[Review] Đánh giá phim Hoops (2020)

  hoops

  Trong các môn thể thao đồng đội, một trong những thách thức phải đối mặt là thành lập một đội gắn kết để họ có thể vượt trội. Các thành viên trong nhóm đến từ những người có nền tảng, đặc điểm và tầm nhìn khác nhau. Tất cả những khác biệt này cần được quy định để tạo sự hài hòa nhằm tạo thành một tập thể mạnh.

  Xây dựng một đội bóng mạnh không chỉ là về chất lượng của các cầu thủ. Có quản lý tham gia và một vị trí rất quan trọng là huấn luyện viên. Trong sê- ri Hoops , đội bóng rổ Lenwood Colts có một huấn luyện viên có phương pháp huấn luyện đội của mình khác thường. Phương pháp như thế nào? Kiểm tra đánh giá và tóm tắt của loạt Hoops ở đây!

  Tóm tắt phim Hoops (2020)

  • Năm phát hành 2020
  • Thể loại Người lớn , Hoạt hình , Hài kịch , LGBTQ , Trưởng thành , Hài kịch tình huống , Thể thao , Nơi làm việc
  • Giám đốc James Kim , Mollie Helms , Pablo Solis , Ron Rubio
  • Dàn diễn viên ∙ Jake Johnson ∙ Ron Funches ∙ Vua Cleo ∙ Natasha Leggero ∙ AD Miles

  Trường trung học Lenwood Colts có một đội bóng rổ do Ben Hopkins huấn luyện. Đội mà Ben huấn luyện không bao gồm những học sinh giỏi chơi bóng rổ. Chiều cao của họ thậm chí không phải là chiều cao điển hình của một cầu thủ bóng rổ. Một số thậm chí không biết chơi bóng rổ. Nhưng Ben không bỏ cuộc, họ tham gia nhiều trận đấu khác nhau từ giao hữu đến thi đấu.

  Sau khi thua trò chơi, Ben cảm thấy chán nản. Anh ấy cảm thấy mình đã thất bại trong việc khiến đội bóng mà anh ấy huấn luyện chơi tốt, chứ chưa nói đến việc giành chiến thắng. Áp lực mới đến từ Opal, hiệu trưởng của trường Lenwood Colts, người tuyên bố rằng nếu đội do Ben huấn luyện lại thua hoặc không có tiến bộ, Ben sẽ bị sa thải.

  Ben cố gắng thúc đẩy đội của mình chơi tốt hơn. Các thành viên trong nhóm của anh ấy nói rằng có một học sinh cao hơn hai mét nên được tuyển vào đội, đó là Matty. Do đó, Ben cố gắng bằng nhiều cách khác nhau để mời Matty tham gia đội mà anh ấy đang đào tạo, một trong số đó là thuê gái mại dâm.

  hoops

  Khi thực hiện nhiệm vụ của mình với tư cách là một huấn luyện viên, Ben được hỗ trợ bởi người bạn thân nhất của mình, Ron, người đóng vai trò là trợ lý huấn luyện viên. Nhưng anh ta nghi ngờ Ron đang bí mật ngoại tình với vợ cũ của mình, Shannon. Ben cố gắng điều tra và thay vào đó phát hiện Shannon dành thời gian cho cha của Ben, Barry.

  Sự hiện diện của Matty trong đội bị cản trở. Có một lớp anh ấy không thể vượt qua nên anh ấy không được phép chơi bóng rổ. Matty nói với Ben ai là người có ý định gài bẫy cô giáo của Matty, Lonnie, như thể cô giáo đã bắt cóc đứa trẻ. Lonnie phát hiện ra những nỗ lực của Ben, nhưng Matty nói rằng anh ấy không liên quan. Lonnie đã bù đắp bằng cách vượt qua Matty trong lớp của anh ấy.

  Sự hiện diện của Ben trong cuộc sống của Matty hóa ra lại là một vấn đề. Vì Ben, Matty đã chia tay với bạn gái của mình, Wendy. Ben chiếu một đoạn video về thời điểm anh ấy cầu hôn Shannon. Anh ấy cũng được truyền cảm hứng để đưa Matty và Wendy quay lại với nhau. Thật không may, thay vào đó, anh ta lại sử dụng một nhân cách khác và phá hủy ngôi nhà của Wendy.

  Các thành viên của đội bóng rổ Lenwood Colts được truyền cảm hứng để tìm bạn gái. Họ thuê một chiếc xe buýt và lái quanh thị trấn. Hành động này khiến họ phải ngồi tù, bao gồm cả Ben và Matty. Sau khi được chuộc lỗi, tất cả họ đều được tự do và Matty đã giành lại được tình yêu của Wendy sau cách Ben cầu hôn Shannon.

  Hành động của Ben trong một trận bóng rổ khiến họ phải trả giá. Linh vật của đối thủ của anh ấy đã ngã xuống cầu thang vì Ben. Anh ấy cũng được yêu cầu tham gia trị liệu để không nổi giận. Ben đã vượt qua liệu pháp và đang cư xử bình tĩnh hơn. Scott, một trong những học sinh của Ben bị bắt nạt vì là người đồng tính. Ben trở lại với con người cũ của mình, đó là thích tức giận.

  Ben chuẩn bị cho đội của mình đấu với đội do Chapman, đối thủ truyền kiếp của anh, huấn luyện. Cơ hội của đội mà Ben huấn luyện là rất ít. Mặt khác, anh ấy cũng có mong muốn có thể lấy lại Shannon. Trong khi đó, đội của anh ấy bắt đầu được mời tham gia các cuộc thi lớn hơn. Ben sẽ làm gì?

  Nhận xét đánh giá phim Hoops (2020)

  Không phải huấn luyện viên điển hình của bạn

  Nếu bạn nghĩ rằng Ben sẽ giống như Huấn luyện viên Carter, người có thể truyền cảm hứng cho các thành viên trong đội của mình vượt qua khó khăn để thành công, thì bạn đã nhầm. Ben Hopkins trái ngược với hình mẫu huấn luyện viên điển hình. Anh ấy thích nêu gương xấu để học sinh thấy những điều không nên làm.

  Review hoops

  Ben sẽ tức giận, chửi bới, tìm cớ khi thua cuộc, phản đối trọng tài thái quá, sử dụng các thủ đoạn thâm độc để gài bẫy người khác nhằm đạt được mục đích của mình. Bộ truyện cũng làm sáng tỏ quá khứ đã hình thành nên nhân vật của Ben. Ông được nuôi dưỡng bởi người cha độc thân của mình , Barry. Nhưng mối quan hệ của họ không được hòa hợp. Ben không muốn làm việc cùng với cha mình và chọn con đường của riêng mình.

  Bên dưới tất cả những đặc điểm trông có vẻ điên rồ của Ben, anh ấy cũng có mặt tốt. Anh ấy quan tâm đến những đứa con nuôi của mình, chẳng hạn như Matty, người đang gặp khó khăn trong việc vượt qua lớp học của Lonnie. Hay Scott cũng là người đồng tính bị những đứa trẻ trong nhóm Gay bắt nạt vì quan hệ tình dục với phụ nữ. Ben trở thành người đứng ra bảo vệ Scott.

  Phần dành cho nhân vật phụ

  Ngoài Ben, trong sê-ri Hoops còn có một số nhân vật phụ đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện. Có Matty, Shannon, Barry, Opal và Scott. Trong số họ, chỉ có Shannon nghĩ ra một tình tiết phụ với việc Ben cố gắng giành lại tình yêu của mình. Tương tự như vậy với Matty, người gặp khó khăn trong việc vượt qua một bài học và nhận được lời mời học bổng từ một trường khác.

  Các nhân vật khác không nhận đủ phần. Barry chỉ nhận được một phần tối thiểu. Chỉ có hai tập thực sự làm cho câu chuyện trở nên nhiều màu sắc hơn, đó là cùng với Shannon và vụ cá cược với Ben. Scott chỉ xuất hiện để ăn cắp chương trình trong một tập phim khi anh ấy bị bắt nạt.

  Movie hoops

  Không có gì sai khi tập trung vào Ben. Giữ nguyên cốt truyện chính với nhân vật Ben là điều bắt buộc. Nhưng có vẻ như bộ phim quá tập trung và dựa vào Ben trong 10 tập. Hầu như không có bất kỳ tập phim nào làm cho vai trò của anh ấy giảm đi. Mọi vấn đề luôn liên quan đến Ben.

  Trò đùa nguy hiểm

  Đối với một loạt phim hoạt hình với thể loại sitcom, Hoops dám nổi bật. Bộ phim sitcom được chiếu không phải thể loại hài được nhiều người yêu thích. Lý do là, nhiều cảnh thể hiện những trò đùa nguy hiểm điển hình. Truyện cười thô tục đối với những người liên quan đến xu hướng tình dục được bao gồm trong loạt bài này.

  Chỉ trong tập đầu tiên, vốn là cánh cửa để khán giả quan tâm xem tiếp các tập khác, Ben đã bộc lộ sự điên rồ của mình. Anh ấy đã thúc đẩy nhóm của mình bằng sự dụ dỗ đưa ra mật khẩu và quyền truy cập vào các trang web khiêu dâm. Tương tự như vậy khi anh ta thuyết phục Matty gia nhập đội bằng cách tìm cho anh ta một cô gái điếm.

  Trong tập thứ năm, học trò cưng của Ben cố gắng tìm bạn gái. Thay vì sử dụng cách thông thường, họ thậm chí còn lái chiếc xe buýt thường xuất hiện trong các video khiêu dâm. Cảnh đó không phải kiểu hài điển hình mà nhiều người thích, nhất là khi nhân vật thực hiện cảnh đó vẫn còn là một thiếu niên và đang học cấp ba.

  hoops movie

  Hoops không phải là loại sê-ri mà mọi người đều có thể thưởng thức. Đối với những người thích những trò đùa điển hình của Jake Johnson trong các bộ phim của anh ấy, loạt phim này sử dụng khá nhiều bản thiết kế tương tự, chỉ có điều điên rồ hơn. Là một loạt phim hoạt hình, Hoops nên tránh xa trẻ em và thanh thiếu niên vì nó nhắm đến người lớn.

  Nói cách khác, nếu bạn muốn xem nó, hãy chắc chắn rằng bạn đủ tuổi. Tương tự như vậy, khi bạn muốn mời người khác xem cùng, hãy đảm bảo rằng người đó đủ lớn và có thể chấp nhận được sự điên rồ của Ben Hopkins. Khi nào bạn muốn xem nó? Nếu vậy, hãy thử viết Ben Hopkins điên cuồng như thế nào đối với bạn trong cột bình luận, các bạn!

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời