[Review] Đánh giá phim Instant Family

  Instant Family

  Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc nhận con nuôi chưa? Quyết định này có thể sẽ gây tranh cãi cho những người xung quanh. Hơn nữa, khi phải nhận nuôi 3 đứa trẻ cùng một lúc.

  Nhưng đây là những gì Pete và Ellie làm, một cặp vợ chồng có cuộc sống rất hòa thuận. Điều thú vị là câu chuyện về Pete và Ellie không chỉ là một câu chuyện hư cấu mà được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật.

  Trong bộ phim Instant Family về chủ đề gia đình này , chúng ta sẽ được xem cuộc sống của Pete và Ellie sau khi họ quyết định nhận nuôi 3 anh chị em, những người đã thay đổi cuộc đời họ mãi mãi. Với sự tham gia của Mark Wahlberg và Rose Byrne, điều gì tiếp theo cho Pete và Ellie? Kiểm tra các bản tóm tắt và đánh giá dưới đây.

  Tóm tắt phim Instant Family

  • Năm phát hành 2018
  • Thể loại Phim hài , Chính kịch
  • Giám đốc Sean Anders
  • Dàn diễn viên ∙ Mark Wahlberg ∙ Rose Byrne ∙ Isabela Moner

  Pete Wagner và Ellie Wagner là một cặp vợ chồng có thể nói là rất hòa thuận. Họ có cùng tầm nhìn về cuộc sống, hỗ trợ lẫn nhau và hiếm khi chiến đấu.

  Dù không có con nhưng Pete và Ellie vẫn sống hạnh phúc. Cho đến một ngày, Ellie tranh cãi với chị gái của mình, Kim. Khi Ellie chỉ cho Kim một ngôi nhà có 5 phòng, Kim đã từ chối ngôi nhà đó.

  Cuộc tranh luận của họ nóng lên cho đến khi cuối cùng Kim nói rằng Ellie sẽ không bao giờ muốn có con. Ellie khá choáng váng khi anh trai cô nói vậy. Suốt thời gian qua, Ellie chưa nghĩ đến chuyện có con bởi cô cảm thấy mình và Pete không đủ tiền để nuôi con.

  Pete cũng ngần ngại có con vì cảm thấy mình đã quá già. Nhưng đột nhiên, từ ‘nhận nuôi’ thoát ra khỏi miệng Pete.

  Không để Pete chú ý, Ellie đã nghĩ về những từ đó. Ellie bắt đầu tìm hiểu về việc nhận con nuôi. Dù đã từ chối nhưng cuối cùng Pete cũng bắt đầu nghĩ đến việc nhận con nuôi. Cuối cùng họ đã đồng ý tham gia lớp học cha nuôi.

  Instant Family

  Trong giờ học, Pete và Ellie rất hào hứng. Họ cũng gặp gỡ những cha mẹ nuôi tương lai khác, những người cũng có ý định nhận con nuôi.

  Trước khi có thể nhận con nuôi, trước tiên họ phải trải qua một loạt lớp học, cho đến khi cuối cùng họ đến được ngày cha mẹ nuôi tương lai có thể gặp mặt và chọn những đứa trẻ mà họ sẽ chăm sóc.

  Pete và Ellie bắt đầu gặp gỡ và chơi đùa với lũ trẻ. Người chăm sóc trại trẻ mồ côi cho biết, không có nhiều phụ huynh sẵn sàng nhận các thanh thiếu niên làm con nuôi. Trên thực tế, có rất nhiều trẻ vị thành niên không có gia đình ở đó.

  Pete cảm thấy vừa thương hại vừa tức giận với ý nghĩ đó. Sau đó anh ta tiếp cận một nhóm trẻ vị thành niên và định tiếp cận chúng.

  Họ vô tình nhìn thấy Lizzy và rất ấn tượng với Lizzy. Pete và Ellie cũng quyết định chọn Lizzy làm con nuôi. Điều bất ngờ là Lizzy còn có 2 người em là Juan và Lita cũng bị bỏ rơi tại trại trẻ mồ côi.

  Dù muốn hay không, Pete và Ellie cuối cùng đã mang về và chăm sóc ba người họ. Dù vô cùng nghi ngờ nhưng cuối cùng Pete và Ellie vẫn quyết tâm nuôi dạy Lizzy, Juan và Lita.

  Tính cách khác nhau, Pete và Ellie phải thích nghi với cuộc sống mới. Lizzy, đứa con lớn năm nay 15 tuổi, tính cách ngỗ ngược nhưng cũng rất quan tâm đến hai đứa em.

  Juan, con giữa, là một cậu bé vụng về. Trong khi đó, cô út Lita tính tình dễ thương nhưng lại hay nổi cơn tam bành nếu không làm theo ý mẹ.

  Mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh khi Lizzy bắt đầu tỏ thái độ nổi loạn. Mặc dù Ellie đã cố gắng đến gần Lizzy và dịu dàng với cô ấy, nhưng Lizzy lại thể hiện thái độ ngược lại. Anh ấy thậm chí còn tỏ ra khó chịu với Ellie. Điều này khiến Ellie buồn. Nhưng càng gần, Lizzy càng nổi loạn.

  Chưa kể hai đứa em của Lizzy khá khó chiều. Pete và Ellie thực sự cảm thấy cuộc sống của họ bình lặng hơn rất nhiều khi chưa phải là cha mẹ nuôi. Vậy, Pete và Ellie sẽ làm gì? Họ có thể sống sót với ba đứa con mới của họ? Bạn có thể xem hết phim để tìm ra câu trả lời, vâng!

  Nhận xét đánh giá phim Instant Family

  Trình bày những bài học quan trọng để trở thành cha mẹ nuôi

  Dù thuộc thể loại hài hước nhưng thông điệp mà bộ phim muốn truyền tải lại vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt với những ai đang có ý định nhận con nuôi. Pete và Ellie có vẻ bốc đồng khi quyết định nhận Lizzy và các anh chị em của cô ấy làm con nuôi.

  Instant Family Movie

  Ngay từ đầu, những thách thức mà họ sẽ phải đối mặt khi nuôi dạy những đứa trẻ đã trưởng thành không hề dễ dàng. Hơn nữa, cùng với 2 đứa trẻ khác.

  Tuy nhiên, ngoài việc cố gắng thể hiện những thử thách khác nhau, bộ phim này còn cố gắng nhấn mạnh cách những bậc cha mẹ nuôi này phản ứng với con cái, đặc biệt là với Lizzy.

  Lúc đầu nhìn thái độ của Lizzy mình cũng khó chịu, có vẻ như cô ấy không muốn tiếp cận mặc dù Ellie rất tốt bụng và thấu hiểu Lizzy. Nhưng Ellie đã bỏ lỡ một điểm quan trọng, đó là để Lizzy cảm thấy thoải mái theo cách riêng của mình.

  Chúng ta cũng không thể ép buộc phản ứng của người khác theo những gì chúng ta mong đợi, mặc dù chúng ta cảm thấy mình đã cố gắng hết sức. Tôi rất ấn tượng với cách bộ phim này phân tích các giải pháp khá dễ hiểu . Các xung đột trong phim được thực hiện theo từng giai đoạn để chúng ta cũng có thể cảm nhận được sự thất vọng mà Ellie và Pete đã trải qua.

  Phá vỡ thành công sự kỳ thị về con nuôi

  Ngoài việc thể hiện cuộc đấu tranh của Pete và Ellie để trở thành cha mẹ nuôi, bộ phim này cũng đã thành công trong việc phá bỏ sự kỳ thị của xã hội đối với việc nhận con nuôi, vốn có thể không phải là thông lệ. Đặc biệt ở Indonesia, vẫn còn nhiều người cho rằng có con đẻ tốt hơn là nhận con nuôi.

  Movie Instant Family

  Thông qua các cuộc đối thoại gây tranh cãi của Ellie và gia đình cô ấy, bộ phim này cố gắng cung cấp một góc nhìn khác về việc nhận con nuôi. Ban đầu, quyết định nhận con nuôi của Ellie được coi là kỳ lạ. Nhưng những cân nhắc về tuổi tác và tài chính của họ có ý nghĩa khi cuối cùng họ quyết định nhận con nuôi.

  Bên cạnh đó, niềm tin rằng những đứa trẻ trong trại trẻ mồ côi có cơ hội như nhau để có một gia đình trọn vẹn cũng củng cố ý nghĩa của bộ phim này. Chính vì vậy, Instant Family không chỉ là một bộ phim hài gia đình bình thường mà còn là một bộ phim mang thông điệp vô cùng ý nghĩa.

  Phản ứng hóa học ngọt ngào giữa Mark Wahlberg và Rose Byrne

  Không chỉ về mặt câu chuyện với thông điệp mạnh mẽ, bộ phim này còn được hỗ trợ bởi sự xuất hiện của hai nhân vật chính rất hài hòa, đó là Mark Wahlberg và Rose Byrne. Chúng ta có thể thấy Mark xuất hiện thường xuyên hơn trong các bộ phim hành động , nhưng trong bộ phim này, Mark đã vào vai một người chồng đầy trách nhiệm và rất mực ủng hộ.

  Review Instant Family

  Không đơn độc, diễn xuất của Mark còn ăn ý hơn khi đóng cặp với Rose Byrne. Phong thái điềm tĩnh của Rose Byrne phù hợp với Mark. Phản ứng hóa học ngọt ngào giữa cả hai đã được xây dựng nhờ vào khả năng diễn xuất của cả hai.

  Đó là một đánh giá ngắn gọn về bộ phim Instant Family. Nó có một tiền đề đơn giản, nhưng trên thực tế, bộ phim này đã truyền tải được một thông điệp mạnh mẽ. Bạn cũng xem phim à? Chia sẻ ý kiến ​​​​của bạn về bộ phim này trong cột bình luận, OK?

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời