Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

[Review] Đánh giá phim Mr. Harrigan’s Phone (2022)

Giống như nhà văn Stephen King, người không bao giờ cạn kiệt ý tưởng xuất bản sách mới, các nhà làm phim dường như cũng luôn trung thành với việc chuyển thể câu chuyện của họ. Lần này, thông qua tiểu thuyết cùng tên từ bộ sưu tập If It Bleeds , John Lee Hancock sẽ trình bày một câu chuyện kinh dị có thể xem qua dịch vụ phát trực tuyến Netflix.

Với sự tham gia của Jaeden Martell và Donald Sutherland , ‘Mr. Harrigan’s Phone ‘tất nhiên được kỳ vọng là một bộ phim chuyển thể thành công – cả về cốt truyện lẫn kỹ xảo. Jaeden, một ngôi sao trẻ luôn thành công trong việc thôi miên khán giả, sẽ xuất hiện như một điểm thu hút chính.

Đừng quên còn có một diễn viên gạo cội Sutherland với chất lượng không cần bàn cãi. Liệu ‘Mr. Harrigan’s Phone ‘có đáp ứng được kỳ vọng của khán giả?

Tóm tắt phim Mr. Harrigan’s Phone

Lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ ở New England, ‘ Mr. Harrigan’s Phone ‘kể về câu chuyện tình bạn giữa một thiếu niên tên Craig (Jaeden Martell) và một tỷ phú già, Mr. Harrigan (Donald Sutherland).

Ông. Harrigan được biết đến là một người cô độc và hiếm khi ra khỏi nhà. Nhưng một lần, anh đã bị ấn tượng bởi tài năng của Craig sau khi nghe anh đọc to một đoạn Kinh thánh trong nhà thờ. Cuối cùng, Mr. Harrigan bắt đầu thuê Craig đến nhà ba lần một tuần và đọc cho anh nghe tuyển tập các tác phẩm kinh điển. Hai người họ trở nên thân thiết.

Sau khi kiếm đủ tiền, Craig đã dành một phần trong số đó để mua một chiếc iPhone cho Mr. Harrigan. Vị tỷ phú già đã nhanh chóng thích nghi và cảm thấy thoải mái với công nghệ mới của mình. Thật không may, Mr. Sau đó Harrigan rời bỏ thế giới.

Cảm thấy buồn, Craig đã đánh trượt chiếc iPhone của Mr. Harrigan vào quan tài. Ngay sau đó, những sự cố kỳ lạ bắt đầu xảy ra trong cuộc sống của Craig.

Mr. Harrigan’s Phone

Nhận xét đánh giá phim Mr. Harrigan’s Phone

Không gây căng thẳng

Rất đáng tiếc vì ‘Mr. Harrigan’s Phone ‘khác xa với kỳ vọng của các phim kinh dị nói chung. Tất nhiên, là một bộ phim kinh dị, có rất nhiều yếu tố hỗ trợ bộ phim này để làm cho nó có vẻ đáng sợ và căng thẳng. Tuy nhiên, ‘ Mr. Điện thoại của Harrigan ‘cung cấp trên đó một cách tối thiểu.

Không hồi hộp, sợ hãi, âm thanh ly kỳ – thậm chí không có quái vật hoặc các sự kiện đẫm máu. Bộ phim này có cảm giác trống rỗng, rỗng và khô. Đây có phải là điều mà đạo diễn thực sự muốn truyền tải? Cảm giác trống trải và cô đơn từ hai người sở hữu iPhone?

Nếu vậy, ‘Mr. Harrigan’s Phone ‘đã chào hàng thành công nó cho khán giả. Nhưng hơi đáng tiếc vì những kỳ vọng dành cho bộ phim này chắc chắn là khác nhau. Thông qua một khái niệm thú vị, ‘Mr. Harrigan’s Phone ‘được kỳ vọng sẽ mang đến sự hồi hộp và có thể mang lại hiệu quả tốt. Phải thừa nhận rằng việc trả thù bằng cách sử dụng điện thoại thông minh từ nấm mồ là một điều đáng sợ, nhưng sự chờ đợi kết thúc trong vô vọng.

Review Mr. Harrigan’s Phone

Trong thời lượng mà John Lee Hancock đưa ra, các bài học đạo đức về điện thoại thông minh trở thành trọng tâm chính. Harrigan cũng dự đoán tình trạng của thế giới nhờ công nghệ, rằng việc sử dụng nó chắc chắn sẽ gây ra hỗn loạn trong tương lai. Tin tức giả mạo, chứng nghiện công nghệ và thiếu giao tiếp xã hội khiến tỷ phú lo lắng trước khi từ giã cõi đời. Kế thừa vấn đề cho thế hệ sau.

Bầu không khí ủng hộ

Trên thực tế, không khí u ám của ngôi nhà lớn, điều kiện yên tĩnh của thị trấn nhỏ và cách bố trí ánh sáng rất phù hợp với tiêu chí của một bộ phim kinh dị. ‘Ông. Harrigan’s Phone ‘không tận dụng tốt những điều kiện này. Âm thanh của sấm sét có thể được thêm vào cơn ác mộng, hoặc những con phố yên tĩnh và tối tăm có thể được kết hợp với sự xuất hiện của Harrigan. Trên thực tế, đây là một bộ phim quá thoải mái cho một kẻ hèn nhát – ‘Mr. Harrigan’s Phone ‘không thể được gọi là một bộ phim kinh dị.

Tình bạn của Craig và Harrigan

Phản ứng hóa học mà Craig và Harrigan xây dựng là một trong những điều đáng tự hào trong phim – tất nhiên, ngoài diễn xuất tuyệt vời của Jaeden Martell. Cuộc sống không có mẹ và cảm giác cô đơn sâu sắc, hai người có thể hiểu nhau rất rõ.

Mặc dù được biết đến là người xấu xa và lạnh lùng, Craig vẫn luôn thoải mái đến nhà Harrigan và nói chuyện với anh ta. Tất cả không phải vì tiền, nhưng Craig hiểu sự cô đơn mà Harrigan đang cảm thấy. Ngoài ra, Craig cũng cảm thấy anh ấy có thể nói về bất cứ điều gì với Ông già.

Movie Mr. Harrigan’s Phone

Họ cách xa nhau về tuổi tác, họ cũng dạy cho nhau những điều khác nhau. Chia sẻ suy nghĩ và thảo luận từ những cuốn sách đã được đọc. Tình bạn hình thành mà họ không hề hay biết, sau hơn 5 năm Craig luôn đọc cho Harrigan nghe.

Một điều cảm động nữa, khi Harrigan qua đời và khiến Craig cảm thấy cô đơn hơn trước rất nhiều. Anh thường nói với Harrigan qua điện thoại, hoặc đến thăm mộ anh. Sự cô đơn của cả hai đã được truyền tải tốt đến khán giả.

Kết luận phim Craig và Harrigan

‘Ông. Harrigan’s Phone ‘không phải là bộ phim mà khán giả có thể mong đợi nhất. Không có bất kỳ yếu tố hồi hộp hay thậm chí nham hiểm nào có thể khiến ‘Mr. Harrigan’s Phone ‘xứng đáng được gọi là một bộ phim kinh dị. Ngoài phản ứng hóa học giữa Jaeden và Sutherland trông rất tốt, cũng như một bộ hỗ trợ, bộ phim này thực sự chỉ là một chuỗi câu chuyện nhàm chán.

Nếu người hâm mộ muốn xem ‘Mr. Harrigan’s Phone ‘, tốt hơn hết là đừng mong đợi bất cứ điều gì và chỉ cần tận hưởng nó. Khả dụng trên dịch vụ phát trực tuyến Netflix kể từ ngày 7 tháng 10 năm 2022 ngày hôm qua.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận