Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

[Review] Đánh giá phim Jung_E (2023)

Đạo diễn Yeon Sang-ho trở lại với tác phẩm khoa học viễn tưởng mới trên Netflix vào đầu năm 2023 mang tên ‘Jung_E’ . Phim được công chiếu vào ngày 20 tháng 1 năm 2023 với thời lượng khoảng 99 phút, phim có sự tham gia của Kim Hyun Joo, Ryu Kyung Soo và Kang Seo Yeon.

Tóm tắt phim Jung_E (2023)

‘Jung_E’ mở đầu bằng một chút đoạn mở đầu chính giải thích rằng bối cảnh là thế giới vào năm 2194. Biến các hành tinh khác thành nơi sinh sống mới, tạo ra một nơi trú ẩn nhân tạo để chứa các phe loài người còn lại.

Đương nhiên, những phe phái này không hòa hợp với nhau, và cả ba đã chia tay và bắt đầu cuộc chiến giữa những phần còn lại của loài người, một trận chiến từng được lãnh đạo bởi một chiến binh phi thường tên là Yun Jung-yi (Kim Hyun-joo).

 jung_e

Trong tầm nhìn về tương lai này, ý thức có thể được tải xuống một AI, và đó là điều mà nhóm chuyên gia cố gắng thực hiện với Yun, biến các kỹ năng của anh ta thành một cỗ máy giết người tên là Jung_E. Tuy nhiên, họ liên tục thất bại trong nỗ lực của mình khi cố gắng tái tạo lại ngày Yun chết trong trận chiến.

Nhận xét đánh giá phim Jung_E

Câu chuyện gia đình của mẹ và con trai

Sự thất bại của Yun trong việc mô phỏng làm siêu chiến binh hay siêu chiến binh, luôn chèn rất nhiều câu hỏi được mở ra từ từ với một dòng chảy khá chậm. Trong khi chúng ta nhìn thấy con gái của ông, trưởng nhóm Yun Seo-hyun (Kang Soo-yeon) đang cố gắng hết sức để bật đèn xanh cho dự án Jung_E để nó thành công, trọng tâm chính của cô ấy là về Đại úy Yun và anh ấy như thế nào khi còn sống và AI của anh ấy đang hoạt động và cảm thấy như một con người.

Sự pha trộn ý thức của Yun gây ấn tượng sâu sắc, khắc họa tính cách phức tạp của con người khi bị kiểm tra và biến thành người máy. Nghiên cứu về sức mạnh của Thuyền trưởng Yun chuyển thành bộ phim tình cảm về mối quan hệ của ông với con trai Yun Seo-hyun, người xuất hiện trong một số cảnh hồi tưởng khi ông bị bệnh.

Review jung-e

Động cơ kinh tế của thuyền trưởng Yun để điều trị cho đứa trẻ đã hoàn thiện mối quan hệ của họ. Trên thực tế, mỗi mô phỏng AI của dự án Jung_E đều khiến Yun Seo Hyun xao xuyến, liệu cô có nỡ lòng nào thay đổi trí nhớ của mẹ mình hay không.

Thật không may, bao bì của bộ phim gia đình chỉ cho thấy một chút xung đột xuyên suốt. Không có nhân vật phản diện hay phản diện nào có vai trò ảnh hưởng để làm dày thêm mâu thuẫn chiến tranh đã được xây dựng từ đầu cuộc chiến. Đối với những bạn thích hình ảnh tương lai, có lẽ sẽ cảm thấy nhàm chán với drama lấy nền tảng là những trở ngại của dự án Jung_E

Cốt truyện chính trị hậu khải huyền xoắn

Một tình tiết bất ngờ khiến khán giả tập trung vào Đại úy Yun, người đầu tiên chúng ta nhìn thấy không thực sự là con người và anh ta đang được sử dụng như một hình mẫu để tạo ra siêu năng lực AI trong chiến tranh.

Movie jung-e

Quá trình sản xuất mang tính tương lai với chủ đề chiến tranh giữa các nhóm có lẽ như một phương tiện khoa học viễn tưởng hoài cổ đầy AI. Làm nổi bật hình ảnh người máy từ các mô phỏng và tất cả công nghệ trong phim, không làm sao lãng cốt truyện chính.

Màn hình sang trọng với sự hỗ trợ tối đa cho các cài đặt, đủ hoàn hảo để mô tả phòng thí nghiệm và thời gian trong tương lai.

Kết luận về bộ phim Jung_E

jung-e

Khi những bộ phim tương lai có hành động tối thiểu, bao gồm cả cảnh trên tàu, nó trở thành cao trào căng thẳng duy nhất. Tuy nhiên, chuỗi hành động này không nằm trong dự đoán của khoa học viễn tưởng về robot vẫn tiếp tục xuất hiện trong các mô phỏng và phim truyền hình. Xem ra chỉ xoay quanh kịch tình mẫu tử, giống như lãng phí đại chiến tương lai âm mưu

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận