[Review] Đánh giá phim Kỵ Sĩ Ánh Trăng – Moon Knight

  Giới thiệu về Moon Knight

  Moon Knight là loạt phim mới nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) bắt đầu phát sóng từ hôm nay, thứ Tư (30/3/2022). Bộ phim bao gồm sáu tập và sẽ phát sóng trên Disney + Hotstar.

  Moon Knight được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên và được xuất bản lần đầu vào năm 1975. Bộ phim siêu anh hùng do Mohamed Diab, Justin Benson và Aaron Moorhead làm đạo diễn.

  Giới thiệu về Moon Knight

  Trong khi đó, người đồng hành của Moon Knight là Oscar Isaac xuất hiện với tư cách là nhân vật chính có tên Steven Grant, Steven Grant và cũng là người thay thế của anh ta.

  Người chiến thắng Quả cầu vàng 2015 đối diện với nam diễn viên Ethan Hawke, người đóng vai kẻ thù không đội trời chung của anh, Arthur Harrow.

  Bản thân Moon Knight kể câu chuyện về một nhân viên bảo tàng tên là Steven Grant, người bị lôi kéo vào một âm mưu của các vị thần Ai Cập khi anh ta nhìn thấy những bất thường trong cuộc sống hàng ngày của mình, chẳng hạn như việc phát hiện ra danh tính của bản ngã thay đổi của mình, Marc Spector, người làm việc dưới quyền của vị thần. Khonshu.

  Trailer phim Moon Knight

  Tóm tắt nội dung phim Moon Knight

  Steven Grant (Oscar Isaac) một nhân viên bảo tàng khảo cổ học ở London phải trói đồng bọn khi đang ngủ. Một lần nọ, anh bất ngờ rơi vào tình thế bấp bênh khi phải đối mặt với Arthur Harrow (Ethan Hawke), người chỉ phán xét con người bằng sức mạnh phép thuật của mình. Steven, người không biết về nó, đang ở trong một tình huống khó khăn.

  Trong khi chiến đấu với đám đông, Steven phải bất tỉnh và bất ngờ có thể đánh bại tất cả bọn họ. Những lời thì thầm từ nhân vật bí ẩn của Konshu (F. Murray Abraham), vị thần luôn ở bên cạnh, buộc anh phải thay đổi bản thân.

  Tóm tắt Moon Knight

  Nguồn: Salenhanh.com

  Sự bối rối tiếp tục ám ảnh Steven khi anh cố gắng bảo vệ con bọ hung khi anh gặp Harrow. Sau đó Steven gặp Layla, người đã gọi anh là Marc. Marc Spector hóa ra là một nhân cách khác được lưu trữ trong cơ thể Steven mà Konshu đã nói đến.

  Câu chuyện của Steven Grant sẽ tiếp tục làm sáng tỏ bí ẩn về sức mạnh phép thuật của Arthur Harrow với nhiều người theo dõi như thế nào? Steven đối phó với Marc Spector và cả Thần Mặt Trăng – Konshu thuộc thần thoại Ai Cập mà anh ta điều khiển như thế nào?

  Nhận xét về nội dung phim Moon Knight

  Những lần xuất hiện quy mô Oscar

  Ai có thể nghĩ rằng thuyết nhị nguyên về bản ngã thay đổi trong một bộ phim siêu anh hùng lại được Marvel làm theo cách như vậy với nhiều tình tiết bóng bẩy hơn. Không chỉ là hình trước mặt nạ và trang phục, với hình người đằng sau trang phục. Chủ nghĩa kép chính là ở hai nhân cách do Oscar Isaac thủ vai.

  Hai hình dáng rất khác nhau xuất hiện thật quyến rũ. Oscar với chất giọng Anh dày dặn trong hình tượng Steven, nhận được nhiều thiện cảm hơn trong những tập đầu. Trong khi đó, những pha hành động khốc liệt không khác gì người chơi chính trong các bộ phim hành động của Marc Spector luôn làm tăng adrenaline của người xem. Mọi thứ được chuyển tải trong một bí ẩn bóng bẩy để chúng tôi, khán giả, được thực hiện để khám phá nguồn chính của truyện tranh.

  Đánh giá Moon Knight

  Lấy góc độ khác thường của câu chuyện về chứng rối loạn tâm thần này, được trình bày dựa trên bối cảnh hợp lý hơn đối với nhiều người. Những tràng cười sảng khoái, những pha hành động căng thẳng, đến nỗi buồn sâu kín khi câu chuyện đằng sau của Marc và Steven được hé lộ. Oscar Isaac đưa mọi thứ trở nên chân thực và cảm động hơn.

  Tổng thể của các yếu tố bổ sung

  Việc quay ở nhiều nơi như Budapest, Jordan, Slovenia và Mỹ chỉ nhằm hỗ trợ từng yếu tố của thần thoại Ai Cập cổ đại. Mặc dù không thực sự trong Kim tự tháp Giza. Tất cả những gì xuất hiện trong tầm mắt có thể thấy đều là những bài học về thần thoại Ai Cập.

  Từ đầu chỉ là một viện bảo tàng, cho đến khi các vị thần Ai Cập xuất hiện. Mối thù của Dewi Ammit và Dewa Konshu cũng là điểm ăn khách chính của câu chuyện của bộ truyện này. Không chỉ hình ảnh của các vị thần được gắn với thần thoại, mà một số thứ như Duat (thế giới sau cái chết trong niềm tin của người Ai Cập), Đền thờ và một số sinh vật thần thoại Ai Cập cổ đại cũng hoàn thành cuộc hành trình của ‘Moon Knight’.

  Review phim Moon Knight

  Sự phấn khích về mối thù của các vị thần trở thành một món ăn phụ giữa sự căng thẳng của thuyết nhị nguyên do thiểu năng trí tuệ của Marc Spector. Một số cảnh trong ” Asylum ” khiến bí ẩn càng dày thêm đã được hoàn thành một cách tuyệt vời vào cuối tập phim.

  Trung thành với nguồn gốc của bộ truyện

  Có lẽ đây là một trong những live-action chuyển thể trở thành đại diện truyện tranh được chấp nhận cao. Nhiều quả trứng Phục sinh xuất hiện trong mỗi tập phim, tất cả đều đề cập đến bộ truyện tranh ‘Hiệp sĩ mặt trăng’. Ngay cả dàn ý của câu chuyện mới này vẫn thực sự bám sát vào nguồn chính. Hơn nữa, có bao nhiêu quả trứng phục sinh trực tiếp tham khảo liên kết truyện tranh kỹ thuật số .

  Nếu là độc giả của truyện tranh Marvel, hẳn bạn sẽ rất mãn nhãn với màn solo của siêu anh hùng này. Một số nội dung tùy chỉnh đủ thiên tài để thu hút người hâm mộ. Mặc dù đã xác nhận rằng Disney + không thực sự liên quan đến Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nhưng giả thuyết trong truyện tranh luôn kết nối Moon Knight với các siêu anh hùng khác đang trở nên thú vị hơn.

  Kết thúc bí ẩn

  Ai có thể nghĩ rằng chứng rối loạn tâm thần của Marc Spector lại dẫn chúng ta đến một bí ẩn uốn nắn tâm trí như vậy? Thật đáng kinh ngạc, sự trình bày gọn gàng của xung đột chính liên quan đến các siêu anh hùng với lĩnh vực cuộc sống cá nhân. Mỗi quả trứng Phục sinh là cố ý hay chỉ là một chi tiết dành cho câu chuyện đều mời người hâm mộ tham gia vào bộ truyện này, chứ không chỉ xem nó.

  Moon Knight

  ‘Moon Knight’ là nhân vật siêu anh hùng mới xuất hiện có sức mạnh từ trường cực lớn cùng với những bí ẩn hiện ra, thậm chí cho đến những giây cuối cùng của cảnh credit, tất cả đều rộng mở cho mọi tương lai có thể xảy ra của siêu anh hùng này.

  Kết luận nội dung bộ phim Moon Knight

  Diễn xuất của Oscar Isaac trong vai Marc Spactor và Steven Grant xứng đáng nhận được giải thưởng đặc biệt chiếm được cảm tình của đông đảo người hâm mộ. Hơn nữa, điều này bao gồm các nhân vật mới mà Marvel đã giới thiệu vào vũ trụ của mình. Những người chơi khác cũng điền rất tốt.

  Yếu tố thần thoại Ai Cập với sự tổng hòa của tất cả các yếu tố của nó, khiến khán giả buộc phải thích thú khi tìm hiểu về văn hóa Ai Cập cổ đại. Không nghi ngờ gì nữa, các hình ảnh hành động của các siêu anh hùng của Marvel Studios luôn được chờ đợi nhất.

  Một bản chuyển thể live-action rất trung thành với các nguồn truyện tranh của nó, làm cho các giả thuyết giữa các siêu anh hùng trong Marvel Cinematic Universe trở nên rất thú vị và vui nhộn. Tất cả những bí ẩn buộc chúng ta phải cân não để liên hệ mọi thứ cho đến khi kết thúc bộ truyện.

   

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời