[Review] Đánh giá phim Kill Boksoon

Ai đã xem bộ phim hành động Kill Boksoon mới nhất của Jeon Do-yeon trên Netflix? Còn sau khi xem thì sao? Bị cuốn hút bởi những hành động của những kẻ giết người được trình bày, phải không? Đúng vậy, bộ phim này mang đến những pha hành động thành công khiến khán giả kinh ngạc, mặc dù nó được pha trộn với các yếu tố chính kịch gia đình giữa mẹ và con gái.

Được đạo diễn bởi Byun Sung-hyun ( The Merciless , Kingmaker ), bộ phim này đã được mời tham dự Liên hoan phim quốc tế Berlin danh giá và là bộ phim hành động đầu tiên của Jeon Do-yeon.

Bị hấp dẫn bởi loại hành động nào được thể hiện? Nào, xem các đánh giá dưới đây!

Tóm tắt phim Kill Boksoon

Làm việc cho cơ quan ám sát có tên MK Ent., Gil Boksoon ( Jeon Do-yeon ) là một sát thủ với tỷ lệ thành công 100% và là mẹ của cô con gái tuổi teen Jae-young (Kim Si-A). Mặc dù Boksoon là một kẻ giết người dày dạn kinh nghiệm, anh ấy đã có một khoảng thời gian khó khăn khi làm cha mẹ.

Khi đến thời điểm gia hạn hợp đồng với công ty quản lý, anh quyết định nghỉ hưu để hàn gắn mối quan hệ với con gái.

Phim kill boksoon

Trong khi thực hiện nhiệm vụ cuối cùng, trước khi thông báo với cơ quan về quyết định liên quan đến hợp đồng của mình, Boksoon phát hiện ra một bí mật về nhiệm vụ và phá vỡ quy tắc sát thủ phải cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ dù trong hoàn cảnh nào.

Bây giờ anh ta là mục tiêu của cơ quan anh ta và tất cả những kẻ giết người trong ngành. Quản lý để thoát khỏi tất cả những kẻ giết người?

Nhận xét đánh giá phim Kill Boksoon

Kill Boksoon thể hiện nghiêm túc cơ quan của một công ty sát thủ đặc biệt bằng cách thực hiện 3 quy tắc chính. Đầu tiên, không được phép giết trẻ vị thành niên. Thứ hai, chỉ nhận công việc mà công ty cho phép. Thứ ba, bạn phải luôn cố gắng làm việc mà công ty cho phép.

Ba quy định này được đưa ra nhằm loại bỏ những kẻ giết người nghiệp dư và thất nghiệp cản trở công việc của họ. Tất nhiên, việc ban hành các quy tắc này và công ty được chia thành nhiều tên, khiến phạm vi giết người trong phim này có vẻ sang trọng.

Ngoài ra, Mk Ent. là công ty có quyền lực cao nhất và sản sinh ra những sát thủ chất lượng, luôn dẫn dắt cuộc họp và có quyền quyết định mệnh lệnh hay phân công.

Gil Boksoon là một chìa khóa quan trọng trong công ty Mk Ent. người được mệnh danh là sát thủ huyền thoại, bởi khả năng hoàn thành nhiệm vụ luôn thành công và không bao giờ thất bại. Ngoài bản thân, trưởng nhóm Mk Ent. Cha Min-kyu (Sol Kyung-gu) cũng rất giỏi trong công việc của mình.

kill boksoon Review

Điều này đã được chứng minh khi anh đi thực hiện nghĩa vụ cấp A tại Nga. Anh ta chỉ có một mình khi giết tất cả mọi người trong quán bar. Khả năng chiến đấu, bắn súng và sự tập trung khá cao.

Cha Min-kyu cũng thể hiện quyền lực của mình khi có thể ngồi vào chiếc ghế lãnh đạo của Mk Ent. không ai khác ngoài khả năng khó bị đánh bại của anh ta. Dù cuối cùng anh cũng phải đầu hàng khi đối mặt với thần tượng của trái tim.

Hành động tuyệt đẹp của người chơi

Trong phim này, Gil Boksoon được cho là có khả năng đoán trước được bước đi của đối thủ nên khi đánh nhau, anh ấy luôn vượt trội và giành chiến thắng vì đã đọc được động tác của từng đối thủ.

Có phải chỉ nhân vật chính Gil Boksoon mới được xem những pha hành động ngoạn mục? Tất nhiên là không, hầu hết tất cả người chơi đều có phần tương ứng của họ được hiển thị cho khán giả. Chậm rãi và đầy mãnh liệt, tất cả người chơi bắt đầu thể hiện kỹ năng của mình khi chiến đấu một đối một hoặc khi đối phó với nhiều kẻ thù.

Ngoài trận chiến được trình bày tuyệt đẹp, Esom đóng vai em trai của Cha Min-kyu cũng đánh cắp chương trình. Anh ấy thể hiện một nhân vật khó chịu và đầy mong đợi. Nhân vật anh ấy đóng cũng có sự biến hóa , nhưng khi sắp đặt thì hơi thiếu chính xác.

kill-boksoon

Hàng ngũ những người chơi hỗ trợ khác cũng đổ xô thể hiện kỹ năng chiến đấu của họ. Mặc dù trong bộ phim này, cường độ của cuộc chiến không được thể hiện với tốc độ nhanh mà với thời gian chậm hơn một chút , mọi chuyển động đều có điểm nhấn tốt.

Một trong số đó là Lee Yeon, nữ diễn viên từng khơi dậy sự tò mò của khán giả khi góp mặt trong bộ phim pháp luật Công Lý Vị Thành Niên . Tại đây, anh trở thành người học việc chuẩn bị ra mắt với tư cách là một sát thủ dưới trướng Mk Ent.

Koo Kyo-hwan vào vai nhân vật tên Han Hee-seong, anh ta được mô tả là một sát thủ cừ khôi, nhưng chưa thể đạt đến cấp độ A, như Gil Boksoon. Khả năng của anh ấy cũng giúp khán giả kinh ngạc khi thêm một vài yếu tố kịch tính và lãng mạn vào anh ấy.

Mặt kịch tính thiếu tình cảm

Đằng sau những pha hành động khiến khán giả kinh ngạc và phản ứng hóa học do người chơi xây dựng, Kill Boksoon có xu hướng yếu kém về khía cạnh của câu chuyện được trình bày. Ngoài nhiều dấu hỏi được đưa ra, mối quan hệ giữa mẹ và con, cụ thể là Boksoon và con gái bà, Jae-young, khá phẳng lặng và nhạt nhẽo.

Thật vậy, có những khoảnh khắc ngột ngạt khi Boksoon không hiểu cô con gái tuổi teen của mình, khả năng diễn xuất của Jeon Do-yeon là điều không thể nghi ngờ. Tuy nhiên, sự thân thiết mà cả hai xây dựng được cho là thiếu cảm xúc tình cảm.

kill boksoon Movie

Chúng ta quên mất cha của Jae-young là ai, những cảm xúc xúc động của đứa con chỉ sống một mình với mẹ và hình bóng người mẹ truyền tải cảm xúc theo một cách khác vẫn khó truyền tải.

Rồi câu chuyện về Jae-young, người được miêu tả là thích một phụ nữ, hơi gượng ép và không lý giải được tại sao anh lại có thể như vậy. Có phải vì không có bóng dáng người cha trong đời? Rất có thể đó là câu trả lời hay đó chỉ là một trò đánh lạc hướng khi anh không có ai để nói?

Kết luận về Kill Boksoon

Nhìn chung, Kill Boksoon phù hợp với những bạn thích thể loại phim hành động. Những sát thủ được trình chiếu cũng thể hiện những pha hành động khiến khán giả kinh ngạc. Chưa nói đến chuyện chém giết, không còn nghi ngờ gì nữa. Cho dù đó là bạn bè đi chơi hay thậm chí là em trai của thủ lĩnh, tất cả bọn họ sẽ bị giết nếu hoàn cảnh bắt buộc.

Diễn xuất của Jeon Do-yeon rất xuất sắc, là bộ phim hành động đầu tiên của anh ấy, anh ấy trông không hề lúng túng. Ngược lại, các hành động và biểu cảm thể hiện giống như những người chơi có kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ngay cả khi giải quyết khía cạnh chính kịch, bộ phim này có xu hướng yếu.

Đối với những bạn tò mò về thể loại hành động mà bộ phim này cung cấp, hãy nhanh chóng xem Kill Boksoon chỉ có trên Netflix!

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
  • Trang web: https://salenhanh.com/review-phim/
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận