Adam Sandler đã trở lại trong những bộ phim chính kịch không hài mà anh thường đóng. ‘ Hustle ‘ công chiếu trên Netflix từ ngày 8 tháng 6 năm 2022 và ra rạp chọn lọc trên khắp nước Mỹ từ ngày 3 tháng 6 năm 2022. Phim do Jeremiah Zagar đạo diễn, từ kịch bản của Taylor Materne và Will Fetters.

Bộ phim Cuộc Đua NBA – Hustle (2022) kể về câu chuyện tìm kiếm cầu thủ bóng rổ trẻ NBA quy tụ nhiều cầu thủ ngôi sao và cũng có sự tham gia của ngôi sao NBA nổi tiếng từng vô địch ở 3 đội bóng khác nhau, Lebron James với nhân vật chính là Adam Sandler. Hãy cùng Review salenhanh tìm hiểu chi tiết về bộ phim Hustle (2022) qua bài đánh giá review dưới đây.

Review phim Hustle

Tóm tắt Cuộc Đua NBA – Hustle (2022)

Tuyển trạch viên NBA của Philadelphia 76ers, Stanley Sugarman (Adam Sandler) đang làm việc trên khắp thế giới để xem danh sách những cầu thủ mà Sixers đang tìm kiếm cho bản dự thảo mùa giải sắp tới . Những cầu thủ trẻ này dường như không thu hút được sự chú ý của Sugarman, bởi vì kỹ năng chơi bóng rổ của anh ấy, hoặc thái độ của các cầu thủ ngoài sân cỏ.

Sugarman thực sự đã được chủ sở hữu Rex Merrick (Robert Duvall) mời làm trợ lý huấn luyện viên tại Sixers. Tuy nhiên, Rex đã chết giữa nhiệm vụ do thám của Sugarman . Vince Merrick (Ben Foster) con trai của Rex thay thế anh ta.

Vince ra điều kiện cho Sugarman, nếu muốn làm trợ lý huấn luyện viên, anh phải tìm được những cầu thủ tuyệt vời cho Sixers. Cuối cùng, sự lựa chọn rơi vào Bo Cruz (Juancho Hernangómez), một vận động viên bóng rổ đường phố đến từ Tây Ban Nha. Vince phản đối quyết định của Sugarman với sự lựa chọn của mình. Bo Cruz bị cho là thô thiển và không có nền tảng của một cầu thủ chuyên nghiệp.

Không được chấp thuận, Sugarman quyết định huấn luyện Bo Cruz để sẵn sàng cho đợt tuyển chọn những cầu thủ trẻ của NBA sẽ được lựa chọn trong đợt dự thảo sắp tới . Vì mối liên kết từ Vince quá mạnh nên mọi cách Sugarman dành cho Bo Cruz đều thất bại. Hành động tiếp theo của Sugarman để đưa Bo Cruz vào NBA là gì?

Phim Hustle

Nhận xét về nội dung phim Cuộc Đua NBA – Hustle (2022)

Khi Sugarman tìm thấy Bo Cruz trên phố, chúng ta chắc chắn sẽ thấy cốt truyện bắt đầu từ sự nghiệp bóng rổ đang phát triển mạnh mẽ. Nhưng cốt truyện không diễn ra theo cách đó. Chúng ta sẽ được đưa đến một phần quanh co, nơi Sugarman tiếp tục đối đầu với đội Sixers.

Ngay cả quyết định của Sugarman đối với Vince, đã khiến anh rời đội và tìm mọi cách để Bo Cruz bắt đầu sự nghiệp tại NBA. Điều đáng mừng là bối cảnh của Bo Cruz, người phải chịu đựng đứa con của mình một mình không được nêu bật ở đây.

Ngay từ đầu, Bo Cruz đã gặp khó khăn khi đến Mỹ, hóa ra lại là một hồ sơ tội phạm . Sau đó, bóng rổ đường phố đầy cảm xúc mà bùng nổ. Thêm vào đó, các nguyên tắc cơ bản về chuyên môn của Bo Cruz vẫn chưa trưởng thành, cho chúng ta một bài thuyết trình về sự nghiệp của một vận động viên có thể khó khăn như thế nào.

Đánh giá phim Hustle

Sự nghiệp minh bạch sớm của các ngôi sao NBA khó khăn

Đa số những người yêu bóng rổ NBA, chắc hẳn đều đã biết về con đường sự nghiệp của các cầu thủ đến mức các đội bóng lớn chiêu mộ họ trong một đợt dự thảo danh giá như vậy . Nhưng cũng không ít người không biết làm thế nào mà các cầu thủ tài năng lại được vào các đội bóng lớn.

Không phải cầu thủ tài năng nào cũng phải vào NBA, có rất nhiều trở ngại và nhiều yêu cầu ưu tú khác nhau để vào giải đấu danh giá trên thế giới. Trong trường hợp của Bo Cruz, sau khi bị Sugarman nhìn thấy, chủ tịch câu lạc bộ, Vince Merrick (Ben Foster), đã nhắc nhở chúng ta rằng ngay cả những điều nhỏ nhặt cũng có thể làm xáo trộn sự nghiệp của một ai đó.

Ben Foster rất thích hợp làm người trong một câu lạc bộ bị ghét cay ghét đắng, để những mâu thuẫn trong nội bộ đội cảm thấy cạn kiệt cảm xúc, phản ánh sức mạnh to lớn và rất có tầm ảnh hưởng.

Trận đấu đầu tiên của màn trình diễn cũng được lấp đầy bởi nhiều cầu thủ bóng rổ trẻ tài năng cho đến trận đấu cuối cùng cơ hội, đã trở thành một sợi dây chung cho sự thay đổi của Bo Cruz dưới sự chỉ đạo của Sugarman, mặc dù cũng có một chút trợ giúp từ các cầu thủ NBA như anh ấy. đồng nghiệp Leon (Kenny Smith).

Hustle

Sự chăm chỉ của Bo Cruz, từ lối sống và quá trình luyện tập chăm chỉ, phản ánh những gì có thể ít hơn nỗ lực thực sự của anh ấy. Nhưng cuộc hành trình gian nan, từ khi bắt đầu hối hả hay kiếm tiền từ cá cược bóng rổ đường phố, đến đào tạo cơ bản chuyên nghiệp NBA.

Được gặp gỡ nhiều cầu thủ bóng rổ mà chúng tôi thấy trong các đội NBA, đó là một niềm vui cho những người yêu bóng rổ. Ngay cả đối thủ Kermit (Anthony Edwards) cũng xuất hiện khá ấn tượng để khơi gợi cảm xúc từ Bo Cruz. Không chỉ các cầu thủ NBA, các cầu thủ bóng bầu dục đường phố cũng xuất hiện để thỏa mãn người hâm mộ bóng rổ thế giới, được ví như ” giáo sư “, ” nhà sưu tập xương ”

Lebron James quyết định đúng

Cuối cùng, Lebron James đã tham gia vào một dự án phim bóng rổ lớn, đó là ‘Space Jam: A New Legacy’, và diễn xuất của anh không quá ấn tượng . Lần này, Adam Sandler song ca với Juancho Hernangómez, người đóng vai Bo Cruz, một cầu thủ bóng rổ đường phố với tài năng tuyệt vời. Các cầu thủ bóng rổ được tuyển dụng trong bộ phim này không chỉ bán tên và khả năng chơi bóng rổ của họ.

Thật bất ngờ khi Hernangómez hứa hẹn sẽ gắn kết cảm xúc của chúng tôi với tư cách là những khán giả, anh ấy đã khó khăn như thế nào khi bắt đầu sự nghiệp bóng rổ với tất cả các vấn đề gia đình của mình. Anh sống bằng nghề xây dựng để tồn tại. Bo Cruz cũng phải làm cha mẹ đơn thân cho đứa con của cô, Lucia.

Giới thiệu phim Hustle

Dù mới 22 tuổi nhưng Bo Cruz ở đây trông rất đam mê và đấu tranh với mọi thiếu sót của mình về tình cảm. Cảm xúc của những đứa trẻ đường phố như Bo Cruz nên lớn hơn những người chơi chính thức khác. Tuy nhiên, hoàn cảnh gia đình khiến Bo Cruz trở nên nhạy cảm hơn.

Màn song ca của anh ấy với Adam Sandler trong vai người hướng đạo, hoặc người đại diện của anh ấy để vào NBA rất mạnh mẽ. Gây ấn tượng nhanh chóng, bởi vì đây quả thực là một câu chuyện của Sugarman chứng tỏ rằng anh ấy thực sự rất giỏi trong việc tìm kiếm tài năng của các cầu thủ bóng rổ trẻ.

Kết luận về bộ phim Cuộc Đua NBA – Hustle (2022)

Nếu bạn là một tín đồ bóng rổ và là tín đồ của giải vô địch NBA danh giá thì đây là bộ phim hoàn hảo để bạn thỏa mãn cơn khát phim thể thao sát với thực tế. ‘Hustle’ trình bày một sự nghiệp bóng rổ NBA không thể vượt qua.

Bo Cruz từ Juancho Hernangómez đã trình diễn tuyệt đẹp trong một màn song ca với Adam Sandler trong suốt trận đấu. Các cầu thủ bóng rổ khác cũng xuất hiện như những cầu thủ kỳ cựu trong phim, không nghi ngờ gì khi thi đấu diễn xuất trong khi chơi bóng rổ đang cạn kiệt cảm xúc.

Gần 2 giờ đồng hồ trong sự nghiệp của Bo Cruz được trình bày trong một bộ phim truyền hình sống động, thể hiện sự trung thực về những gì thực sự xảy ra ở hậu trường. Sự nghiệp tuyển trạch viên của Sugarman cho đến các vị trí trợ lý huấn luyện viên giống như nền tảng của những cầu thủ giỏi ở giải NBA.

Trailer phim Cuộc Đua NBA – Hustle (2022)

 

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh