[Review] Phim Nô lệ của quỷ 2

  nô lệ của quỷ 2

  Phim kinh dị Indonesia hay nhất năm nay không phải là nói quá khi nói về Nô lệ của quỷ 2 (Servant of Satan 2: Communion). Quá trình sản xuất kéo dài 5 năm đã được Joko Anwar vận dụng tốt để có thể một lần nữa nâng cao tiêu chuẩn phim kinh dị ở Indonesia.

  Phần tiếp theo này, thông qua nhiều khía cạnh khác nhau, đã đánh bại tất cả các bộ phim kinh dị được phát hành vào năm 2022 và thoải mái đứng đầu danh sách những bộ phim kinh dị hay nhất trong năm. Đó không phải là vấn đề về quy mô khán giả. Nó nói nhiều hơn về cách ‘Devotion to Satan 2: Communion’ có thể trở thành hình mẫu mà một bộ phim kinh dị có thể có mọi thứ: một câu chuyện hay, hình ảnh đáng sợ và thêm âm nhạc hấp dẫn.

  Bỏ qua dàn diễn viên, ‘Servant of Satan 2: Communion’ có một dàn diễn viên xuyên suốt bộ phim thể hiện sự sợ hãi tối đa một cách tự nhiên nhất. Các nhân vật cũ lẫn mới trong phim đều thể hiện rất tốt vai trò của mình.

  Một điều không nên bỏ sót là bao cái hay của bộ phim kinh dị này cũng đến từ bàn tay lạnh lùng của nhà quay phim Ical Tanjung. Chuyển động của nó giống như một con rắn ngoạm mục đích là vồ con mồi trước mặt.

  Tóm tắt phim Nô lệ của quỷ 2 (Servant of Satan 2: Communion)

  đầy tớ quỷ 2

  Rini (Tara Basro), em gái của cô, Toni (Endy Arfian) và Bondi (Nasar Anuz), cùng với cha của họ, Bahri (Bront Palarae) sống trong một căn hộ vài năm sau khi họ cố gắng tự cứu mình khỏi một sự cố khủng khiếp xảy ra. họ mất mẹ, đó là Mawarni (Ayu Laksmi), và người trẻ tuổi nhất, Ian (Muhammad Adhiyat).

  Sống trong những căn hộ có nhiều người sinh sống, vì vậy họ cảm thấy an toàn nếu có điều gì đó xảy ra. Tuy nhiên, họ sớm nhận ra rằng việc sống chung với nhiều người cũng có thể rất nguy hiểm nếu họ không quen biết hàng xóm của mình là ai. Vào một đêm đầy kinh hoàng, Rini và gia đình cô phải quay trở lại để tự cứu mình.

  Bondi, người cảm thấy những gì gia đình họ vẫn còn cảm thấy, cố gắng tìm ra bí mật mà bạn đang che giấu. Cùng với Ari (Fatih Unru) và Darto (Iqbal Sulaiman), Bondi điều tra toàn bộ căn hộ khá đáng sợ.

  Rini và gia đình cô sẽ đối mặt với nỗi kinh hoàng tiếp tục ám ảnh họ như thế nào? Ai đang thực sự  che giấu điều gì về cái chết của mẹ bạn và sự biến mất của em trai họ Ian?

  Bộ phim kinh dị hoàn chỉnh

  Người hầu quỷ 2 đặc biệt clip

  Hoàn chính là từ có thể mô tả phần tiếp theo này. Muốn có một cảnh ly kỳ? Bạn có muốn bị khó thở vì quá phấn khích với một cảnh quay nào đó không? Có, có, có! Định nghĩa “sự hoàn hảo chỉ thuộc về bạn” có thể phù hợp với ‘Servant of Satan 2: Communion’ cho một bộ phim kinh dị ra mắt năm nay. Ngôi vị phim kinh dị năm 2022 hiện thuộc về ‘Servant of Satan 2: Communion’.

  Sự hoàn chỉnh này cũng làm tăng thêm sự tuyệt vời cho câu chuyện của ‘Pengabdi Setan 2: Communion’, không phức tạp và giữ nguyên gốc rễ của phần phim đầu tiên, dễ hiểu, nhưng vẫn có khả năng khơi dậy sự tò mò sâu sắc. Cố gắng đến với bộ phim này mà không phải đoán già đoán non. Được rồi, chỉ cần thưởng thức chương trình này. Khi bộ phim diễn ra, tất cả sự tò mò mà bạn nuôi dưỡng chắc chắn sẽ được giải đáp từng người một.

  Một điều khác biệt so với bộ phim đầu tiên là ‘Servant of Satan 2: Communion’ có thể loại hồi hộp phát triển. Không chỉ nhìn ở  khía cạnh jumpscares mà còn có hàng loạt cảnh quay khác có thể khiến bạn nóng lòng muốn chen chân vào ghế xem phim của khán giả bên cạnh.

  Viết bài đánh giá này thực sự khá khó khăn đối với chúng tôi, bởi vì Joko Anwar đã rất cẩn thận không viết ra những cảnh trong phim để không trở thành kẻ phá hoại. Dù sao đi nữa, khán giả sẽ phải hét lên không chỉ vì ma, mà còn nhiều thứ khác mà có lẽ không chỉ là tiếng hét phát ra từ miệng.

  Đạn bổ sung

  đầy tớ quỷ 2

  ‘Servant of Satan 2: Communion’ một lần nữa là cách Joko tiếp tục đổi mới với các kỹ năng của mình. Không chỉ từ mặt kỹ thuật, mà còn từ cách anh ấy có thể xây dựng một câu chuyện chắc chắn, nơi mà tất cả các nhân vật mới trong bộ phim này đều thể hiện sự sợ hãi tối đa khi trải qua những sự kiện mà nhiều người nghĩ là điều gì đó vượt quá lý trí.

  Nữ hoàng Felisha có thể được coi là người dễ thấy nhất trong số. Cô ấy là loại phụ nữ xấu, người sẽ không để bất kỳ người đàn ông nào vượt qua được cô ấy . Anh ấy là một nhân vật mới, người cũng cảm thấy sự khó xử trong căn hộ. Ngoài anh, Bondi giờ không còn đơn độc nữa vì đã có các nhân vật do Fatih Unru và Iqbal Solaiman thủ vai luôn đồng hành cùng anh.

  Sự hiện diện của chúng một lần nữa là một trong những lý do tại sao việc bổ sung loại đạn này là một điều tốt. Họ xoay xở trong một vài trò đùa có thể làm cho bầu không khí của ‘Servant of Satan 2: Communion’ trở nên trôi chảy hơn.

  Sự hoàn hảo nằm trong kỹ thuật quay phim

  trailer-movie-sùng-2-Communion ~ ad10c870-af57-497f-a093-5b764e82d9cb.jpg (764 × 400)

  Ical Tanjung đội mũ. Vì anh ta mà ‘Servant of Satan 2: Communion’ đã trở thành một bộ phim kinh dị giữ được hai nhãn cầu này trên màn ảnh. Việc chuyển đổi camera tốt dẫn đến nhiều cảnh ly kỳ. Cùng với diễn xuất đỉnh cao từ dàn diễn viên, Ical đã có thể nắm bắt tất cả những điều đó một cách không nhàm chán. Thật khó để đoán liệu cảnh này có kết thúc bằng jumpscares hay không.

  Với việc thiết lập một căn hộ vào những năm 1980, Ical và Joko đã giữ lời hứa rằng điều này sẽ tạo ra một ấn tượng ngột ngạt. Đảm bảo đủ. Xuyên suốt bộ phim, ‘Servant of Satan 2: Communion’ mang đến một cảm giác tù túng mà không ai trong số họ có thể thoát ra khỏi nơi này. Mọi ngóc ngách đều có “bất ngờ” riêng. Thông qua sự khôn ngoan của Ical, hiệu ứng phát sinh đối với khán giả là một sự đảm bảo hoàn toàn cho sự sợ hãi.

  Mỗi lần chụp cũng được hỗ trợ bởi âm nhạc không kém phần hấp dẫn. Không khí căng thẳng tăng lên mỗi lúc cảnh phim càng thêm căng thẳng. Có một loạt cảnh trở thành tiền đề của cuộc xung đột trong ‘Servant of Satan 2: Communion’, được bao quanh bởi âm nhạc siêu đáng lo ngại. Giống như biết rằng cảnh phim sắp kết thúc với một điều gì đó khủng khiếp.

  Một chút hấp dẫn cho bộ phim này là màu sắc tổng thể rất tối. Không phải là điều gì đó khiến bạn bực mình, nhưng đủ để khiến bạn nhận ra rằng bộ phim này hơi dị ứng với ánh sáng. Cũng có những cảnh cần cảnh báo vì chúng có thể gây ra điều gì đó không mong muốn. Ngoài ra, không có vấn đề gì đáng kể.

  Sự kết luận

  Cuối cùng, ‘Servant of Satan 2’ là bằng chứng cho thấy một bộ phim kinh dị nếu nhìn nhận một cách nghiêm túc từ mọi phía có thể là một tác phẩm hay khiến người xem phải nhớ đến mọi thời đại. ‘Servant of Satan 2: Communion’ là cách Joko Anwar thể hiện sự nghiêm túc của mình khi chứng minh rằng Indonesia có một thư viện kinh dị khổng lồ và có tiềm năng trở thành thế mạnh của quốc gia này.

  Thông qua bộ phim này, Joko muốn mời công chúng cảm nhận được sự kinh dị phi thường, cũng muốn mời các nhà làm phim kinh dị cùng nhau phát triển ngành điện ảnh Indonesia hơn nữa thông qua những bóng ma của nó.

   

  Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  Website: https://salenhanh.com
  Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời