xét đánh giá phim Partners for Justice S1

Trình bày các trường hợp phổ biến với các giải pháp bất thường

Các bộ phim truyền hình Hàn Quốc với chủ đề giết người hoặc tội phạm đã được đặt ra rất nhiều, nhưng chúng ta có thể chắc chắn rằng Partners for Justice là một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc thú vị từ các vụ án được nêu ra và cách giải quyết của chúng.

Review Partners for Justice S1

Mỗi tập phim sẽ có những vụ án khác nhau và thực sự tất cả chúng đều liên quan đến cái chết của ai đó. Mặc dù những trường hợp này có thể phổ biến, nhưng việc giải quyết những trường hợp này rất thú vị.

Chẳng hạn như trường hợp cái chết bí ẩn của một ông lão trong tập 14. Ông lão chỉ sống một mình với đứa con trong căn nhà của mình. Khi được tìm thấy đã chết, anh ta đang ngủ trong phòng của mình. Mặc dù người ta tìm thấy một số vết thương bên ngoài trên cơ thể anh ta nhưng chúng không đủ để gây ra cái chết.

Tất nhiên, khán giả cũng tò mò vì biên kịch đã xoay sở để dẫn dắt chúng ta nghi ngờ về những nhân vật xuất hiện sau khi vụ án tử hình xuất hiện, để rồi cuối cùng bí ẩn luôn được hé lộ nhờ quá trình khám nghiệm tử thi tỉ mỉ.

Hơn nữa, thủ phạm hoặc nguyên nhân cái chết của nạn nhân thường khó đoán. Chính vì vậy, bộ phim đã thành công trong việc khiến người xem tò mò theo dõi từng tập phim dù thời lượng mỗi tập tương đối dài, hơn 1 tiếng đồng hồ.

Cảnh khám nghiệm tử thi chi tiết cao

Ngoài cốt truyện thú vị trong mỗi tập phim, bộ phim này còn thú vị hơn bởi vì nó trình bày những cảnh khám nghiệm tử thi rất chi tiết .

Không chỉ là phần phụ, phân cảnh khám nghiệm tử thi này luôn xuất hiện trong mỗi tập phim và được thực hiện nghiêm túc. Có thể thấy từ những hình tượng xác chết được sử dụng rằng chúng không phải là ma-nơ-canh hay tượng mà là người thật.

Movie Partners for Justice S1

Khi một xác chết được mổ xẻ, các bức ảnh khám nghiệm tử thi được chụp bằng kỹ thuật chụp chi tiết. Điều này làm cho cảnh khám nghiệm tử thi thậm chí còn chân thực hơn. Đừng quên, các giải thích khoa học và thuật ngữ y tế được giải thích dưới dạng chú thích nhúng hoặc thông qua đối thoại của các nhân vật.

Một lần nữa, Partners for Justice không chỉ là một chương trình giải trí mà còn mang đến cái nhìn sâu sắc và trau dồi kỹ năng phân tích của chúng ta.

Kết thúc vội vàng

Partners of Justice là một câu chuyện tội phạm đầy rẫy những câu đố, nhưng cũng có một chút hài hước và lãng mạn từ một số nhân vật chính.

Câu chuyện lãng mạn bắt nguồn từ quá khứ của Baek Beom, một người luôn lạnh lùng. Đằng sau thái độ lạnh lùng của mình, Baek Beom thực sự có một quá khứ đen tối khi bạn gái của anh qua đời trong một vụ tai nạn do Baek Beom lái.

Xuyên suốt 16 tập phim, bí ẩn về quá khứ của Baek Beom được bóc tách. Cho đến khi bất ngờ nhiều sự thật lớn được hé lộ trong tập cuối.

Partners for Justice S1 movie

Mọi uẩn khúc liên quan đến quá khứ của Baek Beom đều được lật tẩy từ đó. Thật không may, điều này làm cho Drakor này dường như đã kết thúc một cách vội vàng. Mặc dù sau đó, họ quyết định tiếp tục bộ phim sang mùa thứ 2 .

Nhìn chung , bộ phim truyền hình Hàn Quốc này có thể gây ấn tượng mạnh với những cảnh khám nghiệm tử thi ấn tượng và những câu chuyện tội ác, đau lòng đằng sau đó. Dù thời gian kết thúc phần 1 có phần gấp gáp nhưng vẫn không làm giảm đi sự thú vị của bộ phim.

Hơn nữa, bộ phim này đi kèm với nhiều vụ án khác nhau trong mỗi tập phim. Cho đến cuối cùng, 16 tập phim vẫn cảm thấy thiếu. May mắn thay, bạn có thể thưởng thức ngay phần 2.

Đối với những bạn đã chán xem phim truyền hình Hàn Quốc với thể loại lãng mạn, Partners for Justice có thể là một lựa chọn để lấp đầy thời gian rảnh rỗi của bạn!

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận