10++ Phim hay nhất của Kim So Jin

  kim so jin

  Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất bằng việc tham gia một bộ phim độc lập vào năm 2004, Kim So Jin từng bước leo lên nấc thang thành công. Tích cực đóng phim ngắn trong nhiều năm, nữ diễn viên sinh năm 1979 này cũng bắt đầu góp mặt trong các phim dài hơn. Màn trình diễn thuyết phục của cô đã nhận được sự đánh giá cao từ nhiều giải thưởng danh giá.

  Kim So Jin giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất nhờ vai diễn trong The King (2017) một lúc 3 giải thưởng danh giá. Trong số những người khác, từ Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang, Giải thưởng Phim Rồng Xanh và Giải thưởng Grand Bell.

  kim so jin

  Trên thực tế, hầu hết các bộ phim của Kim So Jin đều có câu chuyện hấp dẫn và dàn diễn viên hạng A. Bạn muốn biết cô ấy đã tham gia những bộ phim nào?

  I Can Speak

  • Năm phát hành 2015
  • Thể loại Hài , Kịch , Cuộc sống
  • Giám đốc kim hyunseok
  • Dàn diễn viên ∙ Na Moon Hee ∙ Lee Je Hoon

  Bộ phim I Can Speak (2017) của Kim So Jin nói nhiều về sự quyết tâm mạnh mẽ, về những nỗ lực kiên cường để nói lên sự bất công và đau khổ của người bà tên Na Ok Bun. Cô ấy là một phụ nữ trung niên nổi tiếng vì thường xuyên gửi đơn khiếu nại từ cư dân đến các sĩ quan tại văn phòng dịch vụ.

  Bởi vì cô ấy thường xuyên đến và nộp đơn khiếu nại, cô ấy được gọi là Granny Goblin. Các nhân viên ở đó cố gắng hết sức để tránh anh ta và đưa những lời phàn nàn của Ok Bun đến một công chức mới tên là Park Min Jae.

  Mối quan hệ của họ thường không mấy hòa thuận, cho đến khi Ok Bun nghe nói rằng Min Jae thông thạo tiếng Anh. Ok Bun cộc lốc đã thay đổi vì muốn được thanh niên dạy tiếng Anh.

  Min Jae từ chối, nhưng trái tim anh dịu lại trước sự kiên trì và lòng tốt của Ok Bun. Min Jae cũng bắt đầu dạy tiếng Anh cho Ok Bun cho đến khi khả năng của anh ấy tiến bộ.

  Min Jae cuối cùng cũng biết tại sao Ok Bun muốn thông thạo ngôn ngữ này. Trong phim, Kim So Jin vào vai công tố viên Keum Joo, người giúp đỡ Ok Bun.

  My Palpitating Life

  • Năm phát hành 2014
  • Thể loại Chính kịch , Gia đình , Y khoa , Tình cảm
  • Giám đốc Lee Jae Yong
  • Dàn diễn viên ∙ Song Hye Kyo ∙ Kang Dong Won ∙ Jo Sung Mok ∙ Baek Il Sub ∙ Heo Jun Seok

  My Palpitating Life hay Cuộc Đời Rực Rỡ Của Tôi (2014) là một bộ phim của Kim So Jin, với sự tham gia của Song Hye Kyo và Gang Dong Won. Bộ phim này dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 2011 của Kim Ae Ran.

  Mọi mâu thuẫn cảm động trong My Brilliant Life (2014) bắt đầu từ việc Mi Ra mang thai khi cô mới 17 tuổi. Dae Soo trong vai một cặp vợ chồng, quyết định trốn khỏi nhà và chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

  Vài tháng sau, đứa con của họ chào đời và được đặt tên là Ah Reum. Tuy nhiên, Ah Reum được chẩn đoán mắc một chứng rối loạn di truyền rất hiếm gặp có tên là progeria. Tình trạng này làm cho nó già đi nhanh hơn.

  Bước sang tuổi 17, Mi Ra và Dae Soo chuẩn bị đối mặt với sự thật rằng con trai họ có thể không đủ 18 tuổi.

  The Terror Live

  • Năm phát hành 2013
  • Thể loại Hành động , Hình sự , Chính kịch , Kinh dị
  • Giám đốc Kim Byung Woo
  • Dàn diễn viên ∙ Ha Jung Woo ∙ Jeon Hye Jin ∙ Kim So Jin ∙ Choi Jin Ho

  Bộ phim đề tài thảm họa và khủng bố The Terror Live (2013) là bộ phim tiếp theo của Kim So Jin đáng tiếc nếu bỏ lỡ. Mặc dù đóng vai trò là một nhân vật phụ, nhưng cốt truyện của bộ phim này sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí căng thẳng. Ngày hôm đó, Yoon Young Hwa, cựu phát thanh viên thời sự hàng đầu hiện là phát thanh viên, nhận được một cuộc gọi lạ.

  Kẻ gọi điện bí ẩn đe dọa sẽ cho nổ cầu Mapo, cây cầu chính bắc qua sông Hàn và nối hai quận quan trọng ở Hàn Quốc. Yoon bắt đầu trở nên căng thẳng khi người gọi bắt đầu cho nổ cầu Mapo.

  Kim So Jin vào vai phóng viên Lee Ji Soo, người trực tiếp đưa tin về vụ nổ ở cầu Mapo.

  Escape from Mogadishu

  • Năm phát hành 2021
  • Thể loại Hành động , Chính kịch , Kinh dị
  • Giám đốc Ryu Seung Wan
  • Dàn diễn viên ∙ Kim Yoon Seok ∙ Jo In Sung ∙ Heo Joon Ho ∙ Koo Kyo Hwan

  Escape From Mogadishu (2021) là bộ phim của Kim So Jin nhận được nhiều giải thưởng và đề cử từ các sự kiện danh giá. Bộ phim này dựa trên các sự kiện có thật lấy bối cảnh Nội chiến ở Somalia và những nỗ lực của Bắc và Nam Triều Tiên để được kết nạp vào Liên Hợp Quốc vào cuối những năm 1980.

  Giữa những mánh khóe và âm mưu cạnh tranh cho một vị trí tại Liên Hợp Quốc, hai miền Triều Tiên phải hợp tác với nhau để thoát ra khỏi đó một cách an toàn.

  Han Sin Seong với tư cách là đại sứ tại Hàn Quốc đã có chiến tranh với Rim Yong Su, người từng là đại sứ tại Bắc Triều Tiên. Mọi thứ thay đổi khi họ bị mắc kẹt trong một cuộc chiến đe dọa đến sự an toàn.

  Han và Rim đều phải hạ thấp cái tôi của quốc gia mình để cứu chính họ và những người họ mang theo. Vợ của Han, Kim Myung Hee, do Kim So Jin thủ vai, cũng trải qua cuộc đấu tranh để thoát khỏi Somalia và trở về Hàn Quốc.

  Emergency Declaration

  • Năm phát hành 2022
  • Thể loại Hành động , Hàng không , Tội phạm , Thảm họa , Chính kịch , Chính trị , Phim hành động , Kinh dị
  • Giám đốc Han Jae Rim
  • Dàn diễn viên ∙ Song Kang Ho ∙ Lee Byung Hun ∙ Jeon Do Yeon ∙ Kim Nam Gil ∙ Im Si Wan

  Trong phim Khẩn Cấp (2022) của Kim So Jin, bạn sẽ thấy cô vào vai một tiếp viên hàng không đáng tin cậy. Trong tình trạng bấp bênh do nỗi kinh hoàng khủng khiếp trên máy bay, Hee Jin trở thành người mà cả hành khách, phi công và phi hành đoàn trên mặt đất đều có thể dựa vào.

  Câu chuyện bắt đầu khi Jae Hyuk và con gái của anh ấy, Soo Min, muốn đến Hawaii bằng Sky Korea KI501. Trước khi lên máy bay, Soo Min tình cờ gặp một người đàn ông khả nghi tên là Jin Seok. Rõ ràng Jin Seok đã lên cùng một chuyến bay và khiến Jae Hyuk càng thêm lo lắng. Linh cảm của Jae Hyuk là đúng vì gã thanh niên này quả thực rất nguy hiểm.

  The Man Standing Next

  • Năm phát hành 2020
  • Thể loại Dựa trên Câu chuyện có thật , Hình sự , Chính kịch , Lịch sử , Chính trị , Kinh dị
  • Giám đốc Woo Min Ho
  • Dàn diễn viên ∙ Lee Byung Hun ∙ Lee Sung Min ∙ Kwak Do Won ∙ Lee Hee Joon ∙ Kim So Jin

  Bộ phim tiếp theo của Kim So Jin là một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất Hàn Quốc, với sự tham gia của những tên tuổi lớn như Lee Sung Min, Lee Byung Hun và Kwak Do Won.

  Phim The Man Standing Next (2020) kể câu chuyện về tình hình chính trị và an ninh ở Hàn Quốc xảy ra vào những năm 1970. Vào thời điểm đó, Hàn Quốc nằm dưới sự kiểm soát tuyệt đối của Tổng thống Park, người cũng kiểm soát KCIA.

  Giám đốc KCIA, Kim Gyu Pyeong, sắp trở thành chỉ huy thứ hai, nhưng phải tranh giành với người đứng đầu bộ phận an ninh của tổng thống. Giữa những điều kiện như vậy, cựu Giám đốc KCIA, Park Yong Gak, người biết tất cả các hoạt động bất hợp pháp của chính phủ, đã bỏ trốn và chuẩn bị ra điều trần trước Quốc hội Hoa Kỳ.

  Park trở thành mục tiêu vì nếu hoạt động của chính phủ Hàn Quốc bị lộ ra ngoài, tình hình sẽ rất nguy hiểm. Kim Gyu Pyeong sau đó được cử đi tìm Park Young Gak. Điều xảy ra sau đó là Kim phát hiện một điệp viên CIA hành động mà không có lệnh của anh ta.

  Khi Young Gak bị đe dọa, Kim tìm đến một nhà vận động hành lang tên là Deborah Shim, do Kim So Jin thủ vai, để được giúp đỡ.

  The King

  • Năm phát hành 2017
  • Thể loại Hành động , Hình sự , Chính kịch
  • Giám đốc Han Jae Rim
  • Dàn diễn viên ∙ Jo In Sung ∙ Jung Woo Sung ∙ Kim Ah Joong

  Park Tae Soo sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Anh quyết định trở thành một công tố viên khi biết rằng quyền lực là thứ quan trọng nhất trong cuộc sống và là biểu tượng quyền lực lớn nhất. Trên thực tế, sau khi trở thành công tố viên, cuộc sống của Tae Soo cũng chẳng khá khẩm hơn của một nhân viên là bao.

  Sau đó, anh gia nhập một nhóm công tố viên quyền lực, có cả quyền lực và sự giàu có.

  Ở đó, anh bắt đầu cảm nhận được niềm vui khi được ở giữa xã hội thượng lưu. Tuy nhiên, trong lúc tận hưởng mọi tiện nghi, Tae Soo cũng phát hiện ra mặt tàn khốc trong thế giới của họ. ở đây Kim So Jin đóng vai một công tố viên tên là Ahn Hee Yeon chuyên gài bẫy các công tố viên tham nhũng.

  New Trial

  • Năm phát hành 2017
  • Thể loại Hành động , Chính kịch , Pháp luật , Bí ẩn
  • Giám đốc Kim Tae Yoon
  • Dàn diễn viên ∙ Jung Woo ∙ Kang Ha Neul ∙ Kim Hae Sook

  Đóng chung trong bộ phim New Trial (2017), Kim So Jin vào vai một nhân vật phụ tên Kang Hyo Jin. Bản thân bộ phim có sự tham gia của Jung Woo, người đóng vai Joon Yeong; một luật sư vừa thua kiện và nợ nần chồng chất. Joon Yeong sau đó tìm việc tại một công ty luật và gặp Hyun Woo.

  Hyun Woo là nhân chứng cho cái chết của một tài xế taxi, người sau đó bị buộc tội là kẻ giết người. Hyun Woo đã phải thú tội vì bị bạo hành trong quá trình thẩm vấn.

  Sau mười năm mòn mỏi trong tù, cuộc sống của Hyun Woo khi được tự do hoàn toàn thay đổi. Anh ta bị kỳ thị nặng nề là một kẻ giết người khó quên.

  No Tears for the Dead

  • Năm phát hành 2014
  • Thể loại Hành động , Hình sự , Chính kịch , Kinh dị
  • Giám đốc Lee Jung Beom
  • Dàn diễn viên ∙ Jang Dong Gun ∙ Kim Min Hee ∙ Brian Tee ∙ Kim Min Jae

  Gon, một sát thủ chuyên nghiệp bí mật quan hệ với một cô bé ngồi một mình bên bàn của mình trong một nhà hàng Mỹ. Gon sau đó bỏ cô gái để gặp Ha Yun Guk và thỏa thuận với một nhóm côn đồ người Nga. Gon sau đó giết và lấy máy tính xách tay của Yun Guk.

  Nghe thấy tiếng nói sau cánh cửa, Gon nổ súng và bất ngờ vì thứ mình bắn chính là cô bé khi nãy. Cái chết của cô khiến Gon bị tổn thương và anh thường say khướt để quên đi cô gái.

  Gon sau đó đến Hàn Quốc và gặp mẹ của cô gái. Cảm giác tội lỗi ngày càng ám ảnh anh vì anh nhìn thấy người phụ nữ đang khóc thương cho cái chết của công chúa.

  Another Child

  • Năm phát hành 2019
  • Thể loại Kịch
  • Giám đốc Kim Yoon Seok
  • Dàn diễn viên ∙ Yum Jung-Ah ∙ Kim So Jin ∙ Kim Hye Joon ∙ Park Se Jin

  Joo Ri là đứa con duy nhất của Dae Won, một người cha vô cảm và Young Joo, một người mẹ bảo vệ quá mức, người tập trung vào việc cải thiện việc học hành và địa vị xã hội của con gái mình.

  Joo Ri gặp khó khăn trong việc kết bạn ở trường và khó khăn của cô càng chồng chất khi cô phát hiện ra rằng cha mình ngoại tình với Mi He, mẹ của một người bạn cùng lớp là chủ một nhà hàng.

  Một người phụ nữ khác trong cuộc đời của cha cô do Kim So Jin thủ vai. Không kìm được sự thất vọng, Joo Ri đến chào Yoon Ah, con gái của Mi Hee. Cô ấy là một cô gái không nổi tiếng, thường xuyên bị trầm cảm và bị gạt ra ngoài lề xã hội. Phản ứng của Yoon Ah gây bất ngờ bởi cô đã liên lạc với Young Joo, mẹ của Joo Ri và nói rằng mẹ cô đang mang thai.

  Đó là mười bộ phim hay nhất của Kim So Jin có cốt truyện rất mạnh mẽ và mãn nhãn . Trong số những tựa phim trên, bạn đã xem cái nào chưa? Hay xem mà không nhận ra có Kim So Jin đóng?

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời