[Review] Đánh giá phim Pamali (2022)

Sau DreadOut vào năm 2019, hiện có một bộ phim khác dựa trên một trò chơi kinh dị địa phương. Trò chơi Pamali thực sự được yêu thích vào năm 2019. Có bốn câu chuyện trong trò chơi này; một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất là câu chuyện về Nàng Bạch Thiển . Hiện nay trong phim Pamali , câu chuyện về Nàng Bạch Thiển đã được chuyển thể thành phim dài tập.

Bộ phim Pamali do nhà sản xuất StoryTales Studio thực hiện và đã được công chiếu từ ngày 6/10 tại tất cả các rạp trong nước.

Đánh giá phim Pamali

Về hồn ma của một quản gia đe dọa tính mạng

Sau một thời gian dài sống ở thành phố, nay Jaka trở về quê để bán nhà cho bố mẹ. Jaka trở về với người vợ Rika đang mang thai. Cả hai định dọn dẹp căn nhà do bố mẹ Jaka để lại, lâu nay không có người ở. Cần tiền gấp khiến đôi vợ chồng trẻ này quyết tâm bán căn nhà được thừa kế.

Pamali

Tuy nhiên, ngôi nhà nơi Jaka sống không phải là một ngôi nhà thân thiện để ở. Ở đó, một hồn ma nữ cư ngụ. Anh ấy là Nenden, anh trai của Jaka, người khi còn sống đã gặp vận rủi. Linh hồn của anh ta ám ảnh ngôi nhà và đe dọa cuộc sống của Jaka và Rika.

Nenden không phải là một hồn ma chỉ sợ hãi anh ta, anh ta luôn tràn đầy sự tức giận và bất bình đối với Jaka và Rika. Hơn nữa, Rika đang mang thai thường làm những hoạt động bị cấm hoặc thường được gọi là pamali.

Vậy liệu Jaka và Rika có thể sống sót trước sự khủng bố của Nenden? Bạn có thể tìm hiểu phần kết của bộ phim Pamali bằng cách xem trực tiếp trong rạp chiếu phim.

Review Pamali

Cường độ cao trong nửa giờ qua

Mạch truyện của bộ phim này khá chậm ở phần đầu. Từ nửa đầu đến nửa sau, phim cố gắng tập trung vào câu chuyện của từng nhân vật. Trọng tâm là Nenden và câu chuyện về quá khứ của anh ta cho đến khi anh ta cuối cùng chết và trở thành một linh hồn lang thang. Còn về Jaka và cha mẹ của Nenden, những người cả đời đã khiến Nenden đau khổ.

Đánh giá Pamali

Thật không may, điều này làm cho cốt truyện có vẻ chậm và ấn tượng hấp dẫn mất dần đi. Cường độ kinh dị của bộ phim này chỉ được cảm nhận ở cuối phim hoặc khoảng ba mươi phút trước khi bộ phim kết thúc. Vào thời điểm đó, nỗi khiếp sợ của hồn ma Nenden tiếp tục tiếp cận Jaka và Rika và khiến cuộc sống của cặp đôi này bị lu mờ bởi cái chết.

Cũng giống như trò chơi, có nhiều kết thúc thay thế, bộ phim Pamali cũng được cho là có một số kết thúc được ghi lại trong quá trình quay phim. Những người chơi trong bộ phim này không biết đạo diễn Bobby Prasetyo sử dụng cái kết nào để kết thúc câu chuyện của bộ phim Pamali .

Người Pamali ít được khai quật

Tôi không biết tại sao bộ phim này dường như không hoạt động chút nào. Có một số cảnh nhảy cầu khiến khán giả bị sốc và la hét, nhưng ấn tượng đầy ám ảnh này không được duy trì cho đến cuối cùng. Ngoài ra, thuật ngữ pamali là tiêu đề chính trong bộ phim này cảm thấy ít được khám phá hơn.

Tóm tắt Pamali

Tiếng Pamali trong phim này thậm chí còn không phải là điểm khởi đầu cho tai họa ập đến với Jaka và Rika. Cốt truyện có cảm giác như một con ma nhà đang tức giận và muốn trả thù.

Mối tương quan giữa tiếng pamali bị vi phạm và sự khủng bố của hồn ma là khá xa vời. Trên thực tế, khán giả chỉ được nghe ở cuối phim thông qua một cảnh ngắn gọn về sự nguy hiểm của việc vi phạm các quy tắc.

Về mặt logic, có một số pamali được thực hiện bởi Rika; một trong số họ đang cắt móng tay vào ban đêm. Tuy nhiên, Nenden về cơ bản được mô tả là một hồn ma đã khủng bố gia đình này. Kết nối hai dữ kiện này cảm thấy kém trơn tru hơn.

Nghệ thuật và các bộ được thực hiện gần với trò chơi nhất có thể

Nếu bạn chơi trò chơi Pamali, có thể có nhiều khía cạnh của bộ phim này khiến bạn nhớ đến trò chơi. Một trong số đó là bộ nhà. Bộ phim nỗ lực để phim lấy bối cảnh tương tự như game; bắt đầu từ chiếc xích đu trong sân, số nhà lộn ngược, đến bức ảnh của Nenden được trưng bày ở cuối phòng.

Giới thiệu Pamali

Bộ phim cũng cố gắng thực hiện nghiêm túc nhất có thể với những cảnh quay thực sự chỉn chu. Việc quay phim cũng được thực hiện có chủ đích. Hơn nữa, nhiều lần quá trình chuyển đổi để mô tả quá khứ và hiện tại được đóng gói rất đẹp. Tất nhiên, đây là phần hướng dẫn để khán giả phân biệt giữa truyện trong quá khứ và truyện ở hiện tại.

Bộ phim này có sự tham gia của các nhân vật chính Marthino Lio, Putri Ayudya và Taskya Namya. Ba ngôi sao chính này đã thể hiện được diễn xuất khiến câu chuyện trở nên sống động hơn. Không có gì sai khi đạo diễn Bobby Prasetyo chọn ba người làm xương sống cho câu chuyện của Pamali . Tín dụng đặc biệt cũng dành cho Fajar Nugra, người đang dần trưởng thành hơn với tư cách là một diễn viên, nhân vật Cecep của anh ấy đã cố gắng làm sôi động bầu không khí.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận