[Review] Đánh giá phim Missing: The Other Side 2 (2022)

  Missing: The Other Side 2

  Hai năm sau khi Kim Wook gặp linh hồn của người mẹ và Pan Seok, người đã tìm thấy xác con gái mình, họ lại phải giải quyết những vụ án mất tích mới. Không thể nhìn thấy linh hồn trong hai năm, hai người họ đã lấy lại được khả năng kỳ diệu đó. Ngôi làng linh hồn mà họ nhìn thấy lần này lớn hơn và hầu hết cư dân là trẻ em.

  Trong hai tập đầu tiên của Missing: The Other Side 2 (2022), bạn ngay lập tức phải đối mặt với những trường hợp mất tích mà tất cả đều là phụ nữ. Bị hấp dẫn bởi sự tiếp tục của cuộc phiêu lưu của Kim Wook và Pan Seok trong việc tìm kiếm những thi thể mất tích?

  Tóm tắt phim Missing: The Other Side 2 (2022)

  • Năm phát hành 2022
  • Thể loại Bí ẩn , Siêu nhiên , Kinh dị
  • Giám đốc Lee Ye Rim , Min Yeon Hong
  • Dàn diễn viên ∙ Go Soo ∙ Heo Joon Ho ∙ Ahn So Hee ∙ Ha Joon ∙ Lee Jung Eun ∙ Kim Dong Hwi

  Kim Wook bị sốc vì lần đầu tiên sau 2 năm anh lại nhìn thấy ma. Anh ta nhận được chỉ dẫn từ một thanh niên bí ẩn tên Oh Il Yong, người đã chỉ dẫn anh ta đến một nơi.

  Nơi này rõ ràng giống như Làng Duon. Ở đó, Kim Wook, người đã mời Pan Seok, đã gặp rất nhiều trẻ em. Hai tập đầu tiên của Missing: The Other Side 2 (2022) sẽ như thế nào?

  Tập 1-2

  Kim Wook giúp một người mẹ suýt bị bọn tội phạm lừa đảo lừa đảo . Anh đã bắt được nó nhờ sự giúp đỡ của một chàng trai trẻ tên Oh Il Yong. Người mẹ hóa ra biết Pan Seok vì cả hai đều đang tìm kiếm đứa con gái mất tích của mình.

  Thật không may, người mẹ này vẫn đang tìm kiếm cô con gái Yang Eun Hee, trong khi Pan Seok đã tìm thấy thi thể của cô con gái duy nhất Eun Ji. Il Yong sau đó phát hiện ra rằng thủ phạm lừa đảo đã bị giết do bị cán qua.

  Đồng thời, anh phát hiện ra thủ phạm của vụ tai nạn đã bắt cóc một người phụ nữ mặc váy cưới tên Choi Jung A, hóa ra lại là bạn cấp ba của Lee Jong A.

  Không lâu sau, thám tử Shin Joon Ho tìm thấy xác chết của Jung A. Thi thể cô dạt vào bờ biển trong tình trạng vẫn đang mặc váy cưới.

  Missing: The Other Side 2

  Cái chết của Jung A khiến Jong A bàng hoàng nhưng Kim Wook có thể nào lường trước được điều đó. Lý do là, trước khi Jung A được tìm thấy đã chết, anh đã nghe nói về vụ bắt cóc người phụ nữ từ Il Yong. Kim Wook chưa kịp đi tìm thì Jung A đã qua đời.

  Bản thân Shin Joon Ho thực sự đang điều tra vụ án mất tích của một bà mẹ trẻ tên Moon Se Young trong bản báo cáo của con gái bà, Moon Bo Ra.

  Se Young trở thành chủ đề bàn tán của khu phố vì cô ấy làm việc tại một quán bar. Việc tìm kiếm tập trung vào nơi làm việc. Trong khi Shin Joon Ho tiếp tục tìm kiếm Se Young, Kim Wook nghe thấy điều gì đó gây sốc từ Il Yong.

  Chàng trai bí ẩn nói rằng anh ta biết Yang Eun Hee đang ở đâu. Cũng từ đó, Kim Wook biết Il Yong là một linh hồn. Ông đã chết cách đây ba năm.

  Il Yong sau đó nói cho Eun Hee biết nơi ở, hóa ra đó là một ngôi làng tương tự như làng Duon. Sau hai năm không thể nhìn thấy linh hồn, Kim Wook và Pan Seok đã lấy lại được năng lực của mình.

  Cả hai đến ngôi làng linh hồn với nhiều cảm xúc lẫn lộn, đặc biệt là đối với Pan Seok. Lý do là những đứa trẻ của cư dân trong làng thực sự biết Pan Seok là cha của Eun Ji. Trong thời gian sống ở đó và trước khi mất tích 2 năm trước, Eun Ji thường kể cho bạn bè nghe về Pan Seok.

  Trong khi Pan Seok hồi tưởng, Kim Wook tập trung vào Yang Eun Hee. Cô gái thực sự đã ở đó và làm công việc chăm sóc những đứa trẻ trong ký túc xá. Cuộc tìm kiếm thi thể của Eun Hee bắt đầu và Kim Wook lại nhờ đến sự giúp đỡ của thám tử Shin.

  Kẻ tình nghi đáng ngờ nhất với tư cách là kẻ sát nhân chính là bạn trai cũ ngoài đời của Eun Hee, Park Young Jun. Kế hoạch chiêu dụ Young Jun ngay lập tức được Kim Wook và cả đội lên kế hoạch.

  Không khó khăn gì, Young Jun có thể bị bắt. Thi thể của Eun Hee được tìm thấy và linh hồn của cô biến mất khỏi ngôi làng bí ẩn.

  Tập 3-4

  Một cô gái tuổi teen tên Min Ye Won đã cầu cứu cảnh sát địa phương vì anh trai của cô, Min Seung Jae, bị đánh đập và không rõ tung tích. Dựa trên lời khai của Ye Won, anh trai của anh đã bị đánh tại nơi ở của Lee Tae Hyun và cảnh sát đã ngay lập tức đến nơi.

  Theo dõi báo cáo của Ye Won, thám tử Shin vào cuộc. Ye Won và Seung Jae bị bố bỏ lại nước ngoài trong khi mẹ của họ đã qua đời.

  Ye Won sau đó bị mắc kẹt trong công việc kinh doanh đen tối của Lee Tae Hyun. Không thể chịu đựng được sự đối xử khắc nghiệt mà mình nhận được, Ye Won đã cố gắng nhờ Seung Jae giúp đỡ bằng cách gửi tin nhắn qua điện thoại di động của Lee Tae Hyun.

  Seung Jae lập tức đến địa điểm mà Ye Won nhắc đến. Chính tại đó, Lee Tae Hyun đã đánh anh ta đến chết, trong khi bản thân Ye Won thì bất tỉnh. Linh hồn của Seung Jae hiện đang ở làng linh hồn.

  Review Missing: The Other Side 2

  Đội trưởng Kang, người đã chào đón anh, cảm thấy tiếc cho cậu thiếu niên. Sau đó, anh chủ động nhờ Kim Wook và Pan Seok giúp tìm xác Seung Jae. Il Yong với vai trò trung gian cũng giúp moi thông tin từ Seung Jae.

  Kim Wook nhanh chóng liên lạc với thám tử Shin và cung cấp cho anh ta những manh mối mà anh ta có được. Shin ngay lập tức cùng đội điều tra thêm về Lee Tae Hyun.

  Với kỹ năng phân tích của mình, Shin chắc chắn rằng Seung Jae đã bị Lee Tae Hyun giết và thi thể của anh ta đã bị cha anh ta là một thợ gốm mang đi.

  Cơ thể của Seung Jae gần như bị thiêu rụi, may mắn là Shin và cả đội đã kịp thời bắt được cha của Lee Tae Hyun và bảo vệ thi thể của cậu thiếu niên. Sự hiện diện của Seung Jae ở ngôi làng ma cuối cùng cũng biến mất.

  Giải quyết xong vấn đề của Seung Jae, Kim Wook bất ngờ trước sự xuất hiện của Moon Bo Ra, người tự nhận là con gái của mình. Bo Ra tìm thấy một bức ảnh của Kim Wook cùng với mẹ của anh ấy, Moon Se Young, người đã mất tích vài ngày.

  Kim Wook bối rối nhưng cũng đầy trắc ẩn nên không thể ngăn Bo Ra muốn sống cùng mình.

  Pan Seok liên tục trêu chọc Kim Wook với thân phận mới là một người cha. Bản thân ông dường như vẫn chưa thể quên được cô con gái quá cố Hyun Ji. Pan Seok thậm chí còn quyết định ở lại ngôi làng linh hồn một thời gian.

  Khi ở đó, anh ấy hồi tưởng về những kỷ niệm mà Hyun Ji đã để lại, đặc biệt là sau khi Pan Seok lấy lại một hộp đồ đạc của cô con gái quá cố của mình.

  Trong khi Pan Seok cảm thấy như ở nhà tại ngôi làng linh hồn thì Kim Wook, Bo Ra và Jong A lại thân thiết hơn. Cho đến lúc đó, Wook thấy điện thoại di động của Bo Ra đổ chuông. Ngay khi anh ấy trả lời, cuộc gọi hóa ra là từ Se Young, người đã trốn thoát khỏi những kẻ bắt cóc mình.

  Kim Wook sau đó đã báo cáo điều này với Thám tử Shin, người đã ngay lập tức di chuyển cùng đội. Thật không may, Se Young đã bị chuyển khỏi nơi giam giữ.

  Vụ việc Se Young mất tích bị nghi ngờ có liên quan đến một đường dây ma túy. Kẻ bắt cóc được CCTV ghi lại cũng chính là kẻ bắt cóc Jung A, một phụ nữ mặc váy cưới được tìm thấy đã chết. Tuy nhiên, Phòng Ma túy tại đồn cảnh sát dường như đang che đậy điều gì đó.

  Shin, người khó chịu với đồng nghiệp của mình, quyết định thông báo công khai về sự mất mát của Se Young sau khi được sự chấp thuận của Bo Ra.

  Thông báo về việc Se Young mất tích cũng được Il Yong biết. Linh hồn của chàng trai trẻ cố gắng nói với Kim Wook rằng thủ phạm bắt cóc Se Young chính là kẻ đã bắt cóc Jung A. Anh ta thực sự muốn Wook cứu mình vì không muốn có thêm một nạn nhân nữa.

  Sự nhiệt tình của Il Yong và tất cả những thông tin anh ấy cung cấp cho Wook khiến Wook nghi ngờ. Anh ấy cảm thấy rằng Il Yong đã cố tình tiếp cận anh ấy ngay từ đầu. Trước khi có được câu trả lời, Wook bất ngờ bị bao vây bởi một băng nhóm buôn bán ma túy có thù oán với anh.

  Tập 5-6

  Kim Wook có thể sống sót trong băng đảng ma túy với sự giúp đỡ của Il Yong, nhưng anh vẫn tiếp tục nghi ngờ về hồn ma của người thanh niên, đặc biệt là khi Se Young cũng chưa được tìm thấy.

  Tin tức về vụ bắt cóc Se Young cuối cùng cũng đến tai Gwang Taek, một phần của nhóm buôn người đã ra lệnh cho Ko Sang Chul bắt cóc anh ta.

  Missing: The Other Side 2 movie

  Khả năng Se Young còn sống khiến Gwang Taek vô cùng tức giận với Sang Chul. Lý do là, nếu Se Young sống sót và mở miệng với cảnh sát, công việc kinh doanh của họ có thể bị đe dọa.

  Sang Chul chắc chắn thừa nhận đã giết cô, bởi nếu Gwang Taek phát hiện ra người phụ nữ còn sống, tính mạng của họ có thể bị đe dọa.

  Rõ ràng Ko Sang Chul là một người cung cấp thông tin được cảnh sát gửi đến để thâm nhập vào một băng đảng buôn bán ma túy. Anh ta được giao nhiệm vụ theo dõi các chuyển động của Goliath, một tay buôn phân phối ma túy qua internet. Thật không may, vỏ bọc của anh ta bị bại lộ và Sang Chul chết dưới tay Gwang Taek.

  Linh hồn của anh ấy hiện đang ở trong làng linh hồn và khiến tất cả cư dân bao gồm cả Kim Wook và Pan Seok bị kích động. Mọi người đang cố gắng tìm kiếm anh ta vì Sang Chul được coi là mối nguy hiểm cho những cư dân khác.

  Bản thân linh hồn của Sang Chul tỏ ra bối rối và luôn tìm cách thoát khỏi ngôi làng linh hồn. Tuy nhiên, dù cố gắng trốn thoát thế nào, anh ta vẫn luôn quay lại trước cửa hàng tiện lợi của đội trưởng Kang.

  Đại úy Kang cố gắng kiềm chế Sang Chul bằng cách cho anh ăn trong lúc chờ Kim Wook đến. Không lâu sau, Kim Wook đến và họ đánh nhau.

  Sang Chul, người đã bị tê liệt thành công, cuối cùng phát hiện ra rằng mình đã chết. Trong khi tiếp tục khóc, cô nói với Kim Wook về nơi ở của Se Young. Sang Chul cố tình giấu Se Young tại nơi ở của mình để bảo vệ cả hai.

  Kim Wook ngay lập tức báo cáo điều này với thám tử Shin và Se Young đã được cứu. Xong việc tìm kiếm Se Young, Kim Wook và Pan Seok phải quay lại xử lý những người mất tích.

  Lần này điều còn thiếu là Alice, một đứa trẻ nhỏ sống trong một ngôi làng linh hồn vừa mới đến cách đây một thời gian. Kim Wook tìm thấy Alice đang khóc trên một chiếc thuyền lớn bí ẩn giữa rừng.

  Kim Wook và Pan Seok thầm nghi ngờ thuyền trưởng Kang có liên quan gì đó đến con thuyền, nhất là sau khi nghe câu chuyện về quá khứ gắn bó không thể tách rời với thuyền và biển của thuyền trưởng.

  Trong khi đó, thám tử Shin tiếp tục điều tra vụ mất tích của Sang Chul đã kéo theo Gwang Taek và Goliath.

  Dựa trên thông tin từ Se Young, đêm đó anh được yêu cầu xử lý một khách hàng say xỉn. Có một người đàn ông bí ẩn mang mặt nạ. Chiếc mặt nạ được cảnh sát xác định là của Goliath.

  Bản thân Kim Wook đã tham gia điều tra nhóm đại lý. Anh theo dõi họ và tình cờ gặp lại chính anh chàng mà Se Young đã đề cập. Một lần nữa người đàn ông đánh rơi chiếc mặt nạ Goliath mà anh ta đang mang.

  Điều khiến Kim Wook ngạc nhiên là lời thú nhận của Il Yong rằng người đàn ông đó chính là kẻ đã giết anh. Il Yong thừa nhận thêm rằng trong suốt cuộc đời của mình, anh ta cũng là một kẻ giết người, giống như người đàn ông đó.

  Một ngôi làng linh hồn khác xuất hiện và nhân vật mới xuất hiện

  Missing: The Other Side (2020) mùa đầu tiên để lại câu hỏi về sự tiếp nối câu chuyện của Kim Wook và Pan Seok sau khi gặp lại những người thân yêu của họ và sự biến mất của làng Duon.

  Trong hai tập đầu tiên của Missing: The Other Side Season 2 (2022), có một vài đoạn hồi tưởng về những sự kiện khiến Kim Wook và Pan Seok khó quên. Cảnh Kim Wook gặp mẹ và thi thể của con gái Pan Seok cuối cùng cũng được tìm thấy đã được chiếu.

  Vì vậy, phân cảnh đó có thể ít nhiều gợi lại cho chúng ta những ký ức về cái kết đầy xúc động của mùa đầu tiên, nhất là khi hai người bạn được thông báo rằng họ không còn nhìn thấy làng Duon hay những linh hồn nữa.

  Movie Missing: The Other Side 2

  Bây giờ! Trong mùa thứ hai này, họ có thể gặp lại ngôi làng ma một cách bí ẩn. Ngôi làng linh hồn lần này lớn hơn trước với phần lớn cư dân là trẻ em.

  Bạn sẽ gặp một “Thomas” mới khác, lần này do nữ diễn viên tiền bối Lee Jung Eun thủ vai. Với tất cả sự khác biệt, Kim Wook và Pan Seok đã sẵn sàng bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới!

  Vẫn Nâng Cao Vấn Đề Nghèo Khó Của Những Người Mất Tích

  Từ hai tập đầu tiên, cốt truyện của Missing: The Other Side Season 2 (2022) vẫn xoay quanh câu chuyện của những người không may mất tích.

  Kim Wook và Pan Seok lại bận rộn với việc tìm kiếm những người mất tích mà kết quả là tìm kiếm những thi thể chưa được tìm thấy, một công việc không kiếm ra tiền, ít nhất đó là một trong những cuộc đối thoại mà họ đã nói.

  Sau hai năm không thể nhìn thấy bất kỳ hồn ma nào, Kim Wook và Pan Seok dường như đã linh hoạt bước vào ngôi làng linh hồn mới của họ, lần này là trong một tòa nhà bỏ hoang. Không giống như phần đầu tiên, ở phần thứ hai, họ nhận được sự hỗ trợ và tin tưởng từ thám tử Shin và Lee Joong Ah.

  Cho đến tập hai, dường như có một bí ẩn khác đang cố gắng chen vào để tăng thêm phần tò mò. Bạn có thể thấy điều đó qua hình ảnh của Il Yong và Đại úy Kang, những người hiện diện với tư cách là những nhân vật mới. Cả hai trông có vẻ đáng ngờ vì họ giữ bí mật với Kim Wook và Pan Seok.

  Kim Wook Có Con?

  Khả năng ra vào làng linh hồn của Kim Wook và Pan Seok đã được Đại úy Kang tận dụng trong tập ba. Tuy nhiên, sự xuất hiện của những người mới đến trong làng không phải là tin tốt vì có một thi thể ngoài đó vẫn chưa được tìm thấy.

  Sự hợp tác giữa Kim Wook, Pan Seok và Thám tử Shin càng trở nên bền chặt hơn sau khi kết nối với Đại úy Kang và Ilyong. Họ có thể lấy thông tin trực tiếp từ tinh linh.

  Nỗ lực giúp tinh thần của Wook diễn ra suôn sẻ, nhưng đến tập 4 Wook lại nhận được một bất ngờ khiến chính bạn là khán giả cũng phải bất ngờ.

  Từ phần đầu tiên đến hai tập trước, không có nhiều câu chuyện cơ bản về Wook, ngoại trừ mẹ của anh ấy. Kim Wook chưa bao giờ được biết là có bạn thân là nữ ngoại trừ Jong A, người được coi là em gái của anh.

  Vì vậy, phần này khá khó hiểu và có vẻ đột ngột, nhất là khi không có cảnh hồi tưởng nào cho thấy sự gần gũi của Kim Wook với người mẹ đã mất tích của Bo Ra. Sự bổ sung này vào cốt truyện cũng khó hiểu như nhân vật bí ẩn của Il Yong ngay từ đầu.

  Những cảnh về lai lịch của Il Yong vẫn chưa rõ ràng cho đến tập thứ tư này; cũng không rõ ràng như tình trạng của Wook với tư cách là cha của Bo Ra.

  Viết không gọn gàng như phần một

  Diễn biến của Missing: The Other Side 2 (2022) cho đến tập 4 có vẻ không được gọn gàng lắm so với mùa đầu tiên. Thay đổi từng cảnh cảm thấy lúng túng và giật mình. Khi sự chú ý của chúng ta không hoàn toàn gắn liền với cảnh thứ nhất, thì cảnh thứ hai đã được nâng lên.

  Biên kịch dường như đang cố gắng đưa ra một câu đố, nhưng nó không khiến tôi tò mò mà thay vào đó là sự khó hiểu, đặc biệt là câu đố của Il Yong và quá khứ của anh ta có thể liên quan đến nhân vật phản diện mới trong bộ phim này.

  Se Young được tìm thấy và quá khứ của Il Yong bắt đầu được hé lộ

  Hành trình tìm kiếm mẹ của Bo Ra được thông báo mất tích của Kim Wook kết thúc với kết quả nhẹ nhõm vì Se Young được tìm thấy còn sống. Anh ta có thể sống sót nhờ sự hợp tác của nhiều bên, bao gồm cả kẻ bắt cóc hóa ra là cảnh sát chìm.

  Tập 5 và 6 có một vài bất ngờ, ngoài việc kẻ bắt cóc Se Young là cảnh sát, quá khứ của Il Yong cũng được tiết lộ khiến Kim Wook nghi ngờ.

  Kể từ vài tập trước, người ta thấy Il Yong thường xuyên đi quanh nhóm đại lý. Đó là lý do tại sao anh biết về vụ bắt cóc Se Young và người phụ nữ mặc váy cưới.

  Tuy nhiên, những lời giải thích về mối liên hệ của Il Yong với nhóm chỉ bắt đầu được tiết lộ vào cuối tập sáu. Cú sốc về quá khứ của Il Yong, kẻ sát nhân khi còn sống, dường như đã ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh với Kim Wook.

  Tuy nhiên, nó ảnh hưởng ở mức độ nào? Có phải Kim Wook không muốn làm gì với Il Yong nữa hay anh ấy sẽ không muốn giúp tìm xác của Il Yong? Hay Kim Wook thực sự xúc động khi tiết lộ cái chết của Il Yong? Tất cả câu trả lời sẽ chờ đợi chúng ta trong những tập sắp tới!

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời