Người hâm mộ DC – đặc biệt là trẻ em, có thể thưởng thức một trong những chương trình anh hùng mới nhất, ‘DC League of Super-Pets’. Bộ phim do Warner Animation Group sản xuất sẽ có sự góp mặt của một đội siêu anh hùng dựa trên DC Comics Legion of Super-Pets.

Những con vật siêu sức mạnh đã sẵn sàng để cứu chủ của chúng, Justice League trong ‘DC League of Super-Pets’. Sắp ra mắt, ‘DC League of Super-Pets’ là một bộ phim hoạt hình về thể loại hài phiêu lưu hành động do Jared Stern viết kịch bản và đạo diễn cùng với sự hỗ trợ của Sam Levine.

Đánh giá liên minh siêu thú DC

Bộ phim dựa trên nhóm truyện tranh DC có tên Legion of Super-Pets, ra mắt trong Adventure Comics # 293 năm 1962 của Jerry Siegel, Curt Swan và George Klein. Trong khi chờ đợi chương trình phát sóng, hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về ‘Liên đoàn siêu thú cưng DC’. Hãy cùng Phim salenhanh điểm qua nội dung của bộ phim thú vị này nhé!

Trailer phim liên minh siêu thú DC

Tóm tắt nội dung DC League of Super-Pets

Trong ‘DC League of Super-Pets, Krypto the Super-Dog và Superman là những người bạn không thể tách rời, chia sẻ cùng một siêu năng lực và cùng nhau chống lại tội phạm ở Metropolis.

Siêu chó Metropolis này có sức mạnh không thua kém gì người bạn thân nhất của mình là Superman. Anh ta có thể bay, có thị lực X-Ray, mắt laser, hơi thở “đông cứng”, cũng như siêu thính giác. Tuy nhiên, anh lại không được yêu thích cho lắm. Mặc dù có rất nhiều sức mạnh, nhưng thái độ của anh ấy khá là cứng nhắc và bị bạn bè xa lánh.

Khi Superman và những người còn lại trong Justice League bị bắt cóc, Krypto quyết tâm cứu họ cũng như chủ nhân của mình là Superman, nhưng anh không thể làm điều đó một mình vì trong lúc cần thiết nhất thì sức mạnh vốn có của anh lại biến mất. Vì vậy, anh ta đã tập hợp một nhóm động vật trú ẩn bao gồm Ace the Hound, MP the Puffy Pig, Merton the Turtle và Chip the Squirrel, để sử dụng sức mạnh đáng kinh ngạc mới tìm thấy của chúng và giúp anh ta cứu Justice League khỏi tay của Lex Luthor: Chủ mưu của vụ bắt cóc.

DC League of Super-Pets

Tìm hiểu sơ nét về bộ phim DC League of Super-Pets

Một bộ phim hot đầy hành động hài hước và giải trí

Nếu nói về thú cưng, thì thường bộ phim không thể không khơi dậy trái tim của khán giả. Nó kể câu chuyện về lòng trung thành của Krypto với người bạn thân nhất của mình, Superman, cho đến khi anh ta không cảm thấy rằng chủ nhân của mình cũng có một cuộc sống khác.

Buồn một chút, nếu bạn nhớ rằng những bộ phim về chủ đề thú cưng như thế này, thường đến vì cảm giác bị bỏ rơi. Krypto, người đang buồn vì mất đi người bạn thực sự của mình, sau đó được Ace đưa ra lời khuyên.

Thay vì cảm thấy tức giận hoặc thất vọng, Krypto cuối cùng nhận ra rằng anh ta cũng phải từ bỏ Sups và cần phải giao lưu với những con vật khác. Mặc dù vậy, Sups thực sự muốn Krypto làm bạn với các loài động vật khác. Anh ấy muốn con vật cưng có thể mở lòng hơn về tình bạn.

Giới thiệu liên minh siêu thú dc

Thực sự có thể nói Krypto may mắn kết bạn được những người bạn mới ngộ nghĩnh và ngớ ngẩn. Còn Ace, chú chó bảnh bao, tuy khá nghiêm khắc với bạn bè nhưng Ace lại có trái tim mềm yếu và sẵn sàng hy sinh.

Ngoài ra còn có Merton con rùa nhanh nhẹn. Nhận ra rằng tất cả bạn bè của mình đều không cùng giới tính, Merton vẫn trung thành giúp đỡ Krypto để anh có thể gặp lại Sups – vâng, mặc dù phải đấu tranh vì thị lực kém của anh.

Trong khi đó, Chip, chú sóc có thể bắn tia sét từ tay của mình, sẵn sàng mạo hiểm và thoát khỏi nỗi sợ hãi của mình để giúp Krypto và các anh hùng của thế giới. Mặt khác, PB chú lợn ngây thơ yêu Wonder Woman cũng rất vui khi được giúp đỡ Krypto, cũng như cứu được người anh hùng thần tượng của mình.

Tất cả các hành động được đóng gói theo một cách thú vị và giải trí trong ‘Liên minh siêu thú cưng DC’. Thông qua sự hài hước bình thường, cuộc hành trình của Krypto và những người bạn của anh ấy không trở nên khó khăn đối với những đứa trẻ theo dõi. Sẽ có rất nhiều trứng phục sinh được đưa ra trong phim liên quan đến DC. Nhưng với những ai chưa hiểu thì khán giả vẫn có thể xem qua và cùng nhau giải trí.

Về câu chuyện, có lẽ tiền đề có vẻ giống như một bộ phim về chủ đề động vật nói chung. Sự khác biệt là, đây là DC. Những cảnh đầy xung đột không được trình bày nửa vời – mặc dù chúng vẫn rất thân thiện để xem đối với trẻ em.

Sức mạnh của những siêu động vật này là gì?

Đoạn trailer đầu tiên của ‘DC League of Super-Pets’ cho thấy những con vật có được siêu năng lực sau khi tiếp xúc với năng lượng từ một thiên thạch biến Ace thành một chú chó siêu mạnh, PB có thể biến thành một con lợn khổng lồ, Chip trở thành một con sóc có thể bắn điện từ tay anh ấy, và Merton. người chạy rất nhanh. Cùng với họ, Krypto sau đó đã thành lập Liên đoàn Siêu thú cưng DC.

Phim liên minh siêu thú DC

Ngoài Dwayne Johnson và John Krasinski, các nhân vật khác trong phim do Kevin Hart lồng tiếng trong vai Ace, Natasha Lyonne trong vai chú rùa Merton, Diego Luna trong vai chú sóc Chip và Vanessa Bayer trong vai PB. Marc Maron cũng tham gia lồng tiếng cho Lex Luthor.

Ngoài các siêu động vật, ‘DC League of Super-Pets’ cũng sẽ có sự góp mặt của các thành viên của Justice League như Superman (John Krasinski), Batman (Keanu Reeves), Wonder Woman (Jameela Jamil), Green Lantern (Dasha Polanco) ), Aquaman (Jermaine Clement), Flash (John Early) và Cyborg (Daveed Diggs).

Mỗi anh hùng tìm thấy một người bạn của riêng mình

Sau khi được giải cứu bởi một nhóm siêu động vật, Justice League đã tìm thấy những người bạn để cùng nhau chiến đấu. Wonder Woman có thể ôm chú lợn PB, Flash có thể thực hiện chuyển động chậm 5 phút với rùa Merton, chú sóc Chip được đưa về nhà với Green Lantern, và Ace có chủ nhân mới, Batman.

Tóm tắt DC League of Super-Pets

Những con vật này không cần phải sợ hãi khi ở trong một nơi trú ẩn. Không cần phải lo lắng về việc chết đói và mất bạn bè. Vào cuối câu chuyện, cả Justice League và Super-Pets đều không tìm được ai đó để chia sẻ cùng nhau để cứu lấy ngày hôm nay.

Cuối cùng, tất cả các loài động vật và các anh hùng đều hạnh phúc.

Ngày phát hành ‘DC League of Super-Pets’

Bộ phim hoạt hình này từng bị hoãn lịch chiếu. Vào tháng 1 năm 2019, đã có thông báo rằng bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 5 năm 2021. Nhưng ‘DC League of Super-Pets’ đã phải giảm bớt sự ủng hộ của ‘The Matrix Resurrections’, bộ phim có sự tham gia của Keanu Reeves và đã phải dời ngày phát hành trở lại 20 tháng 5 năm 2022.

Tuy nhiên, do COVID-19, DC League of Super-Pets đã phải lùi lại cho đến khi cuối cùng được phát hành vào ngày 29 tháng 7 năm 2022. Phim sẽ có mặt trên HBO Max sau 45 ngày kể từ khi ra rạp.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh