[Review] Đánh giá phim Liger

Liger là một trong những bộ phim hành động mới nhất của Ấn Độ có thể sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nếu bạn đang tò mò không biết bộ phim có gì thú vị thì hãy xem bài tóm tắt đánh giá dưới đây của Salenhanh về bộ phim Liger (2022), hiện đang chiếu tại các rạp, nói về việc trở thành một võ sĩ MMA quốc tế. Là một trong những bộ phim mới nhất của Bollywood có khả năng khuynh đảo phòng vé trong thời gian gần đây.

Ngoài ra, xin lưu ý rằng phim Liger hiện có thể được truy cập qua dịch vụ phát trực tuyến kỹ thuật số Disney+ Hotstar. Tuy nhiên, nó chỉ được phát sóng trên một số máy chủ bao gồm cả Ấn Độ.

Với sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ Bollywood như Vijay Deverakonda, Ananya Panday, Ramya Krishnan. Phim Liger còn mời nam diễn viên nổi tiếng Bollywood Mike Tyson đảm nhận một vai khách mời mở rộng đặc biệt.

Bộ phim Liger do đạo diễn Puri Jagannadh đồng thời là biên kịch thực hiện, thậm chí còn từng là nhà sản xuất cho bộ phim Liger cùng với Karan Johar, Charmme Kaur, Apoorva Mehta và Hiroo Yash Johar. Được sản xuất dưới sự bảo trợ của Dharma Productions và Puri Connects.

Tóm tắt nội dung phim Liger (2022)

Sau cái chết của cha anh, Lion Balram, hiện đang tham gia Giải vô địch MMA quốc gia, Liger và mẹ anh, Balamani, chuyển từ Banaras/Karimnagar đến Mumbai. Balamani quyết tâm đưa Liger trở thành nhà vô địch MMA và đưa anh ta đến gặp một huấn luyện viên tên là Christopher.

Khi đang trên đường trở nên xuất sắc trong môn thể thao này, Liger gặp và yêu Tanya. Sau khi biết được từ chị gái Sanju rằng Liger mắc chứng nói lắp, Tanya xấu hổ rời bỏ anh.

Liger đã giành chức vô địch quốc gia sau khi được thúc đẩy bởi sự từ chối. Liger đi thi đấu tại giải vô địch quốc tế do cha của Sanju và Tanya tài trợ. Anh ấy đã có thể thắng mọi trận đấu và tiến vào trận chung kết.

Liger movie

Tuy nhiên, Tanya đã bị bắt cóc vài ngày trước trận chung kết. Khi Liger biết được điều này, anh ta đã đối mặt với cha của Tanya. Anh ta tiết lộ rằng anh ta đã vay tiền từ mafia để bắt đầu kinh doanh và tuyệt vọng rằng anh ta không thể trả lại tiền cho anh ta.

Liger quyết định cứu Tanya một mình, điều này khiến anh bỏ lỡ trận đấu cuối cùng. Anh ta tìm thấy người đàn ông đã bắt Tanya, Mark Henderson. Hóa ra Mark Henderson là hình mẫu của Liger và ngưỡng mộ năng lực của anh ấy trong môn thể thao này.

Review Liger

Henderson thách thức anh ta để lấy lại Tanya. Cuộc chiến diễn ra trong trận chung kết MMA. Khi Ligers đang trên bờ vực thất bại, anh ấy ghi nhớ lời khuyên của Balamani và đánh bại Henderson. Ấn tượng với khả năng của anh ấy, Henderson Anh ấy đã chụp một bức ảnh với Liger và Tanya rồi để họ đi.

Sau một trận đấu thành công, các trọng tài MMA tuyên bố trận đấu giữa Henderson và Liger là trận đấu cuối cùng. Vì vậy, Liger đã thành công trong việc trở thành một võ sĩ MMA quốc tế?

Nhận xét đánh giá phim Liger

Dàn diễn viên

Bộ phim Bollywood có tựa đề Liger này hợp tác với nam diễn viên Vijay Deverakonda đóng nhân vật chính là Liger. Ngoài ra còn có Ananya Panday đóng vai Tanya, cô gái mà Liger thích.

Movie Liger

Các nhân vật người mẹ và chính Christopher lần lượt do Ramya Krishnan và Ronit Roy thủ vai.

Bộ phim này cũng giới thiệu một võ sĩ chuyên nghiệp đến từ Mỹ, đó là Michael Gerard Tyson, hay còn gọi là Mike Tyson. Mike Tyson đóng vai thần tượng võ sĩ của Liger, Mark Henderson, mặc dù anh ấy chỉ xuất hiện với tư cách khách mời.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận