Bạn đang tìm kiếm một trò giải trí tàn bạo, hồi hộp trước Halloween mà không có cốt truyện phức tạp? Halloween Kills là câu trả lời cho bạn và chắc chắn bộ phim sẽ không làm bạn thất vọng nếu là Fan của những bộ phim kinh dị.

Hãy cùng Salenhanh review phim điểm qua về nội dung bộ phim Halloween Kills qua bài đánh giá dưới đây!

Trailer Sát nhân Halloween

 

Tóm tắt nội dung phim Halloween Kills

Halloween Kills là phần tiếp theo trực tiếp của Halloween (2018), tiếp tục câu chuyện về cuộc đấu tranh của Lauren Strode chống lại sự khủng bố của gã sát nhân Michael Myers. Nỗi kinh hoàng của Michael vẫn chưa hết, trong khi Lauren đang bị thương nặng phải tiến hành phẫu thuật trong bệnh viện. Sau ca phẫu thuật, Lauren cảm thấy rằng Michael sẽ vẫn theo đuổi cô, bất kể cô ở đâu.

Bộ phim này mở ra với một chút hồi tưởngđến năm 1978 khi sĩ quan Hawkins đuổi theo Michael đến tận nhà của anh ta. Tuy nhiên, thay vì bắt được Michael, anh ta lại bắn chết người bạn của mình và giết chết anh ta. Sĩ quan Hawkins đã chết vào ngày Halloween 2018 và phải được đưa đến bệnh viện.

Phim Halloween Kills

Trong khi đó, Michael, người đã thoát khỏi một đám cháy tại nhà Lauren, tiếp tục bước về ngôi nhà cũ của mình. Trên đường đi, anh ta liên tục giết người. Lần này, anh ta không chỉ giết cô bảo mẫu mà còn bất cứ ai cản đường anh ta.

Người dân thị trấn chán ngấy tội ác của Michael quyết định xuống đường. Họ tuyệt vọng trước nỗi kinh hoàng mà Michael gieo rắc và sự bất lực của cảnh sát trong việc đối phó với tình huống này. Tâm lý của đám đông tụ tập cùng tiếng la hét tội ác đêm đó thực sự khiến nạn nhân của những người vô tội.

Nhận xét về bộ phim Halloween Kills

Với thời lượng 1 giờ 45 phút, Halloween Kills mang đến sự tàn bạo và đổ máu. Không có nhiều điều có thể được trích xuất từ ​​câu chuyện hoặc tình tiết. Điều thú vị duy nhất ở đây là các công dân đoàn kết để ngăn chặn sự khủng bố của Michael bằng mọi giá. Mặc dù cuối cùng nó là vô ích.

Là bộ phim thứ 12 trong loạt phim Halloween , Halloween Kills mang lại cảm giác rất công thức. Không có nhiều yếu tố đáng ngạc nhiên ở đây từ cốt truyện. Mặc dù nhiều ý kiến ​​cho rằng cái kết quá bất ngờ nhưng thực sự không phải vậy. Vào phút cuối, bạn có thể đoán điều gì sẽ xảy ra.

Review phim Halloween Kills

Không có nhiều điều được cung cấp bởi bộ phim này từ khía cạnh của câu chuyện. Trên thực tế, ở đây, không có cuộc gặp gỡ trực tiếp nào giữa Lauren và Michael. Lauren đang ở bệnh viện, trong khi Michael bận giết mọi người.

Bộ phim trước đó, Halloween , đã phong phú hơn về cốt truyện và câu chuyện. Tạm thời. Phần tiếp theo này chỉ cung cấp sự tàn bạo. Hầu như không có cảm xúc hay phản ứng hóa học nào có vẻ hấp dẫn trong bộ phim này giữa dàn diễn viên. Tất cả họ đều phải sợ hãi.
Đánh giá phim Halloween Kills: Tàn bạo mà không có cái kết thỏa đáng

Bởi vì các cảnh có thể dự đoán được, theo thời gian, một công thức có thể đọc được sẽ được tạo ra. Sự căng thẳng ít hơn. Mọi thứ đều cảm thấy bằng phẳng và có xu hướng nhàm chán.

Halloween Kills

Bộ phim này có thể hay hơn với một câu chuyện sáng tạo hơn. Như một nhượng quyền thương mại , điều này chắc chắn không phải là tiến triển. Có thể, trong tương lai, nếu bộ phim này được làm lại phần tiếp theo, thì công thức sẽ như vậy. Tuy nhiên, nó thậm chí có thể tốt hơn. Vẫn còn hy vọng khi nhìn từ đoạn kết của bộ phim này.

Đối với những người tìm kiếm sự hồi hộp đẫm máu, bộ phim này sẽ phù hợp. Ngay từ đầu, máu đã bắn tung tóe khắp nơi. Michael, sinh vật đeo mặt nạ không thể chết, sẽ giết bất cứ ai trên con đường của anh ta. Không quan trọng nếu họ thực sự đang giúp đỡ anh ta hay chỉ đi ngang qua trước mặt anh ta.

Tuy nhiên, bộ phim này sẽ gây khó chịu cho những người muốn có được một kết luận cụ thể từ một vụ khủng bố. Hoặc, dành cho những ai thực sự muốn thưởng thức một cốt truyện với một tình tiết khó lường. Vấn đề là, bạn sẽ muốn ra khỏi trường quay càng sớm càng tốt vì có lẽ bạn đã quá chán ngán khi thấy mọi người bị giết liên tục mà không có lý do rõ ràng.

Nội dung Halloween Kills

Có ý kiến ​​lo ngại rằng nếu không có cái kết thú vị hơn, thì bộ phim này sẽ chỉ diễn ra ở vị trí bên lề của câu chuyện. Vâng, chỉ cung cấp sự tàn bạo. Tuy nhiên, chưa bao giờ có một kết luận cụ thể để chấm dứt sự khủng bố. Rốt cuộc, ai muốn tiếp tục nhìn một người giết người khác mà không có lý do và người đó không thể được giúp đỡ? Sau một thời gian, tất nhiên sẽ cảm thấy nhàm chán, bất kể bộ phim này thú vị đến mức nào.

Halloween Kills tàn bạo, tàn nhẫn và đẫm máu. Anh ấy vẫn cung cấp sự căng thẳng. Tuy nhiên, từ khía cạnh của câu chuyện, không có gì để cung cấp. Halloween Kills chỉ củng cố hình ảnh của Michael như một kẻ giết người đeo mặt nạ máu lạnh không thể chết.

 

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh