[Review] Đánh giá phim Lockwood & Co. (2023)

Lockwood & Co. là một sê-ri kinh dị siêu nhiên gốc của Netflix dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên dành cho giới trẻ của tác giả Jonathan Stroud. Xem xét rằng nhiều độc giả yêu thích bộ truyện này, không có gì lạ khi Complete Fiction đã chuyển thể nó thành phim truyền hình dài tập. Tổng cộng có năm cuốn sách ‘Lockwood & Co.’.

Nhân vật chính là nữ diễn viên sắp ra mắt của ‘Bridgerton’, Ruby Stokes. Cô ấy sẽ đóng vai Lucy Carlyle. Ruby sẽ đóng cùng với những người mới, chẳng hạn như Cameron Chapman trong vai Anthony Lockwood và Ali Hadji-Heshmati trong vai George Karim.

Sự góp mặt của bộ truyện bí ẩn này sẽ gợi cho chúng ta nhớ đến một trong những tựa game đang gây chú ý gần đây, đó là ‘Wednesday’. Giải trí vừa phải và sự ma quái làm cho bộ truyện này trở nên thú vị đối với bất kỳ ai. Đối với những người nhút nhát hoặc những người chỉ muốn tận hưởng sự thú vị của câu chuyện, ‘Lockwood & Co.’ đã không thất vọng.

Tóm tắt phim Lockwood & Co. (2023)

Ở London, những thợ săn ma tuổi teen tài năng nhất phải đối mặt với trận chiến chống lại những linh hồn chết chóc mỗi đêm. Trong số nhiều công ty do người lớn điều hành, có một công ty nổi bật: một công ty khởi nghiệp nhỏ, độc lập, không có nghĩa vụ thương mại hoặc giám sát của người lớn có tên là Lockwood & Co.

lockwood co

Được điều hành bởi Anthony Lockwood (Cameron Chapman), một doanh nhân trẻ nổi loạn bị ám ảnh bởi quá khứ bí ẩn của mình, người cộng sự xuất sắc nhưng lập dị của anh, George (Ali Hadji-Heshmati), và một cô gái mới đến với sức mạnh phi thường tên Lucy (Ruby Stokes), bộ ba phiến quân này sẽ làm sáng tỏ một bí ẩn rùng rợn sẽ thay đổi tiến trình lịch sử.

Nhận xét đánh giá Lockwood & Co.

Thể hiện phản ứng hóa học mạnh mẽ

Mặc dù câu chuyện tập trung vào nhân vật Lucy, nhưng bộ truyện này cũng phát triển tốt các nhân vật khác. Khán giả được giới thiệu với nhân vật Anthony Lockwood, một chàng trai trẻ tài năng và đa năng. Trải qua những tổn thương trong quá khứ khiến anh trở thành một nhân vật lạnh lùng, bí ẩn nhưng lại quan tâm đến những người xung quanh. Phải thừa nhận rằng, lần ra mắt đầu tiên của Cameron Chapman trong sê-ri ‘Lockwood & Co.’ điều này đã gây ấn tượng tốt với khán giả.

Ngoài ra còn có George Karim, bạn của Lockwood khá quậy và thích thế giới khoa học. Anh ta là một nhân vật cũng được dựa vào nếu một trường hợp phát sinh. Kỹ năng nghiên cứu của anh ấy là rất cần thiết, vì cơ quan này không chỉ giải quyết các trường hợp nhỏ.

Review lockwood co

Sự kết hợp của cả ba trên Portland Row làm cho văn phòng kiêm nhà ở của cơ quan có cảm giác thoải mái khi nhìn vào. Nơi nhỏ bé đó có thể đáp ứng nhu cầu của họ; tức giận, vui vẻ, nhiệt tình và những tài năng tiềm ẩn phi thường.

Tất nhiên, khi so sánh với phiên bản tiểu thuyết, bộ truyện này vẫn còn lâu mới hoàn hảo. Nhưng ít ra, đạo diễn đã khá thành công trong việc khiến khán giả vừa bức xúc, vừa vui, vừa sợ, vừa vui khi chứng kiến ​​những hành động và sự ngớ ngẩn của họ. Sự tương tác của cả ba rất dễ thích.

Câu chuyện đầy thú vị

Lúc đầu, câu chuyện có thể không hoàn toàn mạch lạc. Trong tập một, nó vẫn chưa rõ ràng, Vấn đề là gì? các cơ quan ma là ai? tại sao thế giới lại thay đổi? Theo thời gian, câu trả lời sẽ được tìm thấy.

Có vẻ như bộ truyện cũng dựa trên các nguồn quan trọng từ phần sách. Phần đầu tiên của cuốn sách đầu tiên, The Screaming Staircase. Truyện cũng không dài dòng lắm, các nhân vật hay tình tiết truyện được gói ghém khá tốt. Một lần nữa, không hoàn hảo nhưng không phải là một thất bại.

Thật không may, ‘Lockwood & Co.’ quá sớm để giới thiệu một câu chuyện tình yêu giữa Lucy và Lockwood. Nó cũng khá khác so với phiên bản tiểu thuyết, vốn chỉ làm nảy sinh những cảm xúc lãng mạn xung quanh cuốn thứ ba, v.v. Đối với những người hâm mộ sự lãng mạn, có lẽ đó không phải là vấn đề. Tuy nhiên, tất nhiên có rất nhiều điều có thể được khám phá ngoài những gia vị này, chẳng hạn như cuộc sống và tài năng của các cơ quan dường như chưa được mô tả rõ ràng.

Những gì mong đợi từ hiệu ứng hình ảnh?

Màn hình phát sáng xanh, plasma và liễu kiếm là một màn hình thỏa mãn. Giữa thành phố London cổ kính và tăm tối này, ba người họ thực hiện những pha hành động nguy hiểm. Nghĩa trang, thư viện, dòng sông đen tối, sê-ri ‘Lockwood & Co.’ tiếp tục phiêu lưu quanh thành phố.

Movie lockwood co

Mặc dù vậy, vẫn có những sai sót về mặt hình ảnh từ bộ truyện này. Nhìn thấy ma trông không đáng sợ, nhưng có vẻ nực cười. Thay vì sợ hãi, sự xuất hiện của họ đang an ủi theo một cách khác.

Kết luận phim Lockwood & Co.

Là một loạt phim chuyển thể từ bí ẩn-siêu nhiên dành cho thanh thiếu niên, ‘Lockwood & Co.’ nó đủ tốt và có thể được thưởng thức. Sự ăn ý mạnh mẽ giữa các nhân vật, diễn biến câu chuyện ngày càng hay hơn qua từng tập, cũng như những bí ẩn đầy dấu chấm hỏi khiến chúng ta chắc chắn sẽ thích thú khi thưởng thức.

Qua tám tập, loạt phim này trình bày một cốt truyện đầy đủ. Không hơn không kém. Dù vẫn chưa thể nói là hoàn hảo nhưng ít nhất ‘Lockwood & Co.’ có thể cung cấp giải trí trong thời gian rảnh rỗi.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận