Hugh Jackman là một diễn viên đã đi khắp ngành công nghiệp điện ảnh Hollywood. Tên của anh ấy không còn nghi ngờ gì nữa. Mỗi bộ phim anh tham gia đều nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả.

Tuy nhiên, trong số rất nhiều bộ phim đã thể hiện được tài năng diễn xuất của anh ấy, thì đâu là bộ phim Hugh Jackman hay nhất, đúng không?

The Wolverine

10 bộ phim Hugh Jackman hay nhất mà bạn phải xem

Thực sự khá khó để xác định 10 bộ phim hay nhất của Hugh Jackman. Mặc dù vậy, đây là một số bộ phim hay nhất từng được thực hiện bởi nam diễn viên kiêm nhà sản xuất mang dòng máu Úc.

The Wolverine (2013)

Bộ phim hay nhất đầu tiên của Hugh Jackman là “The Wolverine”. Bản thân nhân vật Wolverine đã từng xuất hiện trong bộ phim chuyển thể X-Men, và được dự đoán sẽ xuất hiện trở lại trong bộ phim “Deadpool 3” sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2024.

Wolverine là một người đột biến có móng vuốt giữa các ngón tay của mình. Anh cũng là nhân vật X-Men duy nhất có thể sống sót sau cú búng tay của Thanos trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

The Greatest Showman (2017)

Bộ phim được phát hành vào năm 2017 là một trong những bộ phim ca nhạc thành công nhất với sự tham gia của Hugh Jackman.

Bộ phim kể về câu chuyện có thật của nghệ sĩ sân khấu người Mỹ Phineas Taylor Barnum, trong đó Hugh Jackman đóng vai chính Barnum. Mô tả câu chuyện của Barnum trong việc thành lập rạp xiếc lớn nhất thế giới, Hugh Jackman đã gây ấn tượng với khán giả bằng kỹ năng diễn xuất và ca hát của mình trong bộ phim “The Greatest Showman”.

Les Miserables (2012)

Một bộ phim ca nhạc thành công khác do Hugh Jackman thủ vai chính, “Những người đàn ông khốn khổ” được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết kinh điển cùng tên của Victor Hugo. Lấy bối cảnh là những cuộc đấu tranh của Cách mạng Pháp, bộ phim này kể về câu chuyện của Jean Valjean, người bị kết án 19 năm tù vì ăn trộm một ổ bánh mì, nhưng đã trở thành thị trưởng và chủ sở hữu của một nhà máy.

The Fountain (2006)

Bộ phim được phát hành vào năm 2006 có sự tham gia của Hugh Jackman và Rachel Weisz trong các vai chính. Cốt truyện của bộ phim được chia thành ba câu chuyện riêng biệt, tất cả đều kéo dài hàng trăm năm. Tuy nhiên, cả ba đều có điểm chung hoặc một sợi dây chung kết nối lẫn nhau.

Ba câu chuyện này có cốt truyện và nhân vật khác nhau. Mặc dù vậy, tất cả chúng vẫn do Hugh Jackman và Rachel Weisz thủ vai chính. Đóng vai ba nhân vật khác nhau trong một bộ phim chắc chắn đòi hỏi kỹ năng diễn xuất, điều này khiến đây trở thành một trong những bộ phim hay nhất của Hugh Jackman.

Prisoner (2013)

Bộ phim này mô tả cuộc sống hạnh phúc của Keller Dover do Hugh Jackman thủ vai và Franklin Birch do Terrence Howard thủ vai. Tuy nhiên, ngày Lễ Tạ ơn đã khiến mọi thứ rối tung lên. Họ đã phải mất những đứa con bị cho là bắt cóc.

Một thám tử tên là Loki (Jake Gyllenhaal) được yêu cầu tìm những đứa trẻ. Bộ phim kinh dị bí ẩn này rất hồi hộp và khiến chúng ta tự hỏi trong suốt câu chuyện.

Real Steel (2011)

Phim ra mắt năm 2011, được chuyển thể từ truyện ngắn “Steel” năm 1956 của Richard Matheson. Bộ phim khoa học viễn tưởng này lấy bối cảnh tương lai, khi các võ sĩ không còn là con người nữa mà đã được thay thế bằng người máy.

Bad Education (2019)

Dựa trên một câu chuyện có thật, bộ phim ra mắt vào năm 2019, kể về vụ bê bối biển thủ quỹ học đường lớn nhất nước Mỹ gây chấn động thế giới năm 2002.

Trong phim này, Hugh Jackman vào vai một nhà giáo dục ở New York tên là Frank Tassone, người quyết tâm giúp học sinh của mình thành công.

Kate & Leopold (2001)

Điều gì xảy ra khi Hugh Jackman đóng một bộ phim chính kịch lãng mạn? Lần này, anh vào vai Leopold Alexis, một hoàng tử người Anh du hành xuyên thời gian vào thế kỷ 21 vào năm 1879. Đến New York, Kate McKay do Meg Ryan thủ vai cuối cùng cũng phải lòng Leopold.

Van Helsing (2004)

Van Helsing là một thợ săn ma cà rồng và quái vật. Bộ phim thuộc thể loại kinh dị, bí ẩn, hành động và viễn tưởng này khá phi thường. Bạn đã từng xem nó chưa?

The Prestige (2006)

Bộ phim hay nhất cuối cùng của Hugh Jackman là “The Prestige”. Bộ phim năm 2006 này kể về câu chuyện của hai nhà ảo thuật thế kỷ 19 là bạn thân của nhau, Robert Angier và Alfred Borden.

Mối quan hệ của họ tan vỡ khi vợ của Robert Angier qua đời khi đang làm trợ lý ảo thuật gia trên sân khấu. Angier cáo buộc Alfred Borden đã gây ra cái chết cho vợ mình.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh