Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

[Review] Đánh giá phim Love to Hate You (2023)

Ai đã xem bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới nhất của Netflix Love to Hate You? Bạn có thể xem toàn bộ bộ phim thuộc thể loại rom-com mà không cần phải chờ đợi hàng tuần để mong chờ phần tiếp theo của mỗi tập phim.

Love to Hate You có tổng cộng 10 tập, khá ít so với số tập phim truyền hình Hàn Quốc nói chung chạm ngưỡng 12, 16 thậm chí là 20 tập.

Số lượng tập không nhiều khiến mạch truyện được thể hiện không rườm rà. Một cách trình bày độc đáo và thú vị, tất nhiên là với một bộ phim hài giải trí và một câu chuyện nhẹ nhàng, khiến khán giả phải bật cười và cảm thấy thích thú khi chứng kiến. Thay vì tò mò xem câu chuyện được trình bày như thế nào, hãy xem bài đánh giá dưới đây!

Tóm tắt phim Love to Hate You (2023)

Bộ phim kể về cuộc đời của một nữ luật sư tên Yeo Mi-ran (Kim Ok-vin). Cô là một luật sư có nguyên tắc rằng mọi phụ nữ đều có thể mạnh mẽ và không phải lúc nào cũng yếu đuối. Mi-ran cũng không tin vào đàn ông, bởi vì họ thuộc hạng người xấu.

Chuyện này xảy ra do Mi-ran bị tổn thương về đàn ông, khi còn là một thiếu niên cô đã bị bạn trai lừa dối. Rồi trong gia đình, người cha không bao giờ coi thường mẹ, theo nghĩa ông luôn cho rằng phụ nữ là phái yếu.

Review Love to Hate You

Sau đó, có một nam diễn viên hàng đầu tên là Nam Kang-ho (Teo Yoo), người cũng bị tổn thương bởi phụ nữ. Mẹ anh bỏ cha anh khi công việc kinh doanh của anh bị phá sản. Khi còn học đại học, anh bị bạn gái và mối tình đầu bỏ rơi để cặp kè với một người đàn ông giàu có.

Vì thế, anh luôn có quan điểm không tốt về phụ nữ. Dù là một diễn viên nhưng anh ấy được biết đến với những nhận xét cay độc giữa các bạn diễn. Dù ít khi dính scandal nhưng tính cách của anh được bạn diễn, đặc biệt là các sao nữ, biết đến rất nhiều.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu hai người họ gặp nhau và buộc phải ký kết một mối quan hệ hợp đồng để duy trì danh tiếng của nam diễn viên Nam Kang-ho, người đã bị hoen ố do một vụ bê bối tin tức về việc anh ta bị gọi là đồng tính nam và có một cặp vợ chồng. mối quan hệ với người quản lý?

Bắt đầu từ mong muốn thu hút lẫn nhau để đánh bại nhau, cả hai bị mắc kẹt trong tình cảm sâu sắc hơn nhiều. Tuy nhiên, tất nhiên hành trình của cả hai không suôn sẻ như vậy. Tiếp theo là gì?

Nhận xét đánh giá phim Love to Hate You (2023)

Nêu lên các vấn đề quan trọng bằng một câu chuyện hài hước

Ai có thể ngờ rằng những gì Mi-ran cố chấp không chỉ là nỗi đau bị lừa dối. Nhưng chuyện gì đã xảy ra trong gia đình anh. Cha ông ta tuân theo một nền văn hóa gia trưởng, một nền văn hóa coi đàn ông là nhân vật chính, có quyền lực trung tâm.

Movie Love to Hate You

Vị trí của nam giới cao hơn nữ giới về mọi mặt của đời sống xã hội, văn hóa và kinh tế. Điều này có tác động bất lợi, có thể dẫn đến bất bình đẳng giới cả về nghề nghiệp, đời sống xã hội và nhiều cơ hội khác.

Nó không được giải thích rõ ràng ngay từ đầu, vì câu chuyện xoay quanh nhân vật Mi-ran bảo vệ công lý theo một cách khác thường. Anh ta có xu hướng dụ dỗ những người đàn ông có thói quen xấu như chơi với phụ nữ, lạm dụng, lăng nhăng và những người dụ dỗ để thỏa mãn tình dục.

Mi-ran trừng phạt tất cả bọn họ một cách duyên dáng, tao nhã và độc đáo. Khán giả sẽ reo hò khi họ phát hiện ra rằng anh ấy đã phá vỡ toàn bộ trái tim của người bạn hẹn hò. Thật ra không thể nói là hẹn hò được, bởi vì anh ấy nói nếu tất cả họ đều là mục tiêu của anh ấy.

Những vấn đề khá thực tế xung quanh chúng ta, rất nhiều vụ việc như vậy. Hình tượng của Mi-ran dường như muốn gửi gắm một thông điệp rằng là phụ nữ chúng ta không thể yếu đuối. Đặc biệt nếu bạn muốn giúp đỡ bất kỳ ai gặp khó khăn, đừng chỉ nhìn vào giới tính mà hãy quan tâm đến tấm lòng chân thành đằng sau mỗi sự giúp đỡ.

Cân bằng thông qua hành động thú vị

Rõ ràng là Mi-ran với tư cách là nhân vật chính trong bộ phim này muốn đưa ra một thông điệp đạo đức về bình đẳng giới. Cô ấy thường tức giận khi một người đàn ông đánh giá thấp cô ấy vì cô ấy là phụ nữ. Theo ông, đó không phải là vấn đề của phụ nữ hay đàn ông. Tuy nhiên, nếu ai cũng có thể làm tốt mọi việc thì không cần bình đẳng.

Love to Hate You review

‘Love to Hate You’ mô tả sự bất bình đẳng mà phụ nữ thường trải qua. Nhân vật chính tuyên bố rõ ràng rằng không một người đàn ông nào có quyền đánh giá thấp một người phụ nữ. Thông qua những hành động thú vị của mình, Mi-ran đã truyền tải thông điệp này theo một cách độc đáo và thú vị.

Vậy thì cần gì phải phân biệt? Ngay cả trong đời sống xã hội, mọi thứ đều do phụ nữ hay đàn ông phán xét. Vậy nếu có một bóng dáng phụ nữ chen giữa công việc thường do nam giới đảm nhận thì sao? Trên thực tế, phụ nữ thường là mục tiêu bị lạm dụng, và trong bộ phim này, Mi-ran trừng phạt nghiêm khắc mọi người đàn ông coi thường phụ nữ, thậm chí cả cha của anh ta.

Cuộc sống lãng mạn của người nổi tiếng phức tạp

Ngoài những vấn đề nổi lên về chế độ gia trưởng và bình đẳng giới, ‘Love to Hate You’ còn ám chỉ đến đời sống tình cảm phức tạp của những người nổi tiếng. Họ luôn bị lu mờ bởi quan điểm của người hâm mộ, công chúng, nhà báo và những người nổi tiếng khác.

Love to Hate You movie

Nếu ai đó bị cuốn vào một vụ án hoặc cáo buộc, toàn bộ người bạn sẽ biến mất. Không ai muốn đi cùng họ, nhưng khi phát hiện ra rằng lời buộc tội là sai, mọi người đều hành động như không có chuyện gì xảy ra.

Chưa kể đến những người hâm mộ cuồng nhiệt như vậy, mặc dù họ không được miêu tả với số lượng lớn. Tuy nhiên, khán giả sẽ thấy một số cảnh khá liên quan đến thế giới của những người nổi tiếng, cả ở Hàn Quốc và Indonesia.

Kết luận về bộ phim Love to Hate You

‘Love to Hate You’ là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc giải trí với câu chuyện nhẹ nhàng. Mặc dù nó nêu ra một vấn đề khá quan trọng và liên quan đến tình hình hiện tại, nhưng điều này không làm cho bộ phim này được trình bày một cách phức tạp. Ngược lại, mọi thứ xuất hiện với sự hài hước khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Love to Hate You

Những phân cảnh lãng mạn của dàn diễn viên cũng thành công khiến những ai chứng kiến ​​cũng cảm thấy thích thú và mỉm cười một mình. Mặc dù có một số điều không được giải thích chi tiết, nhưng nhìn chung ‘Love to Hate You’ rất nên xem khi rảnh rỗi.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận