[Review] Đánh giá phim I’m Not a Robot

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc I’m Not a Robot của đạo diễn Jung Dae Yoon thuộc thể loại hài lãng mạn , có cả khoa học viễn tưởng . Từ poster phim, bạn có thể thấy Yoo Seung Ho đang ôm Chae Soo Bin. Vậy thì, ai không phải là người máy, hả?

Chuyện kể rằng có một chàng thanh niên đẹp trai, trông khỏe mạnh và tự tin. Như thể không đủ hoàn hảo, anh ta cũng có tài sản dồi dào. Nhưng, anh ta có một nhược điểm. Điều đó có nghĩa là anh ta không thể tiếp xúc với những người khác. Tại sao vậy, hả? Mời các bạn xem tóm tắt nội dung I’m Not a Robot dưới đây.

Tóm tắt phim I’m Not a Robot

  • Năm phát hành 2017
  • Thể loại Hài , Lãng mạn
  • Giám đốc Jung Da Yoon
  • Dàn diễn viên ∙ Yoo Seung Ho ∙ Chae Soo Bin

Kim Min Kyu ( Yoo Seung Ho ) đeo găng tay, khẩu trang, đội mũ và mang theo những mũi tiêm. Sau đó, anh ấy ngồi trước mặt ba người phỏng vấn. Min Kyu đã chứng minh bệnh của mình bằng cách chạm vào tay của một trong những người phỏng vấn, sau đó vết đỏ xuất hiện và tiếp tục lan rộng ra mặt Min Kyu.

Nó làm người phỏng vấn hoảng sợ. Min Kyu ngay lập tức tiêm vào người, vết ửng đỏ dần biến mất. Vì không đáp ứng được yêu cầu nên Min Kyu được miễn nghĩa vụ quân sự, điều mà lẽ ra nam giới Hàn Quốc trong độ tuổi từ 18-35 phải thực hiện. Min Kyu trở về nhà, nơi anh có một quản gia sống cùng.

Trong khi đó, Jo Ji Ah (Chae Soo Bin) đang xếp hàng. Rõ ràng anh ấy là một người làm việc tự do đã mở một doanh nghiệp ‘jastip’. Anh ấy hiện đang xếp hàng để nhận được một người máy phiên bản giới hạn, Metal Gear Gurner. Ji Ah nhận được một con robot và cất giữ nó rất cẩn thận.

Tuy nhiên, anh không nhận ra rằng chiếc hộp rô-bốt đã bị vấy bẩn bởi nước sốt từ đồ ăn vặt của những đứa trẻ đi ngang qua. Có một chiếc xe hơi chạy đến gần Ji Ah. Hóa ra người điều khiển chiếc xe là Min Kyu. Thật không may, Ji Ah đã không nhận được tiền thưởng như đã hứa vì hộp robot bị bẩn.

Review I'm Not a Robot

Sau đó, Min Kyu nhận được một chiếc đồng hồ phát hiện nhịp tim và nhiệt độ cơ thể từ bác sĩ riêng, người đã điều trị cho anh trong 15 năm, Bác sĩ Oh (Um Hyo Sup). Đồng hồ phục vụ như một cảnh báo cho tình trạng dị ứng. Hong Baek Kyun (Um Ki Joon), một giáo sư, đã bí mật đưa cho Min Kyu một ổ đĩa flash .

Anh quảng bá cho dự án robot android của mình có tên Aji-3. Min Kyu gặp Baek Kyun vì muốn trực tiếp huấn luyện người máy Aji-3. Không chỉ vậy, anh ấy còn yêu cầu Baek Kyun và Nhóm Santa Maria chuyển đến nhà anh ấy để phát triển dự án ở đó.

Tuy nhiên, do trục trặc trong việc vận chuyển phụ tùng thay thế Aji-3 , Baek Kyun đã sai Ji Ah đóng giả người máy Aji-3. Vì Baek Kyun khiến Aji-3 trông giống Ji Ah, bạn gái cũ của Baek Kyun. Min Kyu có thể chạm vào Aji-3 bí danh Ji Ah mà không do dự bởi những gì anh ấy biết, Aji-3 là một người máy.

Hàng ngày họ tương tác với nhau như chủ và cấp dưới, nhưng đôi khi Aji-3 ở ‘chế độ bạn bè’. Ji Ah cố gắng hành động như một người máy để không bị phát hiện ra rằng cô ấy thực sự là con người. Một lần, Min Kyu mở lòng. Hóa ra anh ấy đã mất cha mẹ 15 năm trước trong một vụ tai nạn xe hơi.

Anh ta cũng bị chính đồng nghiệp của cha mình lừa dối. May mắn thay, trước khi bị lừa, Madam X đã dặn Min Kyu không được ký vào bất kỳ giấy tờ nào. Kể từ đó, nếu Min Kyu vô tình tiếp xúc với da của người khác, sẽ nổi mẩn đỏ và lan khắp người.

Phát ban sẽ biến mất sau khi tiêm thuốc. Và suốt 15 năm qua, bác sĩ Oh vẫn không thể tìm ra phương pháp chữa trị căn bệnh dị ứng của Min Kyu. Hồi tưởng lại một thời, giáo sư Baek Kyun gặp Ji Ah lần đầu khi cô gái đang tìm anh để cùng hợp tác làm chiếc ô tình yêu mà anh đã thiết kế từ rất lâu.

Chiếc ô có thể chuyển sang màu tối bằng cách nhấn nút khi chủ nhân của chiếc ô chuẩn bị hôn bạn gái của mình. Baek Kyun, người đã yêu Ji Ah từ cái nhìn đầu tiên, đã nhận ra ý tưởng của Ji Ah. Hồi tưởng xong. Baek Kyun, người ghen tị với sự gần gũi của Ji Ah bí danh Aji-3, đã ngăn cản Ji Ah làm việc với tư cách là Aji-3.

Min Kyu cố gắng bảo vệ Aji-3 bằng cách đưa thật nhiều séc cho đội Santa Maria, nấu bữa tối cho họ nhưng chỉ thành công ở cách thứ ba, đó là tiết lộ chứng dị ứng với con người của Min Kyu.

Cảm thấy đỡ hơn với chứng dị ứng của mình, Min Kyu muốn cầu hôn Yeriel. Sau khi hôn nhau, họ sẽ đăng ký và sẽ sớm kết hôn. Kế hoạch này khiến Aji-3 hay còn gọi là Ji Ah bị sốc và buồn bã. Tuy nhiên, Ji Ah vẫn giúp Min Kyu bằng cách cử người bạn của mình là Sun Hye, một chuyên gia về nụ hôn.

Vào buổi hẹn hò đó, khi Min Kyu tìm thấy thời điểm thích hợp để hôn Yeriel, thay vào đó, anh lại kết thúc với Aji-3. Cuối cùng nụ hôn đầu tiên của Min Kyu cũng được thực hiện bằng ‘người máy’. Thời gian trôi qua, Min Kyu buộc mình phải đính hôn với Yeriel, mặc dù tâm trí anh không ngừng nghĩ về Aji-3.

I'm Not a Robot movie

Cho đến khi cuối cùng anh ấy thừa nhận rằng anh ấy yêu Aji-3. Vì Aji-3 thật đã sẵn sàng, Baek Kyun yêu cầu Min Kyu đặt lại Aji-3, người thực sự là Ji Ah. Trước đó, Min Kyu đã hẹn hò với Aji-3/Ji Ah. Họ dành thời gian bên nhau, tay trong tay đi khắp nơi.

Không lâu trước khi Min Kyu đặt lại Aji-3/Ji Ah, Min Kyu bày tỏ tình cảm của mình với Aji-3, mặc dù anh biết người máy sẽ sớm quên anh. Điều anh ấy không biết là con người đóng vai robot, Ji Ah, sẽ luôn nhớ đến anh ấy.

Không cảm nhận được tình yêu trong mối quan hệ của họ, Yeriel đồng ý với Min Kyu hủy bỏ kế hoạch đính hôn của họ. Yeriel nhận ra rằng cô thích Hwang Yoo Chul (Kang Ki Young), đối thủ kinh doanh của Min Kyu hơn. Về phần Min Kyu, anh đem lòng yêu người máy Aji-3 mà anh vẫn không biết rằng Ji Ah đang giả làm người máy.

Aji-3 thực sự làm tốt công việc của mình, trong khi Ji Ah tìm kiếm bầu không khí mới bằng cách đến thăm nhà bà cô trong làng. Trong khi đó, Min Kyu cuối cùng cũng có thể làm việc trực tiếp tại văn phòng, vì chứng dị ứng ở người của anh đã lành. Định mệnh đưa Ji Ah và Min Kyu quay lại với nhau.

Min Kyu, người rất ngạc nhiên trước sự giống nhau trên khuôn mặt của Aji-3 và Ji Ah, bắt đầu bị ám ảnh bởi Ji Ah. Trong khi Min Kyu đang cố gắng giành được trái tim của Ji Ah, máy tính của Đội Santa Maria đã bị đột nhập bởi những tin tặc đã giao ổ đĩa flash bị tấn công cho Yoo Chul. Sau đó, Yoo Chul đưa flashdisk cho cha mình.

Họ nghĩ rằng họ đã tìm ra điểm yếu của Min Kyu, và có thể sa thải Min Kyu khỏi vị trí của anh ta. Min Kyu suy sụp khi biết Ji Ah đã nói dối mình khi còn là Aji-3. Tuy nhiên, đã xoay sở để hồi phục với sự chăm sóc đặc biệt từ Bác sĩ Oh.

Baek Kyun và Đội Santa Maria buộc phải ký chuyển giao dự án Aji-3 cho cha của Yoo Chul, để bí mật về căn bệnh của Min Kyu không bị lan truyền ra công chúng. Dù Min Kyu biết chuyện nhưng anh vẫn kiện Baek Kyun và Đội Santa Maria, mặc dù cuối cùng anh đã bỏ kiện.

Sau đó, Thư ký Jo Jin Bae (Seo Dong Won) gửi đơn từ chức cho Min Kyu. Sếp càng khó chịu hơn khi biết thư ký của mình chính là chị gái của Ji Ah. Min Kyu từng hứa sẽ đưa Aji-3/Ji Ah lên núi Hwangmae trong một trận mưa sao băng. Đó là nơi bố Min Kyu cầu hôn mẹ anh.

Và, định mệnh đã đưa họ đến núi Hwangmae. Min Kyu và Ji Ah thành thật với nhau về cảm xúc của họ. Họ hôn nhau ngay khi thiên thạch rơi xuống. Đồng thời, robot Aji-3 đang làm thủ tục chuyển quyền sở hữu.

Min Kyu đưa một ổ đĩa flash của Jang Do Sam cho người trung gian của anh ấy và bà X, trong đó có lời thú nhận của Martin, một người mua tiềm năng của Aji-3. Anh thừa nhận mình là kẻ chủ mưu sát hại Chủ tịch Park, cha của Min Kyu. Sau khi giải quyết xong mọi khúc mắc, Min Kyu mới tiết lộ bệnh tình của mình với báo giới.

Yoo Chul nhận ra rằng đó chính là nguyên nhân khiến Min Kyu bị dị ứng. Yoo Chul xin lỗi Min Kyu và họ lại trở thành bạn bè. Hai năm đã trôi qua, Ji Ah đã thành công trong công việc kinh doanh của mình. Nhóm Santa Maria cũng đã thành công trong việc tạo ra một robot mới.

Movie I'm Not a Robot

Bộ trưởng Jo được bổ nhiệm làm Giám đốc Quản lý. Min Kyu cuối cùng đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc bị trì hoãn do căn bệnh dị ứng ở người. Rồi đây, Min Kyu và Ji Ah sẽ ở bên nhau hạnh phúc hay đường ai nấy đi?

Nhận xét đánh giá phim I’m Not a Robot

Chuyện tình cảm thú vị của Yoo Seung Ho và Chae Soo Bin

Trong phim I’m Not a Robot, Yoo Seung Ho và Chae Soo Bin đã cùng nhau góp mặt trong nhiều phân cảnh có lúc nhố nhăng, hài hước nhưng cũng có những phân cảnh buồn không khỏi khiến người xem bị trôi theo. Phản ứng hóa học giữa hai người họ thực sự rất ‘snap’.

Có một cảnh lố bịch thực sự gây ấn tượng với tôi. Đó là khi Aji-3/Ji Ah bị đau bụng và phải đi vệ sinh ở nhà Min Kyu. Mùi hôi trong phòng tắm thoang thoảng và được Min Kyu biết. Tuy nhiên, Aji-3/Ji Ah giả vờ dọn dẹp phòng tắm bằng cách sử dụng nước hoa để che đi mùi hôi.

Cũng có những cảnh buồn nhất! Đó là lúc Min Kyu sẽ reset Aji -3/Ji Ah. Dù thực sự là Ji Ah, cô ấy không thể nào quên được những kỷ niệm và tình yêu của mình dành cho Min Kyu, bởi cô ấy không phải là người máy. Cảnh lãng mạn nổi bật nhất là khi Min Kyu và Ji Ah hôn nhau trong bếp.

Sự thật thú vị : trong quá trình quay, cảnh trong bếp phải quay đi quay lại nhiều lần vì sự lúng túng giữa Seung Ho và Soo Bin. Tuy nhiên, cuối cùng nụ hôn cũng thành công khiến khán giả vô cùng thích thú.

I'm Not a Robot review

Một vở kịch với nhiều nhân vật chính

Cốt truyện và dòng chảy của bộ phim này khá thú vị để xem nhiều lần. Mọi sự kiện đều được kết nối với nhau, chẳng hạn như việc Min Kyu bắt đầu bị dị ứng, bắt đầu cuộc hẹn hò của Ji Ah với Baek Kyun và tình bạn của Yeriel-Min Kyu-Yoo Chul.

Mỗi nhân vật không chỉ ở đó, mà còn thực sự quan trọng để xây dựng một câu chuyện. Ngay cả câu chuyện tình yêu trong bộ phim này cũng không chỉ tập trung vào nhân vật chính. Các diễn viên phụ cũng có câu chuyện của riêng họ. Như Yeriel và Yoo Chul, Hoktal và Sung Hye, Baek Kyun và Pie.

Robot trong phim truyền hình

Robot chính trong bộ phim này tất nhiên là robot android Aji-3, nhưng Đội Santa Maria đã tạo ra một robot trợ lý dễ thương rồi đấy ! Hộp đầu như máy tính ống cũ. Chân là bánh xích. Robot nhỏ có tên Beetle có biểu cảm khuôn mặt trên màn hình phía trước.

Hình dạng thực sự cổ xưa, nhưng anh ta là một người máy thân thiện, người sẽ luôn chào đón khách bằng một nụ cười trên màn hình. Anh ấy cũng có thể bày tỏ nỗi buồn, sự ngạc nhiên và tiếng cười. Đội Santa Maria đã tặng người máy yêu thích của họ cho Min Kyu như một lời tri ân.

Beetle trở thành cộng sự của robot hút bụi nhà Min Kyu. Người máy, có tên là Pretty Three, sẽ được Nhóm Santa Maria nâng cấp và có thêm các biểu cảm trên khuôn mặt, giống như Bọ cánh cứng. Robot Pretty Three là sinh nhật của Min Kyu được tổ chức trong tập đầu tiên.

Pretty Three không phải là chiếc máy hút bụi duy nhất mà Min Kyu có. Có Pretty Two, một robot hút bụi kiểu cũ. Điều buồn cười là, có Pretty One. Anh ấy không phải người máy, mà là dụng cụ gãi lưng yêu thích của Min Kyu.

Người ta nói rằng Min Kyu có nhiều robot tinh vi và đắt tiền. Mặc dù chỉ để trưng bày nhưng anh ấy thực sự chăm chút cho bộ sưu tập robot của mình. Đó là lý do tại sao lúc đó anh ấy từ chối trả phí cho Ji Ah khi jastip mua một con robot phiên bản giới hạn vì hộp được bao phủ bởi nước sốt.

Bộ phim này không phải là không có sai sót. Có một cảnh mà tôi nghĩ là ‘không đủ’, đó là cảnh tình bạn của Min Kyu, Yoo Chul và Yeriel trở lại. Có lẽ sẽ thú vị hơn nếu nó được miêu tả khi họ còn nhỏ chơi với nhau, sau đó chuyển sang cảnh khi họ lớn lên và ba người họ quây quần bên nhau.

Cũng trong cảnh cuối cùng của drakor, có lẽ sẽ thú vị hơn nếu Min Kyu, người vừa xuất ngũ trở về, gặp Ji Ah, cùng với Đội Santa Maria, Yeriel và Yoo Chul. Tại sao biên kịch và đạo diễn không tổ chức một bữa tiệc chào đón Min Kyu trong tình thân ấm áp nhỉ?

Ồ, vâng, cho đến cuối tập phim, khán giả vẫn chưa được biết Madam X thực sự là ai! Khiến bạn rất tò mò phải không ? Đó là tất cả để đánh giá Tôi không phải là người máy từ Bacaterus. Hy vọng giải trí, vâng. Nếu bạn cũng đã xem bộ phim này, hãy chia sẻ ý kiến ​​​​của bạn trong cột bình luận, nào!

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận