Được chuyển thể từ câu chuyện nổi tiếng cùng tên trên Wattpad của Pit Sansi, ‘My Ice Girl’ là một bộ phim truyền hình bí ẩn do Eman Pradipta và Dinna Jasanti đạo diễn.

My Ice Girl (2022) là câu chuyện rất điển hình về những thanh thiếu niên khao khát sự thật và công lý. Mặc dù họ có những bí mật của riêng mình, nhưng các nhân vật vẫn giúp đỡ nhau để đạt được một điểm sáng. Là một trong những tựa mới nhất của Vidio Original Series, ‘My Ice Girl’ là một chương trình mà nhiều nhóm khác nhau có thể thưởng thức.

Tóm tắt phim My Ice Girl (2022)

Lấy trung tâm là hai nhân vật Malik (Bryan Domani) và Dara (Mawar Eva), cả hai cố gắng điều tra cái chết của Amanda (Maria Theodore). Là một người anh trai, tất nhiên Malik không tin rằng cô em gái duy nhất của mình lại tự tử, hẳn phải có lý do đằng sau sự việc kỳ lạ này.

Trong khi đó, với tư cách là một người bạn, Dara đã giúp tìm ra nguyên nhân đằng sau cái chết của Amanda. Có đúng là Amanda đã tự kết liễu đời mình hay bị giết bởi những người gần gũi nhất với cô ấy?

My Ice Girl

Nhận xét đánh giá phim My Ice Girl (2022)

Loạt bí ẩn bên trong

Mở đầu bằng một vụ án tự sát, ‘My Ice Girl’ nhất quán cho thấy cách các nhân vật chính chứng minh sự thật. Mặc dù có một số cảnh lãng mạn và kịch tính, nhưng mỗi tập phim không thoát khỏi những hành động điều tra của Malik và Dara, giữa thời còn là sinh viên và vận động viên đấu kiếm.

Review My Ice Girl

Độc đáo, đạo diễn thực sự thành công trong việc gây tò mò cho khán giả. Có đúng là Amanda đã bị giết? Hay đây là tội lỗi của Malik vì đã bỏ rơi em gái mình? Từng người một, bạn của Malik và Dara trở thành nghi phạm vì sự tham gia của họ.

Bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt, hóa ra các nhân vật cũng có những bí mật cá nhân của riêng mình. Đây cũng là điều khiến ‘My Ice Girl’ trở nên thú vị hơn. Không chỉ tiết lộ về cái chết của Amanda mà Dara và Malik còn tiết lộ những bí mật của họ và của những người bạn.

Câu chuyện tình yêu thú vị giữa các nhân vật

‘My Ice Girl’ không chỉ kể về cách Malik và Dara tiết lộ vụ án bí ẩn của em gái và bạn thân của họ. Bộ truyện cũng kể những câu chuyện về tình bạn, tình yêu và tình cảm gia đình. Giống như một gói hoàn chỉnh, mối liên kết tồn tại giữa các nhân vật cũng được xây dựng bền chặt, không chỉ hỗ trợ nhân vật chính.

Movie My Ice Girl

Dara, được biết đến như một đội trưởng đấu kiếm với tính cách lạnh lùng, đã có thể thu hút nhiều người bảo vệ cô. Anh ấy chân thành và hy sinh. Chính vì vậy, rất nhiều người đã giúp đỡ Dara. Dù lúc đầu tính cách của Dara có thể nói là quá cẩn thận và phiền phức nhưng dần dần tính cách của cô phát triển tốt đến mức xứng đáng được bảo vệ.

Về phần Malik, một đứa trẻ thất thường cảm thấy rất tội lỗi về cái chết của Amanda, cuối cùng cậu cũng có thể để em mình ra đi. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, anh đã có thể tìm ra chìa khóa của vấn đề gây ra cái chết của em gái mình.

Satya, Ethan, Aldo, Arul và Gino cũng không kém phần quan trọng trong loạt phim này. Vì mỗi người một mối, Malik và Dara không bỏ sót bất kỳ người bạn nào của mình. Đây là điều có thể làm cho mối quan hệ giữa Malik, Dara và các nhân vật trở nên bền chặt. Lúc đầu là kẻ thù cuối cùng trở thành một người bạn, hay ngược lại?

Kết luận về bộ phim My Ice Girl (2022)

Film My Ice Girl

Với một chút bí ẩn tuổi teen và sự kết hợp của các ngôi sao trẻ tài năng, loạt phim này là một chương trình thú vị và vui nhộn để thưởng thức. Mạch truyện tiếp tục khơi gợi trí tò mò, khiến khán giả đoán già đoán non chuyện gì đã thực sự xảy ra. Tâm hồn của những thanh thiếu niên được cảm nhận trong sê-ri ‘My Ice Girl’, bắt đầu từ việc miêu tả những câu chuyện tình yêu, những hình thức điều tra bất cẩn, cho đến mong muốn được công nhận và chấp nhận.

Tốt nhất là đừng xem quá nhiều spoil về ‘My Ice Girl’, vì đảm bảo khán giả sẽ cảm thấy bức bối khi không có câu trả lời chắc chắn.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh