[Review] Đánh giá phim Infiesto (2023)

Một bộ phim kinh dị Tây Ban Nha ‘Infiesto’ do Vaca Films sản xuất. Quá trình quay phim kéo dài hơn 7 tuần, diễn ra ở các địa điểm của Asturian và Galicia, bao gồm Infiesto, Bệnh viện San Rafael ở A Coruña và San Amaro Hermitage ở Seoane, Forcarei.

‘Infiesto’ do Patxi Amezcua đạo diễn, do Isak Férriz, Iria del Río và José Manuel Poga thủ vai. Bộ phim dài 96 phút này, lấy bối cảnh vào thời điểm COVID-19 vẫn đang hoành hành ở Tây Ban Nha, sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 3 tháng 2 năm 2023.

Tóm tắt phim Infiesto (2023)

Cảnh sát khu vực Pilona đang bận tâm với trường hợp một người phụ nữ đột nhiên xuất hiện. Hóa ra người phụ nữ là nạn nhân bị bắt cóc đã trốn thoát. Cảnh sát địa phương Samuel (Isak Ferriz) và đối tác của anh ta là Marta (Iria del Rio) điều tra vụ bắt cóc phụ nữ.

Vụ bắt cóc hóa ra đã cướp đi nhiều nạn nhân. Khó khăn của cuộc điều tra bị hạn chế bởi COVID-19 vẫn đang hoành hành ở Tây Ban Nha . Khó khăn trong việc tìm kiếm bằng chứng và lần theo dấu vết của kẻ bắt cóc thông minh khiến kẻ bắt cóc tiếp tục hành động và gây ra những nạn nhân khác.

infiesto

Không phải phim giết người hàng loạt

Thoạt đầu có vẻ như một kẻ giết người hàng loạt / bắt cóc nối tiếp biến thành một bộ phim kinh dị tội phạm bình thường. Nó bắt đầu vào tháng 3 năm 2020 ngay khi khóa COVID-19 lần đầu tiên được thực hiện.

Một vụ bắt cóc bí ẩn biến thành cuộc săn lùng một giáo phái kỳ lạ nhưng có thật. Sự hy sinh hay hy sinh của phụ nữ khủng khiếp đến mức nhiều bí ẩn bí mật được tiết lộ từ sự ra đời của giáo phái này. Nó có liên quan đến chính đợt bùng phát COVID-19 không?

Làm nổi lên mối liên hệ nghiêm trọng của bệnh dịch hạch với giáo phái

Những nhân vật kỳ lạ được bắt gặp và giả định rõ ràng là một băng nhóm buôn người đang hoạt động. Nhưng những biểu tượng kỳ lạ quan sát được và lời nói của kẻ tình nghi cho thấy có liên quan đến một Giáo phái có thủ lĩnh giấu mặt.

infiesto review

Sự hy sinh để xoa dịu các Vị thần cũ, sự xuất hiện của Thời kỳ kết thúc, tất cả đều bị trộn lẫn với chính đại dịch. Tất cả những bí ẩn chồng chất ở đâu đó, được nối dài bởi những cảnh rượt đuổi không làm tăng thêm sự bí ẩn của chính vụ bắt cóc.

Nạn nhân của họ cung cấp một bối cảnh sống động và đáng sợ. Một số khá bạo lực và đẫm máu, nhưng phần lớn kinh dị là tâm lý. Các thám tử với lý trí và logic cố gắng săn lùng các thành viên của giáo phái một cách hợp lý.

2 thám tử chỉ loanh quanh

Vụ án bắt đầu với một đoạn mở đầu rất ngắn. Một số thông tin cơ bản về vụ án đã vô tình được tiết lộ trong quá trình tìm kiếm. Việc khai quật bằng chứng và các hướng hình nón là lỗ hổng chính trong việc tìm ra thủ phạm chính. Samuel vượt trội đến mức trở thành bộ não chính, thực sự anh ấy là người lãnh đạo cuộc điều tra vụ án.

Review infiesto

Nó không có cảm giác như bị khóa, chỉ có điều là nó rất cô đơn khi không có nhiều người và các vai trò khác. Đây là một giá trị tích cực vì chúng tôi sẽ tập trung vào nhân vật chính trong trường hợp và tất cả các kênh hướng tới nhân vật chính đều dễ dàng hơn.

Dàn xếp cuối cùng của Samuel không có sự tham gia của Marta, người tình cờ là đối tác chính của anh ấy. Bộ đôi không làm việc cùng nhau rất mâu thuẫn với thái độ tốt của họ với nhau. Giống như một gia đình làm việc nhà cùng nhau.

Kết luận phim Infiesto (2023)

‘Infiesto’ chạy quá chậm và có vẻ như nó chỉ được kéo dài thêm bởi quá trình truy đuổi nhân vật chính. Một bí ẩn không có lai lịch rõ ràng càng khiến chúng ta bối rối hơn, những người cùng tham gia tìm kiếm manh mối với Samuel và Marta, bộ đôi thám tử làm việc giữa thời kỳ phong tỏa vì COVID- 19 .

Movie infiesto

Sự thay đổi nhanh chóng của các vụ án, từ bắt cóc đến giết người, đến các giáo phái dị giáo quá phức tạp và mất cầu nối để thống nhất tất cả các âm mưu này. Mọi trình bày về việc tìm kiếm bằng chứng và thủ phạm, chỉ được xem như một sự nhầm lẫn của Samuel và Marta để rồi kết thúc bằng những kết luận kỳ lạ.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận