10++ Phim hay nhất của Jo Woo Jin

jo woo jin

Jo Woo Jin là một diễn viên thiên tài sẽ tỏa ra ánh sáng của chính mình ngay cả khi anh ta không xuất hiện nhiều hoặc được máy quay làm nổi bật vì phần lớn đóng vai phụ.

Một trong những diễn viên được đề cập là Jo Woo Jin. Nam diễn viên sinh năm 1979 này đều mang đến những màn trình diễn mãn nhãn cho mọi vai diễn mà anh đảm nhận; dù lớn hay nhỏ.

jo woo jin

Sự cống hiến hết mình cho diễn xuất của Jo Woo Jin thậm chí còn khiến Lee Byung Hun khen ngợi khi va chạm với anh khi đóng phim Inside Men (2015). Cho đến nay, Jo Woo Jin đã tham gia nhiều bộ phim với các diễn viên lớn và ngoại hình của anh ấy có khả năng trở thành một kẻ ăn cắp cảnh.

1987: When the Day Comes

Với biểu cảm khuôn mặt héo úa, Jo Woo Jin nhập vai ông chú điên cuồng nhận dạng xác chết một cách thuyết phục; một trong những nạn nhân của một sự kiện quan trọng trong lịch sử Hàn Quốc.

Park Wol Gil đã đến sở cảnh sát để xác định xác chết có phải là Park Jong Cheol, cháu trai của mình hay không.

Park Jong Cheol là một sinh viên và nhà hoạt động đã chết trong cuộc thẩm vấn của cảnh sát vì đã tổ chức một cuộc biểu tình. Cái chết của ông đã châm ngòi cho một sự kiện lịch sử được gọi là Cuộc nổi dậy Dân chủ Tháng Sáu ở Hàn Quốc vì nó đã bị che đậy.

Thi thể của anh ngay lập tức được hỏa táng trước khi khám nghiệm tử thi được tiến hành. Ngoài ra, cái chết của Park Jong Cheol cũng được thông báo là do lên cơn đau tim.

Phim 1987: When the Day Comes (2017) kể câu chuyện trong bối cảnh những sự kiện có thật xảy ra vào năm 1987 tại Hàn Quốc. Vào thời điểm đó, một sinh viên biểu tình đã chết trong cuộc thẩm vấn của cảnh sát.

Ngoài Jo Woo Jin, bộ phim này còn có sự tham gia của những diễn viên hàng đầu như Kim Yoon Seok, Ha Jung Woo, Yoo Hae Jin và Kim Tae Ri.

Steel Rain 1

Phim Steel Rain (2017) của Jo Woo Jin kể câu chuyện về một cuộc đảo chính quân sự xảy ra ở Bắc Triều Tiên, dẫn đến việc nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên và Eum Chul Woo là cựu đặc nhiệm Bắc Triều Tiên chạy trốn sang miền Nam.

Hai quốc gia đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng nên Eum Chul Woo từ miền Bắc và Kwak Chul Woo từ miền Nam đã thực hiện một chiến dịch để ngăn chặn chiến tranh.

Bản thân Kwak Chul Woo là thư ký cấp cao của tổng thống Hàn Quốc. Ngày hôm đó, anh ta nhận được thông tin về vụ sát hại một bộ trưởng Bắc Triều Tiên bởi Eom Chul Woo và khả năng hạn ngạch sẽ được thực hiện ở đó.

Trong phim, Jo Woo Jin vào vai Choi Myung Rok, một lính đánh thuê đến từ phương Bắc độc ác và nhắm vào người số một trong nước.

Inside Men

Sự xuất hiện của Jo Woo Jin trong phim Inside Men (2015) đã khiến Lee Byung Hun – người thủ vai chính của phim – phải kinh ngạc.

Lý do là Jo Woo Jin, người ‘chỉ’ có ít thời lượng xuất hiện trên màn ảnh , lại có thể để lại ấn tượng sâu sắc qua vai diễn Giám đốc điều hành Jo Sang Moo; một người trông không có nước mắt và máu.

Inside Men (2015) kể về câu chuyện của một biên tập viên báo bảo thủ có ảnh hưởng tên là Lee Kang Hee. Ông đã sử dụng sức mạnh của báo chí để thúc đẩy tên của nghị sĩ Jang Pil Woo vào vị trí ứng cử viên tổng thống.

Đằng sau đó, có một thỏa thuận bí mật giữa nhà tài trợ và tờ báo; một thỏa thuận nguy hiểm khiến ai đó phải trả giá.

The King

 • Năm phát hành 2017
 • Thể loại Hành động , Hình sự , Chính kịch
 • Giám đốc Han Jae Rim
 • Dàn diễn viên ∙ Jo In Sung ∙ Jung Woo Sung ∙ Kim Ah Joong

Park Tae Soo sinh ra trong một gia đình nghèo đã học được rằng sức mạnh là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Kể từ đó anh quyết định trở thành công tố viên; biểu tượng quyền lực lớn nhất trong những năm 1990.

Thật không may, sau khi đạt được mục tiêu của mình, cuộc sống của Tae Soo không tốt hơn một nhân viên. Sau đó, anh ta gia nhập một nhóm công tố viên quyền lực với sự giàu có và quyền lực.

Sau khi gia nhập nhóm, Tae Soo thực sự có thể cảm nhận được cuộc sống thượng lưu. Tuy nhiên, ngay khi bắt đầu tận hưởng mọi lợi thế, Tae Soo cũng nhìn thấy mặt tối trong đó.

Trong phim có sự tham gia của Zo In Sung cũng như một số diễn viên khác, Jo Woo Jin vào vai trợ lý hoặc thư ký của Park Tae Soo.

Hero

 • Năm phát hành 2022
 • Thể loại Kịch , Lịch sử , Âm nhạc
 • Giám đốc Yoon Je Kyun
 • Dàn diễn viên ∙ Jung Sung Hwa ∙ Kim Go Eun

Phim Hero (2022) của Jo Woo Jin là phim ca nhạc dựa trên vở nhạc kịch nổi tiếng Hero. Bộ phim này kể câu chuyện có thật về một nhà hoạt động độc lập của Hàn Quốc đã giết Ito Hirobumi hay Thủ tướng Nhật Bản đầu tiên và Tổng thường trú của Hàn Quốc vào năm 1909 tên là An Jung Geun.

An Jung Geun giết Ito Hirobumi khi người Nhật đến Mãn Châu cùng với một cô gái geisha tên là Seol Hee. Trước đây, Seol Hee là phù dâu của Nữ hoàng Myeongseong, nhưng sau khi nữ hoàng bị sát hại, cô đã tham gia các nhà hoạt động vì độc lập của Hàn Quốc.

The Fortress

 • Năm phát hành 2017
 • Thể loại Hành động , Lịch sử , Chính trị , Chiến tranh
 • Giám đốc Hwang Donghyuk
 • Dàn diễn viên ∙ Lee Byung Hun ∙ Kim Yoon Seok ∙ Park Hae Il ∙ Go Soo ∙ Park Hee Soon

The Fortress (2017) là một bộ phim của Jo Woo Jin lấy bối cảnh trong cuộc xâm lược Joseon của nhà Thanh vào năm 1636, khi vua Injo và những người theo ông tìm nơi ẩn náu trong một pháo đài nằm ở Namhansanseong.

Trong thời gian đó, nhà vua và triều đình trú ẩn trong pháo đài trên núi. Họ bị mắc kẹt giữa thời tiết lạnh giá và giữa vòng vây của kẻ thù.

Nhà vua ngày càng rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan vì thần dân của ông đang trốn trong pháo đài bắt đầu chết đói và lạnh. Sự việc căng thẳng xảy ra khi nhà Thanh từ Trung Quốc tấn công Triều Tiên với 150.000 quân.

Quân Thanh do tướng Yong Gol Dae chỉ huy đã sớm bao vây địa điểm này; khiến nhà vua và phe Joseon bị mắc bẫy.

Kingmaker

 • Năm phát hành 2022
 • Thể loại Kịch
 • Giám đốc Byun Sung Hyun
 • Dàn diễn viên ∙ Sol Kyung Gu ∙ Lee Sun Kyun ∙ Yoo Jae Myung ∙ Jo Woo Jin

Kingmaker (2022) dựa trên những ghi chép giai thoại giữa Kim Dae Jung và chiến lược gia chính trị của ông, Uhm Chang Rok, trong suốt sự nghiệp của họ.

Bộ phim này kể về Seo Chang Dae, một dược sĩ không thích được gọi là dược sĩ vì anh ấy quan tâm đến chính trị hơn. Chang Dae đến từ Bắc Triều Tiên; cha anh ấy đã bị giết vì giọng của anh ấy nghe giống như một người cộng sản.

Kể từ sau sự cố đó, Chang Dae đã cố gắng hết sức để loại bỏ giọng điệu của mình. Nỗi buồn sau cái chết của cha khiến Chang Dae quyết tâm thay đổi hệ thống chính quyền không có lợi cho người dân.

Sau đó, anh quyết định cống hiến hết mình với tư cách là chuyên gia chiến dịch cho Kim Woon Bum. Jo Woo Jin vào vai Thư ký Lee, thư ký hiện tại của chủ tịch.

Default

 • Năm phát hành 2018
 • Thể loại Kịch , Lịch sử
 • Giám đốc Choi Kook Hee
 • Dàn diễn viên ∙ Kim Hye-Soo ∙ Yoo Ah-In ∙ Jo Woo Jin ∙ Heo Joon Ho

Bộ phim Default (2018) của Jo Woo Jin có nam diễn viên trở lại đóng vai phụ. Tại đây anh vào vai Thứ trưởng Bộ Tài chính. Default (2018) kịch tính hóa câu chuyện hậu trường của các cuộc đàm phán IMF trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 1997 thông qua ba câu chuyện song song.

Gap Su, doanh nhân sở hữu nhà máy, đã hợp tác với một cửa hàng bách hóa quy mô lớn. Tuy nhiên, anh ta đã được trả tiền bằng kỳ phiếu mà sau đó hóa ra là bất lợi.

Trong khi đó, một nhà phân tích tài chính tên là Jung Hak cố gắng tận dụng lợi thế của việc bán căn nhà dưới giá trị thị trường. Người đứng đầu chính sách tiền tệ khi đó kết luận rằng Hàn Quốc có thể cạn dự trữ ngoại hối.

Alienoid 1

 • Năm phát hành 2022
 • Thể loại Hành động , Phiêu lưu , Giả tưởng , Lịch sử , Bí ẩn , Khoa học viễn tưởng
 • Giám đốc Choi Dong Hoon
 • Dàn diễn viên ∙ Ryu Joon Yeol ∙ Kim Tae Ri ∙ Kim Woo Bin ∙ So Ji Sub ∙ Yeom Jung Ah

Bộ phim tiếp theo của Jo Woo Jin, Alienoid Part 1 (2022), là một bộ phim giả tưởng, khoa học viễn tưởng được trình bày theo ba mốc thời gian khác nhau . Mỗi mốc thời gian này chạy tuyến tính hoặc chạy đồng thời.

Dòng thời gian đầu tiên là vào năm 1380, điều này giải thích rằng Người ngoài hành tinh đã giam cầm loại tội phạm của họ trong cơ thể con người. Một người bảo vệ cùng với một robot bay tên là Thunder bước ra từ cổng thời gian và cố gắng bắt những người ngoài hành tinh.

Sau khi thành công, họ rời khỏi thời điểm 1380 bằng Con dao pha lê. Con dao pha lê là nguồn gốc của thảm họa vì nó là xương sống của sự tranh chấp giữa nhiều bên. Jo Woo Jin vào vai một ảo thuật gia sở hữu nhiều vật phẩm thần kỳ.

Rampant

 • Năm phát hành 2018
 • Thể loại Hành động , Chính kịch , Lịch sử , Kinh dị , Giật gân
 • Giám đốc kim sung hoon
 • Dàn diễn viên ∙ Hyun Bin ∙ Jang Dong Gun ∙ Lee Sun Bin ∙ Kim Eui Sung ∙ Jung Man Sik

Trong số rất nhiều bộ phim ăn khách của Jo Woo Jin, Rampant (2018) là một trong những bộ phim có anh đóng chính.

Nhân vật mà anh thủ vai tên là Park Eul Ryong, cựu trung úy của Thái tử, người đã giúp đỡ Lee Chung, em trai của Thái tử Lee Young mà anh từng phục vụ, cứu mình khỏi vòng vây của thây ma.

Câu chuyện bắt đầu khi Thái tử Lee Young lên kế hoạch mua tàu chiến châu Âu để đánh đuổi nhà Thanh khiến vua Lee Jo chỉ biết phục tùng.

Nỗ lực của anh ta bị coi là một cuộc nổi loạn nên Lee Young đã tự sát và con tàu châu Âu chứa thây ma đã bị quân Joseon phá hủy. Thật không may, một trong những đội quân Joseon đã bị zombie cắn.

Nam diễn viên Jo Woo Jin và những bộ phim mà anh ấy tham gia không thể được coi là điều hiển nhiên. Mặc dù đóng nhiều vai phụ hơn trong sự nghiệp của mình nhưng khả năng của nam diễn viên đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, bao gồm cả từ giới truyền thông Hàn Quốc và các nghệ sĩ đồng nghiệp, chẳng hạn như Lee Byung Hun.

Mười bộ phim mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này có những pha hành động đặc biệt của Jo Woo Jin!

 • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
 • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
 • Trang web: https://salenhanh.com/
 • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
 • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Trả lời