[Review] Đánh giá phim One the Woman

  Review One-the-Woman

  Cho Yeon Ju, một nữ công tố viên lập dị, xin nghỉ phép để bí mật điều tra một vụ án. Anh không bao giờ ngờ rằng, kế hoạch của mình sẽ dẫn anh đến một vấn đề mới phức tạp hơn.

  Yeon Ju gặp tai nạn và mất trí nhớ. Khi cô ấy tỉnh dậy, mọi người gọi cô ấy là Kang Mi Na.

  Không nhớ gì về thân phận thực sự của mình, Yeon Ju sống cuộc đời như Mi Na. Cô là con dâu của một gia đình giàu có, được đối xử như một người giúp việc.

  Với ý định cải thiện cuộc sống thảm hại của Mi Na, Yeon Ju tiếp cận gần hơn với vụ án đang được điều tra. Liệu danh tính công tố viên của anh ta có bị tiết lộ? Yeon Ju giải quyết vụ án như thế nào?

  Tóm tắt phim One the Woman

  • Năm phát hành Năm 2021
  • Thể loại Hoán đổi thân xác , Hài , Chính kịch , Điều tra , Bí ẩn , Lãng mạn
  • Sản xuất Gill Pictures , Studio S , Wavve
  • Giám đốc Choi Hyeong Hun
  • Dàn diễn viên Lee Ha Nee Lee Sang Yoon Lee Won Keun Jin Seo Yun

  Jo Yeon Joo là công tố viên từng nhận hối lộ của các tay xã hội đen. Anh ta cũng đáp ứng các yêu cầu đặc biệt từ các khách hàng cao cấp muốn thoát khỏi bị truy tố.

  Ngày hôm đó, anh được cấp trên của mình, Ryu Seung Deok, ra lệnh xử lý vụ án hối lộ của Tập đoàn Hanju cho Tổng cục trưởng Thuế. Ngoài nhiệm vụ đó, Yeon Joo còn có những kế hoạch của riêng mình.

  Anh ta sẽ sử dụng thời gian nghỉ của mình để bắt Lee Bong Sik, một kẻ lừa đảo bậc thầy đã trốn thoát khỏi vụ truy tố vì hành động của Seung Deok. Yeon Joo chuẩn bị đón Bong Sik trở lại để quảng bá.

  Với sự giúp đỡ của nhóm của anh ấy, Wang Pil Kyu và Choi Dae Chi, Yeon Joo tham dự một buổi đấu giá tranh vì cô ấy chắc rằng Bong Sik cũng sẽ xuất hiện ở đó.

  Đến sự kiện, Yeon Joo bị sốc vì nhìn thấy một người phụ nữ giống mình; từ trang phục họ mặc đến khuôn mặt giống hệt nhau.

  Người phụ nữ tên là Kang Mi Na; anh là con ngoài giá thú của ông chủ tập đoàn Yumin và là con rể thứ hai của tập đoàn Hanju. Mi Na đã kết hôn với con trai thứ hai của Han Young Sik, Han Sung Woon.

  Cuộc sống của Mi Na với tư cách là con dâu của gia đình Hanju chưa bao giờ là hạnh phúc. Mẹ chồng chị dâu và chính chồng chị coi chị như người giúp việc. Họ chấp nhận Mi Na vì cô ấy là một phần của gia đình Yumin Group.

  One-the-Woman

  Trùng hợp với buổi đấu giá tranh mà anh tham dự, đã xảy ra một vụ tai nạn khiến bố của Mi Na và những gia đình khác thiệt mạng.

  Tin tức về vụ tai nạn xảy ra và giết chết gia đình tập đoàn Yumin đã được Han Young Sik biết đến. Mi Na đột nhiên khó tiếp xúc khiến họ lo lắng. Cùng lúc đó, Yeon Joo bị xe tông khi đuổi theo Bong Sik.

  Yeon Joo sau đó được đưa đến bệnh viện, nhưng bà Kim, một trong những người giúp việc của Han Young Sik, ngay lập tức chuyển cô đến bệnh viện khác. Họ cho rằng người phụ nữ bất tỉnh chính là Mi Na.

  Người đàn ông trung niên dường như có kế hoạch thống trị Tập đoàn Yumin vì con rể của ông ta là thành viên duy nhất còn sống của gia đình Yumin.

  Yeon Joo tỉnh dậy trong tình trạng mất trí nhớ. Tuy nhiên, công tố viên có thể sớm phát hiện ra rằng anh ta bị những người xung quanh không thích.

  Mặc dù trí nhớ của Yeon Joo đã biến mất, nhưng phong thái dũng cảm của cô ấy không hề mất đi. Thái độ có phần thô lỗ của cô khiến gia đình chồng bất ngờ vì họ biết Mi Na là người không bao giờ đánh nhau.

  Sự thay đổi thái độ của Mi Na cũng bị nghi ngờ bởi Han Seung Wook, người vừa từ Mỹ về. Han Seung Wook là cháu trai đầu tiên của Gia đình Hanju và là cháu trai của Han Young Sik. Sau khi cha anh, người được cho là người thừa kế Tập đoàn Hanju, qua đời, Seung Wook đến Mỹ.

  Seung Wook dường như có những kỷ niệm của riêng mình với Mi Na. Bởi trong quá khứ, Mi Na là mối tình đầu của anh, Mi Na là người duy nhất đồng hành cùng Seung Wook sau cái chết của cha anh. Tuy nhiên, anh phải nhượng bộ và để Mi Na kết hôn với Sung Woon.

  Seung Wook không mất nhiều thời gian để nhận ra rằng có điều gì đó khác lạ ở Mi Na. Anh không hề biết rằng Mi Na, người mà anh đã quen và yêu suốt thời gian qua chính là Yeon Joo.

  Yeon Joo sẽ có những bất ngờ nào khác với thân phận mới là Mi Na? Liệu Mi Na thật có đột ngột trở lại?

  Nhận xét phim One the Woman

  Hai vai trò của Công tố viên ‘Mad’

  Đang xây dựng kế hoạch điều tra một vụ án, công tố viên ‘điên’ khét tiếng tham nhũng và tốt bụng Cho Yeon Ju bị cuốn vào một câu chuyện phức tạp.

  Anh bị tai nạn và mất trí nhớ. Khi tỉnh dậy, danh tính của anh đã thay đổi. Cho Yeon Ju không còn là công tố viên nữa mà là con dâu của một gia đình giàu có.

  Là con dâu của một gia đình giàu có, cuộc sống của cô không hạnh phúc ngay lập tức bởi rõ ràng, cuộc sống ‘mới’ mà cô đang hướng tới thuộc về Kang Mi Na; một cô con dâu thường xuyên bị làm nhục, hành hạ. Bắt đầu với ý định thay đổi số phận của Mi Na để cô không quá bẽ mặt, Yeon Ju đã thực sự tìm ra sự thật mà cô đang tìm kiếm.

  Với tiền đề ban đầu thú vị, bộ phim truyền hình One the Women (2022) sẽ giúp bạn giải trí nhiều hơn với một nhân vật trung tâm mạnh mẽ và mang tính biểu tượng .

  Do Lee Ha Nee đảm nhận vai chính, nhân vật Cho Yeon Ju đã thực sự trở thành điểm thu hút của bộ phim này cho đến tận tập cuối cùng. Chỉ có hành vi và lý do để vượt qua một tình huống bất lợi.

  Chính kịch điều tra có yếu tố hài

  Review One-the-Woman

  Sự góp mặt của nhân vật Cho Yeon Ju được Lee Ha Nee thể hiện một cách linh hoạt đã đưa bộ phim điều tra này trở thành một cảnh tượng không quá căng thẳng và nghiêm trọng.

  Không giảm cảm xúc ở những phần quan trọng, One The Women (2021) khá thành công khi thể hiện một bộ phim trinh thám điều tra với gia vị hài không thừa.

  Cốt truyện của bộ phim này không dài dòng, đặc biệt là ở những tập đầu. Chúng ta ngay lập tức được giới thiệu một số nhân vật quan trọng và vị trí của họ trong câu chuyện. Không mất nhiều thời gian, mâu thuẫn ngay lập tức được bày ra. Thật không may, từ giữa đến cuối, tính nhất quán của câu chuyện bắt đầu yếu đi.

  Giải quyết có trách nhiệm

  Ở giữa đến cuối tập phim, một số tình tiết được tiết lộ, nhưng chúng không làm tăng thêm tính bất ngờ hay cường độ của niềm vui. Càng về cuối, tình tiết càng lộn xộn, đặc biệt là vì tất cả các vấn đề đều được giải quyết trong một tập phim.

  Việc hoàn thành cuộc điều tra kéo dài và những bằng chứng tội ác mà Yeon Ju có được từ tập đầu tiên đã không kết thúc một cách trọn vẹn và mỹ mãn.

  Tác giả dường như loại bỏ những chi tiết thú vị nổi lên từ tập trước. Kết quả là có vẻ như bộ phim này đã kết thúc vì nó chỉ mới hoàn thành hạn ngạch 16 tập.

  Với thời lượng khoảng một tiếng mỗi tập, may mắn là One The Women (2021) không gây thất vọng về mặt kỹ xảo điện ảnh. Cảm xúc của từng nhân vật và cách quay chi tiết để có thể tăng thêm kịch tính cho câu chuyện cũng được trình bày.

  Nếu bạn thích những bộ phim truyền hình điều tra pha chút hài hước, bộ phim này có thể là một lựa chọn mặc dù nó không hài lòng lắm. Hơn nữa, sự xuất hiện của Lee Ha Nee ở đây rất thú vị. Là một công tố viên, anh ấy vẫn có thể đối phó với nguy hiểm một cách thoải mái và hài hước. Quan tâm đến?

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời