10++ Phim hay nhất của Lee Soo Kyung

  lee soo kyung

  Hình ảnh của Lee Soo Kyung có vẻ xa lạ với một số người. Nữ diễn viên xinh đẹp này vào vai Kang Sol B đầy tham vọng trong Law School (2022). Không chỉ bận rộn đóng phim truyền hình, hóa ra Lee Soo Kyung còn hoạt động rất tích cực trên màn ảnh rộng xứ Hàn. Nguyên nhân là do, nữ diễn viên xinh đẹp này từng góp mặt trong một số bộ phim nổi tiếng như Heart Blackened (2017).

  Trên thực tế, tài năng diễn xuất của cô trong phim đã mang về chiếc cúp “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất”. Lee Soo Kyung trở thành nữ diễn viên trẻ nhất trong lịch sử giành được cúp từ Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang.

  lee soo kyung

  Anh cũng mang về một chiếc cúp khác trong cùng đề cử và sự kiện nhờ màn thể hiện xuất sắc trong bộ phim Miracle: Letters to the President (2021).

  Ngoài hai bộ phim trên, Lee Soo Kyung thực tế đã tham gia đóng một số bộ phim nổi tiếng kể từ năm 2012. Bạn có muốn biết đó là những bộ phim nào không? Để không còn tò mò, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dưới đây.

  Yaksha: Ruthless Operations

  • Năm phát hành 2022
  • Thể loại Hành động , Bí ẩn , Kinh dị
  • Giám đốc Nahyun
  • Dàn diễn viên ∙ Sol Kyung Gu ∙ Park Hae-soo

  Yaksha: Ruthless Operations (2022) là một bộ phim của Hàn Quốc mà bạn có thể xem trên Netflix. Bộ phim thuộc thể loại hành động, gián điệp này sẽ do Na Hyeon trực tiếp làm đạo diễn.

  Về dàn diễn viên, bộ phim này sẽ có sự tham gia của Sol Kyung Gu, Park Hae Soo, Hiroyuki Ikeuchi cho đến Lee El. Trong khi bản thân Lee Soo Kyung được xếp vào vai một trong những diễn viên phụ.

  Anh sẽ vào vai nhân vật tên Moon Ju Yeon sống ở phòng số 39. Cô gái này là con gái của Byung Uk, người có thông tin về các bên đang thực hiện vụ truy đuổi. Vì muốn trả thù cho những gì đã xảy ra với cha mình, Moon Ju Yeon cuối cùng đã gia nhập Black Team.

  Miracle: Letters to the President

  • Năm phát hành 2021
  • Thể loại Chính kịch , Giả tưởng
  • Giám đốc Lee Jang Hoon
  • Dàn diễn viên ∙ Park Jung Min ∙ Im Yoon Ah ∙ Lee Sung Min ∙ Lee Soo Kyung

  Miracle: Letters to the President (2021) là bộ phim hay và ăn khách nhất với sự tham gia của Lee Soo Kyung. Nguyên nhân là nhờ bộ phim này, nữ diễn viên đã mang về chiếc cúp “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất” tại Lễ trao giải nghệ thuật Baeksang năm 2022. Trong bộ phim này của đạo diễn Lee Jang Hoon, Lee Soo Kyung sẽ vào vai Jung Bo Kyeong.

  Bo Kyeong là anh cả của Jung Joon Kyeong, người luôn động viên và ủng hộ em mình.

  Anh ấy đã giúp thực hiện ước mơ của em trai mình, xây dựng một nhà ga xe lửa cùng với tất cả dân làng. Cảm thấy lo lắng, ngôi làng của anh chỉ được sử dụng làm đường ray khiến dân làng gặp khó khăn trong việc đi lại.

  The Odd Family: Zombies Sale

  • Năm phát hành 2019
  • Thể loại Hài , Kinh dị
  • Giám đốc Lee Min Jae
  • Dàn diễn viên ∙ Jung Jae Young ∙ Kim Nam Gil ∙ Lee Soo Kyung ∙ Jung Ga Ram ∙ Uhm Ji Won ∙ Park In Hwan

  Chuyển hướng sang thể loại phim hài, Lee Soo Kyung sẽ góp mặt trong bộ phim mang tên The Odd Family: Zombie On Sale (2019). Phim này do Lee Min Jae đạo diễn, đóng cùng Jung Jae Young, Kim Nam Gil, Uhm Ji Won, Jung Gara, cho đến Park In Hwan.

  Phim kể về cuộc sống của gia đình họ Park tan vỡ sau khi người cha lớn tuổi nhất của họ bị thây ma cắn. Đáng ngạc nhiên là ông lão không biến thành thây ma mà vẻ ngoài của ông còn trẻ hơn nữa.

  Thấy nhiều cư dân thích bị cắn, người đàn ông này đã biến zombie này thành một lĩnh vực kinh doanh. Trong phim này, Lee Soo Kyung sẽ vào vai Hae Gul, con gái của Man Deok và tham gia phát triển công việc kinh doanh dịch bệnh thây ma cắn này.

  Heart Blackened

  Heart Blackened (2017) có thể nói là bộ phim ý nghĩa nhất đối với Lee Soo Kyung. Lý do, bởi bộ phim này đã ghi tên anh là người trẻ tuổi nhất nhận giải thưởng nghệ thuật Baeksang năm 2017.

  Trong phim này của Jung Ji Woo, Lee Soo Kyung chỉ đóng vai phụ. Nữ diễn viên này đóng vai Im Mi Ra, con gái của một người đàn ông giàu có ở Hàn Quốc.

  Im Mi Ran bị buộc tội sát hại nữ diễn viên kiêm mẹ kế tương lai tên Park Yoo Na. Cô gái này không nhớ gì cả, vì đêm đó Mi Ran uống rất say.

  Yongsoon

  Bước sang phần phim tiếp theo, Lee Soo Kyung cũng được xếp vào vai chính trong bộ phim mang tên Yongsoon (2016). Bộ phim thuộc thể loại thanh thiếu niên và thể thao này được chỉ đạo bởi một đạo diễn người Hàn Quốc tên là Shin Joon. Thực ra bộ phim này chỉ kể về cuộc đời của một cô gái trẻ tên Yong Soon.

  Cô gái trẻ này chuẩn bị tìm thấy tình yêu tuổi teen của mình khi cô phải lòng huấn luyện viên thể thao ở trường ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Tưởng chừng như rất đơn giản nhưng hóa ra Yongsoon (2016) đã giành được giải thưởng tại Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 21. Lee Soo Kyung đã tự mình mang về chiếc cúp “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất” tại Lễ trao giải Women in Film Korea lần thứ 18.

  The Mayor

  • Năm phát hành 2017
  • Thể loại Kịch
  • Giám đốc Park In Je
  • Dàn diễn viên ∙ Choi Min Sik ∙ Kwak Do Won ∙ Shim Eun Kyung

  Thị Trưởng (2017) là một trong những bộ phim của Lee Soo Kyung khá đáng để các bạn xem.

  Phim này do đạo diễn Park in Je chỉ đạo và có sự tham gia của Choi Min-sik, Kwak Do-won, Shim Eun-kyung, Moon So-ri, Ra Mi-ran, Ryu Hye-young, Ki Hong Lee. Trong khi bản thân Lee Soo Kyung, một lần nữa sẽ chỉ được xếp vào vai diễn viên phụ.

  Nữ diễn viên xinh đẹp và siêu tài năng này sẽ vào vai Byun A Reum, con gái của thị trưởng Seoul Byun Jong Gu.

  Phim kể về đương kim Thị trưởng Seoul có ý định tranh cử tổng thống. Để phát động chiến dịch tranh cử và bầu cử, Byun Jong Gu đã làm mọi cách có thể. Nhưng bí mật đen tối nhất này đang dần được trình bày trước công chúng và đe dọa nhiều người.

  Familyhood

  • Năm phát hành 2016
  • Thể loại Phim hài , Chính kịch
  • Giám đốc Kim Tae Gon
  • Dàn diễn viên ∙ Kim Hye-Soo ∙ Ma Dong Seok ∙ Kim Hyun Soo ∙ Kim Yong Gun ∙ Seo Hyun Jin

  Chuyển sang đóng phim hài, ai nhận ra Lee Soo Kyung là một trong những diễn viên của phim Familyhood (2016)?

  Bộ phim siêu vui nhộn với sự tham gia của Kim Hye Soo, Ma Dong Seok và Kim Hyun Soo này là bộ phim bạn phải xem. Trong bộ phim của đạo diễn Kim Tae Gon này, Lee Soo Kyung được xếp vào vai diễn viên phụ tên Seon Yeong.

  Thực ra nhân vật anh đóng chỉ là bạn của Dan Ji do Kim Hyun Soo thủ vai. Vì vậy, thời gian trên màn hình nó có là rất tối thiểu.

  Bộ phim kể về nữ diễn viên tên Go Joo Yeon, người đã giúp Dan Ji có được cuộc sống bình thường. Cô gái trẻ này bị đối xử tệ bạc vì mang thai ngoài giá thú khi còn rất trẻ.

  Coin Locker Girl

  • Năm phát hành 2015
  • Thể loại Tội phạm , Chính kịch , Kinh dị
  • Giám đốc Han Jun Hee
  • Dàn diễn viên ∙ Kim Hye-Soo ∙ Kim Go-eun ∙ Park Bo Gum ∙ Go Kyung Pyo ∙ Um Tae Goo

  Coin Locker Girl (2015) chắc chắn là một bộ phim Hàn Quốc rất đáng xem. Phim do Han Jun Hee đạo diễn với sự tham gia của các ngôi sao Kim Hye Soo, Kim Go Eun, Uhm Tae Goo, Park Bo Gum cho đến Go Kyung Pyo. Một lần nữa, Lee Soo Kyung chỉ được xếp vào vai một trong những diễn viên phụ tên là Ssong.

  Bản thân Ssong là con nuôi của mẹ do Kim Hye Soo thủ vai. Thằng nhóc này làm nghề cho vay nặng lãi nên thái độ của nó có vẻ hơi cộc cằn.

  Còn với Coin Locker Girl (2015), một cô gái tên Ma Il Young không biết cha mẹ ruột của mình. Anh ta chỉ coi Ma Woo Hee là mẹ và được thuê làm một kẻ cho vay nặng lãi lạnh lùng và thô lỗ.

  Đó là một số gợi ý cho những bộ phim nổi tiếng nhất với sự tham gia của người đẹp Lee Soo Kyung. Tài năng diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1996 này không ai sánh kịp.

  Mặc dù vậy, Lee Soo Kyung vẫn cố gắng trau dồi kỹ năng diễn xuất của mình mỗi khi có cơ hội. Từ những gợi ý trên, bạn sẽ xem bộ phim nào trong thời gian tới?

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com/
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời