[Review] Đánh giá phim Happy Go Jenny (2022)

  Happy Go Jenny

  Prilly Latuconsina và Jourdy Pranata trở lại trên cùng một màn hình thông qua Sê-ri Vidio gốc ‘Happy Go Jenny’. Được đạo diễn bởi Lakonder trong 8 tập, loạt phim này trình bày một câu chuyện tình yêu độc đáo lấy bối cảnh công nghệ ngày nay.

  Đối với những người yêu thích thể loại phim truyền hình lãng mạn, ‘Happy Go Jenny’ là một bộ phim ngọt ngào và đáng yêu. Kể rất nhiều điều về danh tính và cách các thế hệ bánh sandwich bị mắc kẹt trong trách nhiệm của họ khi còn nhỏ. Không chỉ vậy, bộ truyện này còn kể một câu chuyện ấm áp về gia đình, tình bạn và sự trân trọng đối với mỗi người bạn đời.

  Tóm tắt phim Happy Go Jenny (2022)

  ‘Happy Go Jenny’ kể câu chuyện về Sastra (do Jourdy Pranata thủ vai), một podcaster luôn hy vọng có một người bạn gái và một cuộc sống hoàn hảo. Thông qua ứng dụng podcast, anh ấy cố gắng thay đổi vận mệnh của mình với tư cách là một người có ảnh hưởng.

  Thường gặp thất bại và thiếu người lắng nghe, Sastra thử vận ​​may mới thông qua một ứng dụng dùng thử có tên Luck. Cùng với người bạn thân nhất của mình, anh ấy cố gắng kể một câu chuyện mới với một người phụ nữ khác tên là Jenny (Prilly Latuconsina).

  Happy Go Jenny

  Thật kỳ diệu, cuộc đời của Văn học thay đổi sau khi một người phụ nữ xuất hiện và tuyên bố là bạn gái trong mộng của cô, Jenny. Tất nhiên, văn học không tin vào người phụ nữ ngoại quốc này, nhưng những sự kiện kỳ ​​​​lạ luôn là bằng chứng mạnh mẽ cho những tuyên bố của Jenny.

  Dần dần, Sastra bắt đầu cảm thấy thoải mái với sự tồn tại của Jenny cho đến khi cả hai được cư dân mạng mệnh danh là cặp đôi có ảnh hưởng. Để làm cho Sastra hạnh phúc, Jenny đã làm tất cả những điều mà Sastra thích mặc dù điều đó khiến trái tim cô đau nhói.

  Nhận xét đánh giá phim Happy Go Jenny (2022)

  Câu chuyện độc đáo

  Thoạt nhìn, ‘Happy Go Jenny’ trông giống như một bộ truyện bình thường. Nói về tình yêu và tương lai của thế hệ trẻ. Nhưng rõ ràng, có rất nhiều yếu tố thú vị mà Lakonde thể hiện trong bộ truyện này.

  Bắt đầu từ Lý tưởng văn chương. Có vẻ như khá hiếm khi một người có ảnh hưởng bắt đầu sự nghiệp của mình thông qua một podcast. Mặc dù nó hiện đang phát triển, nhưng việc kể chuyện chỉ qua âm thanh chắc chắn không dễ dàng trong thời đại toàn hình ảnh. Từ đây, ta thấy một nhân vật văn học kiên trì thể hiện ước mơ và hy vọng của mình là Hoàng tử bóng đêm.

  Review Happy Go Jenny

  Giấc mơ văn học sau đó hiện thực hóa trong một ứng dụng kỳ diệu có tên là May mắn. Một nữ người máy xinh đẹp tên Jenny bước vào cuộc đời anh và tạo ra những thay đổi lớn, cả về tính cách lẫn số phận. Tiếc rằng vận may của Văn học không kéo dài được lâu. Đây có thể là một giả định hoặc một ví dụ hư cấu, rằng những thứ diễn ra nhanh chóng thường không tồn tại lâu.

  Văn học dù đã phấn đấu hết sức để đạt được danh vọng nhưng tên tuổi của nó đã không còn ở trên đỉnh cao quá lâu. Anh ta trở nên kiêu ngạo, tự mãn và quên mất bản thân về mục đích ban đầu tại sao Văn học hoạt động.

  Biến động gia đình

  Trong “Happy Go Jenny”, Sastra làm việc vì muốn giúp trả nợ cho cha mình và trở thành một đứa trẻ đáng tự hào. Anh ấy không bỏ cuộc, nhưng Sastra quá thất thường nên anh ấy luôn thay đổi công việc. Nhìn thấy những điều kiện này, bạn chắc chắn cảm thấy mệt mỏi với bản chất không rõ ràng của văn học – đặc biệt là sau khi biết về mục tiêu của anh ấy với tư cách là một podcaster.

  Sastra tiếp tục tìm việc cho đến khi rời gia đình. Mặt khác, Bara – cô em gái lại phải nói dối bố mẹ để khiến họ tự hào. Điều này là đủ để có rất nhiều biến động trong câu chuyện. Bara muốn mang đến những điều tốt nhất cho gia đình mình, Sastra muốn trở thành hình mẫu cho một người anh trai tuyệt vời, trong khi Cha không muốn cuộc sống của mình bị con cái thương hại.

  Hình ảnh thú vị

  Ngoài một câu chuyện độc đáo và mới mẻ, ‘Happy Go Jenny’ còn có kỹ thuật quay phim khá thú vị. Không có nhiều ấn tượng đen tối, mặc dù câu chuyện xuất hiện khá phức tạp trong một số cảnh. Câu chuyện tình yêu ấm áp và sự góp mặt của Jenny đã mang đến một màu sắc mới cho đời sống Văn chương nói riêng và cả bộ truyện nói chung.

  Movie Happy Go Jenny

  Chưa kể đến diễn xuất thuyết phục của Prilly trong vai người máy sống. Không cười nhiều, phải nhịn cười, hồn nhiên tất nhiên không phải là điều dễ dàng với một nữ diễn viên thường có vẻ ngoài vui vẻ và hay cười. Đừng quên Jourdy, người cũng luôn gây ấn tượng với tính cách thất thường của mình và tiếp tục giữ cho ước mơ của mình có thể đạt được.

  Kết luận về bộ phim Happy Go Jenny

  ‘Happy Go Jenny’ là một trong những chương trình mới mẻ, độc đáo và hài hước của Vidio. Quyết định đưa Jourdy và Prilly trở lại cùng một màn ảnh không phải là sai khi bạn thấy được sự ăn ý giữa họ. Với tư cách là một đối tác và người máy, Prilly cũng có thể chinh phục nhân vật mới của mình mà không quá ấn tượng.

  Bộ truyện này không chỉ mang chủ đề tình yêu mà còn có tình bạn, ước mơ và quá trình tìm kiếm danh tính trong mỗi tập phim. Từ đây, tất nhiên khán giả có thể tìm hiểu cũng như cảm thấy giải trí.

  Đừng quên, xem trọn bộ ‘Happy Go Jenny’ và nhiều tựa khác của Vidio Original Series chỉ có tại Vidio!

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời