10++ Phim hay nhất của Ji Hyun Woo

  Ji Hyun Woo

  Ji Hyun Woo, nam diễn viên tiền bối sinh năm 1984, đã góp mặt trong hơn 20 bộ phim truyền hình kể từ khi ra mắt vào năm 2004. Điều thú vị là ngay từ lần đầu tiên tham gia, Ji Hyun Woo đã ngay lập tức nhận được vai một trong những nhân vật chính trong bộ phim Nhật ký lão bà (2004). Sự nổi tiếng của nó đã tăng lên nhờ bộ phim được phát sóng trong gần một năm.

  Ji Hyun Woo đã làm việc rất nhiều với các nam nữ diễn viên khác. Anh ấy cũng đã đóng nhiều nhân vật khác nhau, từ thám tử, nhạc sĩ đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn muốn biết những bộ phim truyền hình nào là hay nhất từ ​​​​anh ấy? Chúng tôi đã chọn mười cho bạn!

  Ji Hyun Woo

  Queen in Hyun’s Man

  • Năm phát hành 2012
  • Thể loại Hài kịch , giả tưởng , chính kịch lịch sử , lãng mạn
  • Giám đốc Kim Byung Soo
  • Dàn diễn viên ∙ Ji Hyun Woo ∙ Yoo In Na

  Queen in Hyun’s Man hay còn được gọi là Queen and I (2012) dường như là một trong những bộ phim truyền hình đáng nhớ nhất đối với Ji Hyun Woo. Lý do là vì khi tham gia bộ phim này, anh ấy đã có quan hệ tình cảm với bạn diễn Yoo In Na và đã có một mối quan hệ trong hai năm.

  Dựa trên câu chuyện, Ji Hyun Woo và Yoo In Na thực sự đóng vai hai người yêu nhau. Ji Hyun Woo vào vai Kim Bung Do, một học giả xuất thân từ một gia đình quý tộc sống sót sau một vụ thảm sát đã giết chết cả gia đình anh.

  Anh ta bí ẩn du hành 300 năm tới tương lai và đến Seoul ngày nay. Ở thời hiện đại, Bung Do đã gặp Choi Hee Jin. Cô là một nữ diễn viên tương đối ít tên tuổi, bắt đầu nổi tiếng nhờ vai diễn Hoàng hậu In Hyun.

  Hoàng hậu In Hyun ngoài đời không xa lạ gì với Bung Do bởi ngoài đời, hoàng hậu In Hyun là người được Bung Do nâng đỡ để bà ngồi lại làm hoàng hậu.

  Angry Mom

  • Năm phát hành 2015
  • Thể loại Hài Kịch , Chính Kịch , Gia Đình , Học Đường
  • Giám đốc Ashbun
  • Dàn diễn viên ∙ Kim Hee Sun ∙ Ji Hyun Woo ∙ Kim Yoo Jung ∙ Kim Ji Soo

  Jo Kang Ja do Kim Hee Sun thủ vai khi còn là một thiếu niên nổi tiếng là một kẻ chuyên gây rối. Tên của anh ấy là huyền thoại, được sợ hãi vì anh ấy rất cứng rắn.

  Cuộc sống của Kang Ja thay đổi khi cô mang thai trước khi tốt nghiệp. Tình huống này khiến anh trở thành một người có trách nhiệm. Kang Ja muốn chăm sóc và bảo vệ con gái mình, Oh Ah Ran.

  Ah Ran, hiện đang học trung học, hóa ra là nạn nhân của sự bắt nạt ở trường. Biết được điều này, Kang Ja đã không giữ im lặng mà cải trang thành Jo Bang Wool rồi đăng ký vào trường của con gái mình. Mục tiêu chỉ có một, đó là dạy cho những kẻ bắt nạt đã khiến Ah Ran phải chịu một bài học.

  Tuy nhiên, ai có thể ngờ rằng, sự ngụy trang của anh lại thực sự khiến Kang Ja biết được sự xuống cấp của hệ thống giáo dục trong trường học, trong đó có nạn tham nhũng. Được sự giúp đỡ của cô giáo lạc quan và ngây thơ Park No Ah do Ji Hyun Woo thủ vai, Kang Ja bắt đầu khám phá những bí mật đen tối của ngôi trường nơi con gái anh đang theo học.

  Awl

  • Năm phát hành 2015
  • Thể loại Kịch , Đời sống
  • Giám đốc Kim Seok Yoon
  • Dàn diễn viên ∙ Ji Hyun Woo ∙ Ahn Nae Sang

  Trong bộ phim mang tên Awl (2015), Ji Hyun Woo vào vai Lee Soo In. Anh ấy làm việc cho một công ty phân phối bán lẻ với tư cách là giám đốc của một cửa hàng bán lẻ lớn.

  Khi ở đó, anh chứng kiến ​​những người làm bán thời gian bị sa thải một cách bất công. Soo In cũng chứng kiến ​​việc công ty của mình tự ý cắt giảm lương của công nhân như thế nào.

  Thấy tình trạng đáng buồn, Soo In quyết định chống lại công ty. Khi công ty bắt đầu gây áp lực với cô, cô đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ một trung tâm tư vấn lao động.

  Soo In cuối cùng cũng gặp được Go Shin, quản lý của trung tâm trợ giúp. Từ đó, cuộc đấu tranh đòi công nhân của Soo In bắt đầu.

  Old Miss Diary

  • Năm phát hành 2004
  • Thể loại Hài kịch , chính kịch , lãng mạn
  • Giám đốc Kim Seok Yoon , Shin Won Ho
  • Dàn diễn viên ∙ Ye Ji Won ∙ Kim Ji-Young ∙ Oh Yoon Ah ∙ Ji Hyun Woo ∙ Jang Dong Jik ∙ Kim Jung Min

  Bộ phim Old Miss Diary (2004) của Ji Hyun Woo đã phát sóng được gần một năm với 232 tập. Điều thú vị là vai diễn mà anh đảm nhận được đặt tên giống với tên của chính anh, Ji Hyun Woo. Bộ phim này kể về câu chuyện của ba người phụ nữ độc thân ở độ tuổi 30 sống ở khu vực thành thị.

  Họ là Mi Ja, Ji Young và Yun Ah. Mi Ja muốn kết hôn trước khi quá già, nhưng luôn thất bại trong những cuộc hẹn hò giấu mặt, Ji Young cũng muốn kết hôn với bạn trai là nam diễn viên mà cô đã có mối quan hệ gắn bó mười năm. Cuối cùng, Yun Ah là một cô gái hiểu rõ đàn ông nhưng không may luôn thất bại trong việc kết hôn.

  Wanted

  • Năm phát hành 2016
  • Thể loại Chính kịch , Tâm lý tình cảm , Bí ẩn
  • Giám đốc Park Yong Soon
  • Dàn diễn viên ∙ Kim Ah Joong ∙ Ji Hyun Woo ∙ Uhm Tae Woong ∙ Park Hae Joon

  Ji Hyun Woo được cho là sẽ vào vai thám tử tên Cha Seung In trong bộ phim truyền hình Wanted (2016). Anh đóng vai chính trong bộ phim này cùng với Kim Ah Joong và Uhm Tae Woong.

  Cuộc sống bận rộn của Cha Seung In với tư cách là một điều tra viên bắt đầu khi Jung Hye Jin, một nữ diễn viên hàng đầu kiểm soát các bộ phim, phim truyền hình và quảng cáo, mất con trai vì bị một kẻ lạ mặt bắt cóc. Người con trai biến mất trùng với thời điểm ông nghỉ hưu trong thế giới nghệ thuật.

  Để tìm được anh, Cha Seung In đã làm việc với giám đốc đài truyền hình Shin Dong Wook. Hye In sau đó tham gia một chương trình thực tế sống còn để làm theo lệnh của kẻ bắt cóc.

  Love in Sadness

  • Năm phát hành 2019
  • Thể loại Chính kịch , Tâm lý tình cảm , Lãng mạn
  • Giám đốc Choi Yi Sup
  • Dàn diễn viên ∙ Ji Hyun Woo ∙ Park Han Byul ∙ Ryu Soo Young ∙ Wang Bit Na

  Yoon Ma Ri là một cô gái xinh đẹp đã kết hôn với Kang In Wook, một thanh niên giàu có với cuộc sống dường như hoàn hảo.

  Không ai nghĩ rằng In Wook lại là một người đàn ông bạo lực, thường xuyên bạo lực, chiếm hữu và ám ảnh. Ma Ri, người không thể chịu đựng được cuộc sống hôn nhân của mình, quyết định tránh xa.

  Để thoát khỏi người chồng điên rồ, Ma Ri đã nhờ đến sự giúp đỡ của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thông minh, trung thực và đẹp trai. Sau đó, bác sĩ tên Seo Jung Won do Ji Hyun Woo thủ vai đã giúp Ma Ri có được thân phận mới.

  Sự gần gũi của họ khiến họ yêu nhau. Câu chuyện của họ không hề dễ dàng bởi In Wook vẫn chưa thể buông tay Ma Ri.

  Bad Thief, Good Thief

  • Năm phát hành 2017
  • Thể loại Hài kịch , Tội phạm , Chính kịch , Gia đình , Pháp luật , Tố tụng Cảnh sát , Lãng mạn , Hồi hộp , Kinh dị
  • Giám đốc Jang Joon Ho , Oh Kyung Hoon
  • Dàn diễn viên ∙ Ji Hyun Woo ∙ Seo Hyun ∙ Kim Ji Hoon ∙ Im Ju Eun ∙ Ahn Kil Kang

  Bad Thief, Good Thief (2017) là bộ phim của Ji Hyun Woo kể về cuộc đời của hậu duệ của các nhà hoạt động Hàn Quốc trong thời kỳ thuộc địa của Nhật Bản, những người đã trở thành những nhân vật lịch sử quan trọng. Họ không nhận ra rằng danh tính này có thể gây nguy hiểm cho cuộc sống của họ.

  Ji Hyun Woo vào vai Jang Dol Mok, hậu duệ của Baek San nhưng bị cha mình che giấu danh tính thực sự. Lý do là, Dol Mok chính là chìa khóa để tìm ra bản đồ kho báu.

  Trong bộ phim này có một nhóm trộm không được sinh ra để làm trộm. Họ là những người rộng lượng đang đối mặt với thực tế tàn khốc của cuộc sống. Hoàn cảnh đẩy họ đến bờ vực.

  Risky Romance

  • Năm phát hành 2018
  • Thể loại Chính kịch , Lãng mạn
  • Giám đốc Lý Thường Hân
  • Dàn diễn viên ∙ Ji Hyun Woo ∙ Lee Si Young ∙ Kim Jin Yeop

  Bộ phim của Ji Hyun Woo mang tên Risky Romance (2018) yêu cầu anh vào vai một bác sĩ giải phẫu thần kinh tài năng có trí nhớ phi thường. Anh ấy là một người đàn ông logic trong việc giải quyết nhiều việc.

  Han Seung Jo tràn đầy nhiệt huyết và tính cạnh tranh, nhưng không có gì lạ khi anh ấy chỉ tập trung vào một thứ. Bộ phim này làm nổi bật câu chuyện tình yêu giữa Han Seung Jo và một bác sĩ nội tiết tên Joo In A, người bị ám ảnh bởi hormone.

  Sự thay đổi từ ấm áp sang lạnh lùng của Seung Jo sau cái chết của người bạn thân khiến In A tin rằng tất cả là do hormone gây ra. Sau đó, anh ấy muốn biến Seung Jo thành bệnh nhân của mình.

  Trot Lovers

  • Năm phát hành 2014
  • Thể loại Hài , Âm nhạc , Lãng mạn
  • Giám đốc Lee Eun Jin , Lee Jae Sang
  • Dàn diễn viên ∙ Jung Eun Ji ∙ Ji Hyun Woo ∙ Shin Sung Rok ∙ Lee Se Young

  Bộ phim tiếp theo của Ji Hyun Woo mang tên Trot Lovers hay Lovers of Music (2014). Trong phim cũng do Jung Eun Ji và Shin Sung Rok đóng chính, nam diễn viên vào vai Jang Joon Yun, một nhạc sĩ có tài sáng tác ca khúc và trở thành nhà sản xuất âm nhạc.

  Thật không may, với một tên tuổi lớn như vậy, anh ấy có xu hướng hạ thấp thể loại nhạc trot truyền thống . Sau đó, anh gặp Choi Chun Hee, một cô gái làm nhiều công việc để chu cấp cho cha và em gái trong khi mẹ cô đã qua đời.

  Mẹ của Chun Hee là một ca sĩ nhạc trot nổi tiếng và Chun Hee được thừa hưởng tài năng này. Cô cũng mơ ước trở thành một ca sĩ nhạc trot nổi tiếng và bất ngờ là Joon Hyun đã giúp đỡ cô.

  Young Lady and Gentleman

  • Năm phát hành 2021
  • Thể loại Hài , Chính kịch , Gia đình , Lãng mạn
  • Giám đốc Shin Chang Suk
  • Dàn diễn viên ∙ Ji Hyun Woo ∙ Lee Se Hee ∙ Park Ha Na ∙ Kang Eun Tak

  Young Lady and Gentleman (2021) của Ji Hyun Woo là bộ phim cuối tuần lên sóng đài KBS2 với rating rất cao lên đến 38%.

  Nhờ xuất hiện tại đây, Ji Hyun Woo đã nhận được giải Daesang của KBS Drama Awards 2021. Nam diễn viên vào vai Lee Young Guk, một ông bố có 3 con nhỏ vẫn đang đau buồn trước cái chết của vợ.

  Young Guk là một doanh nhân trẻ với lịch trình bận rộn nên anh ấy cần giáo viên và người chăm sóc có thể ở nhà trông con. Một cô gái tên là Park Dan Dan từng làm gia sư dạy thêm đã ứng tuyển vào vị trí này.

  Và Dan cũng tình cờ cần một nơi để ở do mâu thuẫn với cha mình. Cô gái được nhận vì cũng là lời giới thiệu từ một đồng nghiệp đáng tin cậy của Young Guk.

  27 tuổi, Dan Dan dễ dàng kết thân với những đứa trẻ nổi tiếng ngỗ ngược của Young Guk. Ngoài việc giành được trái tim của những đứa con của Young Guk, Dan Dan còn có thể chiếm được trái tim của chính Young Guk.

  Phim của Ji Hyun Woo một phần là phim truyền hình dài tập từ hàng chục đến hàng trăm tập. Bộ phim Nhật ký lão bà (2004) của cô thậm chí đã phát sóng hơn 200 tập. Tuy nhiên, anh ấy cũng thường xuyên đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình dài tập ngắn hơn . Quan tâm đến việc xem một trong mười bộ phim truyền hình ở trên?

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com/
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời