Jeff Warokamol Satur, hay còn được biết đến với cái tên Jeff Satur, là nam ca sĩ Thái Lan gia nhập làng nhạc từ năm 2013. Tuy nhiên, tên tuổi của anh chỉ tăng vọt sau khi tham gia diễn xuất trong KinnPorsche the Series .

Vì vậy, công việc của Jeff không chỉ là một diễn viên, bạn biết đấy. Cô ấy là một ca sĩ chuyên nghiệp giỏi trong việc sản xuất các bài hát và viết lời cho riêng mình. Anh cũng là nhà soạn nhạc thường xuyên cho loạt phim Thái Lan. Là một nhà soạn nhạc hàng loạt, anh ấy sắp xếp âm nhạc và thậm chí hát nhạc phim.

Jeff Saturn

Sau đó, Jeff là một nhà thiết kế đồ họa và viết blog. Tuy nhiên, Jeff không bao giờ nói với người hâm mộ rằng anh ấy là blog nào, anh ấy viết vì anh ấy thích nó và ẩn danh! Jeff cũng có bằng Quản trị Kinh doanh của Đại học Rangsit. Đa tài lắm hả?

Chàng trai sinh ngày 6 tháng 3 năm 1995 hiện thuộc công ty Warner Music Thailand với tư cách là một nhạc sĩ và công ty quản lý Be On Cloud với tư cách là một diễn viên. Saturdayss, người hâm mộ của Jeff , muốn biết anh ấy đã đóng phim truyền hình nào? Bacaterus đã tóm tắt chúng dưới đây. Kiểm tra những thứ này ~

KinnPorsche

 • Năm phát hành Năm 2021
 • Thể loại Hành động , BL , Hài , Tội phạm , Chính kịch , Gia đình , LGBTQ , Chính kịch , Tâm lý , Lãng mạn , Hồi hộp , Kinh dị
 • Sản xuất Be On Cloud , iQiyi
 • Giám đốc Khom Kongkiat Khomsiri , Pepzi Banchorn Vorasataree , Pond Krisda Witthayakhajorndet
 • Dàn diễn viên Mile Phakphum Romsaithong ∙ Apo Nattawin Wattanagitiphat ∙ Bible Wichapas Sumettikul ∙ Build Jakapan Puttha ∙ Jeff Worakamon Satur ∙ Barcode Tinnasit Isarapongporn

Sau gần 10 năm gia nhập làng giải trí Thái Lan , Jeff thừa nhận đã nhận được sự chú ý rất lớn sau khi đóng vai Kimhan trong bộ phim này. KinnPorsche kể câu chuyện về thế giới đen tối của mafia. Nhân vật chính là Kinn Theerapanyakul (Mile Phakphum), trùm mafia được kính trọng nhất Thái Lan.

Kinn bị dồn vào chân tường sau khi đấu tranh để tự cứu mình khỏi sự truy đuổi của kẻ thù. Kinn cũng yêu cầu sự giúp đỡ từ một thanh niên tình cờ có mặt ở đó, Porsche Kittisawasd ( Apo Nattawin ). Sở hữu kỹ năng võ thuật phi thường, cha của Kinn đã khuyến khích con trai mình tuyển dụng Porsche làm vệ sĩ .

Lúc đầu Porsche không muốn, bởi vì thế giới mafia chắc chắn là không tốt, phải không? Tuy nhiên, vì nợ nần, anh sẵn sàng trở thành vệ sĩ của Kinn , bỏ mặc em trai của mình, Porchay (Barcode Tinnasit).

Kinn có hai anh trai, đó là Tankhun (Tong Thanayut) và Kimhan (Jeff Satur). Kimhan là anh trai duy nhất của Kinn quyết định sống tách biệt với gia đình Theerapanyakul. Nó là đứa trẻ bí ẩn nhất vì nó thường làm việc một mình trong bóng tối. Anh ta cũng thừa nhận rằng anh ta không muốn theo bước chân của cha mình trong việc kinh doanh như một mafia.

Thường bị Tankhun gọi là ‘kẻ ngu ngốc’, Kimhan bí mật làm gián điệp cho Porsche vì anh thấy lạ rằng cha anh quá ám ảnh với việc bắt anh làm vệ sĩ cho anh trai thứ hai của mình. Để tìm hiểu thông tin về Porsche, Kimhan đã tiếp cận Porchay. Họ tham gia vào một mối tình ngắn ngủi kết thúc buồn.

Ngoài vai trò phụ quan trọng , Jeff còn là người sáng tác cho bộ truyện này. Anh ấy đã đóng góp một bài hát tên là “Why Don’t You Stay”.

Sự thật thú vị : Jeff đã viết giai điệu và lời bài hát ngay khi quay phim! Trong cảnh này, Kimhan bảo Porchay viết một bài hát về anh trai mình, Porsche. Chà, lời bài hát và giai điệu đi vào cảnh thực sự được tạo ra bởi Jeff vào thời điểm đó và được biểu diễn bởi Barcode.

Ingredients

 • Năm phát hành Năm 2020
 • Thể loại BL , Hài , Chính kịch , Ẩm thực , LGBTQ , Cuộc sống , Âm nhạc , Lãng mạn , Mảnh ghép cuộc sống
 • Sản xuất CentralFood TV
 • Giám đốc ️
 • Dàn diễn viên Lối chơi của Jeff Worakamon Satur Garnpaphon Laolerkiat

Trước khi trở thành một cặp đôi trên màn ảnh Barcode, con tàu trước đây của Jeff là với Gameplay. Jeff và Gameplay thường được ghép đôi trong các bộ phim, chương trình thực tế , quảng cáo cho đến các buổi chụp hình . Một trong những chuỗi JeffGame là Thành phần.

Loạt video nhỏ này được tạo ra bởi CentralFood TV , một kênh YouTube giới thiệu các công thức nấu ăn và sản phẩm nấu ăn từ Thái Lan. Vì vậy , nó phải là về thực phẩm, phải không! Câu chuyện xoay quanh Tops (Gameplay Garnpaphon) yêu thích nấu ăn từ nhỏ.

Tops sống với ‘người bạn’ của mình, Marwin (Jeff Satur), một chàng trai trẻ rất yêu âm nhạc. Khát vọng trở thành ca sĩ đẳng cấp thế giới, Marwin không thực sự quan tâm đến bản thân vì quá tập trung vào âm nhạc. Đó là nơi có vai trò của Tops, người luôn cung cấp những món ăn ngon và lành mạnh cho Marwin.

He She It

 • Năm phát hành 2019
 • Thể loại BL , Chính kịch , Kinh dị , LGBTQ , Lãng mạn , Siêu nhiên
 • Sản xuất Warper TV
 • Giám đốc ️
 • Dàn diễn viên Jeff Worakamon Satur Garnpaphon Laolerkiat Trò chơi Pom Runn Tiyakorn

Bộ truyện với tựa gốc ตาย (Dtaai Mai Dtaai) có thể loại khác biệt nhất với các bộ phim truyền hình khác của Jeff. Bởi vì, bộ truyện này mang đậm gia vị kinh dị và siêu nhiên. Những rung cảm cũng dẫn đến đen tối và tâm lý .

Jeff đóng vai Mike. Sau đó, cũng có Gameplay là Peem và Pom Runn là Mean. Ngoài ba nhân vật chính, còn có một số nam nữ diễn viên khác. Mini series này với ba tập “He”, “She” và “It” có khá nhiều nhân vật.

Nó kể về câu chuyện bi kịch và mối quan hệ phức tạp giữa những thanh thiếu niên là bạn của nhau. Mỗi người trong số họ có những vấn đề riêng. Họ phải đối mặt với hai sự lựa chọn, đó là làm theo trái tim mình hoặc tiếp tục tuân theo các quy tắc hiện có.

Đối với loạt phim này, Jeff Saturn hát bài “Comedy” mà Joko Anwar gọi là bài hát yêu thích của Jeff, bạn biết đấy. Bạn có thể tìm thấy tất cả các bản nhạc phim truyền hình của Jeff trên nền tảng âm nhạc Jeff Saturn , cùng với các đĩa đơn khác của Jeff .

Love Area (Part 1)

 • Năm phát hành Năm 2021
 • Thể loại BL , LGBTQ , Lãng mạn
 • Sản xuất Kênh 9
 • Giám đốc Nattapat Sookwongsil
 • Dàn diễn viên Gun Tieosuwan Pak Chavitpong Pusomjitsakul Pan Norawit Bowonsantisut Ohm Napatt Utsaha Tod Techit Panyanarapon

Trong Vùng đất tình yêu, vai trò của Jeff không quá nhiều. Bởi vì nhân vật chính chính là Valen (Gun Tieosuwan), một chàng trai được sinh ra vào ngày lễ tình nhân. Đáng buồn thay, anh ấy không bao giờ biết tình yêu là gì, ngay cả từ chính cha mẹ của mình.

Cho đến một ngày anh gặp Kaitoon (Pak Chavitpong). Kaitoon là người có thể dành tình cảm chân thành cho cô ấy. Vai trò của Jeff ở đây là một ngôi sao khách mời tên là Sean .

Vì vậy, nếu bạn có ý định xem Vùng đất tình yêu phần 1 vì lợi ích của Jeff, đừng đặt hy vọng quá cao. Vì thời lượng trên màn hình của Jeff không nhiều.

Love Area (Part 2)

 • Năm phát hành 2022
 • Thể loại BL , Chính kịch , LGBTQ , Lãng mạn
 • Sản xuất Kênh 9
 • Giám đốc Nattapat Sookwongsil
 • Dàn diễn viên Gun Tieosuwan Pak Chavitpong Pusomjitsakul Pan Norawit Bowonsantisut Ohm Napatt Utsaha Tod Techit Panyanarapon

Chà, sau đó trong Love Area phần 2, Jeff nhận được nhiều sự chú ý hơn . Sau những sự kiện của Vùng đất tình yêu phần 1, Valen và Kaitoon nhận ra họ có tình cảm với nhau. Trong khi đó, có một bác sĩ đầy tham vọng, Nont (Pan Norawit), người đang đợi Kaitoon.

Với tổng thời lượng 8 tập, hãy đoán xem Sean sẽ như thế nào trong Vùng đất tình yêu phần 2? Nhân vật ở đây hơi khó chịu, nhưng cũng buồn vì chuyện tình cảm là phức tạp nhất.

Vì vậy, Sean (Jeff Satur) thích Peat. Khi Peat (Tod Techit) rời bỏ King 2 năm trước, Sean luôn ở đó vì Peat. Tuy nhiên, khi King (Ohm Napatt) trở lại, Peat dường như đã quên mất Sean. Mặt khác, có một chàng trai khác, vì vậy họ đang ở trong một mối tình tay ba!

Người hâm mộ của Jeff đã đánh giá cao diễn xuất của anh ấy ở đây. Ngoài màn biểu diễn luôn tổng lực, Jeff còn thể hiện một cảnh hôn vô cùng nóng bỏng .

Vâng, đó là danh sách các loạt phim truyền hình và web series mà Jeff Saturn đã đóng. Không nhiều, chỉ có năm danh hiệu. Vấn đề là Jeff đã ra mắt với tư cách là một diễn viên cách đây không lâu, cụ thể là vào năm 2019.

Bạn có phải là fan của anh chàng có 1/4 dân tộc Thái, Anh, Trung và Ấn này không? Bạn đang mong đợi những dự án nào khác từ Jeff? Bình luận bên dưới, nào!

 

 • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
 • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • Website: https://salenhanh.com
 • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
 • #salenhanh #Reviewsalenhanh