[Review] Đánh giá phim Metal Lords (2022)

  Giới thiệu Metal Lords

  Hunter và Kevin là những người hâm mộ heavy metal quá cuồng tín. Cố gắng chứng tỏ bản thân trong cuộc thi Battle of the Bands.

  Nhưng có một vấn đề, họ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một người chơi bass. Cùng với bản chất và vấn đề của những thanh thiếu niên khác biệt giữa họ, gần như phá hủy ước mơ trở thành một ban nhạc lớn trong tương lai.

  Metal Lords là một bộ phim hài dành cho tuổi teen của Peter Sollett được phát hành dưới dạng bản gốc của Netflix vào ngày 8 tháng 4 năm 2022. Với một câu chuyện kể về sự chuẩn bị của một ban nhạc cho một lễ hội âm nhạc, bộ phim này cố gắng trở nên khác biệt thông qua sự xuất hiện của các nhân vật.

  Giới thiệu Metal Lords

  Thể hiện tinh thần cháy bỏng của âm nhạc heavy metal , bộ phim này sẽ có sự tham gia của một số nhân sự từ các ban nhạc heavy metal nổi tiếng . Bộ phim này có thể kích thích những người hâm mộ heavy metal không? Hãy xem phần đánh giá sau về bộ phim được quay ở Portland.

  Thể hiện tinh thần cháy bỏng của âm nhạc heavy metal , bộ phim này sẽ có sự tham gia của một số nhân sự từ các ban nhạc heavy metal nổi tiếng . Bộ phim này có thể kích thích những người hâm mộ heavy metal không? Hãy xem phần đánh giá sau cảu Phim Salenhanh về bộ phim được quay ở Portland.

  Trailer phim Metal Lords (2022)

  Tóm tắt phim Metal Lords (2022)

  • Năm phát hành : 2022
  • Thể loại : Hài, Ca nhạc
  • Sản xuất : Bighead Littlehead, Kingsgate Productions
  • Đạo diễn : Peter Sollett
  • Diễn viên : Jaeden Martell, Adrian Greensmith, Isis Hainsworth

  Kevin Schlieb và Hunter Sylvester là hai người bạn thành lập ban nhạc heavy metal tên là Skullfucker.

  Tóm tắt Metal Lords

  Kevin thực sự là một tay trống trong ban nhạc diễu hành của trường và chỉ mới học nhạc cụ mà anh sẽ sử dụng thông qua Hunter. Họ có những tính cách khác nhau. Hunter có xu hướng nổi loạn và Kevin thì nhút nhát hơn.

  Tại một bữa tiệc, Kevin trò chuyện với Kendall, trong khi Hunter tranh cãi với kẻ bắt nạt nổi tiếng của trường, Skip.

  Hunter bị ném lên sân khấu và làm vỡ bàn phím của ban nhạc đang biểu diễn. Hunter với thái độ kỳ lạ thực sự đã xúc phạm giọng ca của ban nhạc, người đã thách thức anh xuất hiện trong Battle of the Bands.

  Cảm thấy rằng bước đầu tiên để đạt được ước mơ của mình đang trong tầm mắt, Hunter đăng ký ban nhạc của mình với hiệu trưởng.

  Hunter đưa cho Kevin một danh sách các bài hát mà Kevin phải học và mua cho anh một bộ trống với hai bàn đạp. Kevin đã đánh trống ở trường và bắt đầu luyện tập. Anh ấy gặp Emily, người đang luyện tập trên cây đàn Cello.

  Kevin đưa một danh sách bài hát từ Hunter cho Emily, người đã rất ngạc nhiên khi cô ấy cố gắng nghe bài hát từ internet. Trong khi đó, Kevin và Hunter mở buổi thử giọng để tìm một người chơi bass.

  Thật không may cho đến buổi chiều không có bạn bè nào trong trường quan tâm, cho đến khi một người đến. Nhưng họ cũng từ chối người tham gia duy nhất vì họ đã quá tàn bạo trong hành động của mình.

  Kevin đề xuất ý tưởng bao gồm Emily trong ban nhạc, nhưng Hunter từ chối nó và đưa ra những nhận xét gay gắt khiến Emily bị tổn thương. Định xin lỗi Emily nhưng Kevin thực sự đã yêu cô và họ đồng ý làm tình.

  Hunter không đồng ý với mối quan hệ yêu đương của Kevin và Emily mà anh cho rằng sẽ làm suy yếu cam kết của anh với ban nhạc.

  Ca sĩ chính của Mollycoddle, Clay, thấy Kevin đang luyện tập ở trường và mời anh ấy một vị trí trong ban nhạc của mình cho đám cưới của anh trai mình.

  Kevin không chấp nhận nó ngay lập tức. Nhưng khi nói với Hunter người đã tức giận với anh ta, Kevin quyết định rời khỏi ban nhạc.

  Kevin đã biểu diễn cùng Mollycoddle và thể hiện thành công khả năng của mình với tư cách là một tay trống. Clay rất biết ơn anh ta và yêu cầu anh ta xuất hiện cùng họ trong Trận chiến của các ban nhạc.

  Metal Lords

  Kevin nói rằng anh ấy sẽ xem xét nó. Kendall mời Kevin ngâm mình trong hồ bơi với cô và quyến rũ anh ta. Nhưng Kevin nhận ra tình yêu của mình dành cho Emily và từ chối cô.

  Khi ở bên Emily, Kevin nhận ra rằng Hunter là người bạn duy nhất của mình. Và khi Kevin nhận ra rằng Hunter đang trong trại cai nghiện vì cố gắng ép đường tới đám cưới của em gái Clay, Kevin quyết định trả tự do cho anh ta.

  Giả vờ như đang yêu cầu một tờ rơi quảng cáo, Kevin bước vào và đưa Hunter và tay trống thực thụ Mollycoddle rời khỏi nơi này.

  Gặp gỡ Dr. Nix trong bãi đậu xe, Hunter được chọn khi anh ấy vẫn đang chơi nhạc trước. Hunter xin lỗi Emily và yêu cầu cô ấy tham gia vào ban nhạc, nhưng Emily nói rằng cô ấy chưa sẵn sàng.

  Chỉ hai người họ, liệu họ có thể biểu diễn tại lễ hội không? Hãy xem cho đến cuối bộ phim giải trí và hấp dẫn hơn này, vâng!

  Nhận xét về nội dung phim Metal Lords (2022)

  Nhấp vào những câu chuyện có tính cách tốt

  Metal Lords thực sự có một câu chuyện sáo rỗng, đặc biệt là trong nửa giờ đầu tiên. Có thể đoán được cốt truyện ngay lập tức với bối cảnh của các nhân vật và ước mơ của họ thường được nêu ra trong các bộ phim chủ đề âm nhạc khác.

  Hai nhân vật có tính cách trái ngược nhau chắc chắn sẽ là nguồn cơn khiến mâu thuẫn giữa họ trở thành chướng ngại vật trên con đường thành công.

  Phim Metal Lords

  Nhưng mọi thứ bắt đầu thay đổi khi bộ phim bước sang nửa tiếng thứ hai. Bộ phim dài 1 giờ 37 phút này bắt đầu chứng minh chất lượng của kịch bản được viết bởi DB Weiss, tác giả của loạt phim Game of Thrones .

  Tinh thần cuồng nhiệt ở đầu phim dịu đi một chút khi Kevin đấu tranh cảm xúc giữa cam kết của anh với ban nhạc và Emily. Tại thời điểm này, các nhân vật bắt đầu phát triển tốt cho Hunter và Kevin.

  Mỗi người được trao một phần cân bằng để chiến đấu với những suy nghĩ của riêng mình bị va chạm với môi trường xung quanh.

  Mặc dù rất dễ đoán rằng những xung đột và ngăn cách này dẫn họ đi theo những con đường khác nhau, một trong số đó sáng hơn cái kia, nhưng tính độc đáo của các nhân vật khiến nó cảm thấy khác biệt.

  Kevin, con đường sáng sủa hơn với những buổi biểu diễn thành công cùng ban nhạc mới, đã khiến cho sự nổi tiếng của anh ngày càng tăng lên. Hơn nữa, cộng thêm một người yêu anh rất mực yêu thương.

  Nhưng hóa ra anh lại tìm thấy một khoảng trống trong trái tim mình khi không có Thợ săn luôn động viên anh một cách chân thành.

  Ngược lại. Hunter, người đang trở nên tồi tệ hơn khi bị đưa vào trung tâm phục hồi chức năng, đã thực sự gặp thần tượng của mình, người đã cho anh ấy động lực để hoàn thành tốt hơn.

  Hơn nữa, Hunter là một nhạc sĩ trong sạch khỏi các hành vi xấu của các rockstars nói chung, khiến bác sĩ đã điều trị cho anh ta đã giải thoát anh ta để xuất hiện trong Battle of the Bands.

  Hiệu suất tự nhiên của dàn diễn viên

  Câu chuyện chung chung và công thức này sẽ không thể thực hiện tốt nếu nó không được hỗ trợ bởi diễn xuất tài tình của dàn diễn viên.

  Review phim Metal Lords

  Chúng ta chắc chắn đã biết Jaeden Martell, người luôn trông đẹp trong mọi bộ phim mà anh ấy đóng vai chính, nhưng diễn viên của Hunter và Emily là ai?

  Adrian Greensmith và Isis Hainsworth là hai người mới đến. Trên thực tế, bộ phim này là lần đầu tiên diễn xuất của Greensmith, trông rất tự nhiên và tổng thể để có vẻ thuyết phục như một fan hâm mộ heavy metal thực thụ.

  Trong khi Hainsworth đã xuất hiện trong một số bộ phim, nhưng trong Metal Lords , anh ấy có một vai trò lớn hơn. Sự phát triển của ba nhân vật này trong truyện được thực hiện khá tốt.

  Kevin đã trải qua một sự thay đổi về ngoại hình từ một đứa trẻ nhút nhát và không được yêu thích, sau đó bắt đầu tiếp thu âm nhạc heavy metal , sang trông thật ngầu khi biểu diễn cùng Mollycoddle.

  Tình yêu của anh dành cho Emily khiến suy nghĩ của anh trở nên chín chắn và không ích kỷ. Trong khi đó, Hunter, từ một tinh thần nổi loạn và không bao giờ tôn trọng người khác, đã biến thành một người dễ tha thứ.

  Và Emily từ một cô gái ít nói, luôn lo lắng và dễ nổi nóng, cuối cùng đã trở thành một người dám khác biệt với chính mình. Mọi thứ xảy ra vì những kinh nghiệm sống mà họ có được, dù họ chỉ được đóng một cảnh phim đã khiến họ thay đổi suy nghĩ.

  Sự hiện diện của các vị thần của Heavy Metal

  Là những người sành sỏi về nhạc heavy metal , chúng tôi được giới thiệu những album tổng hợp hay nhất từ ​​hàng loạt các ban nhạc heavy metal hàng đầu . Mặc dù không phải là tất cả các bản hit đơn lẻ , nhưng bản chất của âm nhạc là phù hợp với tâm trạng của cảnh được trình bày.

  Đánh giá Metal Lords

  Một ví dụ là bài hát “Since I Don’t Have You” của Guns N ‘Roses vào thời điểm Kevin cảm thấy mình đã mất Hunter.

  Và sự xuất hiện của bốn vị thần kim loại nặng trong cảnh bể bơi chắc chắn sẽ khiến chúng ta mỉm cười, thậm chí có thể nhảy cẫng lên vì sung sướng.

  Scott Ian (tay guitar Anthrax), Kirk Hammett (guitar Metallica), Rob Halford (giọng ca Judas Priest), và Tom Morello (tay guitar Rage Against the Machine) xuất hiện để trò chuyện về những đứa con của ban nhạc. Lời nói của họ khiến Kevin đặt lòng chung thủy.

  Mặc dù sự xuất hiện của họ với tư cách khách mời khá thú vị và quyết định hướng đi của câu chuyện, nhưng tất nhiên với tư cách là một tay trống, Kevin chắc chắn thần tượng những tay trống của các ban nhạc heavy metal chứ không phải nghệ sĩ guitar.

  Có lẽ nếu Lars Ulrich (tay trống của Metallica) có mặt, cảnh phim sẽ nổi bật và chân thực hơn. Nhưng quả thực sự nổi tiếng của những tay trống không lấp lánh bằng những nghệ sĩ guitar và vocal.

  Metal Lords thực sự có một cốt truyện tiêu chuẩn, nhưng với một kịch bản bóng bẩy và diễn xuất tổng lực của dàn diễn viên, nó khiến bộ phim này trở nên đáng xem.

  Chúng ta sẽ được giải trí bằng cách tuyển chọn các bài hát heavy metal và các màn biểu diễn trên sân khấu tuyệt vời. Ngoài ra, bộ phim này còn mang thông điệp tích cực về hình ảnh những đứa trẻ của ban nhạc vốn thường bị nhìn nhận tiêu cực.

  Chuẩn bị nhạc cụ của bạn và đeo tai nghe vào tai. Thưởng thức câu chuyện phiêu lưu của ban nhạc Skullfucker biến Skullflower trên Netflix ngay bây giờ. Hãy nói lên nội dung của trái tim bạn khi các bài hát yêu thích của bạn được trình diễn.

  Trả lời