[Review] Đánh giá phim Mindcage (2022)

  mindcage

  Mindcage là một bộ phim kinh dị bí ẩn của đạo diễn Mauro Borrelli. Điểm thu hút của bộ phim này, tất nhiên, sẽ do các diễn viên nổi tiếng như John Malkovich, Martin Lawrence, Melissa Roxburgh thủ vai. Bộ phim này sẽ được chiếu tại các rạp chiếu phim vào cuối năm nay.

  Quá trình quay phim diễn ra ở Springdale, Arkansas và Fayetteville, Arkansas vào tháng 8 năm 2021. Đây là bộ phim của Lawrence không có chút hài hước nào xuyên suốt bộ phim. Với thời lượng 96 phút, bộ phim này đang được háo hức chờ đợi vào cuối năm 2022 trên mạng XXI.

  Tóm tắt phim Mindcage (2022)

  Thám tử kỳ cựu Jake Doyle (Martin Lawrence) bước vào hiện trường vụ giết người kỳ lạ tại một nhà thờ. Một người phụ nữ đã bị sát hại và tạc thành một bức tượng trong tư thế trang phục lộng lẫy. Anh ta khó chịu vì sĩ quan đơn vị giết người tân binh, Mary Kelly (Melissa Roxburgh), đã bắt đầu điều tra anh ta.

  Mary biết rằng tội ác phản ánh công việc khủng khiếp của một kẻ giết người hàng loạt khét tiếng trong tù. Jake trước đó đã bắt giữ “The Artist” (John Malkovich) 5 năm trước với chi phí cá nhân lớn.

  Nạn nhân thứ hai được tìm thấy vào ngày hôm sau lại đặt ra nhiều câu hỏi. Những gái mại dâm khác cũng gặp số phận nghiệt ngã tương tự. Kẻ giết người “ Copycat” tái hiện vụ giết người của The Artist với độ chính xác tuyệt đối.

  mindcage

  Sự phức tạp của tội phạm và việc thiếu bằng chứng gây trở ngại cho việc thực thi pháp luật. Mary đưa ra một đề xuất táo bạo để tranh thủ sự giúp đỡ của The Artist. Jake nghĩ đó là một ý tưởng tồi.

  Hai tuần trước khi bị hành quyết, Nghệ sĩ tóc dài yêu cầu bản án của anh ta được giảm xuống tù chung thân để được hỗ trợ. Anh ta sẽ chỉ nói chuyện với Mary có khuôn mặt tươi tắn và muốn lấy lại nguồn cung cấp tranh của mình như một phần của thỏa thuận.

  Khi Jake tiếp tục gặp khó khăn sau cuộc chạm trán đầu tiên với The Artist, Mary đã mắc mưu một kẻ tâm thần có tính toán. Anh ta phải liên quan đến cô ấy nhiều hơn khi kẻ mạo danh gia tăng nạn nhân của anh ta.

  Nhận xét đánh giá phim Mindcage

  Một câu chuyện cũ được đọc bởi những người yêu thích bộ truyện hitman

  ‘Mindcage’ pha trộn những lời sáo rỗng về kẻ giết người hàng loạt vào một bộ phim kinh dị nhàm chán muốn khiến khán giả căng thẳng. ‘Mindcage’ lặp lại Sự im lặng của bầy cừu với một câu chuyện siêu nhiên với chủ đề tôn giáo. Đạo diễn Mauro Borrelli biết cách tạo ra những hình ảnh tôn giáo rùng rợn.

  Review mindcage

  Cho đến nửa sau, bộ phim này sẽ thể hiện tất cả những gì chúng ta nghĩ và mong đợi. Cốt truyện có thể dễ đoán ngay từ đầu khi Thám tử Jake xuất hiện. Được hỗ trợ bởi Thám tử Mary, người có một chấn thương cốt truyện mà chúng tôi chưa từng nghe đến trước đây, nhưng chúng tôi không ngay lập tức kết nối nó với câu chuyện lớn hơn.

  Ẩn sau cái tên Copycat

  Jake có những vấn đề chưa được giải quyết với The Artist liên quan đến cái chết của một đối tác mà anh ấy chứng kiến. Tuy nhiên, điều này có thể là do màn trình diễn của Lawrence, anh ấy dường như gặp khó khăn khi đóng những nhân vật nghiêm túc và thường tỏ ra không có chiều sâu và yếu tố của mình. Mọi thứ kết thúc chỉ là một bí ẩn Copycat tiếp tục được kết nối vì phong cách giết người giống như The Artist.

  Thật không may, nhân vật của Mindcage không thể đi đến cuối phim. Danh tính của Copycat được giữ bí mật cho đến phút cuối cùng và những gì chúng ta thấy về anh ta rất ít thú vị. Và Malkovich là một Nghệ sĩ phẳng phi thường.

  Movie mindcage

  Cho rằng nhân vật của anh ta là một kẻ giết người hàng loạt bị ám ảnh bởi tôn giáo, có rất nhiều cơ hội để anh ta đe dọa anh ta hoặc mắc mưu anh ta. Anh ta cũng không làm vậy, để lại một khoảng trống nơi lẽ ra phải có một kẻ thù mạnh.

  Lãng phí tài năng cựu chiến binh

  Thật đáng tiếc khi các diễn viên gạo cội của Hollywood không thể hiện hết tài năng của mình trong từng vai diễn tưởng chừng như chỉ có một mình. Tất cả người chơi được thực hiện theo nhịp điệu mà không có bất kỳ sự dày đặc nào của nhân vật tạo ấn tượng. Mặc dù trận chiến này được dẫn dắt bởi một nữ thám tử kiên trì, nhưng tính liên tục của vụ án lớn cảm thấy rất nhạt nhẽo cho đến khi kết thúc cuộc chiến.

  mindcage Movie

  Hoàn toàn không có mối liên hệ nào giữa Melissa Roxburgh vs Martin Lawrence và những người còn lại trong đoàn. Nó phá hủy mọi sự nhiệt tình để theo dõi cuộc săn lùng kẻ giết người hàng loạt này. Không có phép thuật nào trong diễn xuất của anh ấy, chúng tôi được mời săn lùng những kẻ giết người với những nhân vật không có sự tò mò.

  Kết luận về Mindcage

  Vẻ ngoài đen tối của những vụ giết người bí ẩn không thể ủng hộ một câu chuyện được làm theo tôn giáo bằng cách đề cập đến các thiên thần và môi trường xung quanh họ. Vai diễn của Jake trái ngược với The Artist, khiến màn thể hiện của nhân vật chính Mary trở nên thừa thãi, và nó không hiệu quả. Cốt truyện mệt mỏi đến một kết thúc có thể đoán trước được. Một điều trị bí ẩn thô sơ của những kẻ giết người hàng loạt, vô ích ẩn đằng sau cái tên Copycat.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời