Hocus Pocus 2 dự kiến ​​phát hành trên Disney+ vào ngày 30 tháng 9 năm 2022. Do Anne Fletcher đạo diễn, Jen D’Angelo viết kịch bản và Walt Disney Pictures sản xuất. Phim bắt đầu quay vào tháng 10 năm 2021 tại Newport, Rhode Island.

Phần tiếp theo của bộ phim gốc ‘Hocus Pocus’ phát hành năm 1992, phim lại có sự tham gia của Bette Midler, Sarah Jessica Parker, Kathy Najimy và Doug Jones, đồng thời tham gia cùng dàn diễn viên mới gồm Whitney Peak, Lilia Buckingham, Belissa Escobedo, Hannah Waddingham, Tony Hale và Sam Richardson.

Tóm tắt phim Hocus Pocus 2 (2022)

‘ Hocus Pocus 2 ‘ mở đầu bằng cảnh Chị em nhà Sanderson vô tình được Becca (Whitney Peak) và Izzy (Belissa Escobedo) triệu hồi qua Black Flame Candle. Trên thực tế, họ chỉ mua một ngọn nến phù thủy, một mánh lới quảng cáo để khôi phục tình bạn của bộ ba với Cassie (Lilia Buckingham).

hóa ra lại mang đến sự tàn phá và hỗn loạn ở Salem. Winifred (Bette Midler), Sarah (Sarah Jessica Parker) và Mary (Kathy Najimy) lên kế hoạch trả thù. Giờ đây, ba cô gái tuổi teen đã đưa Sandersons trở lại phải tìm cách ngăn chặn ba phù thủy. Liệu ba cô gái tuổi teen có thành công trong việc ngăn chặn chị em nhà Sanderson?

Nhận xét đánh giá phim Hocus Pocus 2 (2022)

Quay lại thời của phù thủy

Tất cả các yếu tố ma thuật được mang theo vẫn mang sắc thái của ma thuật cổ điển với các hiệu ứng chớp nhoáng và ánh sáng như thể tất cả sức mạnh đều ở dạng ánh sáng. Đưa bộ ba pháp sư ở hiện tại trở lại với một bối cảnh mới, giúp những pháp sư này tiếp xúc nhiều hơn với mọi công nghệ và tri thức ngày nay.

Review hocus pocus 2

Winifred, Sarah và Mary với siêu năng lực của họ, chỉ làm tăng thêm sự ngớ ngẩn. Nếu bạn không quen thuộc với bộ ba Sanderson, một vài đoạn hồi tưởng để giải thích lý do tại sao họ lại có quan hệ gần gũi với Salem đến vậy, tạo nên câu chuyện hoàn toàn mới này.

Mặc dù dàn diễn viên mới của Becca và Izzy là cầu nối, nhưng sức hút mạnh mẽ của bộ ba vui nhộn này sẽ giải trí trong suốt cuộc chiến. Những hành động ma thuật kỳ lạ như vậy liên kết tất cả các chuỗi nhiệm vụ của họ vốn không rõ ràng kể từ khi họ thức tỉnh.

Liên kết Halloween vui vẻ

Gần 30 năm trước, ba phù thủy đã chết từ lâu đã cố gắng đạt được cuộc sống và vẻ đẹp vĩnh cửu bằng cách hút linh hồn của những đứa trẻ của Salem. ‘Hocus Pocus 2’ là một món ăn ma quái mà tất cả những ai lớn lên cùng nó vào năm 1993 đều phải xem. Mọi trò hề và cuộc phiêu lưu của ba đứa trẻ cho đến khi mặt trời mọc đã ngăn cản chúng.

Một số cảnh âm nhạc kết hợp với nhau để loạt phim kinh dị trở nên nhẹ nhàng hơn và có thể thưởng thức cùng gia đình. Thật đáng tiếc khi các vở hài kịch có thể không thực sự thu hút người dân Indonesia địa phương, nhiều hơn nữa đối với trẻ em Mỹ trải nghiệm các bữa tiệc Halloween và một số yếu tố của phép thuật H Focus P Focus huyền thoại.

hocus pocus 2

Đưa các yếu tố cổ điển vào một khung cảnh hiện đại

Sử dụng những cô gái trẻ để mang về bộ ba phù thủy đơn giản là thiên tài. Cây cầu đơn giản tạo điều kiện thuận lợi cho một cốt truyện mới ở Salem vẫn mang đậm dấu ấn của những câu chuyện phù thủy trở lại hành động.

Ngay sau khi Becca và Izzy vô tình đưa Chị em nhà Sanderson đến Salem, bi kịch của sự ngớ ngẩn cứ quay trở lại. Không có mối đe dọa lớn, tất cả các yếu tố của phép thuật cổ điển được đưa trở lại, sẽ không khiến bạn sợ hãi. Ngay cả bối cảnh của Thành phố Salem hiện đại, dường như cũng phô bày tất cả sự kỳ diệu của quá khứ mạnh mẽ đến mức vô song.

Hình ảnh ma thuật kinh điển của Disney

Không hiểu Disney thực sự muốn đạt được điều gì. Hoài niệm cổ điển suốt 19 năm dường như không có thay đổi lớn nào về mặt hình ảnh. Các hiệu ứng cũ của đèn flash ma thuật và ánh sáng vẫn được sử dụng. Một số CGI trông không được mượt mà so với các bộ phim phù thủy hiện đại khác.

Movie hocus pocus 2

Thật đáng tiếc khi phát trực tuyến tại nhà quá rẻ và chỉ nhấn mạnh vào các tác phẩm kinh điển và hài kịch. Dù tất cả phông nền đều được hỗ trợ bởi trang phục đặc trưng của bộ ba phù thủy nhưng họ vẫn ăn nhập và còn đẹp hơn.

Kết luận về bộ phim phim Hocus Pocus 2 (2022)

Chị Sanderson vẫn không thay đổi với sự ngớ ngẩn kỳ diệu của mình. Ma mị nhưng không quá khéo léo khi mang đến một sắc thái hài giải trí xen giữa không khí Halloween đầy ma quái. Cầu nối giữa câu chuyện cũ và mới được truyền tải đơn giản thông qua một số nhân vật mới cho hiện tại.

Những cảnh ma thuật cổ điển vẫn được trang bị những hiệu ứng đặc trưng của ma thuật thập niên 90. Ánh sáng và tia chớp của sức mạnh ma thuật vẫn chiếu sáng màn hình. Không phải là một món ăn cầu kỳ, ‘Hocus Pocus 2’ đã khá thành công khi đưa bộ ba phù thủy này trở lại.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh