[Review] Đánh giá phim LiSA Another Great Day

  LiSA Another Great Day

  Đối với những người yêu thích anime và anisong , hẳn bạn đã quá quen thuộc với ca sĩ người Nhật Bản, LiSA. Anh ấy hát khá hay trên nhạc phim của những bộ anime nổi tiếng. Một số trong số đó là Fate / Zero , Sword Art Online và Demon Slayer .

  Vào ngày 24 tháng 3 năm 2022, Netflix đã công bố một bộ phim tài liệu với LiSA, “Rock Heroine”. Bộ phim tài liệu này có tựa đề LiSA Another Great Day , được phát sóng vào ngày 18 tháng 10 năm 2022. Một bộ phim về hành trình của LiSA qua những thăng trầm trong cuộc đời để bước sang một giai đoạn mới.

  Bacaterus sẽ xem lại bộ phim tài liệu này. Đối với những bạn hâm mộ LiSA và muốn biết thêm về cuộc đời của LiSA với tư cách là một ca sĩ và nhạc sĩ nổi tiếng ở Nhật Bản, hãy theo dõi bài đánh giá sau đây.

  Tóm tắt phim LiSA Another Great Day

  • Năm phát hành 2022
  • Thể loại Phim tài liệu , âm nhạc
  • Sản xuất Netflix
  • Giám đốc Taketoshi Sado
  • Dàn diễn viên LiSA _

  Phim bắt đầu với cảnh Oribe Risa (LiSA) chơi piano. Risa nói rằng từ nhỏ cô đã đánh mất rất nhiều thứ. Và khi nhìn lại, âm nhạc là thứ duy nhất mà anh ấy có, vì vậy anh ấy luôn cố gắng không đánh mất nó để đạt được hạnh phúc.

  Nhưng vận rủi cứ ập đến nên anh đã nghĩ ra cách đối phó với tình huống này. Sau đó Risa quyết định không bao giờ nói dối và luôn tin tưởng vào bản thân. Giống như một đứa trẻ tin vào lời mẹ, nó luôn nói “Hôm nay sẽ là một ngày tốt lành!”

  Vận đen trở lại với anh khi chuyến lưu diễn bắt đầu, đời tư của anh lại bị công chúng soi mói. Một ngày sau khi tin tức được lan truyền, thay vì những vấn đề cá nhân của cô ấy, Risa quan tâm hơn đến việc làm thế nào cô ấy có thể xuất hiện với tư cách là LiSA.

  Anh cũng nhận ra rằng luôn có một nơi chấp nhận anh. Nó cũng khuyến khích anh ấy luôn nhiệt tình.

  Lúc đó, Risa vẫn chưa thể vượt qua được sự yếu đuối, đau khổ hay buồn bã của mình. Nhưng anh ấy đã quyết định bước tiếp. Sau đó anh nhận ra, dù vấn đề chưa được giải quyết nhưng lúc đó anh cảm thấy đau khổ của mình đã bớt đi một chút vì anh vẫn tiếp tục tiến về phía trước.

  Có một số điều mà LiSA tin tưởng, chẳng hạn như mọi người thường phản bội người khác ở nhiều khía cạnh khác nhau, để rồi tự mình làm tổn thương chính mình. Risa cũng quyết định sống chân thành và không phản bội người khác.

  LiSA Another Great Day

  Sau đó, bộ phim tài liệu này cũng cho thấy một số khoảnh khắc ghi lại LiSA. Anh ấy làm việc chặt chẽ với tất cả các nhân viên liên quan, từ nhà sản xuất, nhà soạn nhạc và nhiều người khác.

  Anh ấy đã trải qua một quá trình làm ra nó rất nghiêm ngặt, kỹ lưỡng, lâu dài và mệt mỏi. Cho đến cuối cùng tất cả những công việc khó khăn đã làm với nhóm đã được đền đáp khi chuyến lưu diễn kết thúc.

  Ngoài ra, bộ phim này cũng cho thấy sự nghiệp của LiSA bắt đầu như thế nào. Khởi đầu là một ban nhạc rock tuổi teen, sau đó tham gia ban nhạc Girls Dead Monster , người đã dẫn dắt anh hát trong dự án ca khúc anime Angel Beat! .

  Sau khi nhóm nhạc Girls Dead Monster tan rã, sau đó LiSA hoạt động solo. Cho đến cuối cùng anh ấy đã trở thành ca sĩ đầu tiên trong bóng râm Aniplex.

  LiSA có một dự án khác là hát nhạc phim của một số anime nổi tiếng. Một số khoảnh khắc hậu trường khi LiSa tham gia vào quá trình thực hiện nhạc phim anime Demon Slayer cũng được trình chiếu trong bộ phim tài liệu này.

  Nhận xét đánh giá phim LiSA Another Great Day

  Câu chuyện đằng sau cuộc đời của “Nữ anh hùng nhạc rock”

  Review LiSA Another Great Day

  Với thời lượng khoảng 1 giờ 30 phút, bộ phim tài liệu này cho thấy câu chuyện đằng sau cuộc đời của LiSA. Không chỉ thể hiện khía cạnh của LiSA với tư cách là một ca sĩ, mà còn là chính Oribe Risa.

  Mặc dù LiSA được biết đến với cái tên “Nữ anh hùng nhạc rock”, nhưng trong bộ phim này, nó cho thấy cô ấy là một con người bình thường. Có những lúc anh ấy cảm thấy hụt hẫng, cảm thấy cần được giúp đỡ và cảm thấy lo lắng trong cuộc sống.

  Trong bộ phim này, chúng ta được thấy rằng LiSA rất thân thiết với gia đình của cô ấy. Nhưng mặt khác, LiSA cũng không ngần ngại chia sẻ về quá khứ đen tối của mình; Anh ấy đã cố gắng vượt qua mọi vấn đề của cuộc sống liên tục thay đổi như thế nào, cho đến khi cuối cùng anh ấy được biết đến như một trong những ca sĩ hàng đầu ở Nhật Bản.

  Sau đó, trong bộ phim này, chúng ta cũng có thể tìm ra nguồn cảm hứng cho các bản hit do LiSA hát. Và hầu như tất cả các bài hát mà LiSA sáng tác đều là từ những khoảng thời gian khó khăn mà cô ấy đã trải qua. Mỗi tên bài hát đều mang một ý nghĩa sâu sắc.

  Một trong số đó là bài hát có tên “Gurenge” mà anh ấy lấy từ chữ Guren Jigoku . Anh lấy cảm hứng cho bài hát này sau khi hiểu được ý nghĩa của loài hoa sen mà bà anh yêu thích. Những bông hoa này có thể sống trong bùn và nở khi có nắng.

  Và sau khi LiSA hiểu được ý nghĩa của hoa sen, cô ấy cảm thấy rằng hoa sen là của mình. Hoa sen mô tả một cuộc đấu tranh để đạt được ước mơ và hy vọng đạt được ước mơ đó.

  Giữa LiSA và Risa

  Tóm tắt LiSA Another Great Day

  Trong phim này, Rock Heroine tuyên bố có hai nhân dạng, đó là LiSA và Risa. Cả hai đều là cùng một người, nhưng là hai nhân vật khác nhau. Bản thân cái tên LiSA hóa ra được lấy từ chính tên gốc, chỉ là cách phát âm hơi khác một chút.

  Một điều thú vị khác là ngôi sao J-Pop đã tạo ra sự khác biệt giữa Risa và LiSA. Hơn nữa, ông nói rằng LiSA là một phiên bản tốt hơn, táo bạo hơn và rủi ro hơn của Risa. LiSA cũng là một ngôi sao có nhiều người hâm mộ.

  Mặc dù vậy, điều đó không có nghĩa là khi Risa trở thành LiSA, nó như thể cô ấy đang đóng một vai hay giả mạo chính mình. Tuy nhiên, LiSA cho Risa là đại diện cho sự chăm chỉ của cô ấy.

  Trong khi đó, khi trở thành chính Risa, điều nổi bật sẽ là cô ấy trông thoải mái hơn. Không cần trang điểm và mặc quần áo thoải mái để sử dụng hàng ngày.

  Đối với bản thân Risa, bóng dáng của LiSA là một trách nhiệm lớn. Vì vậy anh luôn cố gắng tiếp tục làm những điều tốt nhất cho cuộc sống của mình.

  Risa cũng nói thêm rằng cô ấy tự hào là LiSA, vì có những người hâm mộ đánh giá cao cô ấy cùng với cô ấy. Và lý do tại sao Risa có thể là một LiSA mà không cần dối trá là vì người hâm mộ của cô ấy trong âm nhạc, vì vậy cô ấy không ngừng cố gắng trung thực.

  Sức mạnh của những từ ngữ tích cực

  lisa

  Từ bộ phim này, chúng ta có thể thấy được sức mạnh của những lời nói tích cực có sức ảnh hưởng rất lớn trong cuộc sống. Giống như những lời LiSA luôn nói khi hát live.

  “Hôm nay sẽ là một ngày tốt lành” có thể là những từ đơn giản, nhưng đó là những từ mà LiSA tin tưởng cho đến ngày nay.

  Mặc dù tất nhiên đôi khi có những thời điểm khó khăn mà LiSA phải đối mặt. Tuy nhiên, anh luôn tin rằng những ngày tốt đẹp sẽ luôn đến, dù nó cần cả một quá trình. Và anh ấy sẽ luôn sống để tiếp tục chạy để biến mỗi ngày trở thành một “ngày tốt hơn”.

  Tất cả những câu chuyện đằng sau cuộc đời của LiSA trong bộ phim tài liệu này đều được làm trong một bao bì hấp dẫn. Mô tả câu chuyện cuộc đời của anh ấy khá cảm động và thú vị để xem.

  Ngoài ra, bộ phim tài liệu LiSA Another Great Day được thực hiện để khép lại chặng đường 10 năm hoạt động của LiSA, với mong muốn nó sẽ mở ra một chương mới hay hơn nữa trong tương lai.

  Bất kể bạn là người hâm mộ LiSA hay anime , bộ phim này là một trong những bộ phim tài liệu hay nhất để xem. Đặc biệt đối với những người hâm mộ LiSA, bạn có thể thấy cuộc đấu tranh của LiSA trong thế giới âm nhạc.

  Ngoài ra, về tổng thể, bạn có thể thấy khía cạnh của cuộc đấu tranh mang nhiều cảm xúc, truyền cảm hứng và động lực để khán giả tiếp tục sống tốt hơn.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời