Phim Thái Lan luôn đồng nghĩa với một bộ phim hài ngớ ngẩn thường tô điểm cho bất kỳ thể loại nào. My Boss is a Serial Killer (2022) mang chủ đề chính kịch, ly kỳ, bí ẩn và đừng quên hài kịch do Phuwanit Pholdee và Sornpat Prakaranant đạo diễn.

Do Thai Major sản xuất, bộ phim này thực tế đã được phát hành vào năm 2021 nhưng chỉ vào Indonesia vào ngày 9 tháng 2 năm 2022 tại Cinepolis. Diễn viên: Kong Saharat Sangkapricha, Mook Mookda Narinrak, Kat Powilai Apiratdaporn, Oat Pramote Pathan, Ice Preechaya Pongthananikorn, Phuak Pongsatorn Jongwilas.

Tóm tắt phim My Boss is a Serial Killer (2022)

Mesa (Mook Mookda Narinrak), một nhân viên của công ty có tên Dual Quil, tìm thấy một ổ đĩa flash chứa âm mưu rằng ông chủ của cô là một kẻ giết người hàng loạt. Mesa mời các đồng nghiệp của mình là Lin (Kat Powilai Apiratdaporn) và Bogie (Ice Preechaya Pongthananikorn).

Ông chủ của họ tên là Pak Ton (Kong Saharat Sangkapricha) bị tình nghi là thủ phạm gây ra cái chết bí ẩn được tiết lộ bởi bác sĩ Aung (Oat Pramote Pathan) hiện đang lan truyền trên mạng. Ton cũng bị tình nghi sát hại một nữ nhân viên trong chính văn phòng của mình.

My Boss is a Serial Killer

Công ty Dual Quil đang thực hiện một dự án chiến dịch nhắm vào giới trẻ dưới 30 tuổi. Pann (Phuak Pongsatorn Jongwilas), quản lý của công ty, chỉ định ông chủ làm người mẫu cho chiến dịch. Mesa, Lin và Bogie điều tra ông chủ của họ trong khi thực hiện chiến dịch, để họ có thể điều tra kỹ hơn về Ton.

Họ điều tra vụ giết người và mối liên hệ của ông chủ Ton của họ. Tất cả các bằng chứng thu thập được chứng thực sự nghi ngờ của họ. Nhưng không khí làm việc trong công ty trở nên gượng gạo, có chiều hướng căng thẳng. Mesa và công ty sẽ làm thế nào để thuyết phục mọi người rằng ông chủ của họ là một kẻ giết người hàng loạt?

Nhận xét đánh giá phim My Boss is a Serial Killer

Đội tháo vỏ kém chắc chắn

Mesa, Lin và Bpgie tạo thành một đội tìm kiếm sự thật quá vụng về trong bộ phim này. Khả năng nhập vai tốt được nhấn mạnh bởi Mook Mookda Narinrak trong vai Mesa. Lin và Bogie điền vào những phần có vẻ ít quan trọng hơn trong câu chuyện. Tuy nhiên, vai diễn của cả hai đều khá độc đáo và mang lại tiếng cười cho một số cảnh quay.

Review My Boss is a Serial Killer

Vai diễn Pak Ton (Kong Saharat Sangkapricha), một ông chủ hấp dẫn và bí ẩn, là mũi nhọn của toàn bộ phim. Nhân vật ông chủ lý tưởng của anh với vẻ ngoài lạnh lùng cộng với phong thái lạnh lùng và bí ẩn được thể hiện thành công cho đến cuối phim. Mặc dù bí ẩn trở nên thô sơ, nhưng mỗi cảnh có một bí ẩn mới khiến Pak Ton thành công với tư cách là nghi phạm duy nhất trong bộ phim này.

Phong cách điện ảnh tuyệt vời mà nó hiển thị không có nhiều ý nghĩa

Lưu ý rằng mỗi cảnh quay dường như được thực hiện theo phong cách điện ảnh với một số B-roll được thực hiện một cách có chủ ý để nâng cao một số cảnh. Nhưng điều đó có phù hợp với tính liên tục của chính câu chuyện không? Giống như một bộ phim giải đáp bí ẩn, chúng tôi được mời đi sâu vào khía cạnh bí ẩn của ông Ton, nhưng điều này có vẻ quá phóng đại với những cảnh quay có thể khiến chúng tôi bối rối.

Movie My Boss is a Serial Killer

Kỹ thuật quay phim cao có vẻ tốt đối với một số cảnh, nhưng trong ‘My Boss is Serial Killer’, có vẻ như nó bị gượng ép hơn để làm cho nó trông đẹp hơn. Mặc dù phần chỉnh màu hình ảnh và ánh sáng trong phim rất tốt. Trò chơi bóng tối và ánh sáng làm nổi bật cái nào vẫn còn là một bí ẩn, cái nào đã bắt đầu được khám phá.

Giải trí ngắn tĩnh

Không quên cội nguồn của thể loại phim điện ảnh, ‘Sếp Tôi Là Sát Thủ Hàng Loạt’ tiếp tục mang đến những bộ phim hài kiểu Thái mỏng manh nhưng không kém phần hấp dẫn. Hành vi lố bịch của các diễn viên luôn được lồng vào những cảnh quan trọng. Điều này có thể giải trí, nhưng giải quyết các vấn đề quan trọng không nghiêm trọng.

Những điều ngớ ngẩn và hài hước sẽ được thể hiện rất nhiều ở phần đầu, nhưng ở phần giữa cho đến phần giải quyết cuối cùng, các sắc thái nghiêm túc hơn sẽ được thể hiện khiến cho adrenaline tăng cao. Mặc dù giải trí vui nhộn là một phần nhỏ của mỗi cảnh luôn được chờ đợi. Với một câu chuyện bí ẩn, nhưng chúng ta vẫn được giải trí bởi sự hài hước ngớ ngẩn của từng nhân vật.

Mô hình bí ẩn ngẫu nhiên

Đối với một cốt truyện vạch trần ai đó, tiền đề này cũng có sức thuyết phục như bất kỳ bộ phim trinh thám nào khác. Giả định rằng chính Pak Ton là nghi phạm duy nhất khiến sự tập trung của anh ta khiến chúng tôi nghi ngờ nhân vật này. Cốt truyện lớn này đã được cứu bởi vai diễn thành công Pak Ton của Kong Saharat Sangkapricha.

My Boss is a Serial Killer movie

Phần mở đầu câu chuyện bí ẩn và sắc thái hấp dẫn này của Pak Ton rất nửa vời. Mặc dù tất cả những bí ẩn được thu thập đều rất ngẫu nhiên và chỉ dồn Pak Ton vào chân tường, nhưng bước ngoặt ở cuối cuộc chiến không hề diễn ra suôn sẻ. Sự bất ngờ thực sự làm câu chuyện rối tung lên không hoàn thành những gì nó được xây dựng từ đầu.

Nhận xét đánh giá phim My Boss is a Serial Killer

“Bộ phim trinh thám” này không làm cho bí ẩn trở nên thú vị ở phần cuối của hành động. Ngay cả việc chụp ảnh kỹ thuật cũng không thể tiết kiệm thậm chí có xu hướng quá mức. Tất cả những bí ẩn được khám phá và thu thập đều bị xoắn lại thành những tình tiết kỳ lạ . Mặc dù tính cách của ông Ton xoay sở để khiến chúng tôi tiếp tục nghi ngờ ông ấy cho đến cùng.

Hóa học 3 thám tử ngẫu hứng Mesa, Lin và Bogie không suôn sẻ. Các vai phụ khác chỉ mang tính chất giải trí với cách hành xử vui nhộn của anh với dàn diễn viên chính. Thật đáng tiếc khi tiền đề tiềm năng bị lãng phí thành một bộ phim hài nhẹ nhàng mà không có cốt truyện rõ ràng.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh