[Review] Đánh giá phim Mercury (2022)

  mercury

  Điều gì sẽ xảy ra khi những kẻ móc túi hòa hợp và lập nhóm trong một cuộc thi tài năng với nạn nhân của chúng? thực sự kỳ lạ, nhưng đó là những gì chúng ta sẽ tìm thấy trong loạt bài ‘Mercury’.

  ‘Mercury’ là một sê-ri web gốc của Vidio do Amadeus Sinemagna sản xuất và Indra Yushidtira đạo diễn với Monti Tiwa là người viết kịch bản . 8 tập đã được phát sóng trọn bộ trên Vidio, cùng xem review!

  Tóm tắt phim Mercury (2022)

  Với sự tham gia của Bryan Domani, câu chuyện của ‘Mercury’ sẽ tập trung vào Juan, một người đàn ông 24 tuổi có cuộc sống khá khó khăn vì anh phải vay nợ khắp nơi để đáp ứng nhu cầu của gia đình. Juan có ước mơ trở thành nhạc sĩ và cố gắng đạt được một hợp đồng thu âm.

  Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra suôn sẻ. Juan đã chọn sai con đường kiếm tiền, cụ thể là ăn cắp ví của mọi người trên đường phố. Khi Juan thực hiện hành vi, vụ việc móc túi được nhiều người biết nên bị đám đông truy đuổi.

  mercury

  Juan tìm cách trốn thoát và tình cờ gặp một người phụ nữ tên Maudy (Yasamin Jasem), người đang muốn tự sát vì tuyệt vọng vì không thể tham gia một cuộc thi tài năng. Không biết Juan nói gì có khiến Maudy can ngăn không mà thay vào đó Juan đã lấy ví và điện thoại di động của Maudy.

  Maudy cố gắng tìm hiểu về Juan và yêu cầu Juan trả lại tất cả những thứ của anh ấy. Kể từ đó, họ luôn gặp nhau và luôn gắn kết với nhau để trở thành bạn bè và trở thành một cặp song ca để tham gia một cuộc thi tài năng toàn quốc.

  Nhận xét đánh giá bộ phim phim Mercury (2022)

  Âm nhạc lãng mạn

  ‘Mercury’ có cốt truyện nhẹ nhàng và đơn giản . Đằng sau thói quen móc túi, tâm hồn của Juan là tâm hồn của một nhạc sĩ khao khát được bước vào phòng thu âm. Trong khi đó, Maudy đến từ Bandung để gồng gánh gia đình giành chiến thắng trong một cuộc thi tài năng quốc gia.

  Cả hai đều có chung số phận, sở thích và tầm nhìn trong thế giới âm nhạc. Mặc dù thường xuyên cãi vã nhưng cả hai bắt đầu nhận ra rằng khi ở bên nhau, họ rất mạnh mẽ và thoải mái. Juan và Maudy cùng nhau tìm cách để giữ họ bên nhau, đồng thời theo đuổi ước mơ của họ trong thế giới âm nhạc.

  Review mercury

  Câu chuyện có thể coi là sáo rỗng , thậm chí có một số cảnh cảm giác như không thể xảy ra. Dù nhân vật của Maudy quá ngây thơ hay ngốc nghếch thì nạn nhân móc túi cũng không thể nghe theo lời kẻ móc túi, và chỉ chấp nhận khi Juan bán đi chiếc điện thoại di động của mình .

  Anh ấy thậm chí còn cảm ơn Juan vì đã giúp anh ấy trả lại điện thoại di động , điều này thực sự xảy ra do sự nhầm lẫn của Juan. Kẻ móc túi giống như một anh hùng đối với Maudy, mặc dù cô ấy nhận ra rằng Juan là người chịu trách nhiệm cho những món đồ bị mất của cô ấy.

  Bryan Domani trở thành kẻ móc túi

  Là một nghệ sĩ người Indonesia lai Đức, Bryan Domani thường đóng những nhân vật không khác gì ngoại hình của anh, chẳng hạn như đàn ông mulatto, người da trắng hoặc quý tộc. Nhưng lần này, anh ấy khám phá tài năng của mình bằng cách đảm nhận một nhân vật rất khác so với trước đây, đó là một kẻ hát rong và một kẻ móc túi.

  movie mercury

  Chơi một nghệ sĩ hát rong chắc chắn không dễ dàng, nhất là với ngoại hình khác xa với tưởng tượng của người hát rong. Nhưng không ngờ anh ấy có thể chơi tốt.

  Trang điểm, tủ quần áo và các đội khác thực sự đã biến Bryan thành một người đàn ông trông tồi tàn, bẩn thỉu, giống như một người sống trên đường phố. Còn khi nào bạn thấy Bryan với vẻ ngoài lôi thôi như vậy khi còn là một tên móc túi và hát rong trên xe buýt hay trên đường phố?

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời