[Review] Đánh giá phim One Dollar Lawyer

Là một cựu công tố viên, Cheon Jihun đã không ngần ngại chuyển đổi ngành nghề để trở thành một luật sư. Điều thú vị là giá cước anh ta tính rất rẻ. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ của anh ấy với tư cách luật sư chỉ với 1000 Won, kể cả trẻ nhỏ.

Jihun từ chối khi được cho nhiều tiền, nhưng điều đó không có nghĩa là màn trình diễn của anh ấy tệ. Khoản phí nhỏ không ảnh hưởng gì đến phẩm chất của anh ấy cả vì anh ấy rất giỏi tại tòa. Cheon Jihun thậm chí còn khiến Baek Mari, một công tố viên trở thành đối thủ của anh, vô cùng tức giận và ngạc nhiên.

Mari sau đó được ông nội, chủ một công ty luật nổi tiếng giao nhiệm vụ thực tập tại văn phòng của Jihun trong hai tháng. Điều gì sẽ xảy ra với họ? Jihun thực sự là ai?

Tóm tắt phim One Dollar Lawyer

  • Năm phát hành 2022
  • Thể loại Hành động , Hài kịch , Chính kịch , Pháp luật , Nơi làm việc
  • Sản xuất Hệ thống phát thanh truyền hình Seoul (SBS)
  • Giám đốc Kim Jae Hyun
  • Dàn diễn viên Namkoong Min Kim Ji Eun Choi Dae Hoon Lee Deok Hwa Park Jin Woo

Cheon Jihun đã tìm cách cứu sống một người đàn ông chuyên cho vay nặng lãi chỉ với 1000 Won. Anh ấy không muốn nhận nhiều hơn thế mặc dù anh ấy đã được cho khá nhiều.

Với quy tắc làm việc như vậy, ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng dịch vụ của Jihun với tư cách là luật sư. Vậy mục tiêu thực sự của Jihun là gì?

Một luật sư tên là Cheon Jihun đã cứu sống một người đàn ông sắp tự tử. Người đàn ông tên Kim Eok Su là khách hàng của anh ta, người đang vướng vào vụ làm ăn với những kẻ cho vay nặng lãi.

Jihun không chỉ hoàn thành công việc kinh doanh của Eok Su với bọn cho vay nặng lãi, mà còn lấy được rất nhiều tiền cho Eok Su như một khoản dự phòng cho một cuộc sống mới.

Jihun đã làm điều đó chỉ với 1.000 Won. Anh thậm chí còn từ chối khoản phụ phí mà Eok Su đưa ra. Hoàn thành công việc kinh doanh của Eok Su, Jihun kiếm được một khách hàng khác. Lần này, khách hàng là một bà nội trợ đang khốn khổ vì chồng cô, Lee Myeong Ho, bị buộc tội móc túi.

Dù có tiền án lâu năm là kẻ móc túi nhưng Lee Myeong Ho vẫn quyết định hối cải. Không may, chỉ mới ra tù được hai tháng và quyết tâm sống tốt, Myeong Ho phải đối mặt với một kẻ say xỉn đã vu khống mình.

Tim Jihun càng đập mạnh hơn khi biết con gái Myeong Ho bị bệnh tim và rất nhớ bố. Giữ vai trò công tố viên cho vụ án này là Baek Mari, một nhân viên tư pháp vẫn đang trong thời gian thử việc.

Mari và Jihun không phải là người đầu tiên gặp nhau vì trong trường hợp của Eok Su, họ đã có bất đồng. Lần này, hai người họ phải cạnh tranh với nhau tại tòa án. Mari quyết tâm bỏ tù Myeong Ho, còn Jihun thì ngược lại.

Jihun đã chiến thắng trong thử thách khó khăn về mặt cảm xúc. Ông của Mari, Baek Hyun Mu, là chủ một công ty luật nổi tiếng, sau đó đã ra lệnh cho cháu trai của mình thực tập tại văn phòng của Jihun trong hai tháng. Nếu vượt qua, Hyun Mu sẽ nhận Mari vào làm nhân viên tại công ty luật của mình.

Review One Dollar Lawyer

Mari ngạc nhiên khi thấy văn phòng của Jihun rất tồi tàn và bẩn thỉu. Sau khi đấu tranh với bản thân, Mari cuối cùng cũng phải chịu và cố gắng để Jihun chấp nhận mà không tiết lộ danh tính thật của cô là cháu của Baek Hyun Mu.

Với điều kiện, Mari phải thắng Cheon Yeong Bae; một Giám đốc điều hành tính khí thất thường và thường đối xử với cấp dưới một cách tùy tiện.

Cheon Yeong Bae tình cờ làm việc cho khách hàng của Jihun mà anh ta xoay sở để thoát khỏi nhà tù, Mo Tae Young. Bắt đầu từ báo cáo của một đứa trẻ nhỏ tên là Kim Gun Woo không chấp nhận việc ông của mình bị Yeong Bae đối xử thô bạo, Jihun bắt đầu động lòng.

Luật sư thu thập các khiếu nại và yêu cầu của nhiều công nhân rằng Yeong Bae đã đối xử tệ bạc. Jihun sau đó yêu cầu Tae Young phải chịu trách nhiệm về hành vi của những người đàn ông của mình bằng cách chơi Bingo.

Ai thắng trò chơi, nghĩa là thắng trong cuộc tranh chấp và phải sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu. Được Mari giúp đỡ, Jihun cũng giành chiến thắng trong trò chơi.

Kết quả là, các công nhân được bồi thường và Yeong Bae bị sa thải khỏi công việc của mình. Xử lý xong vụ án, Jihun bắt đầu đối mặt với một vụ án mới. Lần này khó hơn vì phải đối mặt với cái chết của một ai đó. Kim Min Jae, con trai của một gia đình nghệ sĩ, bị buộc tội giết cha mẹ mình.

Tuy nhiên, Min Jae bình thản phủ nhận những lời buộc tội. Anh tin rằng cha anh, Kim Chun Gil, vẫn còn sống và chính ông là người đã giết mẹ anh.

Jihun, người không bao giờ muốn nhận một trường hợp như thế này, cảm động vì anh ấy muốn trả ơn vì một thời gian trước Min Jae, người giỏi vẽ tranh, đã giúp đỡ anh ấy.

Niềm tin của Min Jae càng được củng cố bởi thi thể của Chun Gil vẫn chưa được tìm thấy. Theo ông, cảnh sát sẽ không tìm thấy thi thể của người cha vì ông chưa chết. Jihun mời Mari và đối tác của cô, Sa Mu Jang, bắt đầu cuộc điều tra từ nơi ở của Kim Min Jae.

Đó là khi, Mari nhìn thấy ai đó từ hướng rừng. Công tố viên đã theo dõi anh ta và suýt chút nữa đã bị tóm gọn. May mắn thay Jihun ngay lập tức đến và dám đối mặt với hình bóng đó ngay cả trong bóng tối.

Đánh giá nhận xét One Dollar Lawyer

Đánh giá One Dollar Lawyer

Câu chuyện về một luật sư thông minh và ngớ ngẩn hào phóng

Có rất nhiều kiểu luật sư trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Tuy nhiên, luật sư chỉ tính 1000 Won đã đảm bảo duy nhất Cheon Jihun.

Rẻ nên ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể trở thành khách hàng. Nó còn thú vị hơn vì Jihun làm công việc của mình một cách nghiêm túc và thông minh.

Anh ta không bận tâm đến số tiền kiếm được ít ỏi và thỉnh thoảng có những hành động ngớ ngẩn; điều này cho thấy rằng anh ấy làm công việc của mình với một trái tim vui vẻ. Một cách gián tiếp, Jihun dường như tuyên bố mình là luật sư cho một kẻ tiểu nhân. Anh ta sẽ chỉ tận dụng những khách hàng giàu có hơn.

Thể hiện một nhân vật chính như vậy, Luật sư một đô la (2022) mang đến một không khí mới. Những bộ phim truyền hình hợp pháp đồng nghĩa với những nhân vật nghiêm túc và âm mưu thực sự có thể khiến bạn bị nghiện.

Mỗi tập phim đều có cảm giác căng thẳng và cao độ. Tuy nhiên, những bộ phim truyền hình hợp pháp với định dạng này cũng không kém phần vui nhộn và giải trí.

Phim truyền hình pháp luật hỗn hợp hài tươi mới

One Dollar Lawyer

Tuyển tập những bộ phim truyền hình Hàn Quốc với nhân vật chính là luật sư, khá nhiều. Mặc dù vậy, đừng cảm thấy nhàm chán vì Luật sư một đô la (2022) đi kèm với một tiền đề mới đầy hứa hẹn.

Không chỉ có tiền đề mới mẻ, mà bốn tập đầu tiên của bộ phim này còn thực sự thú vị, thậm chí bắt đầu từ chính nhân vật chính. Sự kết hợp giữa thể loại phim hài và hợp pháp , phải thừa nhận đây là một trong những công thức không bao giờ lỗi mốt.

Xem bộ phim này, bạn sẽ nhận được một câu chuyện cảm động từ các vụ án khác nhau mà Jihun xử lý. Một giây sau, cảnh quay cảm động xen lẫn hài hước bởi tính cách và phong thái thú vị của Jihun.

Cả hai thay phiên nhau và song hành cùng nhau để tạo ra một món ăn mới mẻ, đặc biệt là vì mỗi tập phim, Jihun và Mari phải đối mặt với những trường hợp khác nhau. Trong bốn tập đầu tiên, có ít nhất bốn vụ án mà Jihun phải đối mặt và giải quyết.

Mặc dù các vụ án đã được giải quyết tương đối nhỏ, trong tập bốn, cốt truyện dường như bắt đầu dẫn đến một câu chuyện nghiêm trọng hơn khi Jihun chuẩn bị khám phá một vụ án giết người. Câu chuyện trong tập sắp tới chắc chắn sẽ khiến bạn tò mò vì câu chuyện của Jihun vẫn chưa được tiết lộ.

Nếu bạn thích thể loại phim hài và luật , nơi mỗi tập phim luôn đi kèm với một vụ án mới thì Luật sư một đô la (2022) là lựa chọn phù hợp.

Sự xuất hiện của Nam Goong Min trong vai Cheon Jihun và Kim Ji Eun trong vai Baek Mari, hứa hẹn sự ăn ý như những đối tác làm việc bổ sung. Bạn muốn bắt đầu xem nó?

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: [email protected]
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận