[Review] Đánh giá Những cuốn sách bay diệu kỳ của ông Morris Lessmore

  Morris Lessmore

  Cáo nói với Hoàng tử bé “những gì thiết yếu thì mắt thường không nhìn thấy được”. Mặc dù trong sách Hoàng tử bé , cụm từ này giải thích những cảm giác trừu tượng như tình yêu, nhưng nó có thể định nghĩa rõ ràng những khía cạnh quan trọng khác trong cuộc sống của chúng ta.

  Không kém phần thiết yếu và vô hình là niềm vui đọc sách và những lợi ích của nó trong việc tạo ra lịch sử của chính chúng ta. Đây là lời dạy kỳ diệu mà The Fantastic Flying Books of Mr. Morris Lessmore để lại cho chúng ta , là bộ phim hoạt hình ngắn hay nhất để khuyến khích việc đọc sách.

  Ở Mỹ Latinh, số lượng sách trung bình được đọc mỗi năm cao nhất là ở Argentina với 4,6 cuốn sách cho mỗi người dân. Tất nhiên, điều này không mấy hứa hẹn đối với các quốc gia Latinh khác như Mexico, nơi cư dân đọc 3,3 cuốn sách mỗi năm , theo INEGI . Nhưng điều đáng tiếc nhất có lẽ là những ai chưa đọc đã không có cơ hội say mê nhân vật hay tìm thấy câu chuyện của đời mình.

  Morris Lessmore

  May mắn thay, câu chuyện của phim ngắn lần này cũng được thực hiện dưới dạng sách thiếu nhi. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm lời giới thiệu về cách đọc hoặc một cuốn sách yêu thích mới, thì câu chuyện Morris Lessmore là lý tưởng.

  Nếu thích, bạn có thể bắt đầu với những gì được coi là phim hoạt hình ngắn hay nhất để khuyến khích việc đọc. Sau khi xem nó, không có gì ngạc nhiên khi nó đã nhận được nhiều giải thưởng trong năm 2011, ngoài giải Oscar cho phim ngắn hoạt hình hay nhất . Hãy tận hưởng sự tôn vinh này đối với một cuộc đời dành riêng cho sách.

  Xem phim The Fantastic Flying Books of Mr Morris Lessmore

  Tóm tắt nội dung Những cuốn sách bay diệu kỳ của ông Morris Lessmore

  • Đạo diễn: William Joyce và Brandon Oldenburg
  • Biên kịch: William Joyce
  • Thể loại: Phiêu lưu | Định dạng: Hoạt hình hỗn hợp
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Thời lượng: 15 phút
  • IMDb: 7.9

  Tóm tắt nội dung: Morris Lessmore

  Nhà văn Morris Lessmore bị một cơn bão đưa đến một thế giới rất đặc biệt, ngay nơi cuốn sách mà ông đang viết vào thời điểm đó đang sống. Ở đó anh ta sẽ gặp những cuốn sách bay tuyệt vời khác, mà anh ta sẽ chăm sóc cho đến khi tuổi già của mình. Cuối cùng khi viết xong cuốn sách của mình, anh ấy để nó với những người khác và tự bay đi. Một album minh họa tuyệt vời, với hình ảnh minh họa chất lượng cao nhất và văn bản với những ám chỉ liên tục về kim loại: Phù thủy xứ Oz, Buster Keaton, v.v. Một album của nhà sưu tập minh họa.

  Câu chuyện cảm động về Morris Lessmore

  Từ thời thơ ấu, William Joyce đã thủ thỉ những câu chuyện. Con đường đọc sách đó đã đưa anh trở thành họa sĩ minh họa sách thiếu nhi. Sau nhiều năm cống hiến, danh tiếng của anh ngày càng lớn, và vào năm 1995, John Lasseter mời anh làm việc tại Pixar với tư cách là họa sĩ ý tưởng cho Toy Story (1995) và Bugs: A Miniature Adventure (1998). Ở đó, anh đã tìm hiểu về ngành công nghiệp hoạt hình, mặc dù mong muốn được sống giữa những cuốn sách vẫn còn tiềm ẩn.

  Review Morris Lessmore

  Đóng vai trò là người vẽ tranh minh họa sách là anh đã gặp được người thầy của mình. William C. Morris, Phó Chủ tịch Văn học Thiếu nhi tại HarperCollins, là một người yêu sách và là người quảng bá thực sự cho sách . Năm 2003, khi người thầy có ảnh hưởng của ông đang thua trận với căn bệnh ung thư, William Joyce đã dành tặng ông một bức tranh minh họa mô tả cuộc đời cống hiến cho văn học của Morris. Đây là cách câu chuyện về Corto Saturnino này bắt đầu !

  Năm 2009, William Joyce hợp tác với Brandon Oldenburg và họ đã tạo ra xưởng phim hoạt hình Moonbot Studios . Sau một vài năm phát triển câu chuyện tôn vinh cuộc đời người cố vấn của cô, dành tình yêu cho sách, Joyce đã sản xuất bộ phim ngắn.

  Đánh giá phim hoạt hình Morris Lessmore

  Từ bão Katrina đến Humpty Dumpty

  Nhiều tài liệu tham khảo về những câu chuyện nổi tiếng có thể được tìm thấy trong đoạn phim ngắn; những người khác không quá nổi tiếng có thể được đoán. Một số câu chuyện nói rằng William Joyce đã nhìn thấy sự tàn phá của cơn bão Katrina và cảm động khi nhìn thấy những đứa trẻ trong những nơi trú ẩn thiên tai . Những đứa trẻ đó đã mất tất cả, nhưng trong một khoảnh khắc chúng có thể đắm chìm vào cuốn sách nào đó và quên đi hoàn cảnh của chúng.

  Giới thiệu Morris Lessmore

  Bởi vì những điều tồi tệ xảy ra trong tất cả các câu chuyện, trong đoạn phim ngắn chúng ta thấy ảnh hưởng của cơn bão Katrina, sau đó nó được kết hợp với tài liệu tham khảo từ The Wizard of Oz (1939). Nhưng cuối cùng những gì đã cứu những đứa trẻ trong nơi trú ẩn của chúng, người cố vấn William C. Morris, và Morris Lessmore chính là sách. Những cuốn sách bay tuyệt vời đó đã gửi một Humpty Dumpty hoặc một số đồng minh khác để thay đổi cuộc sống của một ai đó.

  Phim hoạt hình Morris Lessmore

  Nếu bạn chưa yêu một cuốn sách nào, có thể là do bạn chưa tìm thấy cuốn sách phù hợp và chúng tôi rất muốn giúp bạn điều đó. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi về những câu chuyện hoặc chủ đề yêu thích của bạn! Chúng tôi sẽ giới thiệu một cuốn sách và một bộ phim có sức mạnh kỳ diệu sẽ giúp bạn thoát khỏi một thế giới xám xịt và ảm đạm. Cũng giống như những gì đã xảy ra với Morris Lessmore trong bộ phim ngắn hoạt hình hay nhất để khuyến khích việc đọc và học cách yêu sách.

   

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời