Bị trì hoãn do đại dịch COVID-19, Moonfall Film cuối cùng đã được công chiếu vào ngày 4 tháng 2 tại các rạp chiếu phim ở Việt Nam. Bộ phim dài 2 tiếng 4 phút này được đạo diễn và viết bởi Roland Emmerich, một nhà làm phim thường tham gia sản xuất những bộ phim bom tấn về những thảm họa lớn như 2012, Independence Day, và The Day After Tomorrow.

Nào hãy cùng Phim Salenhanh điểm qua về nội dung của bộ phim Moonfall xem chúng có những điều gì thú vị ấn chứa bên trong nhé!

Trailer phim Moonfall (Trăng rơi)

Tóm tăt nội dung phim Moonfall

Moonfall đem đến câu chuyện về mặt trăng đột ngột ra khỏi quỹ đạo của nó và đang tiến gần hơn đến Trái đất. Điều này được gây ra bởi các lực lượng bí ẩn như quái vật tồn tại ở lõi của mặt trăng.

Review phim Moonfall

Chỉ trong vài ngày tới, mặt trăng sẽ rơi xuống Trái đất. Nhiều trận đại hồng thủy khác nhau xuất hiện và nó giống như ngày tận thế. Những người đứng đầu Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) và các chỉ huy quân sự đã đầu hàng cũng bắt đầu tìm nơi ẩn náu.

Đánh giá phim Moonfall

Trong khi đó, hai cựu phi hành gia đang cố gắng tìm ra nguyên nhân đằng sau sự kiện kinh hoàng này. Được sự hỗ trợ của một nhà lý thuyết âm mưu, người khám phá ra những bí ẩn của các sự kiện, cả ba làm việc cùng nhau để ngăn chặn ngày tận thế.

Bộ ba thậm chí còn đi vào không gian trong các nhiệm vụ, tìm kiếm một thế lực bí ẩn đang khiến mặt trăng mất kiểm soát và cố gắng ngăn chặn nó.

Nhận xét về bộ phim Trăng rơi (Moonfall)

Phim có sự tham gia của Halle Berry trong vai Jocinda Fowler và Patrick Wilson trong vai Brian Harper, hai cựu phi hành gia NASA. Còn John Bradley trong vai KC Houseman, một nhà lý thuyết âm mưu trẻ tuổi. Trong phim này, John Bradley thể hiện tính cách hài hước, sẵn sàng khiến khán giả chỉ biết cười và lắc đầu ngán ngẩm.

Ngoài Halle Berry, Patrick Wilson và John Bradley, còn có các diễn viên nữ nổi tiếng khác đóng các nhân vật trong phim này. Nam diễn viên cấp cao nổi tiếng Donald Sutherland vào vai Holdenfield, một người đàn ông chịu trách nhiệm duy trì các kho lưu trữ của NASA trong nhiều năm.

Phim trăng rơi

Ngoài ra còn có Michael Pena trong vai Tom Lopez, chồng của vợ cũ Brian Harper do Patrick Wilson thủ vai. Michael Pena thường đóng những nhân vật hài hước trong các bộ phim trước đây của mình. Cũng giống như nhân vật KC Houseman do John Bradley thủ vai, Michael cũng sẽ khiến khán giả cười nghiêng ngả bởi nhân vật của mình.

Trong khi Charlie Plummer, nam diễn viên trẻ sinh năm 1999 vào vai Sonny Harper, con trai của Brian Harper. Carolina Bartczak vào vai Brenda Lopez, vợ của Tom Lopez và vợ cũ của Brian Harper.

Eme Ikwuakor đóng vai Doug Davidson, một chỉ huy quân sự và là chồng cũ của Jocinda Fowler. Trong khi đó, Kelly Yu vào vai Michelle.

Trong phim này, Roland Emmerich một lần nữa hợp tác với Harald Kloser để trình bày hình ảnh về sự hủy diệt của Trái đất trên quy mô lớn, tất nhiên với hiệu ứng hình ảnh và CGI tốt hơn, hoành tráng hơn các phim trước của Roland Emmerich.

Phim Moonfall

Bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng này được kết hợp tốt với một câu chuyện hồi hộp xen lẫn hài hước. Với sự hỗ trợ của CGI, khán giả khi xem bộ phim này sẽ giải trí hơn khi xem nó.

Ngoài ra, có thể sau khi xem xong bộ phim này chúng ta sẽ suy nghĩ và thắc mắc về những sự thật mặt trăng được tiết lộ trong phim. Điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả thời gian này mặt trăng không như những gì chúng ta biết và nghĩ?

 

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh