Đã đến lúc xem hành động của Mr. Bean hay còn gọi là Rowan Atkinson đã trở lại với bộ phim hài đặc sắc của mình. Netflix lần này phát hành Man vs. Bee là loạt phim do Rowan Atkinson, William Davies lên ý tưởng,viết kịch bản và David Kerr làm đạo diễn, bộ phim bao gồm 9 tập sẽ khởi chiếu trên Netflix vào ngày 24 tháng 6 năm 2022.

Giới thiệu phim Man vs. Bee

Trong bộ phim, vai diễn của Rowan Atkinson kém may mắn hơn so với những nhân vật cũ của ông. Ban đầu dự án này là một bộ phim dài tập hơn thế nữa, nhưng thời gian trôi qua, Netflix đã tối giản nó thành một bộ 10 tập, nhưng cuối cùng chỉ còn 9 tập khi phát hành. Loạt phim được quay trong 12 tuần tại Bovingdon Studios, Hertfordshire. Quá trình chụp không được thực hiện tại ngôi nhà ban đầu do sự lo lắng của chủ sở hữu ngôi nhà vì đại dịch covid.

Nếu bạn là một Fan hâm mộ của Mr. Bean và muốn tìm kiếm một bộ phim thú vị tiếp theo của ông thì Man vs. Bee chắc chăn là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn. Hãy cùng Phim Salenhanh điểm qua nội dung của bộ phim này nhé!

Trailer phim Man vs. Bee

Tóm tắt phim Man vs. Bee

Tervor Bingley (Rowan Atkinson) được chỉ định làm người trông nhà hoặc quản gia. Trevor được giao nhiệm vụ trông coi ngôi nhà của Nina Kolstad-Bergenbatten (Jing Lusi) và chồng cô là Christian Kolstad-Bergenbatten (Julian Rhind-Tutt).

Căn nhà của vợ chồng anh rất sang trọng và tinh tế. Tất cả được bảo mật nghiêm ngặt với công nghệ cao trong hầu hết các thiết bị và phòng hiện có. Ngay cả Trevor cũng phải đọc cuốn sách hướng dẫn, để ghi nhớ tất cả các cơ chế bảo mật của ngôi nhà.

Tóm tắt phim Man vs. Bee

Nhưng khi đang làm nhiệm vụ canh giữ ngôi nhà, một con ong vào nhà và tiếp tục làm phiền Trevor. Vừa chăm sóc nhà cửa, Trevor còn phải chăm sóc chú chó cưng của chủ nhân tên là Cupcake.

Sự phức tạp này khiến Trevor không tập trung và những công việc gia đình vốn dĩ đơn giản với sự hỗ trợ của công nghệ trong một ngôi nhà sang trọng khiến mọi thứ trở nên rất hỗn loạn. Trevor, người thường xuyên bị làm phiền bởi sự hiện diện của một con ong, tiếp tục tìm mọi cách để trục xuất con vật nhỏ ra khỏi nhà nhưng mọi thứ càng lúc càng trở nên “phức tạp”.

Nhận xét nội dung bộ phim Man vs. Bee

Vấn đề nhỏ trở thành vấn đề lớn

Trevor có nhiệm vụ quản lý một ngôi nhà sang trọng với tất cả sự tinh tế của đồ đạc trong nhà và hệ thống an ninh. Mặc dù tất cả đã được cảnh báo ngay từ đầu của chủ nhân ngôi nhà, nhưng sự bất cẩn của nhân vật Trevor được nhìn thấy ngay từ đầu đã trở thành khởi đầu cho một thảm họa khôn lường.

Review phim Man vs. Bee

Kể từ khi Trevor đến, những con ong phiền phức đã vây quanh anh ta mà không rõ lý do. Các hoạt động giữ nhà và dọn dẹp, thêm vào đó là chăm sóc chó cưng của chủ nhân, dường như rất dễ thực hiện nhưng lại trở nên phức tạp vì sự xuất hiện của chú ong. Có thể tiếng ong bay vo ve đã khiến Trevor không tập trung vào các hoạt động của mình, vốn dĩ không quá nhiều. Thậm chí, người ta còn không thấy anh ta đang giặt quần áo hay dụng cụ nhà bếp khi bộ phim này kéo dài tới 9 tập.

Những hoạt động như ở trong một ngôi nhà bình thường, dậy ăn sáng nên rất tầm thường. Tất cả những hành động xua đuổi con ong, sẽ khiến chúng ta thích thú và muốn giúp đỡ Trevor. Ý tưởng trục xuất ong của Trevor vượt ra ngoài giới hạn của tâm trí chúng ta, có vẻ quá đáng, nhưng đó là khía cạnh giải trí được trình bày.

Tại sao con ong cứ làm phiền?

Cuối cùng thì chính Trevor cũng tìm ra lý do tại sao lũ ong cứ làm phiền anh, và cũng không quên một cách chính xác hơn để đuổi đàn ong đi. Ong sống thành đàn, rất hiếm khi ong sống và thực hiện các hoạt động một mình.

Man vs. Bee

Trevor phát hiện ra rằng con ong cô đơn và muốn tiếp tục ở xung quanh các  sinh vật ở một nhiệt độ nhất định mà không có ý định làm phiền anh ta. Điều chạm đến trái tim không khiến Trevor cảm thấy thương con ong. Trevor chọn một cách tàn bạo hơn để đẩy lùi bầy ong cho đến khi cuộc chiến kết thúc.

Ngôi nhà sang trọng được khám phá tốt

Một loại phim sitcom sử dụng cùng một bối cảnh và chỉ có vậy, ‘Man vs. Bee ‘khám phá khá chi tiết toàn bộ ngôi nhà tuyệt đẹp với các chi tiết công nghệ hiện đại, đắt tiền, điều này khiến cho mọi tại họa mà Trevor gây ra càng cảm thấy rõ hơn và đầy hài hước.

Review Man vs. Bee

Bắt đầu từ một căn bếp sạch sẽ trở thành một căn bếp bẩn thỉu, ngay cả căn phòng nơi anh ta nghỉ ngơi, căn phòng của người giúp việc cũng có thể là một mánh lới quảng cáo hài hước . Bạn sẽ không thể nhận ra rằng địa điểm này không phải là một ngôi nhà thực sự, mà là một phim trường được hình thành theo cách như vậy.

Hài kịch Rowan Atkinson điển hình

Ai mà không biết bộ phim hài Mr Bean từ năm 1992, thậm chí đến những năm 2000, bộ phim hài không lời thoại của Rowan Atkinson vẫn tiếp tục được khán giả yêu thích màn ảnh truyền hình.

Tất cả các hành động của Trevor, do Rowan Atkinson thủ vai, đều gợi nhớ đến bộ phim hài đặc trưng của anh trong loạt phim Mr Bean. Bắt đầu từ việc một thứ mang tính biểu tượng phá hủy tranh và đồ cổ, sau đó anh ấy cố gắng sửa lại nó mặc dù nó trông không được tốt cho lắm.

Phim Man vs. Bee

Trong loạt phim này, ở những tập đầu, thiệt hại do Trevor gây ra trực tiếp đến các món đồ nghệ thuật thuộc về cặp đôi Kolstad-Bergenbatten. Không chỉ những món đồ nghệ thuật, chiếc xe Jaguar huyền thoại cũng trở thành nạn nhân.

Ở đây, sự phấn khích được thêm vào khi anh ấy phải chăm sóc cho chú chó Cupcake nhưng có vẻ những con thú cưng không có vẻ gì là khó chịu cho lắm, thậm chí Trevor còn đưa Cupcake đến bệnh viện thú y và chăm sóc rất chu đáo. Nhưng một lần nữa, chính anh ấy đã làm mọi thứ rối tung lên.

Cốt truyện bất ngờ

Nếu bạn nhìn vào tiền đề ban đầu đáng buồn, Trevor nên bị kiện lâu như vậy vì những thiệt hại do việc xua đuổi đàn ong đi. Hàng thủ của anh ấy cũng chỉ toàn những con ong khó chịu. Ai lại tin vào việc phá hủy những thứ đắt tiền với lý do xua đuổi ong? Tuy nhiên, vâng, đó là khía cạnh ngây thơ trong vai diễn của Rowan Atkinson.

Tóm tắt Man vs. Bee

Nền tảng gia đình của Trevor khiến anh ấy làm việc chăm chỉ, sẽ khiến chúng ta hiểu rằng anh ấy muốn làm công việc của mình một cách tối đa. Sự xáo trộn nhỏ nhất anh ấy sẽ chiến đấu. Điều mâu thuẫn là kẻ trộm trong ngôi nhà đáng ra phải chịu trách nhiệm lại bỏ đi một cách nực cười.

Những món đồ mỹ nghệ đắt tiền đã bị thay thế khiến chúng không còn giống hình dáng ban đầu khiến bọn trộm rất bối rối để lấy những món đồ này. Dấu hiệu may mắn của Rowan Atkinson xuất hiện ở đây.

Ngay cả với tiền đề ban đầu, nơi anh ta được yêu cầu trở thành một boomerang cho chủ sở hữu nhà. Kỳ lạ nhưng có thật, điều may mắn không thể tránh khỏi với những gì chúng ta thấy là quá tàn bạo, toàn bộ ngôi nhà bị phá hủy và thậm chí bị đốt cháy.

Kết luận về nội dung bộ phim Man vs. Bee

Mánh lới hài hước và thân hình của Rowan Atkinson là đầu tàu của loạt phim gây xôn xao dư luận. Mọi hoạt động lẽ ra dễ dàng chỉ để chăm sóc một ngôi nhà sang trọng với tất cả sự tinh tế của nó, lại trở nên hỗn loạn vì nó xua đuổi một con ong.

Một con ong đã trở thành nguồn gây hỗn loạn tiếp tục gây nhiễu cho đến khi kết thúc trò chơi. Cảm xúc của chúng tôi bị kích động, bởi vì cách trục xuất của Trevor quá độc đáo và nó có xu hướng quá mức. Năng lượng của chúng tôi đã được sử dụng hết khi nhìn thấy sự im lặng của việc xua đuổi ong.

Cốt truyện chính của bộ truyện không phải là về người đàn ông chiến đấu với con ong. Nhưng làm thế nào mà Trevor thoát khỏi sự hỗn loạn được tạo ra với một tình tiết cốt truyện khá kỳ lạ , nhưng tất cả đều tương quan với nhau, và điều đó khiến chúng ta nhẹ nhõm vì nhân vật vô tội của Trevor đã thoát khỏi sự trừng phạt nặng nề.

 

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh